[Total:    Average: /5]

Nhờ sự phát triển khoa học và phát triển chuyên sâu của ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật viên đã tạo ra một chất mới độc đáo – Silane lỏng kính Guard. Lớp phủ trong vòng chưa đầy năm năm đã đạt được tình trạng sùng bái. Sản phẩm này đã có thể đánh giá cao người tiêu dùng hầu như khắp nơi trên thế giới.

Sản phẩm được sử dụng để tạo một lớp bảo vệ trên bề mặt của cơ thể và thuộc về các chủng loại tác phẩm hai thành phần. Sau khi trộn, vật liệu không được lưu trữ. Do đó, nếu trong quá trình hoạt động có nhiều của một giải pháp, bạn sẽ cần phải thích ứng, nếu không nó sẽ cứng lại.

Vì vậy, hiện sản phẩm

Apply Silane Guard kính lỏng dành riêng cho mục đích của các thành phần bề mặt màu của cơ thể. Sản phẩm được áp dụng cho khu vực mà không cho phép bụi và bức xạ tia cực tím trực tiếp. Ở nhiệt độ thấp nó bị cấm sử dụng hỗn hợp. Ngoài ra trước khi áp dụng trang điểm, bạn nên tiến hành một ứng dụng thử nghiệm trên diện tích bề mặt nhỏ.

Điều gì bị cấm để trang trải với một chất lỏng:

 • yếu tố bao gồm nhựa;
 • các chi tiết chạm khắc trên đó, hoặc chrome;
 • bội thu;
 • Gaburici, đèn pha, bên hông, Windows và kính các sản phẩm khác.

Nếu trong quá trình này, Wilson Silane Guard vô tình nhấn một trong các đối tượng này càng sớm càng tốt lau sạch khu vực với một miếng vải ẩm. Khi làm sạch nó được khuyến khích sử dụng một sợi hoặc miếng bọt biển mềm mại.

Đồng thời hoàn thành lớp phủ của cơ thể cần thiết trong tương lai gần để đánh bóng một chiếc xe trong phòng, nơi có hệ thống thông gió tốt hoặc rất nhiều của Windows có thể được mở cho hệ thống thông gió của. Hãy nhớ rằng, một hiệu ứng hóa học xảy ra ngay sau khi mở bao bì. Giữ kính lỏng cho xe ô tô Willson Silane Guard trong mở đều bị cấm. Sau khi ứng dụng, dư lượng không được tái sử dụng.

Nếu sau khi sử dụng các thành phần của bên trái, một lần nữa nó không được sử dụng

Bộ nhớ kín đựng được khuyến khích việc sử dụng các cơ sở, nơi phạm vi nhiệt độ không vượt quá 40 ° C. bạn nên cũng không cho phép phong tỏa các hỗn hợp. Để tránh rò rỉ, bạn nên lưu tài liệu ở một vị trí thẳng đứng và tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi sử dụng toàn bộ thành phần, container chất lỏng Guard kính Silane được sử dụng.

Thủy tinh lỏng Silane Guard là gì

Các thành phần của vật liệu bao gồm các thành phần sau:

 • các thành phần polymer bởi silane;
 • các thành phần hòa tan dầu;
 • các yếu tố đó góp phần vào việc kiên cố.

tuổi thọ tối đa của sản phẩm kể từ ngày sản xuất là 5 năm.

bao gồm những gì bảo vệ Wilson:

 1. Chai với kính lỏng cho xe Willson Silane Guard.
 2. Các miếng bọt biển trong bôi, đó là lớp ứng dụng.
 3. Có khăn lau được thiết kế để tiêu diệt.
 4. Để đảm bảo rằng các sản phẩm đã không làm tổn hại đến da trong gói là một găng tay cao su bảo vệ.
 5. Ngoài ra, bắt buộc hướng dẫn thủ quy định chi tiết tất cả các thủ tục có thể được thực hiện với vật liệu.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Silane Guard

Thông thường, quá trình đánh bóng của một chiếc xe mất rất nhiều thời gian, và kết quả đánh bóng có thể không biện minh cho sự mong đợi. Sau khi phun sản phẩm, nó là cần thiết ở một tốc độ chóng mặt để chà lỏng vào bề mặt của cơ thể đòi hỏi rất nhiều nỗ lực.

Đối với các sản phẩm Silangan, vật liệu này là khá đơn giản. Ở đây, điều chủ yếu để quan sát tất cả các hướng dẫn của nhà sản xuất. Trước hết, bạn cần phải cẩn thận làm sạch bề mặt của cơ thể và để cho nó khô.

Làm thế nào để cơ thể sau khi đánh bóng kính

Cần lưu ý rằng để đạt được sự xuất hiện tốt nhất của xe trước khi áp dụng các sản phẩm để sử dụng đất sét nhân tạo từ nhà sản xuất tương tự. Người sử dụng đánh giá về thủy tinh lỏng để tự động phân bổ mà phun chất lỏng là thuận tiện nhất ở nhiệt độ 25-30 ° C và không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng cực tím. Trong điều kiện như vậy, hỗn hợp đạt đến sự nhất quán mềm và cứng một cách nhanh chóng.

thành phần Một thành phần được khuyến khích để được áp dụng ngay lập tức trên toàn bộ cơ thể, và gọi riêng – đầu tiên trên cánh, sau đó cánh cửa, mui xe và cuối cùng là mái nhà. Vì vậy, nó có thể để tránh những phiền phức trong quá trình này, giai đoạn cuối cùng của đánh bóng.

Hướng dẫn từng bước Silane Guard

 1. Đeo thiết bị bảo hộ và găng tay.
 2. Cẩn thận chà xát với một miếng vải bề mặt lint-miễn phí khô, mà được thiết kế để xử lý.
 3. Chuẩn bị bôi, sau đó áp dụng cho họ một lớp nguyên khối của vật liệu. Đừng tiết kiệm đồ trên sản phẩm, lớp phủ phải học để cast mà không cần khoảng trống.

Điều quan trọng là phải chú ý đến khuôn mặt của bôi, một trong số họ có một màu xám, màu trắng thứ hai. Nó được bao phủ với phía trước.

 1. Tiếp theo, chà cơ thể thủy tinh lỏng. Di chuyển theo mềm mà không cần áp lực mạnh mẽ. Điều quan trọng là để lau toàn bộ bề mặt.
 2. Sau sự ra đời của bảo vệ cơ thể bạn nên chờ khoảng 7-10 phút để các lớp là hoàn toàn cạn kiệt. Khi bề mặt có được một màu trắng, màu hơi ngu si đần độn, bạn có thể tiến tới giai đoạn tiếp theo.
 3. Shine và hiệu ứng lấp lánh được trao cho chiếc xe bằng cách lau bề mặt được tráng Silane Guard (silane), vải đặc biệt mà đi kèm với chất lỏng.

Một gói Silane Guard kính lỏng sẽ là đủ cho 3-4 ứng dụng trên mô hình sedan hạng trung. Sau khi đánh bóng nó không được khuyến khích để thực hiện làm sạch không tiếp xúc đến một tuần. Thời kỳ này là cần thiết để đảm bảo rằng lớp đã mua mật độ mong muốn và là một cách an toàn cố định trên bề mặt của chiếc xe.

Nếu thực hiện đầy đủ tất cả các quy tắc quy định trong cuốn hướng dẫn sử dụng cho Wilson Thủy tinh lỏng, các sản phẩm thường xuyên sẽ phục vụ 1 năm hoặc 22 động cơ.

Các lớp phủ có dirt-, nước – và hiệu quả chống bám bẩn

Cần lưu ý rằng các tài liệu bảo vệ có thể được áp dụng cho một cùng một chỗ nhiều lần để có được một cấu trúc đa lớp. Thường thì các nhà sản xuất các sản phẩm như vậy cho rằng lớp tiếp theo có thể hoặc không có thể mang lại kết quả bất kỳ hoặc gây tổn hại cho trước. Với kính lỏng Silane Guard mọi thứ hoàn toàn sai, một lớp phủ có thể cải thiện mức độ bảo vệ và tác động của long lanh.

Khi tạo một sự bảo vệ nhiều lớp nên được giữ trong một khoảng thời gian sau khi sử dụng mỗi lớp. Thời gian cần thiết cho việc bảo dưỡng đầy đủ. Giữa khoảng thời gian đầu tiên và thứ hai nên có ít nhất 12 giờ, giữa 3-4 -. 24 và vân vân

Những lợi thế và bất lợi của chất lỏng Silane kính Guard

Thủy tinh lỏng Silane Guard có rất nhiều khía cạnh tích cực, những lợi thế quan trọng nhất của người dùng như sau:

 1. tiêu thụ tiết kiệm. Một chai 95 ml sẽ đủ để áp dụng 3-4 lớp trên xe hành khách duy nhất.
 2. Sản phẩm này, ngoài chức năng bảo vệ, nhưng phục vụ không thấm nước có thể ngăn chặn sự ăn mòn.
 3. Chất lỏng rất dễ dàng để áp dụng, là cố định và tạo thành một bộ đồng phục, lớp nguyên khối, ngay cả khi nó được áp dụng 5 lần.
 4. So với cùng loại vật liệu, thủy tinh lỏng Silane Guard có giá trị trung bình của …., khi giá các sản phẩm khác lên đến ….

Người dùng cũng lưu ý những thiếu sót của các chất đánh bóng:

 1. Khi bạn mở chai, có một nhu cầu sử dụng toàn bộ phần vì nó nhanh chóng trở nên không sử dụng được.
 2. Không thể xử lý một chiếc xe hơi trong không khí cởi mở, bụi rất khó để đạt được một kết quả tốt. Chỉ trong một căn phòng khép kín, máy sẽ trông hoàn hảo.
 3. Sản phẩm này không được đại diện trong thương mại tự do, nhưng có sẵn cho đơn đặt hàng trong cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến. Bán cho họ những nhà phân phối Europen của trang web Trung Quốc AliExpress và trung gian tư nhân.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts