Valgorect – ý kiến ​​và giá cả, mua ngay bây giờ, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Hôm nay xem xét của tôi là về “Valgorect”, giúp đối phó với những vấn đề được biết đến rộng rãi – VALGUS biến dạng của ngón chân cái. Làm thế nào và tại sao sẽ giúp kem này? Cho dù thực sự nó giúp xương? Đó là điều tôi muốn nói với bạn.

Một chút về cách tôi học được rằng tôi “cũng trong phái” EM>

Gần đây tôi đã gặp vấn đề tương tự như “xương trên ngón chân cái”. Và đáng ngạc nhiên nhất, lên đến một điểm nào đó tôi thậm chí không biết rằng tôi có xương rất. Không, nghiêm túc. Hãy tưởng tượng sống trong nhiều năm và không biết.

Điểm là nhận xét của một người bạn là người “may mắn” để xem chân trần của tôi. “Bạn quá, xương trên chân?”, Thậm chí là mặc dù với niềm vui, cô hỏi, “đau không?”. Tôi trả lời rằng tôi không phải trong đau đớn và nhìn chằm chằm vào đôi chân của mình. Dường như với tôi rằng tôi đã luôn luôn có điểm dừng này. Hơn nữa, tôi không bao giờ thậm chí còn nghĩ về thực tế là đôi chân của tôi có gì đó sai. Có lẽ bởi vì tôi chưa bao giờ cảm thấy hoàn toàn không đau và khó chịu. Và Vâng, mang giày khác nhau -. Thấp, cao gót, nền tảng và khác

Nhưng trong vô vọng cô hỏi.

terntive brnch chrit1 Valgorect   ý kiến ​​và giá cả, mua ngay bây giờ, nơi để mua Vì một chút sau đó tôi thực sự bắt đầu hành hạ chân. Nó có những xương, đặc biệt là sau khi đi giày cao gót hoặc một chuyến đi dài. Lúc đầu, nó là khá chịu đựng, chân chỉ là nghỉ ngơi đầy đủ. Nhưng với thời gian đau chỉ tăng, chân bắt đầu đau khó chịu ở vùng ngón tay cái ngay cả sau khi thu hồi của giày.

READ  Biblioteker belly - giảm béo phức tạp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Vì vậy, tôi đã gặp VALGUS biến dạng của ngón chân cái. EM>

Sau đó có này quảng cáo ở khắp mọi nơi nhấp nháy với những người nắm giữ ngón tay cái, nhưng đối với một số lý do tôi đã không vội vàng để mua chúng.

Vâng, sau khi một cuộc tấn công đau đớn, tôi vẫn đi đến nhà thuốc. Tôi dược sĩ khuyên để thử thuốc mỡ “Valgustuse (xương)”. (Và về sửa bản và fixers ngón tay phát biểu tại một bí mật mà nó là rẻ hơn để đặt hàng từ Trung Quốc, sự khác biệt ở họ không có.)

Tôi tất nhiên mua thuốc mỡ và bắt đầu sử dụng nó.

Giới thiệu về kem cho bàn chân “Valgorect” EM>

Các thuốc mỡ chi phí cho tôi 1900 Tg / EM> Giống như, không phải là đặc biệt giá rẻ cho một lọ kem nhỏ như vậy – 15 ml , nhưng không lố bịch đắt. Nhà sản xuất -. Châu Âu

bunce rchitecture buiding1 Valgorect   ý kiến ​​và giá cả, mua ngay bây giờ, nơi để mua Bao bì, như tôi nghĩ, kỳ lạ: không chuẩn hình dạng (đối với upakovochki hình với son dưỡng môi), với hình ảnh của, nói, bàn chân dễ thương nhất, với con dấu sơn và những lời hứa:

Tôi vẫn nghĩ khá hợp lý, và vì vậy tôi ngay lập tức nhận ra rằng để hy vọng cho một sự giảm của xương và độ lệch của họ là ngớ ngẩn. Nếu không phẫu thuật đó là không thể! Tôi đã chỉ đếm trên nỗi đau, mà tôi rất lo lắng.

kem là trong một cái lọ hình trụ nhỏ mà đóng rất chặt chẽ. Kem ban đầu đã không liều tới miệng, nhưng nắp vẫn còn bao phủ nội dung. Đó là không có kem kỳ diệu trong gói của họ đang nói dối.

READ  Guarchibao FatCaps bột để giảm cân: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Màu sắc của kem có màu vàng nhạt, và mùi là phần nào gợi nhớ của “sao”. Tính nhất quán là không dày, một chút chất lỏng và không phải là rất dễ chịu.

Phần nhìn cũng rất thú vị – nó có rất nhiều thành phần hữu ích, chẳng hạn như dầu, chiết xuất, nhưng các đặc tính chữa bệnh chính, như tôi được biết, có một mật y tế. Thành phần và tất cả các thông tin cần thiết nêu trên mặt sau của bao bì:

Và bây giờ tiến tới phần quan trọng nhất của xem xét của tôi, kết quả tức.

Ứng dụng, cảm xúc của mình và kết quả Valgorect EM>

➤ Đối với bản thân mình, tôi quyết định rằng kem “Valgorect” Tôi chỉ áp dụng vào ban đêm. Bôi nó trên xương chân và khu vực xung quanh nó.

➤ Không khó chịu từ kem, giống như ngứa, rát, không có. Kem cũng được đập và rất nhanh chóng hấp thụ vào da.

➤ Socks trên đôi chân của bạn tôi không bao giờ mặc, nhưng lúc đầu, sau khi áp dụng kem tôi quấn chân với một băng đàn hồi ở nơi xương. Nếu không có sự cuồng tín, tất nhiên, không chặt chẽ, để không làm phiền sự lưu thông. Tuy nhiên, không sử dụng nó tôi thấy nó và sau đó hủy bỏ nó.

➤ Kết quả, may mắn thay, không lâu trong tới. kem nhẹ nhõm tức thì “Valgorect” mang lại, nhưng sau một ngày nào đó tôi cảm thấy nỗi đau thực sự giảm. Tôi sử dụng kem mỗi ngày và cảm thấy nhẹ nhõm thật. đau cằn nhằn này cuối cùng không còn thấm chân tôi. Kết quả là tích lũy, nhưng mãi mãi từ vấn đề này với kem này để thoát khỏi. Sau khi tất cả, sau đó một lần nữa tôi đặt trên một tốt đẹp, nhưng không hữu ích cho bàn chân giày, một lần nữa nạp chân và xương bắt đầu để nhắc nhở chính mình. Và sau đó tôi biết ơn vì kem này.

READ  ChestBelt - tư thế người sửa chửa: đánh giá, giá cả, nơi để mua

➤ Bằng cách này, tốc độ dòng chảy của kem là khá lớn -. Chai đầu tiên của tôi vẫn chưa kết thúc, mặc dù thực tế rằng nó quá nhỏ

Và vẫn còn, bây giờ ngay cả khi tôi đi giày cao gót, xương của tôi hầu như không có kinh nghiệm đau hoang dã mà tôi từng có trước đây. Và, tất nhiên, tôi đã trở thành chu đáo hơn để lựa chọn giày để thử do đó loại trừ các nguyên nhân gây ra sự bất tiện đó. Bunions trên ngón chân cái không biến mất, nhưng tôi vui mừng rằng họ không phải lo lắng và không bị tổn thương. Vì vậy, kem “Valgorect” Tôi nghĩ rằng đó là thực sự đáng giá, mặc dù lúc đầu nó chút khó có thể tin.

Kết luận Valgorect EM>

Nếu tôi khuyên bạn nên một loại kem chân “Valgorect”? Tất nhiên, Yes.

terntive edicine botte dipy1 Valgorect   ý kiến ​​và giá cả, mua ngay bây giờ, nơi để mua Nhưng! Để đánh giá ảnh hưởng đến xương của ngón cái nên được hợp lý – kem “Valgorect” sẽ không giúp bạn tiết kiệm từ xương và không thẳng các ngón tay , nó thậm chí không nên đếm! hành động của nó là hướng về loại bỏ đau đớn và khó chịu khi mang giày. Kể từ khi tôi kem này đã giúp để vượt qua nỗi đau, tôi xứng đáng ngón tay cái của lên.

Cảm ơn bạn đã quan tâm của bạn! EM>

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.