sunglasses Spy+: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Sunglasses Spy + & mdash; hit không thể tranh cãi của ngoái và năm nay. Rà soát phụ kiện ban đầu, được sự tham dự của người lái xe đua nổi tiếng và trượt tuyết bên dưới.

Giới thiệu về thương hiệu

Công ty Mỹ SpyOptic & mdash; trung tâm cho sự hợp tác sáng tạo của vận động viên nổi tiếng và nhà thiết kế, Hoa bởi sự ám ảnh về thể thao, công nghệ hiện đại và thời trang. Các hoạt động chung của bộ óc sáng tạo từ năm 1994, tạo ra sản phẩm ban đầu mà nổi bật cho độ sáng và chức năng của họ. Trong số những thứ khác, công ty sản xuất và bán: kính mát, mặt nạ cho trượt tuyết, tai nghe, ngay cả quần áo thể thao.

Một vài năm trước đây SpyOptic đã ký hợp đồng với một trong những người có ảnh hưởng nhất trong kinh doanh thể thao & mdash; Ken Block. Ngoài việc quản lý một công ty thành công chuyên trong việc tạo ra giày cho thể thao mạo hiểm, Block là tham gia vào lái xe khắc nghiệt, trượt tuyết, motocross, nhảy trượt tuyết, cuộc biểu tình. Thú vị phim cực với sự tham gia của ông là một trong những được xem nhiều nhất trên Internet.

Kết quả của sự hợp tác và SpyOptic Ken Block là tươi sáng, đầy màu sắc kính mát SPY + Helm. Bạn có thể đặt chúng trên trang web chính thức của nhà phân phối, được ở bất kỳ thành phố của Nga hay Ukraina, ví dụ, ở Samara, Kursk, Krasnoyarsk, và ngay cả trong Donetsk. Các đồ sộ gốc phụ kiện hit công nhận là 2015-2016. The Block tự lưu ý rằng sinh vật này là một trong những phát minh thành công và tuyệt vời nhất, sự sáng tạo trong đó ông đã tham gia.

READ  ChestBelt - tư thế người sửa chửa: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Appearance

Sunglasses SPY + nổi bật so với các phụ kiện kính mát đám đông bắt mắt và táo bạo “một La những năm 90”. ống kính lớn hoàn toàn che mắt, bảo vệ hiệu quả cho họ khỏi tia nắng và gió. thiết kế thời trang và thiết kế sáng tạo cho phép bạn đứng ra khỏi đám đông và thu hút sự chú ý của người khác.

Các tính năng chính của ống kính & mdash; màu sắc. Rắn, đen tối “thủy tinh” dần dần rời khỏi trong quá khứ. Ở vị trí của họ đến sáng, hấp dẫn, ống kính vui vẻ từ đầu polystyrene. kính mát dòng phụ kiện rất đa dạng mà ngay cả những người mua khó tính và sành điệu nhất sẽ có thể chọn ra bóng râm ngay. Fashionistas sống không chỉ ở Moscow và SPb, mà còn ở Barnaul, Penza, Omsk, và các thành phố khác của Nga và nước ngoài, sẽ đánh giá cao những phụ kiện ở nước ngoài.

Tai mảnh kính từ Ken Block có thể tháo rời. Nó cũng có thể kết hợp phù hợp với sở thích hương vị của họ và phong cách. Skatova đồ họa & mdash; bộ sưu tập chip.

Ai cần Spy +

Sunglasses Spy + là một phụ kiện hiện đại và hợp thời trang mà sẽ phù hợp với những người trẻ, việc bắt kịp với thời đại. Họ hoàn toàn bổ sung cho bất kỳ phong cách trẻ trong quần áo, cho dù đó là “grunge” hoặc “du côn” hoặc “nhà”.

READ  Lamzac Hangout - inflatable sofa: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Đàn ông và phụ nữ trong thể thao khác nhau, bao gồm cực đoan, phụ kiện cũng sẽ thích. lớp phủ chống chói đặc biệt giúp loại bỏ sự cần thiết phải nheo mắt. Ken Block thậm chí phát hành một video thú vị, trong đó cho thấy mức độ nổi tiếng kính Spy + tài xế hộp số đua phù hợp.

Doanh nhân người bị buộc phải làm theo một mã trang phục, nhưng muốn đứng ra khỏi đám đông “cổ trắng” cũng sẽ đánh giá cao mảnh artsy này. Điểm trong các tông màu trầm là hoàn hảo cho bộ đồ cổ điển hiện đại.

ở đâu bao giờ bạn đang có, cho dù trong Novocherkassk, Novosibirsk và Kiev, kính mát SPY + sẽ bảo vệ đôi mắt và làn da của bạn khỏi tia UV và làm nổi bật cá tính.

Ưu điểm

Spy + đã trở nên phổ biến rộng lớn không chỉ vì thiết kế độc đáo của nó, mà còn do một số lợi thế.

 1. Ống kính sản xuất theo công nghệ độc đáo mới nhất mà đảm bảo một tương phản cao của hình ảnh truyền tải và một bức tranh có thể dự đoán màu sắc sống động. Bạn sẽ thấy rõ ràng mà không bị méo, đó là đặc biệt quan trọng đối với người lái xe và vận động viên.
 2. Clear, hình ảnh chính xác sẽ tiết kiệm được mắt khỏi những căng thẳng không cần thiết. Đôi mắt sẽ không căng thẳng như vậy sẽ không có mắt và nhức đầu.
 3. điểm Hình thức và vật liệu mà từ đó chúng được tạo ra, sẽ cho phép bạn cảm thấy thoải mái. Đừng chà ngôi đền, các miếng đệm mũi không thâm nhập vào mũi, miếng tai giữ kính ở vị trí mong muốn.
 4. bảo vệ tia cực tím sẽ tiết kiệm được mắt khỏi đau nhói, đau đớn, mặc non và suy thoái của thị lực.
 5. tay nghề chất lượng đảm bảo sử dụng thời gian dài của các phụ tùng.
 6. SPY + trông không kém phần tốt về nam và nữ.
READ  Ganoderma - nấm Reishi để giảm cân: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Thông số kỹ thuật

Chất liệu:

 • tay cầm và vành được làm bằng chống va đập acetate nhựa;
 • ống kính từ polystyrene chống xước.

Tính năng: UV400 bảo vệ chất lượng UV.

Các thông số:

 • điểm dài (từ đền chùa): 145mm;
 • chiều dài của một trong những vũ khí: 134 mm;
 • khoảng cách giữa ống kính: 20-21 mm;
 • một ống kính: 52 x 48 mm.

Màu sắc: đa dạng.

Mua ở đâu

Để mua kính Spy +, bạn có thể có phân phối chính thức làm việc trực tiếp với nhà sản xuất và các đại lý của mình. trang web phân phối chính thức chứa thông tin về sản phẩm, lựa chọn thanh toán, thời gian giao hàng và bảo lãnh.

Sunglasses Spy + & mdash; hit không thể tranh cãi của ngoái và năm nay. Rà soát phụ kiện ban đầu, được sự tham dự của người lái xe đua nổi tiếng và trượt tuyết bên dưới. Giới thiệu về công ty thương hiệu Mỹ SpyOptic & mdash; trung tâm cho sự hợp tác sáng tạo của vận động viên nổi tiếng và nhà thiết kế, Hoa bởi sự ám ảnh về thể thao, công nghệ hiện đại và thời trang. Các hoạt động chung của bộ óc sáng tạo từ năm 1994 …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*