Slim Shapewear – thân áo cũng cho sửa chữa: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Ngay lập tức che giấu sai sót con số, sắp xếp tư thế và cải thiện sự xuất hiện có thể đặc biệt khắc phục áo sơ mi cơ thể shapewear Slim cũng có. Tổng quan một mục không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi phụ nữ có chứa thông tin về cách quần áo, ngoại hình, chống chỉ định, giá cả vv chi tiết.

Slim Shapewear

là gì

Thị trường sắc đẹp hôm nay là trang bị đầy đủ với một loạt các công cụ có thể trợ giúp để giảm cân, để điều chỉnh thắt lưng, để giảm hông, xem, vv phi tiêu chuẩn của điều đã cho phép các nhà khoa học phát minh ra chiếc quần ống túm cho giảm cân, corset, góp phần vào sự hình thành của một “ong eo”, thậm chí còn đặc biệt tư thế người sửa chửa. Nhưng để có được những kết quả mong đợi từ việc sử dụng những điều trên cần thời gian. Ngay cả những cách hiệu quả nhất để cung cấp cho hình dạng với hình dạng mong muốn yêu cầu 2-3 tuần.

Nhưng nếu cách mỏng cần ngày hôm nay? Điều gì nếu ký hợp đồng béo bở không chỉ phụ thuộc vào điều khoản hợp đồng chấp nhận được, nhưng sự xuất hiện ngoạn mục của bên ký kết? Điều gì nếu người đàn ông của những giấc mơ của bạn đã bổ nhiệm một ngày, và bạn vẫn dính ra hai bên và rõ ràng bụng? Nếu tuân thủ của các câu tục ngữ “đáp ứng trên quần áo …” phụ thuộc vào sự thành công của cuộc phỏng vấn về công việc? Trong những điều này và các trường hợp khác cần một sự điều chỉnh nhanh chóng của các hình bóng, mà không thể đối phó bất kỳ đồ uống hoặc thuốc xịt, hoặc thậm chí là một chế độ ăn uống ít calo thiết kế đặc biệt. Dưới đây đến sự trợ giúp của shapewear chỉ.

Body áo cũng Slim Shapewear sẽ ngay lập tức ẩn tất cả các lỗ hổng hình, săn chắc da, sắp xếp tư thế và cho phép bạn để có được vào quần áo nhiều kích thước nhỏ hơn. trang phục độc đáo này sẽ nâng cao lòng tự trọng và phóng bạn trong con mắt của người khác.

như thế nào

thiết kế đặc biệt và vật liệu chất lượng không chỉ là trực quan giảm béo, mà còn điều chỉnh hình dạng của bạn.

Hành động combidress nhằm:

 1. Hips. Đeo mặt hàng độc đáo làm giảm khối lượng của đùi, mang lại cho họ đúng mẫu, tiết kiệm cho nó xuất hiện dưới bộ quần áo phù hợp mảng cellulite bình thường;
 2. Vùng mông. phần nhô ra ngon miệng của cơ thể thắt chặt. mông phẳng trở nên tròn hơn, giảm lớn về kích thước, trực quan dường như đàn hồi hơn;
 3. ngực. khâu áo che thân trên hơi nâng bức tượng bán thân. Ấn tượng rằng anh lớn lên theo quy mô 1-2. Rất Vú lớn trở nên gọn gàng hơn, không treo. hình dạng tròn của nó được khéo léo nhấn mạnh.
 4. dạ dày. Một dạ dày nhô ra được tuyệt vời rút ra. Nếp nhăn trở nên vô hình. Bên hoàn toàn biến mất. Eo được thu hẹp, mịn xuất hiện, dòng rõ ràng của bóng X-hình.
 5. Các phần trên của cơ thể. nếp gấp ở phía sau và dưới cánh tay cũng rút ra. Con số này trở nên nữ tính hơn, giống như một chiếc đồng hồ cát.
 6. Tư thế. ảnh hưởng Slimming làm cho phía sau dần dần liên kết. Để đi bộ gù nó sẽ là đáng xấu hổ. Cảm ơn Slim Shapewear sẽ trở về với bạn ân sủng tự nhiên.

Ngoài các gân rút và áo sơ mi cơ thể hiệu quả khắc phục cũng cũng gây một tác dụng giảm béo. Vải đặc biệt mà từ đó làm đồ lót, cho phép bạn:

 • để thoát khỏi chất béo;
 • để phá vỡ các bản vá lỗi cellulite, do đó loại trừ các “vỏ cam” trên chân;
 • mãi mãi để tạo thành một tư thế tốt;
 • để tránh bị chảy xệ của vú (tuổi tác hay vì cho bé bú);
 • để cải thiện tình trạng của da ở những vùng tiếp xúc với vải lanh.
Slim Shapewear nâng bức tượng bán thân, sexy làm nổi bật vòng eo, giấu sự tích tụ chất béo trong các lĩnh vực khác nhau (lưng, bụng, hai bên sườn), duy trì tư thế, các mô hình hình dạng của mông và khu vực phía trên của bàn chân.

Hình như Spanx, thành phần

shapewear bên ngoài mỏng như đóng một mảnh áo tắm kết hợp với quần short ngắn. Ở phía trên dựa trên cơ thể với dây đai có thể điều chỉnh. vạt áo đặc biệt, được nhúng trong may mặc sản xuất push-up hiệu ứng nổi tiếng. Nhờ có anh, bức tượng bán thân trông đồ sộ hơn tăng 1-2 kích cỡ. Vú trở nên hấp dẫn hơn nhiều, hấp dẫn hơn.

thăn được bao quanh bởi một mô đàn hồi dày đặc, có khả năng liên quan đến vùng bụng, hai bên sườn, tạo thành một vòng eo trơn tru. Ngay cả phụ nữ có là Apple mill, đang trong kombidressy sẽ có thể tự hào về một eo.

Trở lại bảng điều khiển loại bỏ nếp nhăn và giữ tư thế của bạn thậm chí.

Elastic chèn tiếp giáp với mông, nâng giá, mô hình hóa các linh mục hình dạng mong muốn. mông tròn nhỏ thị lớn là một chút liên quan.

Thành phần của vật liệu mà từ đó được thực hiện một điều chỉnh, giúp bạn đạt được kết quả tuyệt vời. Nó được làm bằng vật liệu tổng hợp tiên tiến với viên nang siêu nhỏ. Tiếp xúc với da người bên ngoài kích thích việc tiết lộ các viên nang. Họ bắt đầu để làm ướt da với các thành phần bổ dưỡng. Nếu bạn hàng ngày thực hiện một sản phẩm, chất lỏng ứ đọng chất béo và kiên cố đang dần bị loại bỏ ra khỏi cơ thể. Da vẫn còn ẩm, săn chắc hơn và mượt hơn.

Vải được thiết kế tại châu Âu với tiêu chuẩn châu Âu, một cách hoàn hảo qua không khí. Không gây kích ứng da, không gây cảm giác khó chịu. Một vừa khít đảm bảo tác dụng của “vô hình” & mdash; một mảnh chặt chẽ của quần áo không thể nhìn thấy dưới váy bó sát, quần, Áo cổ lọ. Vỉa vắng mặt. Các vật liệu không nhăn, không cọ xát. Nó có thể làm công việc hàng ngày, thậm chí đi đến phòng tập thể dục.

shapewear giúp Slim giảm cân 1-2 kích cỡ. Với nó, bạn có thể mặc những bộ quần áo mà trước đây chỉ mơ ước.

Làm thế nào để mặc đồ lót

Để mặc shapewear shapewear có thể Slim khỏa thân cơ thể. Các nhà sản xuất không bị cấm theo nó để cạy quần lót. Bra bạn không cần phải như áo sơ mi cơ thể cũng khâu trong chén, hoàn toàn ủng hộ phá sản. hành động của bạn:

 • nắm vành đai;
 • chèn một chân trước, sau đó lỗ thứ hai trong quần short của tôi;
 • nhẹ nhàng kéo quần short trên chân;
 • điều đó negativite trên xương chậu, hông, bụng;
 • vượt qua tay vào lỗ, đóng khung bởi các dây đai;
 • gắn vạt áo để vú;
 • mịn shapewear mỏng cơ thể.

Bạn có thể mặc nó dưới hầu như bất cứ điều: váy ánh sáng, quần jean, áo thun, quần áo kinh doanh, trang phục buổi tối. Cần lưu ý rằng váy ngắn và cắt váy tối đa có thể hiển thị một phần combidress (quần short). Ghi nhớ điều này khi chuẩn bị để thoát.

Ai là

Được biết, hình dạng của tất cả phụ nữ có thể được chia thành năm loại: các “đồng hồ cát” vòng tròn (hoặc Apple), tam giác (hoặc lê), ngược tam giác (hoặc hình chữ V), hình chữ nhật (hoặc N-form). Phù hợp với áo sơ mi cơ thể loại của bạn cũng có thể sửa chữa sai sót cố hữu.

 1. Circle, hình chữ nhật. Vấn đề chính với những con số này là thiếu eo. Lanh có khả năng trực quan làm nổi bật nó.
 2. Inverted tam giác (lê) . Vấn đề chính của hông lớn. Slim Shapewear sẽ liên quan đến họ. Nó sẽ loại bỏ các “ống chẽn” (hoặc “tai”), chỗ lồi lõm không cân xứng.
 3. phụ nữ “tam giác” Điều trực quan nổi bật ngực và eo. Nhấc mông, do đó hông không sẽ rất hiển nhiên.
 4. “Hourglass” áo sơ mi cơ thể cũng làm nổi bật tất cả sự quyến rũ và mịn ra obviousa khu vực.

Mang một sự đổi mới hiện đại là không quá 6-8 giờ liên tiếp. Để duy trì trương lực cơ và không làm gián đoạn việc cung cấp máu của cơ thể, được khuyến khích trong ngày theo định kỳ để làm bài tập nhẹ.

shapewear Slim Shapewear là một yếu tố tủ quần áo vũ trụ, tạo thành một một dòng hoàn hảo bóng. Thích hợp cho tất cả các loại phụ nữ. Giúp đỡ lẫn khác giới công bằng hơn để xuất hiện mỏng và hấp dẫn.

Làm thế nào để chăm sóc

Để áo sơ mi cơ thể cũng đã phục vụ mục đích của bạn càng lâu càng tốt, điều quan trọng là hãy nhớ một vài quy tắc:

 1. không phơi bày shapewear mỏng nhiệt độ cao và cực thấp. Sản phẩm này là sợ ủi. Nếu bạn không thể làm mà không có, thiết lập sắt ở nhiệt độ tối thiểu.
 2. Không cung cấp cho các chất tẩy rửa khô.
 3. Đừng thuốc tẩy.
 4. Như lanh sẽ liên tục được tiếp xúc với cơ thể, nó sẽ cần phải được rửa sạch thường xuyên. Làm điều đó bằng tay, tốt nhất là bằng xà phòng và nước. Nếu máy giặt không thể tránh được, thiết lập chế độ sparing mà không cần nhấn.
 5. Nó cũng được khuyến khích để Vặn bằng tay.
 6. điều khô tốt hơn một cách tự nhiên.
Bằng cách làm theo những khuyến cáo đơn giản, bạn sẽ tiết kiệm được một chiếc áo cơ thể cũng ở dạng ban đầu của nó trong một thời gian dài. Chú ý: trước khi lần đầu tiên đeo hãy chắc chắn để rửa nó bằng xà phòng và nước.

Chống chỉ định

Vật liệu ẩn lỗ hổng áo choàng, không gây dị ứng. Không độc hại, không gây kích ứng. Mặc dù có khả năng tương thích đầy đủ với da người, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này nếu bạn có:

 • Hệ thống miễn dịch quá nhạy cảm (một dị ứng phổ biến);
 • bệnh da mãn tính;
 • bỏng, vết thương sâu;
 • sưng;
 • giãn tĩnh mạch;
 • vấn đề với hệ thống tim mạch (đau thắt ngực, loạn nhịp tim, thiếu máu cục bộ);
 • Oncology;
 • đau mãn tính ở đường tiêu hóa.
Spanx cho phụ nữ mang thai bị chống chỉ định. Thanh thiếu niên người chưa hình thành đầy đủ vật (xương), hằng mặc quần áo chỉnh cũng không phải là mong muốn.

Giá

Mua Slim Shapewear ở các nước khác nhau. giá cả hợp lý thu hút người mua từ:

 • Nga & mdash; 890 rúp;
 • Ukraina & mdash; 449 UAH;
 • Kazakhstan & mdash; Detoxic0 tenge;
 • Belarus & mdash; 409 000 rúp. rúp.

riêng bạn phải trả tiền vận chuyển. Giá trị của nó được xác định bởi khoảng cách của vị trí của bạn, giá cả chính sách của người vận chuyển.

Mua ở đâu

Để tránh bị lừa đảo, bán hàng giả kém chất lượng có giá trị mua shapewear Slim áo cơ thể cũng từ một nhà phân phối ủy quyền. Ông quan tâm đến danh tiếng của mình, do đó, giám sát chất lượng giặt đi. đánh giá tiêu cực về Slim Shapewear xảy ra vì tỷ lệ mắc cao giả. Khi chọn một người bán hãy cẩn thận!

Để chỉnh thứ tự của liên hợp gặt đập, bạn cần phải rời khỏi ứng dụng trên trang web chính thức của đơn vị thực hiện. Sau một thời gian bạn sẽ liên lạc với quản lý. Với nó, bạn sẽ có thể để thảo luận về quy mô, phương thức giao hàng và các câu hỏi khác mà bạn có thể có.

Thanh toán xảy ra sau khi nhận được hàng hóa số lượng vận đơn (nó sẽ gửi cho Giám đốc của công ty), mà sẽ bảo vệ bạn khỏi “lợn trong một xô.” nhà phân phối ủy quyền đảm bảo chất lượng, sự riêng tư của bạn, phải lợi nhuận.

Ngay lập tức che giấu sai sót con số, sắp xếp tư thế và cải thiện sự xuất hiện có thể đặc biệt khắc phục áo sơ mi cơ thể shapewear Slim cũng có. Tổng quan một mục không thể thiếu trong tủ quần áo của mỗi phụ nữ có chứa thông tin về cách quần áo, ngoại hình, chống chỉ định, giá cả vv chi tiết.
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*