Uniderm – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua,

[Total:    Average: /5]

hiệu quả cho điều trị tại chỗ của bệnh vẩy nến là những sản phẩm bên ngoài mà được áp dụng vào các lĩnh vực bị ảnh hưởng của cơ thể và được sử dụng trong các hình thức biến chứng của bệnh. Một trong số đó là Uniderm, nó đi kèm trong các hình thức của thuốc mỡ và các loại kem. hướng dẫn ứng dụng và rà soát thuốc mỡ Uniderm là mối quan tâm chủ yếu cho những người bị bệnh ngoài da. Các minh chứng cho nó là khác nhau, và nó nên được lưu ý rằng nó là hormon.

Các nhà sản xuất của thuốc là công ty cổ cổ “Akrihin”, nằm trong khu vực Moscow. Uniderm có phản hồi tích cực về ứng dụng của nó để điều trị bệnh vẩy nến. Mặc dù một số người tin rằng việc thoát khỏi những dấu hiệu ban đầu của bệnh vẩy nến không cần phải áp dụng thuốc gormonoterapii. Có chất tương tự của nó, mà được kết hợp các thành phần hoạt tính, được các loại thuốc như Elokom, Asacort, Mamat, Gestan N.

Giá của thuốc gốc hiện thay đổi bên trong. Giá phụ thuộc vào khối lượng của ống, nó có thể là 15 và 30 gram. Giá của chất tương tự cũng khác nhau.

Làm thế nào để Uniderm về bệnh vẩy nến?

Kem hoặc thuốc mỡ Uniderm là một loại thuốc hiện đại thuộc chủng loại corticosteroid. kem này có một hoạt động khá cao trong điều trị bệnh vẩy nến và các bệnh ngoài da khác. Tần suất xuất hiện của các tác dụng phụ có thể là khá thấp so với các loại thuốc gormonoterapii tương tự khác. Điều này là do thuốc và hoạt chất của nó không được hấp thu vào máu.

chất tích cực hoạt động của furoate mometasone ma túy. Nó là một chất glucocorticosteroid nguồn gốc tổng hợp mạnh, được sử dụng cho các ứng dụng bên ngoài. tác dụng chính của nó gắn liền với việc loại bỏ các dấu hiệu viêm của da, đó là đặc trưng cho bệnh vẩy nến. Mometasone được sửa đổi về mặt hóa học dưới dạng thuốc. Điều này có nghĩa rằng nó là một phương tiện truyền thông sinh học thích hợp, dưới ảnh hưởng của quá trình trao đổi chất, trở nên trực tiếp một loại thuốc (một tiền chất). Dưới ảnh hưởng của hoạt chất này là ức chế việc sản xuất lipokortinov có ảnh hưởng đến quá trình tổng hợp các chất trung gian viêm.

mometasone furoate là hoạt chất chính có các thuộc tính sau:

 1. chống viêm thông qua sự ức chế hoạt tính của các enzym khác nhau mà phá hủy các tế bào da và làm giảm đáng kể tình trạng viêm;
 2. chống ngứa bằng cách ức chế sự phát triển của viêm phản ứng s, trong sự hiện diện của các chất gây dị ứng, có tác dụng chống ngứa;
 3. Antiexudative – giảm sưng mô mềm, nói cách khác decongestant tài sản

.

Vì bệnh vẩy nến được đặc trưng bởi tình trạng viêm của da, sưng các mô ở vùng bị ảnh hưởng và điều này được bổ sung bởi ngứa, tác dụng của thuốc này có thể giúp làm giảm những triệu chứng khó chịu của bệnh và làm giảm tình trạng bệnh nhân. Ngoài các mometasone trong việc xây dựng Uniderm bao gồm vaseline, sáp, axit photphoric, titan dioxide, nước, tinh bột nhôm, glyceryl monostearate, macrology 20 cetyl stearat, gexilenglikole.

Đặc điểm của thuốc Uniderm

kem được thiết kế để sử dụng bên ngoài. Kem được áp dụng trong một lớp mỏng trên tổn thương của da. Thủ tục này nên được thực hiện 1 lần mỗi ngày. Tổng thời gian điều trị của bệnh vẩy nến công cụ này sẽ phụ thuộc vào cách là hiệu quả của mình tốt như thế nào nó được dung nạp của bệnh nhân và được có bất kỳ tác dụng phụ.

Thuốc có thể được áp dụng theo hình thức băng tắc, nhưng làm điều đó cẩn thận. Mặc dù bôi thuốc hấp thu vào hệ tuần hoàn chung với số lượng rất nhỏ – ít hơn 0,5% của hoạt chất. Điều này xảy ra 8 giờ sau khi sử dụng kem.

Bệnh nhân với bệnh vẩy nến và da khác bệnh, mà hiệu quả kem này là, câu hỏi có thể xảy ra – là nó có thể sử dụng thuốc trong khi mang thai hoặc trong khi cho con bú. Các hướng dẫn nói rằng hành động của thuốc trong những khoảng thời gian không được hiểu đầy đủ, nhưng thành phần hormon thâm nhập qua nhau thai và trong thời gian cho con bú bài tiết trong sữa mẹ. Vì vậy, nếu bạn cần điều trị lâu dài với thuốc này nên ngừng cho con bú, để tránh tác động tiêu cực có thể. Điều tương tự cũng áp dụng cho việc sử dụng nó trong khi mang thai -. Sử dụng lâu dài không mong muốn

liên quan đến việc sử dụng các thuốc liên quan đến trẻ em Với, Uniderm không được khuyến khích cho việc điều trị kéo dài hơn 6 tuần, bởi vì không có dữ liệu liên quan đến hành động của nó đối với cơ thể của trẻ trong một thời gian dài như vậy. Câu hỏi này là understudied, nhưng nó được biết rằng thuốc là gormonoterapii, và điều trị lâu dài có thể ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng và phát triển của trẻ và làm tăng nguy cơ phát triển hội chứng Cushing.

Trẻ em dưới sáu tháng Uniderm chống chỉ định, và cho trẻ em từ 6 tháng đến hai năm, thời gian điều trị họ không nên quá 5 ngày.

Chæ, chống chỉ định và tác dụng phụ của thuốc

Chỉ định sử dụng thuốc này như sau:

 • giảm ở mức độ biểu hiện và trung hòa viêm da, ngứa và leo thang biểu hiện xảy ra ở bệnh vẩy nến;
 • viêm da tiết bã;
 • viêm da dị ứng;
 • rối loạn da khác đòi hỏi phải điều trị bằng corticosteroid.

Vì vậy, chỉ cho sử dụng thuốc này cung cấp một loạt các bệnh da liễu. Trước khi bạn bắt đầu sử dụng kem, tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ da liễu người sẽ đánh giá mọi rủi ro có thể và lợi ích, có tính đến các đặc điểm cá nhân của các bệnh tật và cơ thể.

Đoạn trích từ hướng dẫn sử dụng của Uniderm

Vì Uniderm đề cập đến một loại thuốc steroid, có một số chống chỉ định với nó, cụ thể:

 • viêm da quanh miệng;
 • mụn trứng cá đỏ;
 • sự hiện diện của nấm, nhiễm trùng da do virus hoặc vi khuẩn;
 • giang mai và bệnh lao;
 • sự hiện diện của hậu chủng ngừa phản ứng s.

Thuốc không được khuyến cáo sử dụng nếu bạn gặp bất kỳ triệu chứng dị ứng với các thành phần. Nếu không, sau đó bạn có thể yên tâm áp dụng nó vào các tổn thương của da. Trong trường hợp hiếm hoi sau khi sử dụng thuốc, bệnh nhân có thể lưu ý đến khô hoặc kích ứng da, rát. Ngoài ra, bạn có thể viêm nang lông, và giảm sắc tố của da. Trong trường hợp này, bác sĩ có thể kê toa tương tự của nó.

Thực tiễn áp dụng của thuốc gợi ý rằng trong trường hợp quá liều có thể xảy ra suy thượng thận thứ phát và sự gián đoạn của vùng dưới đồi – tuyến yên – trục thượng thận. Trong trường hợp này, bạn phải hủy việc sử dụng của thuốc. Một điều kiện quan trọng là sự rút lui dần dần của thuốc sau khi sử dụng kéo dài, nếu không có nguy cơ bị hội chứng của một ricochet -. Sơ yếu lý lịch đốt và viêm của da

Nhận xét Uniderm

Nhận xét của thuốc Uniderm chủ yếu là tích cực, nhưng tất cả phụ thuộc vào đặc điểm cá nhân của căn bệnh này. Nếu bạn đang gặp tác dụng phụ, đánh giá trong trường hợp này sẽ là thích hợp.

Đây là một số ý kiến:

Irina, 36 tuổi. Sau cuộc hẹn của thuốc, tác dụng xảy ra không phải một lần, hưởng tuần. có lẽ phụ thuộc vào những gì hình thành căn bệnh này. Nhưng hiệu quả mong muốn đạt được. Hầu như đi ngứa, tecnost và đỏ cũng đã biến mất. Đối với các tác dụng phụ được mô tả, sau đó họ. Nói chung, tôi hài lòng. EM>

Anton, 28 năm. Bệnh vẩy nến trong gia đình chúng tôi phải chịu đựng không chỉ riêng tôi. Ông xuất hiện tại tôi thời gian gần đây, nhưng ngay lập tức mang lại một loạt các cảm giác khó chịu. Quyết định không trì hoãn việc điều trị và kêu gọi sự giúp đỡ để các bác sĩ, người bổ nhiệm Uniderm. Các triệu chứng chính đã mất hết, sau đó việc chuyển nhượng đã thành công. Tôi sẽ sử dụng lại. EM>

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.