pin bên ngoài – Am Power: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Duyệt pin bên ngoài điện Am & mdash; một thiết bị thuận tiện cho việc sạc tiện ích. Nó là một pin cho phép bạn sạc điện thoại, tablet, máy nghe nhạc, máy ảnh, điện thoại thông minh và thiết bị di động khác, trong khi xa nhà.

là gì Am Power

Ý tưởng là đồ đạc sáng tạo mà mọi người có cơ hội để giữ liên lạc. Nó thường xảy ra rằng trong suốt chuyến đi, hành trình, và thực sự bất cứ nơi nào có thể mất pin. Am Power giải quyết vấn đề này mà không có bất kỳ vấn đề. Công nghệ hiện đại Li-Pol cho phép nâng công suất của pin. Điều này là do mức độ thấp của kháng nội bộ.

Pin được bảo vệ khỏi độ ẩm, quá nóng, thời gian sạc tự phát của pin ngắn mạch. thiết bị tiện đặt tên là nó mang tính phổ quát & mdash; mười adapter để lựa chọn phù hợp với các thiết bị di động chính. bộ sạc di động có thể được sạc theo cách truyền thống & mdash; từ mạng và từ mặt trời.

Thật khó để tưởng tượng cuộc sống hiện đại mà không cần thiết bị di động. Điều rất quan trọng để có khả năng sạc kịp thời.

như thế nào

Am Power là một vài pin được hàn với một Hội đồng điều khiển đặc biệt. Để Hội đồng này đang tham gia kết nối điện & mdash; kết nối cho kết nối của thiết bị di động. thành phần chất lượng và công nghệ sản xuất phù hợp trong quá trình hội đảm bảo độ tin cậy cao. bảo vệ bổ sung của thân tàu, cho phép bạn mang nó trên một chuyến đi cắm trại.

Pin là đủ mạnh. Nó sẽ là đủ để sạc một chiếc tablet, điện thoại, thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Để khôi phục năng lượng bạn sẽ cần 8 & mdash; 10 giờ dưới ánh sáng mặt trời hoặc 3 giờ kết nối mạng. Pin nắm giữ một khoản phí 1.Snail Me-5.000 mAh (đơn vị, thể hiện bao nhiêu lần sạc pin). Nâng cao năng lực đóng một vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bộ sạc bên ngoài.

Tham số này xác định bao lâu các thiết bị sẽ có thể cung cấp điện cho tiện ích này. Kinh nghiệm thực tế cho thấy, một lần sạc pin là đủ để sức mạnh:

 1. Một điện thoại thông thường với các nút & mdash; 1Snail Me mAh,
 2. Màn hình cảm ứng điện thoại thông minh & mdash; 2400 mAh,
 3. Màn hình cảm ứng điện thoại thông minh và điện thoại thường xuyên & mdash; 3600 mAh,
 4. Hai điện thoại thông minh & mdash; Hammer of Thor0 mAh.

Am Power pin sạc có một số lợi thế:

 • Được thiết kế cho du lịch và giải trí, do đó, có một cơ thể cao su để bảo vệ thêm chống lại va đập, bụi bẩn và nước bên trong. Bạn không cần phải lo lắng về anh khi ướt hỏng.
 • vật liệu chất lượng cao và chống ăn mòn.
 • Có hai cách để nạp. Nó có thể được kết nối với mạng trong một vài giờ trước khi đi ra ngoài hoặc để thay thế cho ánh sáng mặt trời. sạc năng lượng mặt trời mất nhiều thời gian hơn nhiều so với mạng.
 • Bật tuổi thọ của pin Am Power được thiết kế cho năm trăm chu kỳ nạp và xả, với điều kiện công suất lớn hơn 75% danh nghĩa.
 • Đối với năng lượng mặt trời sạc nó có thể được gắn vào ba lô sử dụng tay cầm thuận tiện. Trong chuyến đi, nó sẽ tự động được làm đầy với điện.
 • Một số kết nối cho phép bạn kết nối bất kỳ thiết bị di động: điện thoại, máy ảnh, tablet hoặc thiết bị USB khác.
 • Nhờ nhỏ gọn & mdash; nó phù hợp một cách dễ dàng trong túi và thậm chí cả một chiếc túi xách. Đó là thoải mái để giữ trong tay.

Để điền di động năng lượng mặt trời Am pin điện không nhất thiết phải tìm một lối thoát trong cuộc hành trình, thật dễ dàng để sạc từ mặt trời.

Thông số kỹ thuật

pin di động năng lượng mặt trời có những đặc điểm như:

 • Loại thiết bị & mdash; Li-Pol & mdash; pin lithium polymer.
 • Các lĩnh vực sử dụng sạc điện thoại, điện thoại thông minh, iPod, iPhone, máy tính bảng, và các thiết bị USB khác.
 • Cơ sở của tấm pin mặt trời & mdash; vô định hình tinh thể.
 • LED & mdash; chỉ số cho biết khoản phí còn lại và sự khác biệt tiềm năng ở đầu ra.
 • đèn pin Led.
 • Thời gian sạc đầy là tám đến mười hai giờ đồng hồ.
 • Bảng năng lượng mặt trời sạc & mdash; 15V / 150mA.
 • Sức chứa tối đa & mdash; 6600 mAh.
 • Phương thức kết nối & mdash; Cổng USB.
 • Input: Micro USB 5V / 1,5 A
 • Output: 5V / 2.1 A
 • Cài đặt 130 x 67,6 x 17 mm.
 • Thời hạn bảo hành là 1 năm.
 • Nặng 195 g.
 • Màu sắc: đen, xanh dương, xanh lá cây, màu vàng.

Tính năng

Hoàn thành với Am Power là: cổng USB & mdash; micro kẹp Carabiner USB để sửa chữa cho ba lô. Dữ liệu về các tính năng kỹ thuật của các đánh dấu, bạn có thể nhìn thấy trên bảng điều khiển phía sau. Các trường hợp sạc được làm bằng chất lượng cao nhựa cao su, trang bị chèn cao su thêm. Tất cả các nút, mối hàn mông, phích cắm ngưng tụ thêm. Bao gồm không sạc mạng và adapter.

Mặc dù thực tế rằng điện dung của thiết bị đủ thấp, nó là đủ để sạc đầy đủ các máy tính bảng và nhiều lần sạc của điện thoại thông minh của bạn. Bổ sung “xanh” năng lượng mà nó nhận được từ mặt trời.

Giá

Chi phí của pin Am Power để sạc không cao & mdash; trên trang web của nhà cung cấp chính thức cung cấp cho bạn một giảm giá 30 phần trăm.

Làm thế nào để mua

Trên trang web chính thức để mua Am Power trong hai lần nhấp chuột. Bạn cần phải điền và nộp mẫu đơn đặt hàng đơn giản. Sau đó, để gọi Manager để xác nhận việc áp dụng. Một nhà tư vấn cũng có thể thảo luận về phương thức giao hàng và thanh toán. Thông thường mất từ ​​năm ngày đến hai tuần. Thanh toán xảy ra sau khi nhận được đơn đặt qua đường bưu điện. Thêm vào đó, bưu kiện có thể được theo dõi bởi số ID.

Duyệt pin bên ngoài điện Am – một thiết bị thuận tiện cho việc sạc tiện ích. Nó là một pin cho phép bạn sạc điện thoại, tablet, máy nghe nhạc, máy ảnh, điện thoại thông minh và thiết bị di động khác, trong khi xa nhà. Có gì Am Power ý tưởng của các thiết bị tiên tiến mà mọi người đã có cơ hội để giữ liên lạc. Nó thường xảy ra rằng …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*