Riddex – động vật gặm nhấm và côn trùng repeller: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Một cái nhìn tổng quan đầy đủ về hiệu suất cao động vật gặm nhấm siêu âm và côn trùng repeller Riddex: nguyên tắc hoạt động, cách sử dụng, lợi ích, giá cả, nơi để mua.

Riddex là gì?

bản năng sinh tồn của chúng tôi phát triển tốt đến nỗi khi nhìn thấy những con chuột hay gián chúng tôi cảm thấy ghê tởm, hoảng loạn, thậm chí khủng bố. Những cảm xúc này là hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu. Trong nhiều thế kỷ, loài gặm nhấm và côn trùng mang đến cho con người không có gì, nhưng rắc rối. Họ ngấu nghiến các loại cây trồng, phá hủy cây, uống máu của chúng tôi và máu của gia súc, phải chịu đựng một căn bệnh gây tử vong khủng khiếp.

Hiện tại mong muốn mức độ di truyền hoãn càng nhanh càng tốt để tiêu diệt các nguy hiểm cho con người. Vì vậy, một lần trong nhà có một con chuột, một con gián, một con muỗi, hoặc một con ruồi, chúng tôi vội vàng đến cửa hàng gần nhất để thấm, fumigators, chất độc, bẫy dính và các phương tiện khác của cuộc đấu tranh.

Nhưng phương pháp của cuộc đối đầu nổi tiếng nhất, có hiệu lực thi hành ngắn hạn. Không thấm tấm cuối cho fumigators nhanh chóng trở thành vô dụng và dính khô. Chất độc được đặt ra ở góc độ khác nhau, cực kỳ nguy hiểm cho con người, đặc biệt là những cái nhỏ. Vô tình tìm thấy một màu hồng tươi sáng hay “kẹo” màu xanh lá cây, có thể làm cho thiệt hại không thể khắc phục cơ thể của trẻ. Do đó, tâm trí kỹ thuật ở nước ngoài đã phát minh hoàn toàn an toàn cho con người và không thể chấp nhận các loài gặm nhấm và côn trùng Riddex repeller.

Với repeller có thể là:

 • quên về sâu bệnh không được mời khó chịu;
 • đừng sợ các bệnh lây truyền qua côn trùng và động vật gặm nhấm;
 • mùa hè ngủ với cửa sổ đang mở;
 • để để thức ăn qua đêm trên bàn bếp;
 • để tiết kiệm chất đuổi, fumigators, chất độc, và các tài sản khác từ côn trùng và động vật gặm nhấm.

Riddex đã được phát triển trong 90-tệ của thế kỷ trước tại Hoa Kỳ. Ông, không giống như các phương tiện khác của kiểm soát dịch hại, giết chết, và chiếm chỗ của môi trường sống. Được biết, loài gặm nhấm một cách nhanh chóng thích ứng với các chất độc và ngăn chặn chú ý đến họ, vì vậy các chất độc thường không thể đối phó với vấn đề này. thiết bị siêu âm tạo ra điều kiện không thể chấp nhận đối với cuộc sống, lái xe khách nhỏ không được mời.

Làm thế nào để các thiết bị

Thiết kế sáng tạo có hình dạng của một hình chữ nhật. Vừa vặn trong lòng bàn tay.

Trên bảng điều khiển phía trước ở phía trên có một nút để bật / tắt đèn nền. Theo đó có hai bóng đèn chỉ thị: Ai ở bên phải bên trái. Sau khi kích hoạt, họ bắt đầu phát sáng. Ánh sáng màu xanh lá cây được chiếu sáng vĩnh viễn. nhấp nháy đỏ liên tục. quang thông là yếu, không mất tập trung, không rõ ràng.

READ  quần rách chịu - ElaSlim: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Dưới đây là ánh sáng, được bảo vệ bởi kính. Ánh sáng tích hợp ánh sáng mềm mại, không cứng trên mắt. Bạn có thể sử dụng trong vườn ươm.

dưới biểu tượng: một căn nhà nhỏ, trên đó được kéo dài tên đầy đủ của thiết bị là “RIDDEX PLUS”. Các biểu tượng được đóng khung bởi một khung hình vuông với các góc tròn.

phía sau cố định cắm. Các điểm tiếp xúc điện là theo hình thức chân. Hoàn hảo cho bất kỳ ổ cắm hiện đại.

Làm thế nào để repeller

Một thiết bị duy nhất sử dụng sóng siêu âm trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh của tất cả các loài gây hại trong nhà sống. Nó tạo ra môi trường thoải mái nhất cho bạn cùng phòng không mong muốn, trục xuất họ khỏi vùng hoạt động của thiết bị. Với tiếp tục repeller việc suy yếu hệ thần kinh, kích thích cảm giác nguy hiểm và mong muốn rời khỏi cơ sở.

siêu âm phát ra bởi các tiện ích đó là không nghe được người đàn ông. Làm việc ở tần số cao hơn so với cảm nhận của tai con người. Nó không can thiệp vào cuộc sống, không làm gián đoạn giấc ngủ. An toàn cho trẻ em.

Ngoài việc điều trị siêu âm, tiện ích cũng có tác dụng điện từ, kích thích hệ thần kinh. Sử dụng xung điện thâm nhập ngay cả vào vết nứt không thể tiếp cận nhất, khoảng trống trong vật liệu xây dựng của ngôi nhà. Họ bị đuổi ra khỏi tất cả các ẩn trong các bức tường và dưới sàn của sâu bệnh. Hãy đến nơi siêu âm là không có khả năng thâm nhập.

Ưu điểm của ảnh hưởng kết hợp của repeller côn trùng Riddex:

 • Bảo mật. Không hóa học tích cực, các chất dễ bay hơi. An toàn cho người và vật nuôi.
 • thân thiện với môi trường. Không ảnh hưởng đến môi trường, không gây ô nhiễm nó. Không ảnh hưởng đến bóng ozone, không khí trong lành.
 • Hiệu quả lâu dài. Hoạt động liên tục của thiết bị là hoàn toàn thoát khỏi các loài gây hại cho dài hạn.
 • Một cuộc tấn công ồ ạt. Ức chế tất cả các loại côn trùng. Ném gián, nhện, chuột, chuột, bọ ….
 • Great bảo hiểm. Siêu âm được thậm chí đến phần xa xôi nhất của căn phòng. Một loạt các 200 m 2 sup>. Trong trường hợp không đạt được siêu âm, đạt xung điện từ.
 • Không ảnh hưởng tới sự vận hành của các thiết bị khác. Power chỉ có 4 watt. Hoạt động từ 220 V.
 • Hiệu quả. Tiêu thụ ít điện năng. Cho phép bạn tiết kiệm mối đe dọa hàng loạt giết chết của người thuê nhà không được mời.

lây lan khắp mọi nơi, siêu âm và xung điện trong những ngày đầu sử dụng có thể gây ra một sự gia tăng mạnh về số lượng côn trùng và loài gặm nhấm có thể nhìn thấy. Điều này là do tạo ra một bầu không khí thuận lợi làm cho các nước láng giềng không được mời để có được ra khỏi nơi tạm trú được lựa chọn trước đó để tìm một nơi yên bình hơn. Loài, không có khả năng đối phó với sụp đổ trên chúng, sóng âm thanh và rung động lĩnh vực, cố gắng tìm ra môi trường sống tốt nhất. Không tìm thấy ông trong ngôi nhà nơi các thiết bị hoạt động, họ rời khỏi nhà.

Các công nghệ kết hợp cho phép để trang trải tất cả các không gian chiếm đóng bởi loài gặm nhấm và côn trùng, và để đẩy họ ra khỏi nơi ở của con người.

Làm thế nào để sử dụng

 1. Mở hộp đóng gói, tháo thiết bị.
 2. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng.
 3. Chèn cắm vào bất kỳ ổ cắm thích hợp hoặc chuyên chở. Đó là mong muốn rằng các cửa hàng không được che khuất bởi đồ nội thất. Người vận chuyển được phép đặt ở mọi nơi mở.
 4. Vào ban đêm cho một cái nhìn tốt hơn, bạn có thể kích hoạt các bóng đèn.
READ  Max Roar - Mua sản phẩm này ở đâu ở Việt Nam với mức giá phải chăng

Tài liệu hướng dẫn khuyên để giữ cho các động vật gặm nhấm repeller Riddex luôn. Sau đó, đạt được kết quả tốt nhất có thể. Nhưng rất nhiều phản hồi tích cực về sản phẩm nói kết quả là có thể nhìn thấy ngay cả khi sử dụng thường xuyên. Đặc biệt là nếu vấn đề vừa xuất hiện và một động thái lớn trong côn trùng nhà / căn hộ của bạn vẫn chưa bắt đầu.

Khi bạn ngừng kích hoạt thiết bị đầy đủ loại bỏ loài gặm nhấm diễn ra trong khoảng 2-4 tuần. Đối với việc kiểm soát côn trùng đủ 1-3 tuần. Sau khi làm sạch nơi cư trú là ngừng sử dụng các thiết bị không được khuyến khích để không gây sự trở lại của cư dân bất hợp pháp.

Apply Riddex cho phép trong các căn hộ, nhà ở, văn phòng, các tổ chức, nhà kho, vv để Đặt repeller đó là mong muốn chiều cao mét từ sàn nhà đến sóng âm đáp ứng được số lượng tối thiểu của các chướng ngại vật.

Điều quan trọng cần lưu ý là tác động của repeller Riddex cho loài gặm nhấm và côn trùng không gây tử vong. Vì vậy, bạn không cần phải xẻng một loạt các di tích khó chịu. Ngoài ra bạn sẽ có một mùi khủng khiếp từ quá trình phân hủy của chuột hoặc chuột trong khoang không thể tiếp cận bạn (tác dụng phụ thông thường khi sử dụng các chất độc).

Các công nghệ kết hợp cho phép bạn đối xử với nhà toàn bộ, căn hộ hoặc tổ chức. Để nâng cao hoặc tăng tốc độ kết quả, chúng ta cần phải mua một số repellers. Hiệu quả của họ sẽ chỉ tăng cường. Sức khỏe số ngày càng cao của thiết bị này sẽ không thay đổi.

Chứng

Efficiency Riddex đã được kiểm chứng bởi hàng trăm hàng ngàn người sử dụng. Nhận xét trên Riddex tuyên bố rằng nó giúp để thoát khỏi:

 • chuột và chuột;
 • muỗi, ruồi, bướm đêm;
 • nhện;
 • bọ cánh cứng, bọ, kiến ​​và động vật nhỏ khác.
READ  đồng hồ thông minh - Smart Watch: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Có thể được sử dụng trong:

 • mặt bằng khu dân cư;
 • tòa nhà phục vụ công cộng;
 • mua sắm điểm;
 • các tổ chức xã hội;
 • tầng hầm, hầm, gara.

Thiết bị này là hoàn toàn an toàn cho trẻ em, người bị dị ứng, lớn có thú nuôi (mèo, chó).

Chống chỉ định

Kể từ khi thiết bị trực tiếp ảnh hưởng đến hệ thần kinh của động vật gặm nhấm, chuột trang trí, chuột và các loài bò sát, các loài bò sát, hamster, lợn Guinea tại thời điểm xử lý nó là tốt hơn để cung cấp cho cho người thân hoặc bạn bè. Các Riddex côn trùng repeller không giết chúng, nhưng sẽ mất rất nhiều khó chịu.

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu: bền nhựa.
 • Kích thước: 60 & lần; 95 mm.
 • Trọng lượng: 95 gram.
 • Điện áp: 90 250 V.
 • Sức mạnh của thiết bị: 4 watt.
 • Phạm vi: 200 m 2 sup>.
 • giờ hợp lệ: 24 giờ một ngày.
 • Thời gian làm việc: phút 2,5-5.
 • Tạm dừng: phút 2,5-3.

Các tiện ích đã được chứng nhận. Hoàn toàn chịu được nhiệt độ khác nhau (từ -30 đến 40 & deg; C) và độ ẩm (20-90%).

Giá

Tuy nhiên, mua năm Riddex chỉ ở Nga, Ukraine, Belarus và Kazakhstan. Tổng số tiền bạn phải trả tiền cho một công cụ hiệu quả chống lại côn trùng và động vật gặm nhấm, bao gồm hai summands. Đầu tiên là giá cho thiết bị. Thứ hai là chi phí vận chuyển phụ thuộc vào vị trí của nơi cư trú của mình.

Mua ở đâu

Khi thiết bị đã nhiều lần chứng minh hiệu quả của nó, doanh nhân không trung thực đã quản lý để thiết lập việc sản xuất hàng giả Riddex côn trùng repeller. Do đó, việc lựa chọn cách tiếp cận người bán một cách thận trọng. Chọn một công ty làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc người đại diện chính thức của mình. Hãy coi chừng! đánh giá tiêu cực về Riddex nghỉ mọi người phải đối mặt với người bán hàng vô đạo đức. chỉ mua tại trang web chính thức của nhà phân phối!

Để đặt hàng một sản phẩm bạn nên để lại một yêu cầu trên trang web chính thức của đơn vị thực hiện. Chẳng bao lâu bạn sẽ liên lạc với công ty. Đối với nó, bạn có thể đặt câu hỏi về chất lượng, hiệu quả, giao hàng, lợi nhuận, vv

Thanh toán được thực hiện khi nhận được item & mdash; “thanh toán khi giao hàng”.

.

Một cái nhìn tổng quan đầy đủ về hiệu suất cao động vật gặm nhấm siêu âm và côn trùng repeller Riddex: nguyên tắc hoạt động, cách sử dụng, lợi ích, giá cả, nơi để mua. Riddex là gì? bản năng sinh tồn của chúng ta phát triển tốt đến nỗi khi nhìn thấy những con chuột hay gián chúng tôi cảm thấy ghê tởm, hoảng loạn, thậm chí khủng bố. Những cảm xúc này là hoàn toàn hợp lý và dễ hiểu. Trong nhiều thế kỷ, loài gặm nhấm và côn trùng mang người đàn ông …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*