Spot-G – kích thích gel cho phụ nữ: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Spot-G là gì?

phương tiện sáng tạo của năm Spot-G đã trở thành một khám phá thực sự cho những người phụ nữ không hài lòng với chất lượng của quan hệ tình dục. Nó được phát triển đặc biệt để tăng sự nhạy cảm của khu erogenous. Kết quả là cảm giác của sự thân mật sống động hơn. Song song đó, tăng thời gian và tần số cực khoái.

Người đàn ông một cơ hội để tăng cao trong con mắt của đối tác của mình. Nó là đủ để kích thích cô G tại chỗ với một ngón tay, bôi trơn trong chất bôi trơn độc đáo này. Người phụ nữ sẽ nhận được là cảm giác rất ấn tượng mà sẽ muốn trải nghiệm chúng một lần nữa và một lần nữa. Theo đánh giá, công cụ kích thích sự khởi đầu của cực khoái trong mỗi quan hệ tình dục.

rối loạn tình dục được quan sát trong một số lượng lớn các phụ nữ, kể cả trẻ. Nhiều người trong số họ không hài lòng với sự thân mật với đối tác. Một số người không trải nghiệm hấp dẫn tình dục. Người khác và ngay cả những suy nghĩ của quan hệ tình dục disgusts bạn. Thông thường phụ nữ xuất hiện đau đớn khi quan hệ tình dục.

Những lý do có thể khác nhau & mdash; từ tâm lý đến sinh lý. Có lẽ sự thiếu niềm vui từ quan hệ tình dục là có liên quan trực tiếp đến rối loạn nội tiết hoặc thuốc. Trong mọi trường hợp, nó không phải là bình thường, và thường trở thành kết quả của các vấn đề gia đình. Bên cạnh đó, việc thiếu giải phóng tình dục thường xuyên gây nên sự phát triển của rối loạn trầm cảm. Theo các bác sĩ, điều này thường là nguyên nhân của bệnh tim mạch.

Do đó, tại kích thích thấp, không hài lòng với quan hệ tình dục, lãnh cảm gel Spot-G là giải pháp tối ưu của bài toán. Nó có ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe tinh thần và thể chất. Ngày càng có nhiều bác sĩ kê toa công cụ này sáng tạo cho bệnh nhân của họ như là một phần của điều trị phức tạp của các rối loạn tình dục.

New Spot kích thích gel-G & mdash; một sự phát triển độc đáo của các nhà khoa học Mỹ, mà từ lâu đã giữ bí mật. Chỉ bây giờ nó đã trở thành có sẵn cho bất cứ ai.

như thế nào

Chỉ sau 1-2 phút sau khi áp dụng lưu lượng máu Spot-G aktiviziruyutsya đến bộ phận sinh dục. Hiệu ứng này được thực hiện do các thành phần thiên nhiên độc đáo trong thành phần & mdash; các axit amin được gọi là L-arginine. Kết quả là các cơ bắp của âm đạo thư giãn, làm tăng lượng mỡ thải ra.

gel Intimate có một tác dụng có lợi trên chức năng của hệ thống sinh sản nói chung. Do đó, quan hệ tình dục trở nên rất tươi sáng. Người phụ nữ mạnh hơn là vui mừng và bắt đầu trải nghiệm cực khoái dữ dội. Người đàn ông bị trì hoãn xuất tinh, làm tăng thời gian quan hệ tình dục.

 • Kích thích lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục . Tăng độ nhạy của điểm G để ảnh hưởng đến cô trong giao hợp. Sex trở nên dài hơn trong thời gian, và cảm giác là sống động hơn và sâu. Người phụ nữ bắt đầu trải nghiệm nhiều và căng thẳng cực khoái. Cải thiện việc cung cấp máu đến bộ phận sinh dục ngăn ngừa sự phát triển của bệnh phụ khoa.
 • Tăng bài tiết các hormone sinh dục . Trong khi giao hợp không được bảo vệ một người phụ nữ nhận được từ một androgen đối tác. Chúng cần thiết cho phái yếu để tăng cường hoạt động tình dục, suy nghĩ nhanh chóng và sức chịu đựng. Nếu không có sự truyền của kích thích tố nam bên ngoài cơ thể phụ nữ sản sinh chúng mình. Kết quả là, nó mặc ra nhanh hơn.
 • Khuyến khích hydrat hóa của cơ quan sinh dục . Cung cấp giới thiệu dễ dàng và không gây đau dương vật vào âm đạo. Bất kỳ sự khó chịu được loại bỏ.
 • Bảo vệ da khỏi vi khuẩn . Bao bọc da, công cụ này không cho phép các vi sinh vật gây bệnh cho thấm qua các vết nứt. Ngăn chặn nguy cơ viêm và các bệnh phụ khoa.
 • Có một hiệu ứng phức tạp đối với phụ nữ hệ thống sinh sản . Tăng ham muốn tình dục và lo lắng. Trong kết quả của một trạng thái tâm lý bình thường, cải thiện tâm trạng. Song song đến quá trình chuyển hóa bình thường trong cơ thể.

Việc sử dụng một chất bôi trơn đặc biệt để kích thích điểm G giúp cặp vợ chồng làm cho cuộc sống tình dục của họ tươi sáng hơn. Phụ nữ đã tăng lo lắng và xuất hiện cực khoái dữ dội. Kết quả là, đối tác của mình bắt đầu để có được sự hài lòng nhiều hơn từ sự thân mật.

phần

Tất cả các thành phần trong năm Spot-G hoàn toàn tự nhiên và được dung nạp tốt bởi cơ thể phụ nữ. Bất kỳ phụ gia hóa học được loại bỏ. Vì vậy, sự khó chịu trong hoặc sau khi quan hệ tình dục là hoàn toàn bị loại trừ. Công cụ này là không gây nghiện, nó có thể được sử dụng trong một thời gian dài. Các tác động tiêu cực và các biến chứng được loại trừ.

Mỗi thành phần của gel là chịu trách nhiệm cho các hiệu ứng nhất định. Họ cùng nhau dưỡng ẩm cho cơ quan sinh dục, kích thích sự bài tiết của bôi trơn âm đạo, ngăn ngừa vi khuẩn. quan hệ tình dục trở thành một lâu, dễ chịu và an toàn.

 1. Lubrajel 11XD là một chất đặc biệt được sử dụng như một chất làm đặc. Nó bao gồm da với các băng, và qua nó thấm ẩm. Thành phần nuôi dưỡng bộ phận sinh dục nam và nữ, kích thích bài tiết của bôi trơn âm đạo. Điều này làm giảm sự khó chịu xảy ra trong quá trình giao hợp do thiếu độ ẩm. Tăng hưng phấn và, do đó, làm tăng khoái cảm tình dục.
 2. L-Arginine là một acid amin vô cùng hữu ích. Nó làm tăng tốc lưu lượng máu đến các cơ quan vùng chậu, do đó cực khoái đến nhanh hơn và thường xuyên hơn. mức độ nghiêm trọng của họ cũng ngày càng tăng. Song song đó, các chất kích thích sản sinh hormone tăng trưởng. Nó cũng chiến đấu với các khoản tiền gửi chất béo, và thúc đẩy vết thương mau lành.
 3. Glycerin một thành phần được sử dụng trong các thành phần của nhiều mỹ phẩm. Nó tích cực nuôi dưỡng làn da.
 4. Phenoxyethanol là một chất khử trùng tuyệt vời. Cũng là một chất có hiệu quả chống lại sự phát triển của vi khuẩn có hại, nhiễm trùng. Khuyến khích làm mềm các mô.
 5. Ethylhexylglycerin một chất chống oxy hóa tự nhiên góp phần giữ ẩm của các bức tường âm đạo. Đồng thời nó làm tăng sự bài tiết của dầu bôi trơn tự nhiên. Sự ra đời của dương vật trở nên thoải mái và không gây đau đớn.
 6. Capriglione là chiết xuất từ ​​dừa. Có hành động kháng khuẩn, ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn. Song song đó, tông màu và làm mềm da.
Tất cả các thành phần hữu ích ngay cả cách riêng biệt, nhưng cùng nhau trở thành một sự kết hợp có hiệu quả cao. Libido tăng 100% các trường hợp, làm tăng chất lượng cuộc sống tình dục.

Phương pháp ứng dụng

Trong các hướng dẫn cho năm Spot-G để sử dụng công cụ đề xuất ba phương pháp khác nhau để lựa chọn. Một phụ nữ có thể nhập trực tiếp trong lĩnh vực điểm G. đối tác của cô phục vụ để bôi trơn dương vật cho một vài phút trước khi tiếp xúc thân mật. Cũng có thể được áp dụng trên bao cao su từ bên ngoài. Tất cả 3 cách dẫn đến một hiệu ứng tức thời dai dẳng.

Đối với một quan hệ tình dục là đủ để bóp ra của thiết bị phân phối số lượng kem kích thước của một hạt đậu. Áp dụng nó với một massage nhẹ nhàng. Lúc đầu bạn có thể cảm giác ớn lạnh nhẹ và ngứa ran. Những triệu chứng này là hoàn toàn bình thường và họ sẽ sớm được.

tác dụng của nó sau khi sử dụng gel điểm G tiết kiệm 45 phút. Sau thời gian này phát huy tác dụng thường suy yếu, vì vậy bạn có thể lặp lại các ứng dụng. Mặc dù vô hại của công cụ này, nó không được khuyến khích sử dụng nó thường xuyên hơn 2 lần một ngày. Khi chất bôi trơn không được sử dụng, nó nên được lưu trữ tại chỗ không được chiếu sáng và khô. Trong trường hợp này, nó có thể được sử dụng 3 năm kể từ ngày phát hành. Mặc dù các phương tiện dành sẽ sớm hơn nhiều.

Chứng

Theo thống kê, có đến 40% phụ nữ có cực khoái không bao giờ có kinh nghiệm hoặc trải nghiệm nó là cực kỳ hiếm. Để giải quyết vấn đề này, và được phát minh bởi một loại gel Spot-G. Ngài cho phép người phụ nữ dễ dàng đạt được khoái cảm bất cứ lúc nào khi cô mong muốn.

Thường xuyên phát hành tình dục là rất quan trọng, vì sự vắng mặt của họ thường dẫn đến bệnh phụ khoa. công cụ độc đáo và thú vị để sử dụng khi:

 • anorgasmia;
 • lãnh cảm;
 • bất mãn tình dục;
 • mong muốn có được nhiều cực khoái.

Chống chỉ định

Thử nghiệm lâm sàng, mà thông qua điểm kích thích gel-G, cho thấy chất bôi trơn không gây hại cho cơ thể. Điều quan trọng & mdash; để tránh quá liều và không áp dụng nó hơn hai lần mỗi ngày. Chống chỉ định về mặt lý thuyết, không có. Tuy nhiên, đối an toàn tuyệt đối của sản phẩm để thúc đẩy sự G tại chỗ không được khuyến khích để sử dụng trong bốn trường hợp:

 • quá mẫn cảm với bất kỳ thành phần;
 • bệnh về cơ quan sinh dục;
 • mang thai;
 • 18 tuổi
Các chống chỉ mang tính tương đối. Trên thực tế, trong khi không có một trường hợp duy nhất của biểu hiện của dị ứng hay tác dụng phụ khác.

Giá

kem Intimate bán tại 31 quốc gia, bao gồm từ CIS Kỳ, châu Âu và Trung Á. Do đó, chi phí của nó phụ thuộc vào quốc gia bạn đang đi mua nó. Dưới đây là danh sách chi tiết về giá cả.

Mua ở đâu

Một gel sáng tạo Spot-G không được bán trong các cửa hàng và nhà thuốc, bạn có thể mua nó chỉ thông qua Internet. Đó là khuyến cáo đề cao cảnh giác và thận trọng. Do tính hiệu quả cao và nhiều phản hồi tích cực, công cụ này trở thành đối tượng gian lận. người bán không trung thực đang đấm công thức với các thành phần và đóng gói tương tự. Mua chúng, bạn có nguy cơ không chỉ về tài chính mà còn sức khỏe của họ.

Cách duy nhất mua sắm an toàn & mdash; đặt phòng qua trang web chính thức của công ty bán. Bạn phải chọn quốc gia mà bạn muốn nhận hàng, nhập tên và số điện thoại. Thanh toán chỉ được thực hiện sau khi nhận được. Đừng quên kiểm tra các mã nhận dạng trên hộp. Nó được thiết kế để bảo vệ hàng hóa chống hàng giả.

Thông tin chi tiết về Spot-G & mdash; gel thân mật cho sự thức tỉnh của ham muốn tình dục ở phụ nữ và tăng độ nhạy của khu erogenous. Spot-G là gì? phương tiện sáng tạo của năm Spot-G đã trở thành một khám phá thực sự cho những người phụ nữ không hài lòng với chất lượng của quan hệ tình dục. Nó được phát triển đặc biệt để tăng sự nhạy cảm của khu erogenous. Kết quả là cảm giác của sự thân mật là …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*