Slim Jeggings – xà cạp tác dụng giảm béo: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Slim Jeggings có thể ẩn các sai sót của một hình dạng không hoàn hảo trở nên trực quan gọn gàng hơn bằng cách kích thước 1-2.

là gì

Mỗi phụ nữ đều muốn trông nếp gấp mỏng và thanh lịch, nhưng đôi khi nguy hiểm trên bụng và đùi yêu cầu sửa chữa ngay lập tức. Những gì bạn có thể làm để hạn chế thực phẩm, để chạy đến câu lạc bộ tập thể dục? Không có. Sẽ giúp giải quyết vấn đề của jeggings phổ biến với một tác dụng giảm béo. Những quần là một cứu hộ thực sự cho phái đẹp, mệt mỏi để đấu tranh cho một nhân vật đục đẹp trong phòng tập thể dục, không muốn liên tục quan sát chế độ ăn uống.

Jeggings một sự cộng sinh của hai loại quần phổ biến nhất. Tiện nghi họ sẽ cho tỷ lệ cược để xà cạp thoải mái trông giống như quần jean phong cách hợp thời trang.

quần jean Spectacular thuận lợi nhấn mạnh phẩm giá của bóng nữ, nhưng gây ra một số khó chịu, các nút và dây kéo đau đớn đào sâu vào da. Điều này đặc biệt đúng với các mô hình với đích thấp. Xà cạp làm bằng vải mềm quá, một lần nữa phơi bày những khúc cua xấu xí. Một giải pháp hợp lý & mdash; việc mua xà cạp với hiệu ứng giảm béo Slim Jeggings.

Sản phẩm này rất tiện lợi, thoải mái, nhẹ nhàng. Bên ngoài, khác bao nhiêu so quần jean, nhưng vẫn giữ được những ưu điểm chính của xà cạp.

Một chút về thương hiệu

Jeggings Jeggings Slim được thiết kế đặc biệt để ẩn một vấn đề rõ ràng để sửa hình dạng của những phần quyến rũ của cơ thể phụ nữ, trực quan kéo dài chân, đưa ra một hình bóng thiếu nữ mảnh mai. Họ có thể quên đi bụng không hấp dẫn, tăng cường vẻ đẹp, đường trơn, ẩn lỗ hổng nhìn thấy được.

Điều quan trọng là biết được. Từ “jeggings” nhà thiết kế đã đưa ra để biểu thị “quần jean căng”. quần độc đáo được phát triển vào năm 2009, vài tháng sau đó họ xông vào thị trường.

Ngày nay, thương hiệu đã đạt được sự nổi tiếng thực sự trên toàn thế giới. Ngôi sao nổi tiếng trong cuộc sống hàng ngày thích Sliema. Trong tủ quần áo của Victoria Beckham, Sienna Miller, Paris Hilton, Gwen Stefani, Kate Bosworth, Rihanna, Kim Kardashian và Beyonce luôn có một vài chữ ký Slim Jeggings.

READ  đái tháo đường bột Datewithin: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Appearance và thiết kế

Tại trong nháy mắt đầu tiên nhanh chóng jeggings Slim Jeggings giống tiêu chuẩn bình thường quần jean denim. Màu sắc (xanh, xám, đen) bản sao chính xác của những người tiền nhiệm của họ.

Từ denim chị người mẫu quần tính năng:

 • Một cao tầng. Hầu hết những thứ làm từ quần jean, có một vòng eo thấp hơn rất nhiều, những con số vấn đề khu vực trở nên quá chú ý. Các xà cạp cạp quần rộng tạo ra một hình bóng đẹp. Đến từ eo dòng mượt mà làm cho bụng phẳng, mông cao, hông, tao nhã, không có “bánh” lộn xộn;
 • Không có ổ khóa, khóa kéo, cúc. Sản phẩm này được trang trí với các mục sơn không có các thiết bị bổ sung. Việc thiếu ốc vít góp phần vào sự thoải mái bổ sung, không có áp lực trên vải mềm, quần rất dễ ăn mặc / gỡ bỏ;
 • Tính sẵn có của một chiếc thắt lưng rộng. Vertical đan mô hình dòng thắt lưng, sửa chữa dễ dàng đến ngang hông, ngụy trang không hoàn hảo trong những hình thức;
 • Sự vắng mặt của vỉa;
 • mô Ít dày đặc. Vật liệu đàn hồi là không dễ bị nếp nhăn;
 • Hàm. xà cạp để phù hợp với bất kỳ quần áo. Không cần phải giảm cân hoặc mua quần mới ngay cả với sự thay đổi trọng lượng đáng kể.

Giống như xà cạp, các mục làm bằng vải căng dễ dàng mất hình dạng của cơ thể. Nhưng có một số khác biệt nhỏ:

 1. vấn đề đục rậm. Dưới thương hiệu quần lót không hiển thị;
 2. Sự hiện diện của túi hình chữ V. legging thông thường được cung cấp với các yếu tố trang trí giả, túi là có thật;
 3. Độ bền. Được làm bằng cấu trúc dày đặc chất lượng vật liệu tổng hợp, họ hiếm khi phá vỡ, tiêu chuẩn chăm sóc, rửa tinh tế, không cần phải sắt;
 4. Jeggings có thể được đeo không chỉ cô gái mảnh mai. Trong sự hiện diện của xà cạp trọng lượng dư thừa là, vấn đề khu vực obtiva vỗ béo. Jeggings ngụy trang các chất béo dư thừa.

Vật liệu

Vải bao gồm polyester / denim (80%), spandex / elastin (20%). Vật liệu này là an toàn cho sức khỏe, được phát triển bởi công nghệ đặc biệt SLIM TEXT, làm cho vấn đề này được nén, duy trì cơ bắp ở trạng thái Tonus. Các tỷ lệ elastan / spandex, các thuộc tính giảm béo cao hơn cao hơn.

Nhờ một chất tổng hợp dựa trên dễ dàng hấp thụ độ ẩm, khô nhanh, có độ bền cao, dễ chịu khi chạm vào, nhẹ, không nhăn. Điền quần của bạn vào khởi động hoặc khởi động mắt cá chân, nó là không thể để phát hiện những nếp gấp của một accordion.

Tính năng

Nhìn bề ngoài jeggings chút khác biệt so với những chiếc quần jean thật. Do nén và vải mỏng tạo ra ảo giác về một con số hoàn hảo. Bất kỳ cô gái trong họ trông mảnh mai hơn. Ấn tượng chung củng cố cao gót.

READ  ký sinh trùng Monastic tea: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Slim Jeggings góp phần vào việc cải thiện hệ thống tuần hoàn, cho phép chúng được sử dụng như một đồ lót khắc phục điều trị thay thế. Vấn đề không nén các cơ quan nội tạng và da, do đó jeggings Slim Jeggings không phải là hữu hình. Điều này cung cấp thêm sự thoải mái và dễ dàng.

Để lựa chọn mô hình phù hợp rất dễ dàng. Có sẵn trong ba kích cỡ:

 • S-M. các Quần áo phù hợp với kích thước tiêu chuẩn 40-46, eo 60-80 cm, hông 90-98 cm;
 • L-XL. Những quần thể được mua cho tất cả các tín đồ thời trang người mặc cỡ 46-54, khối lượng: 80-90 cm (eo), 98-118 cm (hông);
 • XXL-XXXL. Mẫu thiết kế đặc biệt cho phụ nữ lớn, trong cuộc sống thực, mua quần áo từ kích thước 54 và cao hơn khối lượng 90-102 cm, 112-124 cm, tương ứng.

Sự khác biệt cơ bản của một vài cm thì không. tính đàn hồi cao của vật liệu, sự vắng mặt của một chiếc thắt lưng cứng cho phép bạn để mặc các cô gái cùng kích thước với các thông số khác nhau. Để có được một mô hình phù hợp thông qua Internet. Quan trọng nhất thiết kế cho phù hợp với hình dạng của riêng bạn.

Những cô gái có đủ dạng ba chiều, nó được khuyến khích để mua quần áo có kích thước lớn hơn. không nên bị cám dỗ bởi kích thước nhỏ hơn, hy vọng sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất. Kết quả sẽ là ngược lại. Kéo quần ra, nhưng họ không ngừng trượt trong Ủy ban các sườn núi hoặc đi bộ dài.

Không được phép
xà cạp với dây đai không ảnh hưởng đến trọng lượng của chủ sở hữu của họ, họ chỉ trực quan mỏng 1-2 kích cỡ, nhưng hiệu quả của giảm cân, mặc dù quảng cáo rộng.

dân jeggings phù hợp

 • Những phụ nữ thừa cân, muốn giấu inches thêm tại các khu vực có vấn đề;
 • Mang giày với bất kỳ (một cách hoàn hảo với căn hộ ba lê giày da đanh, giày thể thao, giày cao gót, mắt cá chân khởi động, khởi động.);
 • Lovers quần áo giản dị thoải mái;
 • cô gái tích cực những người thích ăn mặc ủi một cách nhanh chóng, không làm phiền quần áo;
 • Thể thao, thể dục dụng cụ, nhảy múa.
READ  Intoxic - một phương tiện đáng tin cậy của ký sinh trùng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những lợi thế của jeggings

Dưới đây là những lợi thế chính của xà cạp với hiệu ứng giảm béo Slim Jeggings:

 • nghi, tiện lợi, thiết thực;
 • Làm đẹp, hấp dẫn, nhìn quyến rũ;
 • ảnh hưởng Slimming, cũng cho phép để sửa chữa những con số thiếu sót;
 • Thiết kế hiện đại, nhờ đó các tín đồ thời trang sẽ luôn luôn vẫn trong xu hướng;
 • Chi phí thấp;
 • Một số màu sắc;
 • Việc thiếu các yếu tố buộc, số lượng tối thiểu các mũi khâu;
 • Mật độ, mô opacity;
 • Có thể mặc quần trong thời tiết lạnh do sự hiện diện của một bouffant nhỏ trên bề mặt bên trong;
 • tác dụng điều trị;
 • Khả năng tạo ra bất kỳ hình ảnh.

Giá

Chi phí của sản phẩm trên các trang web bao gồm giảm giá cao như một nửa giá gốc của hàng hoá. Để đặt hàng mô hình với mức giá giảm cho các vùng như sau:

Mua ở đâu

Để mua sản phẩm chất lượng, xin vui lòng đặt trên trang web chính thức của người bán được cấp phép sản xuất một, đảm bảo sản phẩm chất lượng cao. Mua Slim Jeggings tại Moscow và St. PETERSBURG trực tiếp từ nhà kho, việc cung cấp chuyển phát nhanh là có thể. Trong các khu vực khác việc cung cấp được thực hiện thông qua bưu điện của Nga.

Cảnh giác với những mô phỏng. Nhiều khiếu nại nhận được từ khách hàng đã mua hàng hóa tương tự với giá giảm từ các công ty trong một ngày, kinh doanh mô phỏng thực Sliema.

Slim Jeggings có thể ẩn các sai sót của một hình dạng không hoàn hảo trở nên trực quan gọn gàng hơn bằng cách kích thước 1-2. Tất cả những gì phụ nữ muốn nhìn nếp gấp mỏng và thanh lịch, nhưng đôi khi nguy hiểm trên bụng và đùi yêu cầu sửa chữa ngay lập tức. Những gì bạn có thể làm để hạn chế thực phẩm, để chạy đến câu lạc bộ tập thể dục? Không có. Sẽ giúp giải quyết vấn đề phổ biến với jeggings …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*