Thông minh đồng hồ GPS dành cho trẻ em: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Xem lại những phát minh độc đáo dành cho trẻ em & mdash; đồng hồ thông minh, cung cấp các bà mẹ yên khi những đứa trẻ đang đi học, lớp học, đi bộ. Tracker cho phép bạn theo dõi vị trí, chuyển động của con yêu quý của họ.

là gì Smart đồng hồ

đồng hồ đeo tay chất lượng, dành cho học sinh. đồng hồ thông minh có thiết kế hiện đại. Đảm bảo vị trí chính xác của em bé. Hiển thị thời gian, ngoài có một số lượng lớn các tính năng hữu ích: ứng dụng cho iOS, thiết bị Android. Chương trình này chỉ đơn giản là cài đặt trên các thiết bị di động các bậc cha mẹ: tablet, smartphone.

Các cài đặt ứng dụng cho phép để nhận được báo tin nhắn SMS. Cảnh báo đến nếu học sinh đã thay đổi tuyến đường thường lệ, đi ở một khoảng cách nguy hiểm. Tiện ích cho phép bạn theo dõi mọi bước con quý vị. Ứng dụng chụp con đường của phong trào tự động sử dụng các dịch vụ như Yandex bản đồ, Google.

Cài đặt chỉ dành cho người lớn, học sinh sẽ không thể thay đổi, vô hiệu hóa, cài đặt. Pin của sáng chế trên cơ sở lithium-polymer. Nâng cao năng lực hỗ trợ sạc ba ngày.

Appearance và thiết kế

Thiết kế là hiện đại, hợp thời trang. Trẻ em nhiệt tình liên quan đến phụ kiện sáng. đồng hồ thông minh cho trẻ em có sẵn trong ba màu sắc phong phú: màu xanh lá cây, xanh dương, hồng.

Vật liệu

Nguyên liệu chính của sản phẩm là protivoallergennye silicone chất lượng tuyệt vời. An toàn cao silicon, chẳng hạn như thực phẩm, được sử dụng trong sản xuất đồ chơi, chất lượng cao dụng cụ nấu.

Thiết kế

Nhìn giờ sành điệu, thu hút sự chú ý với độ sáng của nó. Bề ngoài họ không khác biệt so với kỹ thuật số tiêu chuẩn. Các giải pháp thiết kế rất đơn giản:

 • Không quá tải với các yếu tố không cần thiết.
 • Mặt số đơn sắc có hình chữ nhật với các góc tròn.
 • dây đeo thoải mái một cách an toàn trên cánh tay của một clasp cổ điển.

Làm thế nào nó hoạt động

Làm việc thông minh bé xem cần được xem xét một cách toàn diện. Đối với học sinh đó là một sáng, phong cách phụ kiện để hiển thị cho bạn bè. Đặc biệt ấn tượng là sự hiện diện của một loạt các chức năng: máy tính, các nút tốc độ quay số, báo động, khác. Với một liên lạc bạn có thể gọi bạn bè. Nếu ông mất, mẹ sẽ có thể tìm thấy anh ta sử dụng theo dõi trên bản đồ.

Từ góc nhìn của cha mẹ, những lợi ích của tiện ích này hơn. Nó cải thiện an toàn, giữ bình tĩnh mẹ. Quản lý là trong tay của mẹ, cha. Họ có thể kiểm soát sự di chuyển của con, để nghe những gì đang xảy ra, trong khi tại nơi làm việc, nhà, ở nơi khác.

Các ưu điểm chính đồng hồ cho các em Navigator:

 • Đào tạo kiểm soát thời gian,
 • Cơ hội để xem tôi con trai, con gái trên bản đồ bất cứ lúc nào
 • Navigator luôn ở trong trạng thái kích hoạt và ghi lại tất cả động tác của chủ sở hữu
 • Đó là hầu như không thể để mất & mdash; họ được đảm bảo chặt trên tay, đứa trẻ luôn luôn trên
 • Thật không có kiến ​​thức của trẻ em để nghe trộm vào những gì đang xảy ra, khi những người thân yêu không phải xung quanh. Điều này đặc biệt quan trọng nếu có xung đột ở trường hoặc giữa các đồng nghiệp,
 • Xem cho trẻ em với một built & mdash; trong Phone- nhận cuộc gọi từ các số đã được đăng ký trong cơ sở dữ liệu như giải quyết. phòng khác có quyền truy cập,
 • Khi thiết bị được lấy ra từ bàn tay, cha mẹ tìm hiểu về vấn đề này thông qua tin nhắn SMS,
 • Gadget là liên tục trong trên nhà nước. Tự ngắt kết nối các con là không thể,
 • Để kiểm tra mức độ của cha mẹ chịu trách nhiệm có thể điều khiển từ xa
 • Lịch sử của phong trào được duy trì trong vài ngày,
 • Process mật ; xem ra cho Chad chỉ có thể cha mẹ
 • Ngoài ra, ông bà có thể liên hệ với đứa trẻ. Nó không cần phải cài đặt ứng dụng trên thiết bị của họ khi mua một chiếc smartphone hiện đại. Các cuộc gọi từ điện thoại di động.

chức năng bổ sung mà không cần cài đặt:

 • Intercom tùy chọn giao tiếp qua giọng nói,
 • Message dành cho việc trao đổi tin nhắn SMS,
 • Sức khỏe chịu trách nhiệm về đếm bước, thời gian, quãng đường đi, calo tiêu hao, cho phép bạn kiểm tra chất lượng của giấc ngủ.
 • Footprint nắm bắt được toàn bộ tuyến đường cho một thời gian nhất định cho phép bạn biết lịch sử của phong trào của đứa trẻ.
SMS cảnh báo cảnh báo của một số mối nguy hiểm trong thời gian thực. Đóng luôn luôn đúng giờ nhận được một cảnh báo.

Tài liệu hướng dẫn

Smart bé xem có các đặc điểm sau:

 • Cân 35 g
 • Pin: 3,7 V, 400mA
 • Kích thước: 31x52x11.8 mm
 • thẻ Micro-SIM
 • vị trí tính của ánh sáng GPS (trên đường phố) và LBS ( trong phòng)
 • mạng di động: mạng 850/900/1Snail Me / 1900МГц

Trước khi hoạt động bạn cần để chèn một thẻ SIM ” vi mô” và chọn gói cước tối thiểu.

Cài đặt chương trình trên điện thoại phụ huynh, bạn nên kiểm tra tất cả các chức năng. Hữu ích để làm quen với tất cả các khả năng.

Tính năng

Thiết bị này có các tính năng sau:

 1. Kind của tiện ích theo dõi GPS (GPS theo dõi)
 2. Mẫu một chiếc đồng hồ kỹ thuật số trên tay
 3. Các thiết bị xử lý là MTK G, 364 MHz,
 4. Monitor & mdash; 0,96 inch,
 5. Kết nối & mdash; GPS / GSM / GPRS,
 6. Tìm một địa điểm & mdash; GPS AGPS Beidou định,
 7. Built-in thiết bị: loa, Bluetooth, micro.
Thêm vào đó, các biện pháp theo dõi nhịp tim của một đứa trẻ, suy nghĩ như ông đã làm các bước, mất calo. Trong trường hợp nguy hiểm có một nút SOS.

Giá

Trên trang web chính thức của công ty đại diện một chiếc đồng hồ thông minh cho trẻ em với GPS được cung cấp với chiết khấu 50%:

ở đâu mua

mua thông minh đồng hồ cho trẻ em được cung cấp tại trang web chính thức. Bất kể thành phố, chiếc đồng hồ có thể được đặt tại Moscow, SPb, Kiev, Minsk, Novosibirsk, Krasnoyarsk, và các thành phố khác thông qua Internet.

Đủ để điền vào một ứng dụng, xác nhận nó sau đó. Trình tự có thể được nhận trong vòng 1 10 ngày.

Xem lại những phát minh độc đáo dành cho trẻ em – đồng hồ thông minh, cung cấp các bà mẹ yên khi những đứa trẻ đang đi học, các lớp học, đi bộ. Tracker cho phép bạn theo dõi vị trí, chuyển động của con yêu quý của họ. Những Smart đồng hồ đồng hồ đeo tay chất lượng, dành cho học sinh. đồng hồ thông minh có thiết kế hiện đại. Đảm bảo vị trí chính xác của em bé. Hiển thị thời gian, bổ sung có …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*