Weichen – ví-ly hợp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Exquisite túi ví ly hợp theo phong cách tiếng Anh từ các thương hiệu năm Weichen là món quà tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp và người đàn ông thực tế.

Giới thiệu về thương hiệu

Năm 1990, hai người đam mê Trung Quốc tên là Wichin và Mandu làm việc trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, đã hợp tác để tạo ra hàng da khác nhau. Hơn 10 năm họ làm việc cùng nhau tại Quảng Châu & mdash; nổi tiếng thế giới trung tâm công nghiệp của Trung Quốc. những tiến bộ đáng kể trong việc sản xuất và bán các sản phẩm của họ đã đẩy họ suy nghĩ về việc thành lập một công ty mới. Năm 2003, một thương hiệu Weichen.

Tất nhiên chiến lược của người tham gia mới thế giới kinh doanh đã được thay đổi triệt để. Bây giờ công ty đã chuyên độc quyền trong các phụ kiện da: ví, túi xách, chủ sở hữu phím, túi nhỏ, hộ chiếu và cần thiết khác trong những việc hàng ngày. Tất cả các sản phẩm được làm từ da thật và đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sản phẩm trong tệp từ lâu đã chỉ dành cho người tiêu dùng Trung Quốc. Chẳng mấy chốc họ chinh phục thị trường châu Âu. phổ biến rất lớn giữa người châu Âu thích ví tươi sáng, phụ nữ Tán tỉnh của, ví thanh lịch nhỏ và ví nam nghiêm ngặt của. dòng cá nhân của túi xách tạo cho vẻ đẹp trẻ trung và phong cách cho thanh thiếu niên. Năm 2007 ở London đã mở một đại diện lớn của các thương hiệu Trung Quốc. 10% của thị trường phụ kiện da của Mỹ cũng sử dụng các sản phẩm của công ty. Ấn Độ, Indonesia, Pakistan, Thổ Nhĩ Kỳ & mdash; nước rằng công ty đang liên tục tăng.

Tốt uy tín, sản phẩm tuyệt vời chất lượng và sự nhạy bén kinh doanh xuất sắc của công tác quản lý đã biến các công ty Trung Quốc bình thường để một thương hiệu quốc tế.

Hôm nay Weichen là một nhà máy lớn để sản xuất các phụ kiện da. Ba dây chuyền sản xuất và hơn 150 công nhân lành nghề và 10 nhà thiết kế tài năng làm việc hàng ngày vào việc duy trì hình ảnh thương hiệu. Trong một tháng họ sản xuất khoảng 150.000 loại khác nhau của ví. Phạm vi sản phẩm mới là một người đàn ông thanh lịch của chiếc ví-ly hợp Weichen.

Tính năng ví Weichen

Dòng mới nhất của ví trong tệp bắt chước một phong cách cổ điển của Anh, nổi tiếng với chủ nghĩa bảo thủ và sự kiềm chế của họ. Phụ kiện trong phong cách này đóng một vai trò đặc biệt. Wallet, theo học thời trang tiếng Anh, phải là một màu cao quý và không có chi tiết hơn. Clutch Weichen đáp ứng yêu cầu.

Các ưu điểm chính của các phụ tùng :

 • Nâng cao năng lực. Nhiều bộ phận của quy mô và mục đích khác nhau gọn có thể đặt tất cả những điều quan trọng nhất, từ thẻ tín dụng để hộ chiếu và điện thoại. móc thuận tiện và các nút sẽ đảm bảo sự an toàn của điền nội bộ của phụ kiện.
 • Chất lượng. Sản phẩm được làm bằng da thật bền. Làm bằng tay. Trước khi bước vào Sở thực hiện các hàng hoá thông qua một kiểm tra đặc biệt tại Khoa kiểm soát chất lượng. sản phẩm bị lỗi sẽ được tái chế. Ví đáp ứng tất cả các yêu cầu, đi để thực hiện. Người dùng cuối nhận hàng hóa của lớp cao nhất.
 • Độ bền. Great chất lượng nguyên liệu và tính chuyên nghiệp của các nhà sản xuất đảm bảo độ bền của ly hợp.
 • Nhãn hiệu phong cách. Wallet Weichen & mdash; thương hiệu sản phẩm. Đó là hoàn toàn phù hợp cho người kinh doanh. Đằng sau chủ sở hữu của phụ kiện sẽ không bao giờ thảo luận về việc thiếu hương vị. Ngược lại, những người khác sẽ được chiêm ngưỡng thực tế và chủ nghĩa cá nhân của bạn.
 • Chức năng. có thể được sử dụng như một chiếc ví thông thường, ví hoặc autopartage.
 • Các tính thẩm mỹ. Không kiêu căng, không hào nhoáng, đơn giản, hấp dẫn & mdash; tính từ mô tả trong tệp. màu đen cổ điển sẽ không để lại thờ ơ bất kỳ người đàn ông, ngay cả những ngông cuồng nhất.
 • Trợ năng. Chi phí của ví là giữa vàng giữa giá của ví “quá độ” và giá của ví thổi phồng thương hiệu châu Âu.

Nhờ sự phát triển của các nhà thiết kế trong tệp bây giờ không có nhu cầu để mặc trong một túi ví tiền, trong phòng giam khác. Clutch túi da thương hiệu chính hãng kết hợp các chức năng của một chiếc ví và điện thoại như vậy.

Thuận tiện, xuất hiện, rộng rãi và chất lượng là những đặc điểm chính của sản phẩm Weichen.

Nhiều người đang không ngừng suy nghĩ về làm thế nào để thu hút tiền bạc. Trải nghiệm các chương trình phong phú, trước hết, bạn cần phải có một túi xách sang trọng, trong đó Tài chính sẽ “cảm thấy” sự vĩ đại của họ. ví giá rẻ xua đuổi năng lượng của sự phong phú trong đó vì tiền sẽ không thể để nhân. Điều quan trọng là việc lưu trữ các loại tiền trông đáng kính, đó là rộng rãi, chức năng, gợi lên những suy nghĩ của sự giàu có trong tương lai. Các vật liệu tốt nhất để truyền năng lượng của tiền bạc, da tự nhiên, màu sắc tối ưu & mdash; đen. Clutch Weichen đáp ứng tất cả các yêu cầu được liệt kê.

Sau khi mua một chiếc ví thời trang đó là để đặt một hoặc nhiều ký tự mà thu hút tiền. Trong đó: 3 đồng xu Trung Quốc gắn liền với một chủ đề; thẻ với hình ảnh của trà xanh (lá bạc hà, cây nho); hóa đơn trong $ 1; mảnh nhỏ của cải ngựa, một thanh niên của Heather; Quế. Những nhân vật có khả năng để tăng tài chính hạnh phúc.

Bills trong ví phải được thẳng, không nhàu nát. Nằm phẳng, tốt nhất là các giá trị. mảnh không liên quan của giấy, lịch, séc, thuốc theo toa, cản trở việc lưu thông tiền năng lượng đó là mong muốn thu thập những nơi khác. Chiếc ví không bao giờ nên trống rỗng. tiền giấy lớn nên nằm tách biệt khỏi những cái nhỏ.

Appearance và thiết kế

Các phụ kiện có hình dạng của một hình chữ nhật với các góc tròn. Ở phía trên cùng của bề mặt ngoài của dây kéo sẽ được khâu. Á hậu móc chìa khóa làm từ da giống như phần còn lại của ly hợp. Có thể thử các phương pháp phổ biến về nhà kiểm tra tính xác thực của vật liệu & mdash; đặt một trận đấu nóng hoặc nhẹ hơn. Da là không sợ tiếp xúc ngắn với lửa nó không cháy. Zipper mở quyền truy cập vào một khoang lớn được thiết kế cho hộ chiếu hoặc giấy tờ.

Ở dưới cùng trên mặt trước của hoàn dập nổi tên thương hiệu & mdash; “Weichen”. Nửa sau là trơn tru, không có đồ trang trí bổ sung.

Phần bên trong bao gồm hai phần:

 1. Vụ đầu tiên được chia thành ba ngăn. Người ta có thể giữ điện thoại di động hoặc điện thoại thông minh. Thứ hai cho hóa đơn. Giữa họ kèm theo một khoang cho tiền xu (nén). Các giấy bạc được đặt trong toàn bộ chiều dài. Các khoang rất rộng rãi rằng, ngoài tiền bạc, bạn có thể đặt hộ chiếu và giấy chứng nhận hưu trí, và thậm chí một bó nhỏ của phím. Việc phân chia kết thúc với một dây kéo kim loại cứng cáp.
 2. Phần thứ hai có rất nhiều túi cho thẻ tín dụng, và thẻ giảm giá. Trong túi với một polymer mềm trong suốt, bạn có thể đặt một bức ảnh của bạn người thân yêu. Dưới sự ngăn chính với túi có hai ngăn dài. Họ phù hợp và tiền giấy, và / hoặc giấy phép lái xe, và / hoặc tài liệu quan trọng khác có kích thước nhỏ (một thẻ bảo hiểm, thẻ ID của địa phương, vv). Một tính năng của phần bên trong của chiếc ví là hai túi cho thẻ Micro SD tiêu chuẩn hoặc thẻ Sim. Đóng bộ phận trong hai nút đặt song song với nhau.

Sự hiện diện của nhiều túi và ngăn chắc chắn sẽ thu hút những người đam mê đánh giá cao sự đơn giản và chức năng. thiết kế thú vị sẽ hấp dẫn nam giới, bắt kịp với thời trang. khách doanh nhân sẽ đánh giá cao chất lượng và sang trọng. Với mini-ví này là không xấu hổ khi xuất hiện trong xã hội thượng lưu.

Thông số kỹ thuật

Nâng cao năng lực độc quyền của sản phẩm được xác định bởi sự hiện diện của:

 • 11 túi cho thẻ;
 • 4 ngăn đựng tiền giấy;
 • 1 thêm túi với dây kéo;
 • 2 túi cho Sim-card;
 • 1 khoang trong suốt cho hình ảnh;
 • 1 ngăn để tiền xu.

Màu sắc: đen.

Chất liệu: PU da.

Kích thước: 19,5 cm x 9,5 cm x 3 cm

Giá

Chi phí cho túi xách năm Weichen phụ thuộc vào người thực hiện . Trên trang web chính thức của giá của một túi ly hợp & mdash; 1Gastrenit rúp. Trên trang của các cửa hàng trực tuyến khác nhau và bạn có thể tìm thêm chi phí thấp. Nhưng rất có thể bạn sẽ chạy vào một giả. Trong trường hợp này, bạn có nguy cơ nhận được một sản phẩm bị lỗi từ da, có lẽ với các khuyết tật.

Làm thế nào và ở đâu để mua

nhà phân phối chính thức, làm việc với nhà sản xuất trực tiếp, đảm bảo chất lượng tăng cường nam. Chỉ trên trang web của đơn vị thực hiện nó được khuyến khích để mua Weichen. Nếu không, các gói mà đến với bạn qua đường bưu điện, nó có thể là một con mèo trong một túi. Để trả lại tiền cho ly hợp bị lỗi, mua từ một người bán chưa được xác minh, gần như không thể. Này được minh chứng bằng những nhận xét về ví Weichen.

Để đặt hàng bạn cần phải:

 • để truy cập vào website chính thức của đơn vị thực hiện;
 • điền thông tin vào mẫu đơn đặt hàng;
 • để chọn phương pháp phân phối (nhà điều hành sẽ gọi lại cho bạn ngay và giúp đỡ trong vấn đề này);
 • mong đợi sản phẩm thanh lịch.

Thanh toán được thực hiện khi nhận (cái gọi là “tiền mặt khi giao hàng”).

Phân phối Baèng Thö Nga. gói lớp gửi cho người mua đầu tiên. Chi phí ước tính thửa & mdash; từ 350 rúp (khoảng khu vực làm tăng số tiền cuối cùng).

Purse đi theo thứ tự ngày. Cư dân của Moscow và St Petersburg có thể nhận hàng trong hai hoặc ba ngày (nhanh vận chuyển có sẵn). Trong các khu vực hẻo lánh của gói lên đến 2 tuần. Các công văn diễn ra hai lần một ngày, kể cả ngày cuối tuần.

Khi gửi bưu kiện nó được gán một số duy nhất được gửi đến e-mail. Trên con số này, bạn có thể theo dõi vị trí của sản phẩm. Khi bưu kiện sẽ được trong văn phòng, đến địa chỉ của người nhận sẽ nhận được một thông báo. Tài liệu này bạn cần phải đi đến bưu điện & mdash; hộ chiếu. Thư giữ bài trong vòng một tháng. Trong trường hợp các gói bị hư hỏng trong khi vận chuyển, người bán cam kết thay thế các sản phẩm.

Nhà phân phối chính thức được định hướng bởi Luật “Về bảo vệ quyền của người tiêu dùng”. Nếu trong vòng 2 tuần đầy đủ từ ngày nhận bạn không muốn giữ lại phụ kiện thời trang, tiền lại đảm bảo. Để có được tiền, bạn cần liên hệ với hỗ trợ khách hàng. Sau khi bạn phải gửi hàng hoá trở lại. Bưu chính chi phí cho người bán.

ví Exquisite ly hợp túi theo phong cách tiếng Anh từ các thương hiệu năm Weichen là món quà tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp và người đàn ông thực tế. Giới thiệu về thương hiệu Năm 1990, hai người đam mê Trung Quốc tên là Wichin và Mandu làm việc trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, đã hợp tác để tạo ra hàng da khác nhau. Hơn 10 năm họ làm việc cùng nhau tại Quảng Châu & mdash; …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*