Willson Silane Guard – lỏng kính: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

cái nhìn tuyệt hảo của xe & mdash; không chỉ là một giấc mơ đối với chủ nhân của nó, mà còn là một chỉ số về trạng thái. Đó là một sự xấu hổ khi nào, bất chấp sự chăm sóc thường xuyên, con ngựa sắt trông gấp đôi tuổi. Trong tình huống như vậy, sẽ giúp lớp phủ sáng tạo cho bên ngoài Willson Silane Guard. Nó không chỉ hỗ trợ sự xuất hiện, mà còn bảo vệ sơn khỏi hư hỏng.

Những vấn đề của chủ sở hữu và quyết định của họ

của xe xuất hiện không phụ thuộc vào sử dụng cần được chăm sóc và bảo vệ liên tục. Nhiều người lái xe, sau khi thử các công thức khác nhau được thiết kế để duy trì một diện mạo hoàn hảo của công nghệ, không có kết quả, tiếp tục tìm kiếm cách tốt nhất. Bên cạnh đó liên tục có các nguồn nhiều vết trầy xước nhỏ trên bề mặt. Lỏng Silane Willson kính Guard đáng tin cậy bảo vệ lớp trên cùng từ các yếu tố bất lợi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự suy thoái của

Trong hoạt động vận tải hành khách luôn có những trường hợp làm giảm sức hấp dẫn thị giác và gây sát thương. Được các điều kiện thời tiết không thuận lợi (mưa đá, tuyết đông lạnh), rơi xuống cành cây, rắc rối ở lối ra từ nơi đậu xe, nơi nào xuất hiện các loài động vật, khiến bàn chân trầy xước và móng vuốt.

Nếu không có một vỏ bọc thích hợp, tất cả những yếu tố này sẽ làm cho con ngựa sắt nhìn qua một vài năm. Các chủ sở hữu của các đơn vị vận chuyển cố gắng áp dụng các phương pháp khác nhau để chăm sóc nhưng không nhận được kết quả đúng. Tôi tìm thấy một cách ra khỏi tình trạng này được đi kèm với vấn đề bổ sung của chủ sở hữu.

Nhược điểm của phương pháp phổ biến của dịch vụ chăm sóc

cách chung để chăm sóc lớp sơn mài được thường xuyên hơn liên quan đến chi phí nguyên liệu và thời gian đáng kể. Đánh bóng bất kỳ thương hiệu của máy là không hề rẻ. Nó không thể được thực hiện một cách độc lập, trong mọi trường hợp, bạn phải liên hệ với trung tâm bảo hành.

Đó không phải là mỗi ngày chúng ta phải sửa chữa lớp phủ, trong tìm kiếm của người biểu diễn sẽ mất một thời gian. Bên cạnh đó, các bậc thầy làm công việc có thể không đối phó quá tốt. sơn sửa chữa có thể kéo dài trong vài tháng, mà là hoàn toàn không thể chấp nhận cho một máy chủ bận rộn và di động.

Điều gì làm cho chiếc xe bất khả xâm phạm và không thể cưỡng lại

Các lớp bảo vệ Willson Silane Guard sẽ giúp chủ nhân của nó trong một thời gian ngắn với chi phí ít, để đạt được kết quả mong muốn. Anh ta sẽ không còn phải tìm thêm tiền để Ba Lan trên thân xe và phụ tùng xe hơi khác.

Duy trì sự xuất hiện

Ngoài các điều kiện bên ngoài bất lợi về ảnh hưởng sắt ngựa và các yếu tố phá hoại khác. Đây cơ khí và thủ công làm sạch và đường thuốc thử. hỗn hợp Celanova ngăn ngừa vết trầy xước nhỏ gây ra trong quá trình làm sạch bụi bẩn, những tác động tàn phá của dầu gội đầu và áp lực nước. Hiệu quả của thuốc thử đường trên cơ thể được giảm xuống bằng không.

Chất lỏng có khả năng sắp xếp vết trầy xước nhỏ, để cho thêm Shine. Sự kết hợp điều trị với các màu hiện có đưa ra một, giai điệu phong phú sâu. Máy sẽ trông như mới trong một thời gian dài, điều này sẽ làm tăng giá trị thị trường của nó.

Sử dụng bảo vệ sáng tạo, chủ sở hữu của một đơn vị vận tải hành khách sẽ làm giảm đáng kể chi phí đánh bóng và sẽ bảo vệ con ngựa sắt của mình khỏi bị tổn thương thêm. Điều này sẽ không đòi hỏi thời gian và chi phí.

công cụ phổ

Phát hành bởi các nhà sản xuất kính lỏng Nhật Willson được thiết kế cho những người chăm sóc cho chiếc xe của bạn mà không cần sự giúp đỡ của các chuyên gia. Nhu cầu cao đối với sản phẩm do sự dễ sử dụng và hiệu quả của các hành động.

một sản phẩm là gì

Một phương tiện để bảo vệ cơ thể của chiếc xe có tên của nó bởi vì nó làm cho cơ thể hiệu lực thi hành “thủy tinh”. Celanova hỗn hợp là thành phần một phần. hình thức phát hành & mdash; chai nhựa. Khi bạn sử dụng men sẽ giữ được màu sắc của nó trong một thời gian dài. Bên cạnh đó, ánh bóng thu được là kết quả của điều trị, sẽ làm hài lòng các chủ sở hữu của chiếc xe trong một năm.

Ngoài ra, cơ thể trở nên hiệu ứng vodootlivnoj, mà không thể nhưng ảnh hưởng tích cực trên xuất hiện của nó. Công cụ này có khả năng đáng tin cậy bảo vệ xe từ tác động của các yếu tố bất lợi từ bên ngoài. Một số nhầm lẫn nghĩ rằng sản phẩm là một chất lỏng Silane Willson kính Guard. Tuy nhiên, việc bổ nhiệm ông chỉ có hiệu lực trên men.

lợi ích sản phẩm

Các công trình sản phẩm, do đó sau khi sử dụng vết trầy xước nhỏ, khoai tây chiên và các vết nứt trong men của nó có thể nhìn thấy. Chiếc xe sẽ trông như mới ngay cả sau khi vài năm sau khi bắt đầu hoạt động của mình. Công cụ này rất dễ sử dụng, nó đủ lâu, các thủ tục không mất nhiều thời gian.

Chi phí của thủy tinh lỏng là nhỏ, thậm chí nhiều lớp sẽ chi phí ít khôi phục men. Chủ sở hữu xe không nên sợ tai nạn nhỏ, thiên tai, cũng như hóa chất hung hãn trên đường. Các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, vì vậy nó có chất lượng cao như các nhãn hiệu khác sản xuất tại quốc gia đó.

Các chuyên gia nổi tiếng công ty Nhật Bản sản xuất mỹ phẩm, từ lâu đã giải quyết được vấn đề của việc sửa chữa của một chiếc xe trong một thời gian ngắn, ngoài dịch vụ bởi những người không phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Một hỗn hợp thỏa mãn tất cả các yêu cầu, được sản xuất và có một phổ biến rất lớn.

Thành phần và cơ chế tác dụng

Các nhà phát triển Willson Silane Guard đã làm phần mình thuận tiện nhất và an toàn cho bản thân ứng dụng, cũng như kích thích sự sáng tạo của lớp phủ, tương tự như trong kết cấu cho mặt kính.

sơn Celanova là gì

Sự pha trộn bao gồm các thành phần sau đây:

  • Silicon dioxide, mà tạo ra trên bề mặt của bộ phim xe không thấm polymer;
  • Polyme dựa trên silane, để tạo điều kiện kết nối an toàn bằng thủy tinh lỏng để thân xe;
  • dầu Dung môi, ngăn ngừa sự dày lên của các thành phần trong lọ và trong đầu của ứng dụng;
  • làm cứng & mdash; một chất thúc đẩy sự hình thành của màng bảo vệ mạnh mẽ.

Thành phần thủy tinh lỏng được tối ưu cân để tạo ra một rào cản đối với thiệt hại, để nhấn mạnh các phẩm giá của chiếc xe và ẩn các sai sót. Phần không bao gồm sáp và silicone, mà chỉ cung cấp hiệu ứng mỹ phẩm.

tác động hiệu quả

Sau khi áp dụng các thành phần, lan rộng khắp sơn, hấp thụ vào men, các vết nứt và những va chạm nhỏ, kiên quyết bám vào bề mặt. Các dioxide silicon bắt đầu công việc của mình, giúp bộ phim polymer để có được độ cứng, và các bộ phận hình thức xe.

Sau khi sấy, các lớp bảo vệ đã sẵn sàng cho môi trường tích cực, các men trông hoàn hảo. Hiệu quả chống ngăn ngừa sự tích tụ bùn trong thời tiết ẩm ướt trên bề mặt, và sự xuất hiện của đốm.

Ngoài việc tạo ra những trở ngại cho những ảnh hưởng của mưa, dầu gội, vết trầy xước nhỏ Willson Silane kính lỏng bảo vệ cơ thể khỏi gỉ. Yếu tố này không chỉ làm hỏng sự xuất hiện của chiếc xe, nhưng phá hủy nó.

Ý kiến ​​của các chuyên gia

Các thợ máy từ xe trạm dịch vụ nói về Willson Silane Guard như một phương tiện hiệu quả và tiết kiệm, tiêu thụ trong đó mỗi đơn vị vận tải là nhỏ. Các chuyên gia lưu ý rằng chi phí cho công việc này tại các trạm dịch vụ sẽ giảm như mới lạ đã trở thành có sẵn cho khách hàng.

Cơ học tin rằng kết quả của chế biến sơn trông như thể bên ngoài đã được cập nhật gần đây trong cabin. Tình trạng của ông không bị đe dọa bởi các tác động của bụi, mưa, mưa đá, ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Làm thế nào để sử dụng

chuyên gia Nhật Bản đã đưa về chăm sóc của các ứng dụng dễ dàng của sản phẩm. Trong các thủ tục để đạt được hiệu quả cao nhất thì cần phải làm theo khuyến cáo tất cả các nhà sản xuất và yêu cầu an toàn.

Trước khi bắt đầu công việc đó là cần thiết để rửa xe, khi phát hiện, loại bỏ tất cả khoai tây chiên và rỉ sét. Bề mặt của thân lau bằng một chất tẩy dầu mỡ. Khi cơ thể hoàn toàn khô để bắt đầu xử lý chất lỏng với một miếng bọt biển nản trong dung dịch.

Thành phần được áp dụng mà không cọ xát, động tác cẩn thận. Sau 10 phút, Ba Lan bề mặt nhằm mục đích như vậy với một khăn ăn. Cho phép nó để làm khô trong 8 giờ. Đề xuất xát trong ba lớp. Có thể áp dụng một số lượng lớn hơn, nhưng không phải trên năm.

An toàn tại nơi làm việc

Chất lỏng được áp dụng trong lĩnh vực thông gió tốt rộng rãi, mà không xâm nhập của ánh sáng mặt trời trực tiếp. công trường phải được bảo vệ khỏi bụi và nhiệt độ thấp. Để tránh sự xâm nhập của các hạt cho da, găng tay lao động và quần áo kín. Trong trường hợp hủy diệt của lớp hạ bì, ngay lập tức rửa sạch với nước.

Chế biến là chỉ tuân theo các lớp sơn, các quan niệm sai lầm rằng việc mua lại là một chất lỏng Silane Willson kính Guard, nó là cần thiết để quên. Sản phẩm này không nên được áp dụng cho cao su, nhựa, bề mặt kính.

Trước khi sử dụng, đọc kỹ được gắn vào hướng dẫn của nhà sản xuất bộ của. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, sẽ bảo vệ một chiếc xe từ các thí nghiệm, cũng như sẽ giữ cho cuộc sống và sức khỏe.

Giá trị của hàng hoá

Trên trang web của người bán để mua Willson Silane với giá giảm 50 phần trăm. Chi phí ở các nước khác nhau là:

  • Nga & mdash; 1990 RUB
  • Trong Belarus & mdash; 66 Bel. RUB
  • Trong Kazakhstan & mdash; 9990 tenge
  • Trong Kyrgyzstan & mdash; 1700 som
  • Ở Ukraine & mdash; 1990 UAH

Việc mua sản phẩm

Cách tốt nhất để có được một chất lỏng để bảo vệ men răng của chiếc xe để đi đến trang web của người bán và yêu cầu. số điện thoại để lại sau đó là một tiếng gọi của nhân viên để làm rõ các thông số theo thứ tự. Thanh toán bưu kiện được thực hiện sau khi nhận bởi người nhận. Bạn không nên mua hàng từ các chủ sở hữu, trong trường hợp này, nó có thể là một giả.

cái nhìn tuyệt hảo của xe & mdash; không chỉ là một giấc mơ đối với chủ nhân của nó, mà còn là một chỉ số về trạng thái. Đó là một sự xấu hổ khi nào, bất chấp sự chăm sóc thường xuyên, con ngựa sắt trông gấp đôi tuổi. Trong tình huống như vậy, sẽ giúp lớp phủ sáng tạo cho bên ngoài Willson Silane Guard. Nó không chỉ hỗ trợ sự xuất hiện, mà còn bảo vệ sơn …

div >

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*