Second Skin – cơ thể không trọng lượng với tác động của utgivare: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Ngay lập tức loại bỏ các sai sót của con số này và đưa ra hình bóng của bạn duyên dáng, chảy dòng cơ thể da thứ hai không trọng lượng, tổng quan về được trình bày dưới đây.

da thứ hai là gì?

Hình mẫu & mdash; quá trình này là dài và tẻ nhạt. Chế độ ăn uống và tập thể dục thực sự giúp đem lại sự xuất hiện theo thứ tự, nhưng không phải ngay lập tức, nhưng sau một thời gian. Bạn sẽ làm gì nếu một con số hoàn hảo là cần thiết ngày hôm nay? Là nó có thể để có được vào quần áo nhiều kích thước nhỏ hơn mà không làm mất khối lượng cũ? Làm thế nào để loại bỏ các chỗ phình ra thêm và chảy xệ mà không cần phẫu thuật thẩm mỹ?

Body với ảnh hưởng của utgivna da thứ hai sẽ giúp nhanh chóng đối phó với tất cả các con số thiếu sót. Nó có thể được đặt hàng trên website chính thức của nhà phân phối, được ở bất kỳ thành phố của Nga và Ukraine, ví dụ, ở Moscow, tại St Petersburg, và cũng có thể ở Samara, Penza, và ngay cả trong Donetsk.

Sản phẩm công nghệ Trọng Lượng đúng phân phối lại lượng mỡ cơ thể trong vài phút sẽ giải quyết vấn đề của một bụng treo, hông không đồng đều và nếp gấp ở phía sau.

như thế nào

Nhờ tác dụng giảm béo lạ thường một thiết kế sáng tạo độc đáo chỉ cần thổi lên thế giới sắc đẹp. Nó không làm việc trên một khu vực cụ thể, chẳng hạn như một vạt áo chặt chẽ, corset hay quần short. Body trong một ngã swoop sửa chữa hầu hết các thiếu sót làm phiền não nửa yếu của nhân loại. Hình bóng vẫn tự nhiên và rất quyến rũ.

da Thứ hai ẩn những vấn đề trong lĩnh vực này:

  • đùi . Đầy đủ sẽ giảm trực quan. bản vá lỗi cellulite và tai hoàn toàn ẩn dưới các vật liệu dày đặc;
  • mông . Đồ lót che giấu khối lượng là mông quá tiếp xúc. Bên cạnh đó, nó mang lại khối lượng cho phẳng và mỏng linh mục, làm tròn và kéo nó.
  • eo . Cô nhận được một chút rồi. Bụng được rút lại, dừng lại phình xấu xí dưới quần áo của bạn. hông duyên dáng nhẹ nhàng chảy vào một vòng eo tinh tế. Hình bóng tương tự với tiêu chuẩn thế giới của vẻ đẹp & mdash; “Đồng hồ cát”.
  • lại . nếp nhăn khó coi trên lưng và dưới cánh tay thoải mái. Bodysuit cho phép bạn mặc những chiếc áo chặt chẽ và Áo cổ lọ. Đối với những bộ quần áo cũng thực hiện một chức năng khóa, đi bộ và ngồi ở vị trí sai là không thoải mái. Đồ lót không cho lưng tôm & mdash; tư thế thẳng hàng.
  • ngực . Rất lớn Vú trở nên ít thách thức. Nhỏ trên trái & mdash; mọc. Hiệu quả của việc “đẩy lên” trực quan làm tăng kích thước tối thiểu của nó.
Với bodysuit hình da thứ hai trở nên tỷ lệ mong muốn. Hầu hết các sai sót là không thể nhìn thấy con mắt tò mò.

Hình như Spanx, vật liệu

Sản phẩm này trông giống như một làn da thứ hai: cùng mỏng, đàn hồi, dễ chịu khi chạm vào, nhưng đồng thời rất dày đặc và mạnh. Sự kết hợp của các loại vải khác nhau cho phép bạn đóng vai trò đặc biệt đối với các loại khác nhau của con số vấn đề.

liệu rayon dày, eo chặt chẽ, và kéo cô. Ông cũng giữ lại trơn tru. Superfine dệt lưới khâu vào ngực và mông, thang máy các bộ phận của cơ thể trong khi vẫn hoàn toàn vô hình và vô hình. Vải “thở”. Da dưới mồ hôi của cô.

fastens điều ở vùng háng của tôi và trong khu vực của lưỡi (trong một số mô hình, chỉ có một dây kéo ở vùng bẹn). Chốt móc “hook-loop” ba tầng. Sâu neckline cho phép bạn mặc trang phục buổi tối mở và áo cánh kinh doanh thời trang với sự phân tách.

Làm thế nào để mặc bodysuit

da bodysuit Thứ hai, và đánh giá là bằng chứng, phù hợp với khó khăn từ nguyên liệu là dày đặc và được thiết kế để utgivna hình. Dưới nó có thể treo chiếc quần lót và áo ngực (khâu vào áo che thân trên không được cung cấp). Để đưa sản phẩm, hãy làm theo hướng dẫn:

  1. Chụp nó để móc gắn chặt ở vùng bẹn là ở phía dưới, và những người được gắn chặt trên lưng, là ở đầu trang.
  2. Chèn việc mở rộng, một chân đầu tiên và sau đó là thứ hai.
  3. Nhẹ nhàng kéo cơ thể đến hông, eo, ngực, vai.
  4. Vặn chặt các móc ở phía dưới trước, sau đó hàng đầu.
  5. da Second mượt mà trên cơ thể.

Trên cơ thể bạn có thể mặc bất kỳ quần áo: váy bút chì, quần tây thuốc lá, Áo cổ lọ, áo quần vỏ, vv Tuy nhiên, hãy nhớ rằng tối đa cắt mọi thứ, như váy ngắn, có thể truy cập ngẫu nhiên một phần của giảm béo quần áo (quần short).

Ai là

Sản phẩm này mang tính phổ quát. Nó phù hợp cho bất kỳ loại hình. Mặc shapewear có thể một cô gái hoặc người phụ nữ của bất kỳ nghề nghiệp: giáo viên, quản lý văn phòng, giám đốc của một tập đoàn lớn, một kế toán, vv cơ thể Weightless da thứ hai rất thoải mái. Đó là cảm thấy thoải mái và ấm áp, và trong thời tiết lạnh. Đường nối và ốc vít không nhìn thấy được ngay cả dưới chiếc váy mỏng.

Làm thế nào để chăm sóc

Kể từ khi mảnh sẽ liên lạc chặt chẽ với da, nó sẽ cần phải được rửa sạch thường xuyên. rửa tay là một lợi thế. Nếu bạn chọn máy giặt, thiết lập chế độ tinh tế hoặc nhẹ nhàng và nhiệt độ không cao hơn 30 độ. Đừng sắt, thuốc tẩy, vắt, vắt hoặc xấy máy khô. Dịch vụ giặt khô là chống chỉ định.

Trước khi là người đầu tiên mặc hãy chắc chắn để rửa lanh trong nước ấm với xà phòng. Vì vậy bạn sẽ giảm bớt điều từ việc sản xuất các bụi.

Chống chỉ định

Không nên mặc đồ lót quá chặt trên da bị thương. Ngoài ra nó không phải là khuyến khích sử dụng sản phẩm cho những người bị bệnh dạ dày và các bệnh của hệ thống tim mạch. Phụ nữ mang thai và trẻ em không trọng lượng đồ lót da thứ hai là chống chỉ định.

Nhà sản xuất quần áo không đề nghị mặc nó hơn 8-9 giờ liên tiếp. Để không làm gián đoạn việc cung cấp máu đến các cơ quan và da và duy trì trương lực cơ, là trong quá trình trong ngày theo định kỳ để làm bài tập nhẹ.

Giá

đồ lót Weightless da thứ hai có thể được đặt trên trang web chính thức của nhà phân phối, là trong tất cả các thành phố của Nga (ví dụ, trong Novocherkassk, trong Barnaul, Omsk, vv ) trong và ngoài nước. Chi phí của mặt hàng đó không bao gồm chi phí vận chuyển:

Mua ở đâu

Sự phổ biến của Spanx đã trở thành nguyên nhân của xuất hiện trên thị trường sắc đẹp nhiều hàng giả. Để không vấp ngã trên một trong số họ, nó là tốt hơn để mua bodysuit da thứ hai trên trang chính thức của đơn vị thực hiện (các hiệu thuốc không được bán). Đi đến trang web chính thức, bạn sẽ có thể xem các thông tin về sản phẩm, điều khoản thanh toán, điều kiện giao hàng và bảo lãnh và chính sách bảo mật.

Ngay lập tức loại bỏ các sai sót của con số này và đưa ra hình bóng của bạn duyên dáng, chảy dòng cơ thể da thứ hai không trọng lượng, tổng quan về được trình bày dưới đây. da Thứ hai là gì? xây dựng mô hình Hình & mdash; quá trình này là dài và tẻ nhạt. Chế độ ăn uống và tập thể dục thực sự giúp đem lại sự xuất hiện theo thứ tự, nhưng không phải ngay lập tức, nhưng sau một thời gian. Vâng …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*