Smart Scan Tool – máy quét: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Duyệt tiện ích chẩn đoán độc đáo Smart Scan Tool cho phép việc xác định kịp thời các trục trặc xe và để tiết kiệm lần STO.

Thật là một năm Smart Scan Tool

Chiếc xe là cơ quan tương tự như con người, chỉ vô tri vô giác. Cơ chế của bất kỳ chiếc xe & mdash; chỉ là một quá trình sắp xếp hợp lý, trong đó tất cả các bước phải đi theo một thứ tự nhất định. Bất kỳ thiệt hại nhỏ hay thất bại nhỏ trong chức năng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. gọi hàng tuần trên STO để phòng ngừa chẩn đoán máy tính không chắc rằng ai đó sẽ là tốn kém và thường không thực tế. Nó là dễ dàng hơn nhiều để thực hiện cùng chuyên môn kiểm tra chính mình với máy quét Smart Scan Tool.

Một thiết bị nhỏ mà đã đạt được hàng chục phổ biến của hàng ngàn tài xế người giành được một danh tiếng như một trợ lý tuyệt vời. Với nó, bạn có thể bất cứ lúc nào để tìm ra những vấn đề trong hệ thống gây ra một lỗi cụ thể. Nó không cần phải đi đến các trạm dịch vụ. Không cần phải đưa tiền cho các chuyên gia sản xuất quá trình quét tương tự. Với SmartControl bạn sẽ có thể để xác định và giải quyết vấn đề nhỏ và thất bại.

Trông giống như một máy quét?

quét Auto ELM 327 thông minh thiết bị hình chữ nhật nhỏ gọn, kích thước trong số đó là hơi lớn hơn bao diêm. Trên bảng điều khiển phía trước của thiết bị có thể nút on / off switch. Nó cho phép bạn để tiết kiệm pin và để lại adapter trong xe. Trong một số phiên bản của tiện ích, nút này không có sẵn, vì vậy adapter tôi phải liên tục kéo ra đầu nối chẩn đoán.

Mặt trước cũng đặt một loại khác nhau của màn hình (3 máy tính.). Một chỉ ra sức mạnh, hai người còn lại hiển thị quá trình truyền thông tin. Trường hợp năm Smart Scan Tool có thể có màu sắc khác nhau. hình thức của họ là hoàn toàn giống nhau.

Làm thế nào để thực hiện một chẩn đoán?

Chẩn đoán của xe với tay được thực hiện trong nhiều giai đoạn.

 1. Thứ nhất, trên một máy tính, tablet hay điện thoại nó được khuyến khích để cài đặt một chương trình đọc dữ liệu từ adapter. Chức năng này sẽ không gây khó khăn. Trên đĩa đi kèm với ELM 327, là hướng dẫn chi tiết.
 2. Sau đó, bạn cần phải tìm ra vị trí của đầu nối OBD2 chẩn đoán và đưa thiết bị mua. Vị trí của đầu nối phụ thuộc vào thương hiệu và mô hình của chiếc xe. Trong hầu hết các trường hợp, nó được cung cấp gần cột lái (trái bên dưới). Nó cũng có thể dưới dấu gạch ngang ngay dưới chiếc găng tay hộp gần ECU; về trung tâm điều khiển dưới bật lửa, vv Nếu các đèn LED trên bảng điều khiển phía trước nhấp nháy mạnh mẽ bắt đầu quá trình tìm kiếm các vấn đề.
 3. Qua Bluetooth để biết thông tin về tình trạng của những “con ngựa sắt” sẽ được chuyển sang các phương tiện sử dụng khi nhận thông tin. Đọc sống trực tuyến, kết quả thông tin trong thời gian thực. Quá trình tốc độ. Kết quả có thể thu được trong vòng vài phút.
READ  Antiparasitus ký sinh trùng chữa bệnh: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Nhiệm vụ được thực hiện bởi các thiết bị:

 • phát hiện thất bại trong hoạt động của động cơ, tìm kiếm nguyên nhân của thất bại;
 • tính toán sự gia tăng trong tiêu thụ nhiên liệu;
 • xác định các vấn đề trong thiết bị điện tử;
 • tìm thấy các cảm biến ngừng hoạt động đúng;
 • reset lỗi.

Trong cơ sở dữ liệu của tiện ích này có hơn 3000 mã khác nhau để chỉ ra sai sót. ELM 327 sẽ tính toán tốc độ động cơ, áp suất ống nạp, bạn sẽ nhận thấy sự nhàn rỗi sẽ xác định giá trị tải trọng tính toán. Các công cụ quét sẽ hiển thị t & deg; C làm mát, số tiền chính xác của nhiên liệu tiêu thụ, áp lực, tốc độ của ổ đĩa. Nó cũng sẽ theo dõi tình trạng của hệ thống nhiên liệu, tốc độ của luồng khí. Xác định vị trí tuyệt đối của ga, độ rộng xung mở vòi phun, vv

Ưu Smart Scan Tool

Một phát triển đa chức năng sản xuất canadian sáng tạo Elmelectronics áp dụng đối với tất cả các nhãn hiệu và mẫu xe có hỗ trợ kết nối OBD2. Hầu hết các xe sản xuất tại Hoa Kỳ sau năm 1996, và sau năm 2001 ở châu Âu sau năm 2005 ở Nga. Ngoài ra các bộ chuyển đổi tương thích với động cơ diesel, cài đặt 2004.

công cụ Scan for chẩn đoán xe Smart Scan Tool hỗ trợ các giao thức CAN cho thông tin liên lạc của ECU với các thiết bị bổ sung. Điều này sẽ cho bạn cơ hội để làm việc trong thời gian thực với truyền tốc độ cao và chế biến các kết quả. Mạng topo “xe buýt” là một khó kiểm tra lỗi, giám sát phòng chống của họ. Có khả năng chống nhiễu.

Các lợi ích khác:

 • đãng hơn. Adaptor có nhiều ứng dụng cho các nền tảng khác nhau (ví dụ. ScanMaster-ELM, Torque, DashCommand, OBD Auto Doctor ELMScan Toyota, vv). Do chẩn đoán này có thể được thực hiện không chỉ từ máy tính mà còn từ điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.
 • đãng hơn. Được phép để vẽ đồ thị, bản ghi âm, vô hiệu hóa trên các lỗi đèn bảng điều khiển, vv
 • Thuận tiện. Không dây, cáp thêm. Dữ liệu được đọc qua một kết nối không dây Bluetooth.
 • tiết kiệm trên chẩn đoán một TRĂM. Việc mua trả cho chính nó một cách nhanh chóng.
 • Power. Cho phép bạn xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi.

thầy thuốc đoán bịnh Unique sẽ hữu ích cho tất cả các chủ sở hữu xe. Đặc biệt tiết kiệm hệ thống sẽ được ở các khu vực nông thôn, nơi gần nhất TRĂM dặm. Việc sử dụng các thiết bị này sẽ giảm số lượng các cuộc gọi đến một trạm dịch vụ cho không có gì đến mức tối thiểu, tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

READ  Motinorm - nấm kem: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những gì người khác có thể quét?

Tính năng tăng tốc từ 0 đến 100. Số liệu Hiển thị trong một số hệ thống đo lường. Có thể xuất thông tin có thể được in ra.

công cụ Scan for chẩn đoán xe Smart Scan Tool có khả năng:

 • Để xác định và hiển thị mã lỗi (DTC): ví dụ, P0104 “Trục trặc của một lưu lượng kế không khí,” Р0217 động cơ quá nóng, Р0174 ‘nạc’, vv cũng được đưa vào tài khoản các mã đặc biệt được phát triển bởi.
 • Để hiển thị tốc độ của trục khuỷu.
 • Thông báo các lỗi thực sự và sửa chữa chúng nếu họ không đòi hỏi sự can thiệp trực tiếp của cơ học.
 • Để giải quyết vấn đề với nút liên tục nhấp nháy Kiểm tra Engine.

Khi bạn cần chẩn đoán máy tính

chẩn đoán máy tính được khuyến khích, càng sớm càng các vấn đề sau:

 • truyền đốm;
 • cảm thấy bị gián đoạn trong hoạt động của động cơ;
 • nhấp nháy đèn báo sự cố nằm trên bảng điều khiển;
 • nếu chiếc xe là đối tượng của một loạt các công việc phòng ngừa (thay dầu, bảo dưỡng, bugi, xả phun, điều chỉnh van, vv);
 • tổng quan là một thời gian dài trước đây.
Hãy chắc chắn để kiểm tra xe cho các vấn đề bạn cần khi mua. Đặc biệt là nếu chúng ta đang nói về việc mua lại các trường hợp sử dụng trước đây.

Thông số kỹ thuật

 • điện áp ở vào trạng thái: 12-Volt;
 • sự tồn tại của một bảo vệ nội bộ chống quá áp và ngắn mạch;
 • đèn LED USB Tx / Rx, OBD Tx / Rx, và quyền lực;
 • adapter được cài đặt trong kết nối OBDII;
 • xử lý: ELM327;
 • tỷ lệ trao đổi thông tin: 9.6 hoặc 38.400 baud.

yêu cầu máy tính:

 • Hệ điều hành: Windows 98, và nhiều hơn nữa;
 • CPU: Intel Pentium 150 MHz trở lên;
 • RAM: tối thiểu 16 MB;
 • Không gian đĩa: ít nhất 50 MV;
 • Bluetooth.

chương trình chẩn đoán trên đĩa:

 • 15 chương trình cho máy tính xách tay và máy tính;
 • 7 prog. dành cho Android;
 • 5 prog. cho Windows CE;
 • 3 prog. dành cho Windows Mobile;

Giá

đánh giá Reading của Smart Scan Tool, bạn có thể nhận thấy rằng một số “người lái xe” khiếu nại về việc bị cáo buộc thổi phồng chi phí của tiện ích. Họ nói, bạn có thể tìm thấy hệ thống với mức giá thấp hơn. Có thực sự bạn có thể. Chỉ thiết bị giá rẻ sẽ không mấy tác dụng. Phần lớn các thiết bị giá rẻ đang hoạt động kém, thiếu nhiều sai lầm nghiêm trọng. Và vòng đời họ có một rất ngắn.

Scanner Smart Scan Tool là một trợ lý đáng tin cậy. cơ sở dữ liệu của nó có chứa một số lượng lớn các mã mà chỉ ra các vấn đề với “ngựa sắt”. Bởi vì phân tích sự thất bại này được thực hiện một cách hiệu quả hơn. Lỗi được xác định một cách nhanh chóng và cũng nhanh chóng bị loại bỏ. phát triển của Canada cũng đã được chẩn đoán, điều gì làm cho một TRĂM. Duy nhất mà họ lấy tiền cho nó, và bạn với máy quét riêng của mình là có thể kiểm tra miễn phí.

READ  sunglasses Spy+: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Lợi thế rõ ràng như vậy, cũng như chất lượng của các thiết bị, độ bền của nó, tính linh hoạt và gấp giá hiện & mdash; 1990 rúp. Ngoài các chi phí của bản thân sản phẩm, bạn sẽ phải trả và chi phí vận chuyển. giá trị của họ phụ thuộc vào khoảng cách vị trí của bạn.

Mua ở đâu

lợi ích lớn cho chủ sở hữu xe, thiết bị đã tạo ra một làn sóng lừa đảo. Chỉ phân phối chính thức làm việc trực tiếp với nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng 100% của sản phẩm. Vì vậy, trước khi mua, đọc các điều kiện bán hàng, giá cả, đánh giá thương gia, như vậy là không để chạy vào một giả. Hãy coi chừng!

nhà phân phối chính thức cung cấp để mua một Smart Scan Tool không được trả trước, một cái gọi là “tuyết”. Bản chất của phương pháp thanh toán này như sau: người bán gửi hàng qua đường bưu điện tử & rarr; bạn đến bưu điện gần nhất và kiểm tra hàng hóa nhận & rarr; nếu bạn hài lòng, bạn phải trả cho việc mua tại Khoa. Chuyển tiền cho nhà phân phối bởi các nhân viên của bưu điện.

phương thức thanh toán này là rất có lợi vì bạn phải trả tiền không cho con mèo trong túi, và thực sự nhận được hàng hoá. Bên cạnh đó, người bán đảm bảo 100% hoàn tiền nếu bạn không hài lòng.

Để đặt hàng máy quét Smart Scan Tool bạn cần phải:

 • đi đến trang web của đơn vị thực hiện;
 • điền vào tất cả các lĩnh vực (tên, điện thoại);
 • chờ một cú điện thoại từ một nhân viên của công ty bán hàng;
 • để thảo luận về tất cả các sắc thái của giao hàng. Các nhà điều hành cũng sẽ cho bạn biết nếu máy quét vào máy của bạn, đâu là đầu nối chẩn đoán, vv .;
 • để mong đợi hàng.

Khi gửi bưu kiện của bạn, nó được gán một số. Con số này sẽ được gửi đến email hoặc điện thoại của bạn. Trên đó bạn sẽ có thể chọn mặt hàng của mình qua đường bưu điện. Thửa được gửi vào ngày đăng ký. Trước khi rời khỏi sản phẩm đi kiểm tra kiểm soát chất lượng.

Vận chuyển được thực hiện trên khắp nước Nga. Trong góc xa xôi của đất nước các bưu kiện là lên đến 2 tuần. Cư dân của thủ đô và St Petersburg có thể nhận được các máy quét trong vòng 2-3 ngày sau khi đặt hàng. Việc giao chuyển phát nhanh là có thể. Trong trường hợp này việc thanh toán được thực hiện cho các chuyển phát nhanh. Sản phẩm này được chứng nhận.

Smartscantm & mdash; đảm bảo độ tin cậy trong lái xe an toàn!

Duyệt tiện ích chẩn đoán độc đáo Smart Scan Tool cho phép việc xác định kịp thời các trục trặc xe và để tiết kiệm lần STO. Smart Scan Tool là gì Car & mdash; cùng cơ thể như mọi người, chỉ vô tri vô giác. Cơ chế của bất kỳ chiếc xe & mdash; chỉ là một quá trình sắp xếp hợp lý
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*