SmileFactor bộ cho làm trắng răng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

SmileFactor

là gì

Một nụ cười đẹp là chìa khóa để thành công. Cô có một cách từ người anh ta và đưa ra một tâm trạng tốt mình mỉm cười. Nụ cười là dấu hiệu của sự cởi mở của con người. Nó thu hút và mồi. Nhưng phải làm gì khi màu răng đủ trắng?

Mỗi người thường phải đối mặt với vấn đề khó chịu trong miệng. Chúng tôi rất xấu hổ mỉm cười một cách rộng rãi và biểu diễn mức bao phủ bởi màu xám-vàng răng nhuốm không muốn. Có rất nhiều cách khác nhau để duy trì màu sắc khỏe mạnh của răng. Nhưng, thật không may, không phải tất cả trong số đó là có hiệu quả. thủ thuật nha khoa đắt không đủ khả năng, nhưng dán thông thường không có kết quả mong muốn.

Theo lời khuyên của nha sĩ để làm trắng răng của bạn một cách chính xác mà không gây tổn hại cho họ, sử dụng bộ hiện đại SmileFactor. Bộ sản phẩm bao gồm một gel làm trắng độc đáo với một công thức cấp bằng sáng chế và phục hồi men kem đánh răng.

Sau 5-7 ngày của việc sử dụng các bộ, màu sắc của răng-sét 4-5 tông. Kem đánh răng có tác dụng điều trị. Phục hồi men và chiến đấu sâu răng. Hiệu lực thi hành loại bỏ tối trong khó tiếp cận nơi giữa hai hàm răng và phá hủy những tảng đá răng.

Hôm nay, theo những người đã có kinh nghiệm một loại thuốc mới có hiệu quả hơn và đơn giản để sử dụng nhà.

như thế nào

Các vấn đề của sâu răng ám ảnh mỗi người. Có người quá trình này là nhanh hơn, có người chậm hơn. Nó phụ thuộc vào tình trạng miễn dịch. Thuốc lá, cà phê, trà đậm, kẹo, tất nhiên, cũng để lại dư lượng khó chịu. Ngay cả đánh răng đều đặn sau mỗi bữa ăn là không có khả năng ngăn chặn sự vi phạm sự toàn vẹn của men.

Một nguy hiểm lớn cho con người cũng đá nha khoa. Chúng được hình thành của cuộc sống và vi khuẩn chết, mà là một bộ phim dính. Trong vòng 2 ngày kể từ khi hình thành như biến thành một hình rắn của đá nha khoa. Để loại bỏ chúng vào riêng của họ là không thể. Họ bám như hàu để con tàu, và dẫn đến bệnh tật, nha chu, viêm nướu, và cuối cùng để hoàn thành sự tàn phá của răng.

READ  Hendel Carrot Mask - cà rốt mặt nạ: đánh giá, giá cả, nơi để mua

mì ống thường xuyên không thể hoàn toàn loại bỏ tất cả các mảng bám trên răng. Điều này đặc biệt đúng với khó tiếp cận nơi. Bạn cần phải sử dụng các loại thuốc mạnh hơn.

Cài SmileFactor được tạo ra từ vật liệu chất lượng đặc biệt cao. Sản phẩm được dựa trên công nghệ Mỹ đặt với gel màu xanh để khôi phục lại các men. Thành phần của các thành phần là kem che khuyết điểm tự nhiên và cung cấp dịch vụ chăm sóc cơ bản cho khoang miệng. Không làm hỏng men răng và ngăn ngừa sự lắng đọng của mảng bám và sự xuất hiện của sâu răng.

Các yếu tố chính của hành động năm SmileFactor như sau:

 1. làm trắng an toàn tại nhà.
 2. Hoàn thành loại bỏ các discolorations của men răng và mảng bám màu vàng.
 3. Xóa karasneh đốm đen.
 4. Sự hủy diệt của sự hình thành của Tartar.
 5. Giảm độ nhạy.
 6. Hoạt động trong khó khăn để đạt đến nơi.
 7. Không chứa các hợp chất độc hại.
Việc áp dụng tẩy trắng của thuốc kết hợp với kem đánh răng Theodent cho phép bạn đạt được kết quả tốt nhất.

phần

Bộ sản phẩm bao gồm:

 1. khay miệng nhiệt dẻo được thiết kế cho hàm trên và dưới . bảo vệ miệng đều giống nhau cấu trúc hàm riêng cho mỗi người. Như vậy, chất lỏng áp dụng với sự giúp đỡ của họ, phân bố đều trên toàn bộ bề mặt.
 2. gel làm trắng trong ống tiêm. Trong khoảng 3 miếng. Trong thành phần của nó được sử dụng là vô hại với các peroxide nướu carbamide. Nhờ hành động làm trắng độc đáo của nó diễn ra.
 3. Một ống tiêm với một màu xanh tái tạo gel . Nó được sử dụng để làm giảm sự nhạy cảm và tăng cường lớp trên cùng.
 4. đèn Blue Ray với ánh sáng cực tím mát mẻ. Dưới phổ đặc biệt của bức xạ là sưởi ấm nhẹ của chất tẩy trắng để cải thiện hành động. Mức độ các loại đèn sưởi ấm là tối thiểu và được gọi là “ánh sáng lạnh”.
 5. quà tặng kem đánh răng Theodent . Là một công cụ hiệu quả cao để chống mảng bám. Tích cực chống lại sâu răng và các bệnh răng miệng khác.
 6. Mẹo trên ống tiêm để dễ ứng dụng của chất lỏng.
 7. Cách bố trí màu của men để cải thiện giọng điệu của nó.
Set SmileFactor vĩ đại như một phương tiện để chăm sóc cho khoang miệng. Đánh răng thêm, bột nhão khác, là không cần thiết, như các phương pháp khác làm trắng.

Hướng dẫn Cách sử dụng

Việc sử dụng thuốc không gây khó khăn. Nhưng đòi hỏi một cách tiếp cận thận trọng và hiệu suất của tất cả các quy tắc của ứng dụng.

 1. Trước tiên, bạn cần phải sử dụng bảo vệ miệng nhiệt dẻo. Họ cần phải ngâm trong nước ấm để họ trở thành hình thức đàn hồi hơn. Đối với điều này cách tốt nhất là sử dụng một nồi rộng. Cần phải hạ thấp khay riêng biệt để ngăn chặn chúng từ kết tụ lại với nhau.
 2. Chèn khay trong miệng của bạn và để chúng trên ấn tượng chất lượng của răng.
 3. Cắt silicone xử lý, để ngăn chặn bất kỳ hành động tiếp theo.
 4. Bôi một lượng nhỏ tẩy trắng của hệ thống treo từ ống tiêm vào các rãnh của răng.
 5. Chèn khay với gel trở lại vào miệng.
 6. Bật đèn Blue Ray (pin) và kẹp răng. Nó trông giống như núm vú trong miệng của một đứa trẻ. Giữ trong vòng 15 phút.
 7. Sau khi các thủ tục, rửa sạch với nước ấm miệng.
 8. Tái điều trị với một màu xanh làm sống lại gel. Thời gian lưu của gel có thể mất từ ​​5 đến 20 phút.
READ  MaxiSize kem dành cho nam giới: đánh giá, giá cả, nơi để mua

trình điều trị tối thiểu là 14 ngày. Sử dụng thuốc có thể tiếp tục theo ý thích. Sau 10 ngày kể từ khi sử dụng thuốc, không nhất thiết phải sử dụng mỗi ngày. Bạn có thể thực hiện các thủ tục tại một thời điểm thuận tiện cho bạn.

Chứng

Sự phát triển của một loại thuốc bao gồm các ý tưởng của việc tạo ra một phương tiện phổ biến để đảm bảo chăm sóc thích hợp của miệng và cung cấp cho các răng một diện mạo trắng cùng một lúc. Các nhà sản xuất công khai miêu tả những ưu điểm chính của thuốc, trước khi phương tiện khác có tính chất tương tự.

 1. Không chứa hydrogen peroxide. Bạn có thể đã thấy bài viết về chủ đề của răng làm trắng sử dụng nó trong nhà. Tuy nhiên, ảnh hưởng của nó là rất nguy hiểm. Chỉ có một vài ứng dụng của nó có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục.
 2. Không “ăn” và không làm hỏng men răng. Tác dụng của kem đánh răng Theodent tăng cường và kích thích tăng trưởng của nó.
 3. sâu răng phá hủy giáo dục. Lightens các đốm đen và ngăn ngừa sự hình thành của họ trong tương lai.
 4. lightens những giai điệu 3-5 lần. răng chất lượng làm trắng phụ thuộc vào màu sắc tự nhiên của răng của chủ sở hữu.
 5. Giảm độ nhạy. Ngăn ngừa sự hình thành oskoma khi tiêu thụ thực phẩm chua.
 6. Không chứa chất gây ung thư hóa SLS.
 7. Có mức thấp của abrasiveness PDA. Điều này có nghĩa rằng thuốc là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe nếu nuốt phải.
READ  Papalit Comfort viên nang từ papillomas và mụn cóc: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Chống chỉ định

Kit răng làm trắng Smallvector không gây tác dụng phụ và không gây hại cho sức khỏe. Nhưng có một vài điểm cá nhân rằng cảnh báo nha:

 1. tiếp xúc nhẹ của thuốc trên lưỡi và trong miệng. Nó có thể gây ra mùi vị khó chịu nhẹ.
 2. Không nên dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, đang mang thai và cho con bú vú em bé sữa phụ nữ.
 3. Hiệu quả làm trắng cho những người đeo niềng răng có thể không xảy ra đồng đều.
Thuốc không phải là một cách chữa sâu răng. Những người bị thiệt hại Carissimi sâu, bạn phải liên hệ với nha sĩ của bạn.

Giá

Chi phí SmileFactor khá trung thành so với giá cho các dịch vụ trong phòng khám. Trang web chính thức của nhà sản xuất là cung cấp giảm giá đặc biệt và những giao dịch.

Lúc này bạn có thể tham gia vào các hành động “2 trong 1”, trong đó, kem đánh răng Theodent không bao gồm trong tổng chi phí của mặt hàng đó và là một món quà. Giảm giá trên sản phẩm là 50%.

Mua ở đâu

Mua SmileFactor có thể trên trang web chính thức của nhà cung cấp. Hiệu thuốc thuốc này không áp dụng. Thanh toán xảy ra sau khi nhận được hàng. Để liên hệ với một Cố vấn bằng cách sử dụng chức năng “gọi lại”.

Hãy tạo cho mình một nụ cười trắng cho răng làm trắng SmileFactor. là gì SmileFactor nụ cười đẹp là chìa khóa để thành công. Cô có một cách từ người anh ta và đưa ra một tâm trạng tốt mình mỉm cười. Nụ cười là dấu hiệu của sự cởi mở của con người. Nó thu hút và mồi. Nhưng phải làm gì khi màu răng đủ trắng? Mỗi người …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*