Sacrus – sửa chữa cột sống: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Đau lưng, triệu chứng của các bệnh về cột sống và cơ bắp trở lại. Căn bệnh này là điển hình cho hầu hết mọi người. Thông thường bệnh này ảnh hưởng đến người già. Có và trẻ là biểu hiện của bệnh đau lưng, đặc biệt là những người tham gia thể thao chuyên nghiệp. Nhưng bây giờ những bệnh khá có thể điều trị bằng cách sử dụng bộ máy cho chỉnh cột sống Sacrus. Đầu tiên xuất hiện vào năm 2006 và nhanh chóng chiếm được tình yêu của người tiêu dùng. Sẽ xem xét nó một cách chi tiết hơn, tìm hiểu trong hoàn cảnh nào bạn muốn sử dụng, và làm thế nào họ làm việc.

một máy ảnh là gì?

Sacrus là nắn xương nhà của bạn. Việc điều trị đau lưng nên bắt đầu với loại trừ những nguyên nhân, không chỉ tê liệt. Loại bỏ nguồn gốc của căn bệnh này, người ta có thể đạt được một kết quả tích cực. Thăm các bác sĩ cơ xương đắt tiền, nhưng có những trường hợp mà chỉ cần không có thời gian. Sau đó, đơn vị này là một trợ lý trung thực và đáng tin cậy. Nó giúp loại bỏ các bệnh nhân tố bên trong cơ thể, do kích thước nhỏ nó có thể mang theo.

Nếu bạn bị khớp, nhức đầu, cảm thấy chóng mặt, mệt mỏi, biến thành đau mãn tính trên khắp cơ thể, giúp các thiết bị. Nó làm giảm đau một phần cổ tử cung và chẩm, điều chỉnh tư thế, loại bỏ đau lưng, cải thiện sức khỏe của bệnh nhân. Cũng làm tăng hoạt động của các cơ quan nội tạng. Nó hoạt động trên xương cùng, cơ hoành, thư giãn dây chằng, gắn sự mất cân bằng nội bộ. Một cách tiếp cận hệ thống để điều trị. Thiết bị này được phát triển bởi nhà sinh lý học và cơ xương, trong 3 năm.

Thiết bị này đã vượt qua tất cả các thử nghiệm lâm sàng. Là một thiết bị cấp bằng sáng chế mà loại bỏ các vấn đề về cột sống và lưng cơ bắp. Thuốc không phải là để bán. Có tất cả các giấy chứng nhận và khuyến nghị. Thông qua các bài kiểm tra về chất lượng, vệ sinh kết luận-hợp vệ sinh.

Thực tế thú vị, tác giả của nó là có nguồn gốc từ Nga. Họ nghĩ về việc tạo ra các thiết bị khi tôi còn ở năm thứ 3 của Viện. Chỉ sau khi họ quản lý để thực hiện ước mơ trở thành hiện thực.

như thế nào

Camera Sacrus phục hồi cấu trúc của cột sống. Sẽ đưa vào tài khoản các cấu trúc của cơ thể, tác phẩm đạo diễn trong một số lĩnh vực: loại bỏ căng thẳng trên các dây chằng của xương chậu, do sự cô lập và tăng cường xương cùng. Ảnh hưởng đến khu vực của cơ hoành. Cải thiện hơi thở, làm giảm căng thẳng cơ bắp ở cổ. Các cơ sở của hộp sọ được điều chỉnh và thư giãn, để lại đau cổ. Tăng chất lượng thị lực, cải thiện tuần hoàn não. Việc sử dụng của thiết bị là hoàn toàn an toàn và không có chống chỉ định rõ ràng. Giúp khôi phục lại sự cân bằng cơ bắp dọc theo toàn bộ cột sống.

READ  Gidronix phun từ mồ hôi: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Thiết bị này có một cách tiếp cận tích hợp để điều trị. Nó đã phát triển một hệ thống phòng ngừa và điều trị dựa trên nó. Bệnh của hệ thống cơ xương rất dễ dàng để điều chỉnh với sự giúp đỡ của nó. Bởi vì các thiết bị tái tạo các mô cơ, làm giảm tải trên họ, căn chỉnh các vị trí tự nhiên của xương chậu và cột sống. Quá trình ban đầu của điều trị kéo dài trong 5 phiên. Sau khi nó biến mất sự mất cân bằng bên trong cơ thể, được làm phiền trong một thời gian dài.

Trước hết sử dụng trên một nhóm các tình nguyện viên. Nó bao gồm 320 thí sinh có rối loạn khác nhau của hệ thống cơ xương. Vào cuối khóa học đầu tiên của điều trị được chứng minh là cải thiện sức khỏe của tất cả các cá nhân tham gia vào nghiên cứu. Các bác sĩ khuyến cáo sử dụng các thiết bị trong gói trị liệu biện pháp này.

đặc điểm điện:

 • số lượng hiện nay lên đến 100 mA;
 • điều chế tần số là 8-14 Hz .;
 • rung động tăng chậm tần 8-16 Hz;
 • pin pin 3 V;
 • kích thước 155 mm x 25-80 mm 25-45 mm.
Sacrus trang bị nam châm neodymium, mà cải thiện tính thấm của dây thần kinh mô. Cải thiện tuần hoàn mao mạch. Mô hình này được làm bằng nhựa lớp y tế, không dị ứng, do đó giảm nguy cơ dị ứng.

Hướng dẫn Cách sử dụng

Trước khi bạn bắt đầu sử dụng các thiết bị yêu cầu sửa chữa cột sống Sacrus, tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia. Nó là đơn giản để sử dụng, chỉ cần một vài bước và bác sĩ cá nhân của bạn đã hoạt động:

 • thiết bị bắt đầu
 • đưa vào bề mặt cố
 • tiếp tục vấn đề khu vực ít nhất 10 & mdash; 15 phút.
READ  Agilex - nến để thu hẹp âm đạo: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Đối với điều trị hiệu quả, sử dụng 3-4 lần mỗi ngày, với mục tiêu ngăn chặn 1-2 lần một ngày. Nếu không thường xuyên tiến hành các phiên họp, ông chỉ không nhận được bất kỳ lợi ích. Bất kỳ điều trị cần có một cách tiếp cận có hệ thống để đạt được hiệu quả, kết quả dương tính.

Chỉ định sử dụng

Thiết bị này có một ứng dụng rộng rãi. Để hiểu liệu anh sẽ có thể giúp giải quyết căn bệnh, chúng tôi sẽ tổ chức một loại hệ thống hóa trong những bệnh mà áp dụng:

 • Đau lưng và cổ gắn liền với công việc ít vận động. Nguyên nhân sâu xa phổ biến nhất của các biến chứng sức khỏe.
 • sườn đau dây thần kinh. Quá trình bệnh lý xảy ra do quá trình nén, viêm hoặc kích ứng các dây thần kinh liên sườn.
 • Đau thắt lưng của bất kỳ mức độ. Một tập hợp các dystrophic bệnh lý ở sụn khớp. Có khả năng tạo ra hầu như bất kỳ doanh, tuy nhiên thường chỉ ảnh hưởng đến đĩa đệm. Rối loạn trong phân khúc động cơ đốt sống bị ảnh hưởng. Việc tiêu hủy các cấu trúc PDS (cơ, sụn, nang khớp, dây chằng, đĩa midpassage) kéo phía sau một co thắt không tự nguyện của các cơ dọc của trở lại với nhiệm vụ hạn chế số lượng du lịch trong khu vực này của cột sống. cơ bắp co thắt gây sức ép lên mạch máu, làm giảm công suất lưu thông máu. Có một nguy cơ “vòng luẩn quẩn”.
 • Các dây thần kinh bị chèn ép. Việc giảm các chi nhánh thần kinh của đĩa đệm, lõi của các đốt sống hoặc cơ bắp kèm theo, đau nhàm chán tẻ nhạt đột ngột. Chủ yếu là làm dây thần kinh bị chèn ép ở cột sống.
 • Migraine, osteochondrosis thư cổ tử cung, đau đầu. Bệnh liên quan đến tổn thương của đĩa sụn intervertebral có thể kèm theo nặng, suy nhược đau đầu. Những bất thường dẫn đến hiện tượng thờ ơ trong mạch máu, phân bố bởi sưng vật liệu và các bệnh lý của lưu thông tuỷ trong hậu quả của rối loạn tuần hoàn trong 1 hoặc 2 động mạch đốt sống.

Ngăn ngừa cơ xương. Tập trung vào việc tăng cường xương, cơ, khớp hoạt dịch, và việc loại bỏ các bệnh lý.

READ  quần rách chịu - ElaSlim: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Chống chỉ định với việc sử dụng

Bất kỳ thiết bị y tế, nó có chống chỉ định của nó.

 1. Nhiễm trùng ở cột sống và khớp. Kết hợp với nhiễm trùng hoặc nhiễm độc, chấn thương, viêm hoặc mặc của sụn.
 2. Spinal dây khối u. Các khối u nằm ở khu vực lưng của não.
 3. sau chấn thương điều kiện. trạng thái tâm lý khó khăn, xuất hiện ở kết quả của tình trạng căng thẳng cá nhân hoặc theo chu kỳ.
 4. Chứng vẹo cột sống 4 độ. Một cái nhìn tốt đẹp của thiếu đối xứng của bả vai, xương sườn, mức vai. claudication có thể xảy ra, revoboot, dáng đi bị suy giảm.
 5. Ankylosis. khớp bất di bất dịch, xảy ra do hậu quả của sự hình thành của xương, sụn hoặc cắt giảm xơ của chấm dứt khớp xương.
 6. Spondylolisthesis. cấu trúc cắt của cột sống, và thực sự tương đối của các đốt sống nằm phía dưới nó.
 7. Sự thất bại của các cơ quan nội tạng.

Hầu như tất cả những người ngồi nhiều thời gian ngồi sau tay lái, một bàn, một máy tính cá nhân. Thông thường cảm thấy khó chịu ở lưng dưới, nhưng hiếm khi tập trung vào chúng. Được tính toán rằng bệnh này đòi hỏi phải điều trị và xảy ra một cách độc lập. Tuy nhiên, trong quá trình đó, các biến chứng có thể xảy ra.

Các chống chỉ chính để sử dụng là một không dung nạp cá nhân để dòng điện. Điều này cũng không thể được sử dụng cho người mặc một chiếc máy tạo nhịp tim.

Giá

Chi phí cho thiết bị Sacrus là khá thấp tại Moscow và St Petersburg. Đôi khi giá không vượt quá 2.700 rúp, và nó là rẻ hơn nhiều so với đi đến một chuyên gia. Thiết bị này chỉ xuất hiện trên thị trường sớm để dự đoán giá của nó sẽ tăng lên.

Mua ở đâu

Các nhà thuốc không được bán duy nhất tại cửa hàng trực tuyến. Mua máy ảnh tốt hơn trên trang web chính thức của người bán. Cảnh giác với những mô phỏng.

Đau lưng, triệu chứng của các bệnh về cột sống và cơ bắp trở lại. Căn bệnh này là điển hình cho hầu hết mọi người. Thông thường bệnh này ảnh hưởng đến người già. Có và trẻ là biểu hiện của bệnh đau lưng, đặc biệt là những người tham gia thể thao chuyên nghiệp. Nhưng bây giờ những bệnh khá có thể điều trị bằng cách sử dụng bộ máy cho …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*