Peruvian Maca – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Maca, hoặc Lepidium meyenii ( Lepidium meyenii EM>) -. Một loại rau củ rất thú vị từ gia đình Bắp cải, một người họ hàng của nổi tiếng củ cải, củ cải, mù tạt và bông cải xanh

Ảnh: Depositphotos.com. Tác giả:. Ildi_papp

Câu chuyện này bắt đầu ở Peru. Những người nông dân địa phương đầu tiên nhận thấy những tác động của nhà máy này trên gia súc. Những động vật đang gặm cỏ trong lĩnh vực phân phối đi kháng chiến, đã mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn, fitter của đồng loại của họ và thường copulated.

Vì vậy, mở một trong những thuốc kích thích mạnh mẽ nhất và adaptogens trên hành tinh. Nó rất giàu vitamin (B2, B6, B12, C và Niacin), khoáng chất (sắt, canxi, iốt, mangan, kali và kẽm), amino axit và các chất khác, đặc biệt hữu ích đối với sức khỏe của phụ nữ.

Để ăn các loại rau củ là tươi tốt nhất, nhưng tìm thấy nó trong các siêu thị của chúng tôi là có vấn đề. Trong trường hợp này, phù hợp với các chất phụ gia hoạt tính sinh học có chứa bột của gốc dược liệu. liều trung bình cho một người lớn:. 500-1000 mg anh túc bị nghiền nát trong một ngày (một số nguồn tin cho biết lên đến 3000-5000 mg)

properties hữu ích

Maca gốc có thể tham gia trong việc điều trị nhiều loại bệnh, bắt đầu từ trầm cảm và kết thúc với bệnh ung thư. Đó là thích nghi thực sự hiệu quả, tăng tính hiệu quả của cơ thể, sức đề kháng với stress và nhiễm trùng do tác dụng trên hệ thống nội tiết của cơ thể.

chất hoạt tính sinh học trong các thành phần của Lepidium meyenii điều chỉnh việc sản xuất cortisol (hormone căng thẳng) ở vùng dưới đồi và kích thích sự hoạt động của tuyến thượng thận.

Trong thời kỳ mãn kinh

rễ Maca có thể được sử dụng như một chất tương tự liệu pháp thay thế hormone (HRT) ở phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh. Cổ điển HRT gây buồng trứng để teo và có thể phá vỡ việc sản xuất hormone, và gốc không có tác dụng phụ như vậy.

Trong cuộc đấu tranh với vô sinh

sinh học thực phẩm bổ sung hoạt động chứa Maca gốc, được sử dụng bởi nhiều phụ nữ để chống vô sinh. Bất chấp sự thiếu rõ ràng của dữ liệu khoa học trong lĩnh vực này, các nhà khoa học Australia đã tiến hành một số nghiên cứu trên chuột. Trong khi tham gia các chiết xuất thực vật trong phòng thí nghiệm động vật cho thấy sự gia tăng khả năng sinh sản.

Đối với sức khỏe của phụ nữ

triệu chứng khó chịu trong thời kỳ kinh nguyệt có liên quan không chỉ với dâng hormone, nhưng với mức thâm hụt vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể phụ nữ. Maca gốc hỗ trợ cân bằng hormon và nuôi dưỡng các tế bào với chất chống oxy hóa. Qua đó nó làm giảm kinh nguyệt và đau đầu, giảm thiểu nguy cơ chảy máu, làm giảm khó chịu.

Aphrodisiac

Cảm ơn các kích thích tình dục Peru đến châu Âu và châu Âu từ các chân đồi của dãy núi Andes – nơi sinh của anh túc Peru. Các gốc rễ của cây này có tác dụng cho rối loạn chức năng cương dương bị kích động bởi stress nặng. tiếp nhận của ông, theo các chuyên gia có khả năng tăng ham muốn tình dục của con người bằng 180% . Khác, ít được biết đến Europens, nhưng rất phổ biến trên các kích thích tình dục thảo dược Tây Damiana lá.

Cần giảm cân

Trong cuốn sách “các tuyến giáp chế độ ăn uống: quản lý sự trao đổi chất của bạn để giảm cân,” Mary J. Chaumont lưu ý rằng các loại thảo mộc adaptogenic Maca gốc và tương tự chịu trách nhiệm về dòng chảy của năng lượng, cung cấp cho sức mạnh, điều chỉnh tuyến giáp và cách tự nhiên nhất để thúc đẩy sự trao đổi chất. Điều này, đến lượt nó, cho phép bạn đốt cháy nhiều calo và chống béo phì. Tuy nhiên, chỉ sử dụng một máy Mac để giảm cân, bạn cần phải hiểu rằng kết quả nhanh chóng sẽ không.

Chúng tôi đã kiểm tra các đặc tính có lợi của Maca gốc, đó là thời gian tác dụng phụ. Sau đây là các chính: đau đầu, mất ngủ, rối loạn dạ dày, ợ nóng, khóc, mụn hormone phụ thuộc và nhịp tim tăng lên. Chú ý một trong những triệu chứng – ngay lập tức giảm liều

.

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.