Titan Gel – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua,

[Total:    Average: /5]

Contents hide

Làm thế nào để thành viên?

Mỗi người đàn ông nên biết, do một số các mô, các tuyến và các màng có thể làm tăng dương vật. Tuy nhiên, quyền này không có cơ bắp, do đó “bơm” nó sẽ không hoạt động. bạn có gì?

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Tới trang web của nhà cung cấp

 1. Ở trung tâm của dương vật là ống niệu đạo (niệu đạo), mà rời khỏi cái lỗ trên đầu.
 2. Các niệu đạo dọc theo toàn bộ chiều dài bao quanh cơ thể xốp, nó cũng tạo thành người đứng đầu. Ở dưới cùng của cơ thể được hình thành theo nguyên tắc “bóng đèn”.
 3. Song song đó, có hai cơ quan hang xốp, hợp nhất với nhau và được bao quanh bởi liên kết mô – albuginea tunica. “Chân”, các cơ quan này được gắn vào xương của xương chậu, và kết thúc trước được ẩn dưới đầu.
 4. Fascia (tunica albuginea) được phủ một lớp mỏng dưới da mỡ, hạ bì và biểu bì. Tất cả các mô của dương vật xâm nhập vào mạch máu và dây thần kinh.

cơ quan Xốp và hang có một cấu trúc tổ ong, do đó sự cương cứng. Khi máu chảy đến các thành viên, bằng cách điền vào mô tế bào, nó trở nên lớn hơn và dài hơn.

để Tăng kích thước mà không cần phẫu thuật là có thể với thông thường kéo dài các tế bào của corpora cavernosa một lượng lớn máu. mô liên kết hình thành chúng, là khá đàn hồi, vì vậy bạn sẽ cần rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, như chúng tôi đề cập trong phần đầu – một tập đặc biệt của bài tập và một phương tiện để tăng cường dòng chảy của máu (kem Titan Gel dành cho nam giới), sẽ đối phó với nhiệm vụ này

.

Cách để tăng Titan Gel

 • Operation. Chi phí phẫu thuật cho kích thước dương vật có giá khoảng 10 ngàn đô la, và cho dày bạn sẽ phải trả hơn 20 ngàn. Một kết quả khả quan đạt được chỉ trong 25-30% các trường hợp. Kết quả khoảng 20% ​​hoạt động là biến chứng nặng: nhiễm trùng, giảm sự nhạy cảm, sự thay đổi trong góc cương cứng, liệt dương. Để kéo dài cơ thể thân mật, các bác sĩ phẫu thuật cắt dây chằng hỗ trợ, mà dương vật dính vào xương chậu. Căng thẳng suy yếu và trở nên rõ ràng, phần mà trước đây đã được ẩn bên trong cơ thể. Dày dương vật có thể được thực hiện theo hai cách:. Hoặc dưới da được cấy ghép mô mỡ của bệnh nhân, hoặc sử dụng autotransplantation (wrap mô dương vật của nhà tài trợ)
 • Vacuum bơm. Một thiết bị bao gồm một hình trụ rỗng và bơm. cơ quan sinh dục được đặt trong xi lanh, nơi một máy bơm tạo ra một vùng áp thấp. Máu (tăng âm lượng) bắt đầu chảy vào các cơ quan vùng chậu. Trên cơ sở của chiếc nhẫn được đeo dương vật, bao gồm các dòng chảy của máu tĩnh mạch. Tất cả điều này dẫn đến sự cương cứng mạnh mẽ trong 20-30 phút. Trong phương pháp này, có một vài nhược điểm:. Có thể sưng, tổn thương cơ quan, sau khi tháo lắp vòng biến mất và trở lại kích thước ban đầu
 • Extender. Các thiết bị (chứ không phải đáng sợ) được thiết kế để kéo dài bộ phận sinh dục. Có nghĩa là hằng số mặc của nó có thể mở rộng nó bằng cách 2-4 cm do sự phân chia tế bào tăng lên. Các nhược điểm là hiển nhiên: mặc một thiết bị nặng – những thử nghiệm là không dễ dàng. Và bằng cách này, sau khi duỗi dài, giảm khối lượng chu vi.
 • Các jelqing. Thực hành ở các nước Ả Rập, nơi chàng trai từ 10 tuổi mỗi ngày, trong nửa giờ buộc phải thủ dâm. Mỗi lần người đàn ông nhỏ gần xuất tinh, ông dừng lại. Ngày qua ngày, nó trải dài corpora cavernosa của dương vật của bạn. Năm thực hành cho kết quả đến thời điểm dậy thì cơ quan sinh dục trong cương cứng sẽ có kích thước ấn tượng. Tuy nhiên, thực tế này được xem là bình thường chỉ ở các nước Ả Rập. Chúng tôi đã, tuy nhiên, một phương pháp tương tự sẽ được coi là quá mức Thủ dâm. Bên cạnh đó, liệu pháp thay thế hormone nhiên, thực hiện trước tuổi dậy thì, sẽ làm tăng jelqing micropenis an toàn hơn nhiều.
 • Thuốc mỡ và gel. Cho đến nay, chúng tôi có sự lựa chọn không giới hạn của phương tiện để tăng thành viên và mỗi là vị trí như chỉ đáng tin cậy: “nam tính Kéo dài trong vòng một tháng tại 4-5 cm”, “quan hệ tình dục sẽ kéo dài đến 6 giờ”, “Tăng nhạy cảm”. Nhưng nó chỉ ra rằng 5 cm sẽ không thể để thêm thậm chí phẫu thuật. Thời lượng trung bình của giao hợp – 6-8 phút, nhưng tăng sự nhạy cảm sẽ dẫn đến một cực khoái nhanh chóng. Vậy làm thế nào để lựa chọn? Tất nhiên, trước hết, bạn cần phải nhìn vào các thành phần của quỹ, đó phải bao gồm không chỉ thuốc kích thích tăng cường dòng chảy của máu, nhưng chất là hành động sát trùng và chống oxy hóa. Đó là mong muốn rằng công cụ này được sản xuất từ ​​thực vật hoặc động vật nguyên liệu để tránh tác dụng phụ. Cuối cùng nhưng không kém, giá cả cũng nên được chấp nhận. Nếu bạn thường xuyên chọn các thành phần cần thiết, “mấu chốt” sẽ chỉ có một tên -. Titan Gel kem

bao gồm những gì trong thành phần thuốc mỡ Titan Gel

 1. Goryanka Hàn Quốc. Thành phần của nhà máy này bao gồm Icariin, một chất tăng cường lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục. Kết quả là, nâng cao chất lượng quan hệ tình dục. Hành động Icariin so sánh với các tác động của sildenafil (hoạt chất của Viagra), nhưng không có tác dụng phụ vốn có đó. Tại Trung Quốc, trích Epimedium được biết đến như một Titan Gelaphrodisiac, estrogen và công cụ gonadotropic.
 2. Peru Maca. Thư mục gốc của nhà máy này của gia đình cải bắp bình thường hóa sản xuất testosterone và, do đó, sẽ góp phần làm tăng sức mạnh nam. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ Maca có hệ thống cải thiện tinh dịch – tăng lượng tinh trùng và số lượng tế bào tinh trùng hữu hiệu trong đó. Là một chiết xuất chống co thắt tự nhiên của cây thường được đưa vào chế độ ăn uống của bệnh nhân với rầy nâu. Ông có tác dụng thư giãn cục bộ trên các cơ bắp và giảm đau khi đi tiểu.
 3. sữa Extract Thistle (sữa Thistle). Nó có tác dụng chống viêm và chữa bệnh tại địa phương. thảo mộc này là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, trung hòa các gốc tự do và tái tạo màng của các tế bào bị hư hỏng.
 4. Extract của địa y. Việc sử dụng cục bộ của cộng sinh của tảo và nấm có tác dụng kháng viêm và khử trùng. Lichen chất (usnic acid) phá hủy Staphylococcus, Streptococcus và các mầm bệnh khác, được sử dụng trong điều trị suppurations và vết thương.
 5. elastin thủy phân. Giống như collagen và protein dạng sợi khác elastin “cuộc sống” trong ma trận ngoại bào. Với thiếu nó da mất khả năng kéo dài mà không thiệt hại, trở nên lờ đờ, mỏng và khô. đặc tính bảo vệ của nó được giảm.
 6. Protein lúa mì thủy phân. protein trọng lượng phân tử cao này. Sau khi ứng dụng nó tạo thành một bộ phim mà giữ ẩm, nuôi dưỡng và bảo vệ lớp biểu bì và hạ bì trên từ các gốc tự do.

thành phần

Vâng được lựa chọn là một nửa trận chiến. Nhưng để sử dụng tất cả các phương tiện tại cơ hội của chúng tôi, chúng ta cần phải biết làm thế nào để sử dụng kem.

Nguyên tắc hoạt động của các thành phần Titan Gel

Linh kiện bao gồm trong gel, có hiệu lực thi hành sau đây:

 • tăng cường tuần hoàn máu của cơ quan nam;
 • cải thiện độ đàn hồi của da;
 • họ có một tác dụng kháng khuẩn (tiêu diệt mầm bệnh, chữa lành microcracks);
 • tháo khô và hăm tã;
 • tăng ham muốn tình dục nam;
 • cải thiện tinh dịch;
 • góp phần kích thước dương vật.

Để tránh gian lận hoặc lừa đảo, mua Titan Gel chỉ trên website chính thức của nhà sản xuất. Và sau đó kết quả sẽ được hiển thị đã sau quá trình điều trị đầu tiên.

Chỉ định sử dụng

 1. thông số đạt yêu cầu của dương vật. Titan Gel được thiết kế cho những người đàn ông không có đủ bộ phận sinh dục là vấn đề chính. Công cụ này sẽ giúp để đạt được chiều dài hơn mà không can thiệp phẫu thuật.
 2. Bad tinh dịch. Áp dụng kem làm tăng khối lượng xuất tinh do một trong những thành phần chính của các gốc Peru Maca.
 3. Vấn đề với tiềm năng. Khi bạn sử dụng gel cải thiện lưu lượng máu đến các cơ quan nam đó là do Icariin thành phần với các thuộc tính của sildenafil.
 4. Thấp ham muốn tình dục nam giới. Công cụ này có tác dụng có lợi trên testosterone, làm tăng ham muốn tình dục của nam giới.
 5. Viêm tuyến tiền liệt. Trong kem có chứa một chống co thắt tự nhiên mà làm giảm đau khi đi tiểu.

Chống chỉ định với việc sử dụng Gel thân mật Titan Gel

Trong thử nghiệm có nghĩa là không có tác dụng phụ ngoại trừ dị ứng phản ứng của không biết. Để ngăn ngừa dị ứng, trước khi sử dụng, kiểm tra tác dụng của gel trên da của cổ tay.

Hướng dẫn sử dụng, Gel Titan

Hướng dẫn Titan Gel dành cho nam giới cung cấp một thành phần, phương pháp sử dụng và chống chỉ định.

Làm thế nào để sử dụng Titan Gel H4>
 • Dầu nhớt (dầu mỡ). Trong trường hợp này, gel được áp dụng trực tiếp trước khi giao hợp. Bạn không cần phải làm theo bất kỳ hướng dẫn đặc biệt.
 • Thuốc mỡ tăng lên. Thời gian khóa học là 1 tháng. Nó nên được sử dụng một lần một ngày, tôn trọng trình tự sau: rửa dương vật; Từ cơ sở để người đứng đầu, áp dụng một loại kem Titan Gel; Ánh sáng nét để mang lại những công cụ để giai đoạn đầu của sự cương cứng; Grip “OK” (giữ ngón tay cái và ngón trỏ của dương vật tại cơ sở), bắt đầu di chuyển lên đến đầu và ngồi xuống cạnh cô, xuống (áp lực nên có ý nghĩa nhưng không đau đớn). Mỗi di chuyển “xuống” hoặc “lên” thời gian sẽ mất khoảng 3 seconds.When cực khoái tới, phong trào phải được dừng lại trước khi xuất tinh sẽ không lùi bước. Lặp lại bài tập này 3-4 lần trong suốt sự lắng đọng của Gel Titan.

Nơi để mua Titan Gel?

Titan Gel thực sự mua trong supplementstore với mức giá 1920 … hoặc trên website chính thức của nhà sản xuất.

Tới trang web của nhà cung cấp

Để tránh hàng giả, đặt hàng kem gốc, Gel Titan trên website chính thức của nhà sản xuất. Nếu bạn quan tâm đến bao nhiêu là kem vào lúc này, sau đó vội vã để làm hài lòng Bạn giá quảng cáo đẹp -. … cho một khối lượng trung bình 100 ml

giao hàng qua đường bưu điện trên khắp Châu Âu, Châu Á. Thủ tục đặt hàng rất đơn giản:

 • bạn cần phải điền vào một mẫu đơn ngắn trên trang web chính thức, hãy chắc chắn bao gồm số điện thoại của bạn;
 • trong một thời gian ngắn Bạn sẽ liên lạc với quản lý để làm rõ các chi tiết của lệnh;
 • giao hàng sẽ chỉ mất một vài ngày;
 • Thanh toán là do ngay lập tức sau khi nhận được hàng.

Analogues của gel với Titan Gel dành cho nam giới: H4>

Bất động đánh giá của khách

Dưới đây là những đánh giá thực tế từ khách hàng đã trải qua có hiệu lực.

Một quan điểm khác về Titan Gel H4>

Trên các diễn đàn có một quan niệm cho rằng Titan Gel kem bôi trơn được bán với giá tăng cao.

Các nhà sản xuất khẳng định rằng với việc sử dụng thường xuyên của thuốc mỡ được đảm bảo để tăng dương vật 3-4, xem đánh giá của khách hàng Real và các bác sĩ cho 2016 Pro Titan Gel dành cho nam giới đun sôi xuống đến thực tế là hiệu ứng ngắn hạn được thực hiện bằng cách tăng cường máu lưu thông trong dương vật. bổ sung hành động địa phương, trong đó coi thuốc mỡ như vậy có tác dụng trị liệu nhẹ. Các hoạt chất, được giới thiệu trong kem là quá lớn để thâm nhập vào lớp biểu bì. Tất nhiên, chúng tôi không nói về công nghệ nano, việc áp dụng mà đòi hỏi một số tiền lớn

Trước khi bạn thích một trong những quỹ, hãy nhớ:. Không ai trong số họ đảm bảo rằng tuổi trưởng thành của bạn sẽ phát triển ít nhất một inch. Mỗi năm một số ngày càng tăng của các bệnh viện từ chối thực hiện các hoạt động trên dương vật vì số lượng quá lớn các biến chứng hậu phẫu. Các thành viên nam là cơ quan rất tinh tế, vì vậy để thay đổi kích thước của nó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những phương pháp an toàn nhất. Như vậy, tất nhiên, bao gồm mát-xa và các loại kem khác nhau. Thậm chí nếu họ không đem lại lợi ích chờ đợi từ lâu, để tước đoạt Bạn của hiệu lực của quá không thể. Luôn đáng thử.

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.