Pulmofix – giảm từ bệnh đường hô hấp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Bệnh của đường hô hấp trên và dưới đại diện cho một vấn đề y tế-xã hội nghiêm trọng đối với chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia trên thế giới. Hàng năm, tỷ lệ tăng chung. Theo thống kê, khoảng 1 tỷ người (kể cả trẻ em) bị bệnh mãn tính của hệ thống hô hấp. Tool Pulmofix có khả năng giải quyết vấn đề.

Nguyên nhân của bệnh đường hô hấp

Bệnh đường hô hấp có ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và khả năng làm việc. Nguyên nhân của trên và đường hô hấp dưới rất nhiều, tất cả trong số họ có thể được chia thành nhiều nhóm:

 • sinh thái (nội dung thấp trong bầu khí quyển oxy, bụi và khói trong không khí, nội dung của nguy hiểm tạp chất);
 • lối sống không lành mạnh và thói quen xấu (thiếu tập thể dục, uống rượu và hút thuốc, chế độ dinh dưỡng không đúng cách);
 • khuynh hướng di truyền;
 • sự suy yếu của hệ thống miễn dịch;
 • kiệt sức về thể chất và thần kinh;
 • điều kiện khí hậu bất lợi;
 • triệu chứng dị ứng;
 • yếu tố vệ sinh-xã hội và yếu tố dịch tễ học;
 • làm việc trong ngành công nghiệp độc hại.
Nếu thời gian không bắt đầu quan tâm về sức khỏe, bạn có thể phát triển các biến chứng nghiêm trọng, tàn tật và tử vong.

Polotics là gì

Nó rơi, công thức trong số đó là lựa chọn cá nhân trong vòng 24 giờ sau khi tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia, tùy thuộc vào bệnh cụ thể và giai đoạn của sự phát triển . Nó được dựa trên hơn 30 loại thảo mộc. Thuốc không chỉ làm giảm triệu chứng, và giúp loại bỏ những nguyên nhân của căn bệnh này. phục hồi hoàn toàn, công việc của hệ thống hô hấp, phổi thực hiện chức năng của họ bình thường.

Công cụ này có khả năng thay thế các loại thuốc truyền thống, gây ra tác dụng phụ và làm phiền công việc của cơ quan nội tạng, suy giảm hệ thống miễn dịch. Toàn bộ cơ thể là một tác dụng chữa bệnh toàn diện. Hiệu quả điều trị là tích lũy kéo dài.

Drops Pulmofix có thể được sử dụng để phòng ngừa và điều trị. Họ trả lại dễ thở và hình thành một hệ miễn dịch mạnh mẽ.

Nguyên tắc hoạt động

Giọt có hiệu quả chống lại hầu hết các bệnh đường hô hấp (ARI, viêm đường hô hấp cấp tính, viêm amidan, viêm phế quản, vv). Họ bắt đầu làm việc ngay lập tức sau khi ăn. Tốt như nhau với các bệnh thông thường và mãn tính. Với việc sử dụng thường xuyên, bạn có thể đạt được kết quả như sau:

 1. khôi phục lại hệ thống hô hấp thở bình thường và cung cấp oxy cho cơ thể;
 2. loại bỏ các triệu chứng khó chịu (chảy nước mũi, viêm, khó thở, nghẹt mũi, ho có nguồn gốc khác nhau, sưng, khàn tiếng ngáy tiếng ồn) và hậu quả của bệnh;
 3. sự hình thành của một hệ miễn dịch địa phương ổn định so với hầu hết các mầm bệnh. hệ thống Broncho-phổi đang được bảo vệ đáng tin cậy;
 4. ngăn ngừa sự chuyển đổi của bệnh thành dạng cấp tính và mãn tính;
 5. việc loại bỏ các tình trạng viêm và quá trình truyền nhiễm, tác dụng kháng khuẩn;
 6. tái sinh của các mô bị hư hỏng;
 7. thanh lọc của hệ thống hô hấp của chất nhầy và chất độc.
 8. bình thường hóa tuần hoàn máu và trao đổi intercellular;
 9. giảm biểu hiện dị ứng.

Drops Pulmofix nhẹ nhàng trên cơ thể, không tạo ra gánh nặng quá mức trên đường tiêu hóa và các cơ quan khác. Các thành phần hoạt tính nhanh chóng nhập vào máu và thâm nhập sâu vào màng nhầy. Một tác động phục hồi trên toàn bộ cơ thể. Hương vị giọt một hương thơm cây cỏ cũng tương tự. Trong quá trình tuyển sinh, hiệu quả của họ giảm.

Thuốc có một số ưu điểm:

 • 100% thành phần tự nhiên;
 • công thức tùy chỉnh;
 • sự thân thiện của việc tiếp nhận;
 • không có tác dụng phụ;
 • ảnh hưởng phức tạp trên cơ thể;
 • tác dụng kéo dài.
Pulmofix có hiệu quả chống lại hầu hết các bệnh đường hô hấp. Nó có điều hòa miễn dịch, chống nhiễm trùng, kháng khuẩn và tác dụng bổ.

phần

Các công thức liên quan đến việc sử dụng các thành phần tự nhiên duy nhất có nguồn gốc từ thực vật. Tất cả các loại thảo mộc được trồng ở các vùng sinh thái sạch sẽ. Tất cả các thành phần đều ở dạng hoạt tính sinh học, trong đó tăng tốc và tạo điều kiện cho sự hấp thụ của họ. Chúng ta hãy xem xét cấu trúc một cách chi tiết hơn. Bắt buộc chứa các thành phần sau:

 • Ipecac (ipeca) . Một lượng nhỏ là đủ để hóa lỏng các đờm và tăng bài tiết của các tuyến phế quản. Có tác dụng chống viêm và long đờm mạnh. Hiệu quả chống lại bệnh ho gà, phế quản Qatar, viêm thanh quản, khó thở và co thắt thanh quản.
 • ligusticum . Tăng sức đề kháng của cơ tim thiếu oxy, phục hồi tuần hoàn máu. Có tác dụng giảm đau, chống co thắt, khuẩn và các tác nhân diệt nấm. Hoạt động như một miễn dịch tự nhiên mạnh mẽ.
 • milkwort Siberia (giống cây viển chí) . thành phần hóa học phong phú nổi tiếng. Chứa tannin, tinh dầu, axit ascorbic, axit poligalova và flavonoids. Có đờm, chữa lành vết thương và tái tạo hiệu ứng. Loại bỏ độc tố, làm tăng sự bài tiết của các màng nhầy của phế quản, hóa lỏng đờm. Giúp với hen phế quản, viêm phổi, viêm phế quản mãn tính.
 • Lobelia . Chứa một số lượng lớn các alkaloid, vĩ mô – và vi chất dinh dưỡng. Trận nhiễm trùng đường hô hấp. Ngăn chặn tê liệt trong những trung tâm hô hấp. Giúp với hen suyễn, thở khò khè và ho gà.

30 thành phần còn lại được lựa chọn tùy thuộc vào các thông số cá nhân và mục tiêu của việc tiếp nhận khóa học. Cũng bao gồm trong phức tạp vitamin-khoáng sản đó là cần thiết để hỗ trợ và tonify cơ thể suy yếu.

Pulmofix thành phần hoạt động hiệp đồng với nhau và có tác dụng hiệp đồng. Hiệu quả cao của công cụ này do sự lựa chọn cá nhân của tổng thể.

Hướng dẫn

giọt từ bệnh đường hô hấp có thể được sử dụng như một phòng ngừa, điều trị và như một phần của phác đồ phối hợp trong điều trị y tế cổ điển. Khóa học tối thiểu là 30 ngày. Thời hạn cuối cùng được lựa chọn riêng. Bởi vì bao gồm các thành phần tự nhiên duy nhất, trong suốt thời gian lượng không giới hạn. Một toa bắt buộc là không cần thiết.

Mỗi ngày nên mất 15 giọt 3-4 lần một ngày nghiêm ngặt trước khi bữa ăn. Yêu cầu nước zapivanie dồi dào (tối thiểu 150 ml). Chỉ thích hợp cho nước ấm, nó tăng tốc độ đồng hóa các chất dinh dưỡng. nước lạnh được chống chỉ định vì nó làm chậm sự trao đổi chất. nước nóng cũng sẽ không hoạt động, nó sẽ dập tắt những có lợi.

Ai cần Polotics

Drops giúp đỡ chung với bất kỳ vấn đề hô hấp. Đó là khuyến khích để có chúng trong y học của chúng tôi Nội. nhập viện ngay lập tức nên được bắt đầu trong các trường hợp sau đây:

 • bệnh được chẩn đoán của các cơ quan hô hấp hoặc các biến chứng sau khi được chuyển giao;
 • một hệ thống miễn dịch yếu, thường xuyên tiếp xúc với bệnh (ARI, viêm đường hô hấp cấp tính, viêm họng, viêm phế quản, vv), bao gồm truyền nhiễm;
 • bệnh mạn tính của phổi, phế quản, mũi họng;
 • ho dai dẳng, viêm mũi, khó chịu ở mũi và họng, sưng, quá trình viêm và nhiễm trùng;
 • khó thở;
 • làm việc trong các ngành nghề độc hại hoặc sống trong điều kiện khí hậu bất lợi.

Chống chỉ định

chống chỉ định trực tiếp đến sức khỏe không. Nhưng cẩn thận phải được sử dụng với thời kỳ mang thai, bệnh về hệ thống tim mạch và thần kinh. Điều này là do sự hiện diện của ipeca. Cũng có thể sự phát triển của không dung nạp cá nhân của các thành phần có trong thành phần.

Trong sự hiện diện của các hình thức nghiêm trọng của dị ứng và các biến chứng của bệnh đường hô hấp trước khi áp dụng, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn.

Pulmofix trong nghiên cứu lâm sàng đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn. Trong 100% bệnh nhân biến mất, các triệu chứng chính, 99% hoàn toàn bình phục. Không có sự tái phát.

Giá

Giá giảm thấp hơn so với các loại thuốc dược phẩm tổng hợp quảng cáo, và hiệu quả cao hơn. Trong khuôn khổ của đề nghị cư dân khuyến mại của Nga có thể mua công cụ với giá giảm cho 975 rúp (không bao gồm giao hàng).

Mua ở đâu

Mua Pulmofix chỉ trên trang web chính thức, mà làm việc trực tiếp với nhà sản xuất. Trong trường hợp này, đảm bảo sẽ nhận được sản phẩm chất lượng ban đầu. Thuốc không được bán thông qua các nhà thuốc và cửa hàng chuyên doanh cho sức khỏe.

Bệnh của đường hô hấp trên và dưới đại diện cho một vấn đề y tế-xã hội nghiêm trọng đối với chăm sóc sức khỏe ở mọi quốc gia trên thế giới. Hàng năm, tỷ lệ tăng chung. Theo thống kê, khoảng 1 tỷ người (kể cả trẻ em) bị bệnh mãn tính của hệ thống hô hấp. Tool Pulmofix có khả năng giải quyết vấn đề. Nguyên nhân của bệnh đường hô hấp Bệnh đường hô hấp có một khổng lồ …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*