Realquit – ý kiến ​​và giá cả, trang web chính thức, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Tính mới của ngành công nghiệp thuốc lá – nam châm Realquit (Realquit). ảnh hưởng của họ trên cơ thể được khai trương vào 50-tệ của nogie Dòng khoa học, người đã tham gia vào nghiên cứu liên quan đến châm cứu. Theo nhà sản xuất, là một phương pháp sáng tạo đó là hiệu quả hơn nhiều và an toàn hơn so với các loại thuốc khác (viên nén, chất lỏng điều trị và phòng ngừa, hoặc kẹo cao su hoặc các bản vá lỗi). Các bộ công cụ bao gồm hướng dẫn sử dụng và hai nam châm nhỏ. Hướng dẫn về việc sử dụng các thiết bị được viết bằng ngôn ngữ rõ ràng và dễ tiếp cận. Các nam châm được bao phủ bởi một lớp phủ vàng. Kèm theo tai nơi điểm chịu trách nhiệm về cơn thèm thuốc.

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

;

Các mô tả của thuốc Realquit

Biomagnify hút thuốc bao phủ trong bụi vàng, mà đã làm lành tính và cũng có thể bảo vệ cơ thể khỏi các chất gây dị ứng khác nhau. So sánh việc sử dụng ma túy và các phương pháp khác, Realquit có một số ưu điểm:

 1. Các nhà sản xuất chính thức đảm bảo 25-30 ngày kể từ khi áp dụng các nam châm, bạn sẽ cảm thấy rằng bạn muốn hút thuốc ít hơn và ít hơn.
 2. Metabolism sẽ bình thường trong một vài tuần.
 3. Hơn 90% khách hàng xác nhận tính hiệu quả của phương pháp này.
 4. Công cụ này có trong thành phần của nicotine.

Các bộ nam châm cũng có thể khác nhau. Một số trong số họ có một lớp phủ màu vàng, người kia được bao phủ bằng vàng trắng. Trong mọi trường hợp, tất cả các chi tiết của giống nhau. Thiết bị với vàng trắng đến dưới một thương hiệu khác nhau, nhưng nguyên tắc hoạt động và sản xuất giống nhau.

Nghiên cứu lâm sàng Realquit

Tất nhiên, trước khi biomagnify được đưa vào sản xuất, họ đã trải qua rất nhiều nghiên cứu. Một trong những phòng thí nghiệm đầu tiên đã tiến hành các thí nghiệm và sản xuất thép: Úc, Mỹ, Nhật Bản, hầu hết các nước châu Âu, Canada. Bạn có thể an toàn mua nam châm, nhà sản xuất của họ được cấp bằng sáng chế và được chứng nhận.

Nơi để mua Realquit?

Nam châm Realquit không có điều kiện đặc biệt sử dụng. Để mua sản phẩm thông qua các nhà cung cấp chính thức hoặc đặt hàng trực tuyến, gửi nó đến bưu điện thành phố của bạn. Trong nhà thuốc của thiết bị không. Magnet không phải là cách chữa chứng nghiện, nhưng hút thuốc giúp về mặt kĩ tâm lý, từ bỏ thói quen có hại.

Ứng dụng Realquit

Realquit có thể sử dụng nhiều giờ liên tục bất cứ lúc nào trong ngày, không có bằng chứng chắc chắn về điều này. Hay nhất của tất cả các đồng hồ này để phân phối. Ví dụ, 2 giờ vào buổi sáng, 3 vào buổi tối. Để thuận tiện, các nam châm được làm bằng kích thước hoàn toàn khác nhau. Ít bạn gắn vào bên ngoài của tai và lớn hơn đằng sau. Trước khi áp dụng biomagnets bạn phải xử lý cẩn thận các bề mặt thuộc về lổ tai, sau đó liên lạc sẽ được tốt hơn. Điều rất quan trọng vào những gì tai bạn đang đi để gắn nam châm: trái / phải – phải, trái – trái. Hãy cẩn thận rằng thiết bị đã không được đưa vào tai.

Đọc thêm về tất cả các ứng dụng

Nếu sau khi cài đặt các đơn vị, bạn cảm thấy khó chịu và đau đớn, nó là cần thiết để sắp xếp lại các nam châm trên tai khác và xoa bóp chỗ đau nơi nó được đính kèm. cảm giác khó chịu không kéo dài hơn một phút.

Để sử dụng nam châm bạn cần mỗi ngày trong tuần. Trong thời gian này, bạn có thể hút thuốc như bình thường hoặc giảm số lượng thuốc lá, nhưng sau là để loại bỏ việc sử dụng nicotine và tiếp tục sử dụng nam châm khoảng 3 tuần.

Ưu Realquit

Thiết bị bất thường này có một số lợi thế:

 • không bao gồm nicotin, chất độc và Halogen;
 • tuyệt đối an toàn;
 • sử dụng không đau;
 • không có chống chỉ định nghiêm trọng;
 • không có lịch trình cụ thể để áp dụng;
 • 97% hiệu quả;
 • kết quả có thể nhìn thấy đã có trong những ngày đầu tiên của việc sử dụng công cụ.

Chống chỉ định Realquit

Có một số chống chỉ định, trong đó tham khảo ý kiến ​​bác sĩ. Này:

 • mang thai;
 • việc sử dụng nghe AIDS;
 • sự hiện diện của máy tạo nhịp điện.

Chân Lý; hoặc không

?

Kể từ khi thiết bị Realquit độc đáo và phổ biến nó có một số lượng lớn các hàng giả. Các đánh giá và ý kiến ​​của chúng tôi có thể tìm thấy cả tích cực lẫn tiêu cực. Chỉ bằng cách mua và sử dụng biomagnify làm bạn hiểu được ly dị hay không. Hãy chắc chắn để mua các sản phẩm trên trang web chính thức để mua một giả.

Chi phí

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

nam châm mua hàng dược không thể được. Điều này có thể được thực hiện chỉ thông qua các nhà cung cấp chính thức. Một số tài nguyên Internet mà cộng tác với nhà sản xuất để mua với số lượng lớn các thiết bị và bán nó.

Giá cho Realquit:

Mua giảm giá từ nhà sản xuất

Nhận xét của các bác sĩ

Hầu hết các đánh giá là có thật và tích cực, nhưng cũng có nhiều người không hài lòng với các nam châm, để lại dư âm của mình.

Savel’ev, Viktor A., ​​bác sĩ-bệnh nghiện, “Đồng nghiệp của tôi và tôi rất thường xuyên quy định bệnh nhân của họ thiết bị Realquit. Phương pháp châm cứu là khá thú vị và không phải là mới. Trong hầu hết các trường hợp nó hoạt động. tôi vui mừng rằng ngành công nghiệp protivootechnoy thị trường cuối cùng đã có một công cụ mà sẽ giúp mọi người thoái hút thuốc và sống một cuộc sống bình thường”.

Giá đặc biệt !!!. Nhấn và xem !!!

Alekhine Vladlen aristarkhovich, otolaryngologist, “Bây giờ người hút thuốc rất nhiều. Và hầu hết trong số họ muốn bỏ thuốc lá. Tất cả bệnh nhân được khuyên nên mua nam châm Realquit. Họ rất dễ sử dụng, nhỏ gọn và hoàn toàn an toàn. tôi khuyên bạn nên cho tất cả mọi người thuốc lá trực thuộc “.

Prikhodko Andrey, bệnh nghiện, “Theo thống kê, mình bỏ hút thuốc, chỉ có 5% số người. Phần còn lại là một trong hai lo lắng về sức khỏe của bạn hay không thể làm điều đó bản thân. Để bệnh nhân của tôi, tôi kê đơn nam châm kết hợp với thuốc khác. sau đó tăng hiệu quả và kết quả có thể nhìn thấy sau những ngày điều trị đầu tiên “.

Nhận xét khách hàng

Vladimir, 46, “Tin hay không, phải không bạn. Các nam châm Tôi mua cho vợ. Sau đó, cô làm việc tại các hiệu thuốc. Lúc đầu, tôi quá đã hoài nghi, nhưng cố gắng, chỉ cần rất vui mừng. sau ba tuần sử dụng, tôi đã giảm số lượng thuốc lá 2 lần sau đó từ chối họ Vì vậy, sự lựa chọn là của bạn:… để hút thuốc hoặc để đối phó với nghiện “

Oleg, 38 tuổi Tver, “Lúc đầu các thiết bị không giúp đỡ, không thấy bất kỳ kết quả tích cực. Nhưng cuối cùng nhận ra rằng tôi chỉ sử dụng các nam châm sai. Sau ba tuần sử dụng, cái khát vọng giảm bớt. Sau 4 tháng hoàn toàn bỏ thuốc lá. tôi phải nói rằng đó là giá trị nó. “

Victor, 35 tuổi “Ordered các nam châm thông qua Internet, khuyên họ cho tôi bởi một đồng nghiệp tại nơi làm việc. Đó là hai tháng sử dụng Realquit hoàn toàn đã thoát khỏi cơn nghiện. Đối với tôi thiết bị giúp 2 tuần”.

Arthur, 42 tuổi

“Tôi đã bỏ hút thuốc rất nhiều lần. Nhưng chỉ Realquit đã giúp tôi về mặt kĩ tâm lý để vượt qua chứng nghiện thuốc lá. Tất nhiên, có rất nhiều nghi ngờ. Nhưng tôi đã đi cho nó. Đã có thuốc lá từ chối. Tôi chắc chắn rằng hút thuốc sẽ không”.

Để xem những ý kiến ​​trên trang sản phẩm

Stanislaw, 50 năm,

“Giúp tôi từ bỏ hút thuốc bác sĩ của tôi. Tôi rất biết ơn với ông rằng ông đã đúng thời hạn đã cho tôi biomagnify như vậy. Hút thuốc sức khỏe của tôi đã trở thành bấp bênh. Bệnh tim, bắt đầu thở nặng nề. Có một khó liên tục thở. tôi xác định. trong vòng 2 tháng hút thuốc tôi không muốn”.

Natalia, 28 tuổi

“Khói từ những năm Viện. Kinh nghiệm là khá lớn. Cuối cùng, cô quyết định với một thách thức để chiến đấu. Nam châm có thứ tự. Họ rất dễ sử dụng, vì vậy việc sử dụng chúng không phải là khó khăn. Giúp sau một tuần mặc . Rất biết ơn các nhà sản xuất”.

La Mã, 31 tuổi,

“Tôi đã thử tất cả mọi thứ, bản vá lỗi, và kẹo cao su, trong tổng quát, thì không. Một người bạn cũng bỏ hút thuốc khuyên nam châm Realquit. Says ông giúp đỡ. Vâng, tôi quyết định mua chúng. Sách trên website chính thức. Nhanh giao hàng. kết quả là có thể nhìn thấy sau một tháng sử dụng. Điều quan trọng cần đọc kỹ các hướng dẫn, sau đó hiệu quả sẽ được. “

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.