[Total:    Average: /5]

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ tập trung vào sợi nấm quê hương của nấm sò , cho phép bạn để phát triển nấm ở bất cứ nơi nào thuận tiện cho bạn: nhà riêng và đất nước, nhà để xe, và thậm chí trong căn hộ. Mọi người bắt đầu ăn nấm trong một thời gian rất dài. Một số trong số họ sấy khô, muối và ngâm, zagotavlivaya trong cửa hàng cho mùa đông, những người khác chiên, luộc và hầm. Nhưng, thật không may, rất thường xuyên ăn các thực phẩm chế biến từ các thu thập trong rừng hoặc mua tại thị trường nấm dẫn đến ngộ độc và thậm chí tử vong. hậu quả tiêu cực có thể dẫn đến, đầu tiên, sự thiếu hiểu biết của một người khi ông là thu thập nấm ăn được độc, và thứ hai, đột biến nấm mà làm cho nó hầu như không thể phân biệt nấm độc từ ăn được, thứ ba, khả năng hấp thụ phóng xạ, khí thải và các chất độc hại mà độc cơ thể con người nếu ăn phải. Nếu bạn là một fan hâm mộ lớn của nấm, nhưng sống trong một thành phố rất xa rừng hoặc nghi ngờ về ăn được nấm mua trên thị trường, chúng tôi cung cấp một phương pháp khác cho trồng nấm ở nhà . – hàu sợi nấm

Nội dung: i>

Hôm nay trong tổng quan này chúng ta xem xét các lớp tài sản và mục đích chính của tập các sợi nấm. Tìm hiểu cách thức hoạt động, những gì mang lại kết quả và những gì bạn cần phải làm gì để phát triển một vụ mùa tốt. Để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo và gian lận ly dị sẽ cho biết nơi để mua những hạt giống (xác thực) nấm gốc và học hỏi làm thế nào để đặt hàng của bạn.

Mục đích và lợi ích

với việc mua lại nhà hàu nấm spawn Bạn nhận được một lượng calo thấp, ngon và sản phẩm thân thiện với môi trường phát triển cá nhân. Đặc điểm nổi bật của giống này là nó không đòi hỏi chăm sóc đặc biệt, dung túng biến ở nhiệt độ và phát ra hầu như không có mùi, trong khi phát triển. Mục đích chính của các sợi nấm được đảm bảo năng suất cao quanh năm, không phụ thuộc vào tuyết, mưa, gió, hoặc những khu vườn hoa và mặt trời đang chiếu sáng

& nbsp;.

Ngoài ra, khi trồng nấm Bạn nhận được:

 • thu hoạch đầu tiên một tuần sau sau khi hạ cánh;
 • nấm thiên nhiên với sự đảm bảo về chất lượng;
 • 100% thân thiện với môi sản phẩm không chứa đồng vị phóng xạ và GMO;
 • với một bộ để 5 kg nấm thơm cao quý.

Theo nhà sản xuất và đánh giá của khách bữa ăn của những nấm có một hương vị mạnh mẽ tuyệt vời. Họ có thể chiên, nướng, ướp và nấu nhiều món ngon ẩm thực rằng sẽ làm hài lòng tất cả các thành viên gia đình của bạn quanh năm.

Hôm nay, bạn có thể mua sản phẩm này với giá giảm, đó là 53% của tổng cho 1190 rúp , để có được một lợi nhuận tốt và tiết kiệm Eroctive rúp cho ngân sách của mình.

blockquote>

Nếu bạn có thắc mắc về chương trình khuyến mãi, điều kiện trồng trọt, phương pháp và thời gian giao hàng của các sợi nấm, để lại một yêu cầu trong biểu mẫu để được tư vấn miễn phí cho bạn trong vài phút 10-20 sẽ gọi lại Manager và trả lời tất cả các câu hỏi.

Nhận miễn phí tư vấn về sợi nấm Home nấm hàu? div > & # 1059; & # 1082; & # 1072; & # Nomidol; & # 1080; & # 1090; & # 1077; & # 1089; & # 1074; & # 1086; & # 1080; & # 1085; & # 1072; & # 1089; & # 1090; & # 1086; & # 1103; & # 1097; & # 1080; & # 1077; & # 1076; & # 1072; & # 1085; & # 1085; & # 1099; & # 1077; & # 1074; & # 1087; & # 1086; & # 1083; & # 1103; & # 1093; & # 1085; & # 1080; & # Nomidol; & # 1077; & # 1080; & # 1086; & # Nomidol; & # 1080; & # 1076; & # 1072; & # 1081; & # 1090; & # 1077; & # 1079; & # 1074; & # 1086; & # 1085; & # 1082; & # 1072; & # 1084; & # 1077; & # 1085; & # 1077; & # 1076; & # Nomidol; & # 1077; & # 1088; & # 1072;:

->

hỏi Manager tất cả các câu hỏi về hàng hóa.
Nếu câu trả lời phù hợp với Bạn, Bạn có thể làm cho trật tự, báo cáo số liệu quản lý để giao hàng.

div >

trong phần tiếp theo của tổng quan, bạn sẽ tìm hiểu những gì thuộc tính hữu ích có sự đa dạng của nấm.

Ước tính giá của Home sợi nấm của nấm sò:
(đánh giá 70 người)

Properties và đặc điểm nổi bật của giống

Khi trồng nấm theo cách truyền thống đòi hỏi một không gian rộng lớn, năng lượng và sự siêng năng đáng kể. Big trồng nấm được đặt trong một nhà kính điện, kết nối với hệ thống cấp nước, thông gió tốt, nhưng không có gió lùa. Và vụ thu hoạch đầu tiên phải đợi cho hết thời hạn 14-21 ngày

& nbsp;.

Với nấm mini-trang trại nhà sản xuất đề nghị của, mọi thứ được dễ dàng hơn như đối với nhiều vị trí trong những điều kiện đặc biệt không cần . Đối với việc trồng nhà spawn hàu nấm là hoàn hảo và bệ cửa sổ trong nhà bếp trong căn hộ hoặc ngôi nhà liền kề với hoa cảnh và cây trồng. Kết quả là, bạn sẽ luôn nhận được sản phẩm tươi được trồng bằng tay của riêng mình, trong đó có các thuộc tính hữu ích mà không phải là xấu hổ để tự hào, và giải trí những người hàng xóm hay khách

& nbsp;.

chúng tôi cung cấp cho bạn để làm quen với các tính năng đặc biệt của nấm:

 • sự dễ dàng và đơn giản của dịch vụ chăm sóc;
 • tủy là thịt, juicy, dịu dàng với một tinh tế hương vị nấm ;
 • quanh năm đậu quả;
 • Low-calorie sản phẩm – 100 tài khoản g cho chỉ 30-40 kcal;
 • các hàm lượng sắt số tiền đến 11% lượng tiêu thụ hàng ngày cần thiết của con người;
 • cấu trúc bao gồm một số lượng lớn nguyên tố vi lượng cần thiết cho hoạt động bình thường của tim và mạch máu, các cơ quan của chuyển động và của da, chẳng hạn như kali, phốt pho, kẽm;
 • sự hiện diện của vitamin của nhóm PP, D, E, và thúc đẩy tăng cường lực lượng bảo vệ của cơ thể, tăng sức mạnh của răng, cải thiện tình trạng của da và phần phụ của nó.

Vào cuối của tổng quan, bạn có thể đọc các nhận xét về sản phẩm và để xác minh xem các thuộc tính nói bởi nhà sản xuất thực tế là người tiêu dùng nhận được trong thực tế trong ngành công nghiệp nấm.

trong việc xem xét sau đây bạn sẽ tìm hiểu những gì được bao gồm trong các thiết lập dành cho việc trồng nấm.

tập

Đối với việc trồng nấm, một pallet đặc biệt là bắt buộc. Để có được một năng suất cao ở nhà đủ để trồng sợi nấm trong một hộp và định kỳ, bằng cách sử dụng bình xịt để làm ẩm đất

& nbsp;.

Hãy nhìn vào những gì đang có trong bộ về chất lượng tăng trưởng, nấm hữu cơ tại nhà:

 • Hộp với bề mặt nấm – 2 miếng;
 • chai với phun cho nảy mầm – 1 PC;..
 • Manual trên trồng nấm ở Nga ngôn ngữ – 1 bản

tưới phun với tăng tốc độ nảy mầm của sợi nấm và tăng năng suất. Quá trình thu thập các cây trồng đầu tiên của nấm sẽ mất từ ​​7 đến 10 ngày sau khi cuộc đổ bộ của hạt giống nấm.

Để lại phản hồi của bạn được xem xét, chia sẻ kinh nghiệm và các tính năng của những phát triển nếu bạn đã mua sợi nấm của nấm hàu và thưởng thức hương vị và mùi thơm của nấm tươi.

blockquote>

Nếu bạn không có kinh nghiệm trồng nấm, đừng thất vọng, bởi vì trong gói Bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn chi tiết cho việc chăm sóc, tưới nước và thu hoạch, trước khi nhìn thấy nó trong phần tiếp theo của bài đánh giá.

Rate một chủ sợi nấm nấm sò:
(ước tính 52 người)

Làm thế nào để phát triển cây trồng?

để có được năng suất cao s nấm tại nhà hoặc tại các căn hộ không có điều kiện đặc biệt được yêu cầu, nhưng nghiên cứu mô tả chi tiết của thuật toán trồng trọt vẫn còn cần thiết

& nbsp;.

Ngoài ra, chúng tôi đề nghị để làm quen với kỹ thuật canh tác của hàu nấm spawn ở nhà – từng bước:

 1. chuẩn bị địa điểm nơi Bạn trồng nấm
 2. mở hộp. và loại bỏ một gói duy nhất bề mặt.
 3. Bag cắt dọc theo đường.
 4. Hãy đối xử với đất strong > với một hợp chất đặc biệt.
 5. Qua 8-10 ngày để thu thập các vụ thu hoạch đầu tiên.

Lưu ý. Thủy lợi và tái sử dụng phun phụ thuộc vào thời điểm trong năm và độ ẩm, tần số trong số đó phải được điều chỉnh theo các khuyến nghị của nhà sản xuất, được mô tả trong hướng dẫn.

Nếu mọi thắc mắc liên quan đến trồng nấm tại nhà bằng cách sử dụng hàng hóa, bạn có thể để một yêu cầu để được tư vấn miễn phí trong hình thức và bạn sẽ liên lạc với quản lý và đưa ra các khuyến nghị.

blockquote>

trong phần tiếp theo của việc xem xét, chúng tôi sẽ xem xét lý do tại sao bạn nên chọn nấm được trồng bằng tay.

Rate sự dễ dàng sử dụng Trang chủ sợi nấm nấm sò:
(ước tính 60 người)
Đối tác Hom e sợi nấm của nấm sò

BioGrow phân sinh

Chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá về sản phẩm thân thiện môi trường – BioGrow phân sinh học. phân bón này có bố cục cân đối, trong đó có cần thiết và hữu ích cho các vitamin và khoáng chất đất. Các thành phần của phân bón cho phép để đạt được thu hoạch chưa từng có, không phụ thuộc vào loại và lớp văn hóa, trong khi không phá vỡ vị ngon của trái cây chín và các cây trồng khác. Từ xét của chúng tôi Bạn có thể đọc các nhận xét của khách hàng chia sẻ kinh nghiệm của họ, và sẽ có thể biết thêm thông tin về BioGrow sản phẩm.

những lợi thế của nấm nhà

tại nấm khoảnh khắc nhà kính nếu bạn muốn, bạn có thể mua ở bất kỳ siêu thị và trên thị trường, nhưng nhược điểm là bạn không thể kiểm soát các điều kiện trong đó họ đã trưởng thành, làm thế nào vận chuyển và bao lâu nó đã được ngồi trên quầy, chờ đợi một người mua. Khi mua nấm khô từ chủ sở hữu trên thị trường Bạn đang đặt bản thân và cả gia đình của bạn có nguy cơ bị ngộ độc, vì ngay cả khi bạn chắc chắn về tính ăn của họ, nội dung trong sản phẩm của các kim loại nặng và phóng xạ có thể vượt quá giới hạn. Nhưng những gì fan lớn của tinh vi này? Có một giải pháp – đó là một nhà sợi nấm của nấm sò, cho phép bạn ăn hữu cơ, tươi, ngon và cao chất lượng sản phẩm quanh năm

& nbsp;

Trong số những chính. ưu điểm của giống đó là:

 • Sự đơn giản trong chăm sóc;
 • nhanh nảy mầm trong vòng 8-10 ngày;
 • một bộ sưu tập xứng đáng với thu hoạch (tối đa 5 kg nấm từ một gói);
 • việc thiếu của một mùi khó chịu trong phòng;
 • Nội dung của một số lượng lớn của vitamin và khoáng chất ;
 • thấp calo nội dung ;
 • An toàn khi ăn;
 • không chứa chất độc, các chất độc hại và hạt nhân phóng xạ, chất độc trong cơ thể;
 • Lấy sản phẩm tươi và chất lượng , và bạn không cần phải chạy đến các cửa hàng.

trong ủng hộ nấm phát triển cá nhân trong gia đình, nói chuyện các đánh giá của người tiêu dùng và các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực và ăn uống. đánh giá của người tiêu dùng của các sợi nấm của nấm sò ở nhà Bạn có thể đọc trong các ý kiến, và các chuyên gia để đọc phần tiếp theo của bài đánh giá.

Thưởng thức những lợi ích chủ sợi nấm của nấm sò:
(ước tính 69 người)

div >

các chuyên gia

chuyên gia ẩm thực cũng nhấn mạnh chất lượng hương vị cao, tươi sáng, toàn thân hương vị và tính linh hoạt của lớp và nói với sự tự tin rằng những nấm thích hợp cho món ăn đầu tiên và thứ hai, dưa chua, xốt và đồ ăn nhẹ. Các chuyên gia trong lĩnh vực phục vụ xác nhận sự hiện diện của bột nấm của một lượng lớn protein, vitamin, khoáng chất, vi – và macroelements. Gia dinh dưỡng nói rằng bằng cách ăn nhiều món ăn nấm trong cơ thể con người nhận được các enzym nhằm thúc đẩy sự phân hủy của glycogen và chất béo, và mức cholesterol giảm trong máu. Tinh tế của công thức nấu ăn của nấm có hàm lượng calo thấp đang làm chế độ ăn uống của con người là đa dạng và độc đáo, mà không bao giờ có thể Pall.

Chú ý! Hãy coi chừng những kẻ lừa đảo người dưới vỏ bọc các sản phẩm chính hãng cho người tiêu dùng trượt thiếu kinh nghiệm một giả và thay vì những người trồng mong muốn có được chỉ thất vọng và thất vọng.

blockquote>

Hãy nhớ rằng bạn có thể yêu cầu một cuộc gọi trở lại và tham khảo ý kiến ​​với một công ty chuyên khoa.

Nhận miễn phí tư vấn về sợi nấm Home nấm hàu?

hỏi Manager tất cả các câu hỏi về hàng hoá.
Nếu câu trả lời phù hợp với Bạn, Bạn có thể làm cho trật tự, báo cáo số liệu quản lý để giao hàng.

để mua sản phẩm và không có được một ly hôn và lừa đảo gian lận, skip to Chương tiếp theo của cuộc khảo sát và sẽ học làm thế nào để đặt hàng và nơi để làm điều đó.

Giá và nơi để mua sản phẩm gốc ?

Vào siêu thị, trên thị trường hoặc hội chợ làm vườn để mua một bộ cho phát triển hàu nấm spawn ở nhà Bạn sẽ không thể, như nhà sản xuất trực tiếp bán sản phẩm của mình với giá cả phải chăng thông qua trang web chính thức (link bên dưới).

Hãy đặt hàng của bạn chính xác và có được bản gốc (xác thực) sản phẩm có thể với từng bước như sau thuật toán :

 1. các liên kết đi đến trang web chính thức của người bán thực hiện các sợi nấm.
 2. trên mẫu đơn đặt hàng điền vào chỗ trống với tên và số điện thoại của bạn.
 3. Nhấp “Order” .
 4. các nhà điều hành trong khi gọi lại để khẳng định trình tự và chỉ định các chi tiết của giao dịch.
 5. trên xuất hiện của hàng tại bưu cục gần nhất sẽ nhận được xác nhận thông báo .
 6. tới bài viết, nhận đặt cho việc trồng sợi nấm và chỉ sau đó thanh toán chi phí.
 7. Homemade hàu nấm mycel ium trồng đúng cách, chăm sóc nó theo khuyến nghị của nhà sản xuất, thu thập một vụ mùa bội thu và nuông chiều những người thân yêu của họ món nấm ngon. Trở lại trang web để chia sẻ kinh nghiệm với những người dùng khác.

Đừng quên rằng bạn chỉ nên để lại đánh giá trung thực , bất kể họ là tích cực hay tiêu cực, như bình luận của những người thực sự tiêu dùng thích trong quyết định về những lợi ích và sự cần thiết mua.

Tỷ lệ chất lượng Home sợi nấm của nấm sò
84,85 % ( 28 votes)
6.06 % ( 2 votes)
9.09 % ( 3 votes)
Vote

Nếu bạn quan tâm đến chất lượng thực phẩm, các loại nấm phát triển ở nhà, là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng tôi nhắc nhở bạn rằng hôm nay khi bạn mua một sợi nấm Bạn có thể trích xuất một lợi nhuận tốt , như giá của hàng hóa giảm và chỉ 1190 rúp. Hành động giai đoạn tính toán chúng ta không biết, nhưng được cảnh báo rằng vào thời điểm mãn điều khoản của nó, chi phí của một bộ cơ để trồng nấm sẽ một lần nữa tạo nên 2540 rúp.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *