Pendant key Tiffany: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Stylish Pendant key Tiffany đồ trang sức là một tác phẩm nghệ thuật. Nó là rất linh hoạt và có khả năng bổ sung cho bất kỳ hình ảnh. Bên cạnh đó, sự đa dạng then chốt của ý nghĩa tượng trưng của nó, talisman thực.

Giới thiệu về thương hiệu Tiffany

Charming Pendant chìa khóa phát minh bởi nhà thiết kế và các nghệ sĩ của công ty Tiffany & amp; Công ty Đây là dẫn đầu thị trường thế giới trong sản xuất đồ trang sức. Các thương hiệu đã nhiều lần được người sáng lập ra các tiêu chuẩn quốc tế của đồ trang sức.

Công ty đã đạt được sự công nhận chủ yếu là do thiết kế độc đáo của nó. Style, conciseness, độc đáo, thiết kế tuyệt vời đây là những tính năng chính trong những điều thương hiệu. nhà sản xuất huyền thoại này đã trở thành biểu tượng của sự sang trọng và phong cách. Và một dấu hiệu của sự thành công, liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim của Hollywood. Điều đáng ghi nhớ là “Breakfast at Tiffany” nổi tiếng, Marilyn Monroe.

Appearance và thiết kế

Mặt dây chuyền trong hình dạng của một phím một ví dụ tuyệt vời của vẻ đẹp và tính phổ quát của các tác phẩm của các công ty. Nó kết hợp chặt chẽ, sự dịu dàng, duyên dáng và đường trơn. Làm bằng bạc hoặc vàng. cũng được làm từ kim loại rẻ tiền mà trông không kém phần lộng lẫy. Bởi vì sản phẩm chính của công ty luôn duy trì một tinh vi và một năng lượng đặc biệt.

Các sản phẩm đầu tiên của hình thức này được thực hiện trong những năm 2000. Trên đỉnh cao của thời trang một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và linh hoạt nâng lên rạp chiếu phim. Họ trở nên phổ biến nhờ vào sự nữ anh hùng của loạt “Gossip Girl”. Blair Waldorf là ​​một biểu tượng phong cách hiện đại & mdash; thêm một trang phục linh vật tinh chế. Nữ diễn viên Leighton Meester, người đóng vai, là phụ kiện và trong cuộc sống. Và đằng sau cô, chìa khóa đã được trang trí với nhiều ngôi sao Hollywood hiện nay. Đủ để nhìn thấy một vài hình ảnh từ các tạp chí. Bạn chắc chắn sẽ thấy những bùa thanh lịch trên Emma Watson, Dakota Fanning. Thường như một linh vật Jennifer Love Hewitt và Amy Adams.

Và nó không chỉ là thời trang. Chìa khóa mở ra những cánh cửa của tài sản, là một biểu tượng của sự thành công. Đạt được nữ diễn viên thừa nhận và trân trọng tài sản của họ.

Và lần đầu tiên phím-trang trí xuất hiện sớm hơn. Những hình ảnh của đối tượng trong nhiều thế kỷ, là một lá bùa. Một dấu hiệu của sự hiểu biết bí mật, sự giàu có, thịnh vượng và dĩ nhiên tình yêu. “Chìa khóa để trái tim của bạn” & mdash; ý nghĩa của ẩn dụ rõ ràng đối với tất cả mọi người.

Trong trang trí thế kỷ qua của mẫu này được mặc bởi các tầng lớp quý tộc. Vì vậy, họ bị cô lập xã hội của họ lựa chọn. Ý nghĩ chính chắn là hình thức và biểu tượng, không phải là giá của vật liệu.

Vật liệu

Nhãn hiệu Tiffany & amp; Co là nổi tiếng không nằm trong số hàng hoá của các vật dụng đắt tiền, và đồ trang sức lộng lẫy. Nhờ cô và đồ trang sức bạc công ty một lần trở nên phổ biến. Thành tích xuất sắc của các mặt hàng được cung cấp từ các chất rẻ tiền lên tầm cao mới. Họ đã trở thành tác phẩm nghệ thuật. Nó là rất quan trọng đối với thời trang dân chủ hiện đại. Điều quan trọng nhất trong các phụ kiện từ thiết kế và phong cách của Tiffany.

Bạc sản phẩm của công ty được đặc trưng bởi các thành phần sau:

 • bạc được biết đến từ thời cổ đại, nguyên tố hóa học. Nó tượng trưng cho sự tinh khiết và quý tộc, là một biểu tượng của sự bảo vệ. Có tính chất kháng khuẩn. Ngày xưa người ta tin để bảo vệ người mặc khỏi bệnh tật và chất độc.
 • Đồng và kẽm được bổ sung vào thành phần để truyền đạt một yếu tố cơ bản của độ cứng. mật ong nguyên chất các vật liệu rất mềm mại và dễ dàng bị biến dạng. Tỷ lệ phụ gia là tối thiểu. Đó là 75 parts per phần 925 item quý. Bởi vì điều này tỷ lệ mẫu và được gọi là 925 thứ.

Bằng cách này, các tiêu chuẩn này không phù hợp với quốc tế. Công ty đã lập pháp của họ. hàng bạc mang lại danh tiếng của mình.

The Golden Tiffany & amp; Co nhiều. Trắng, hồng, vàng đỏ và một mục sắc thái khác thường. Màu được thực hiện bằng cách thêm vào các yếu tố tinh khiết cao thượng chất khác. Họ cung cấp độ bền không bình thường và Shine thành từng mảnh đồ trang sức. Tỷ lệ phụ gia có thể khác nhau phụ thuộc vào đích.

Trang sức Tiffany & amp; Co thuộc loại sang trọng. Nó được làm từ hợp kim đắt tiền hoặc kim loại y tế rất ít khả năng gây dị ứng. Sử dụng phun:

 • Rhodium đẹp nhất của vật liệu cao quý trong trắng. Bao gồm trong cùng một nhóm như bạch kim. Hầu như không có sự ăn mòn, rất cứng nhắc và kháng. Thường được sử dụng trong hỗn hợp để truyền đạt sức mạnh và chịu mài mòn của các chất nhẹ nhàng hơn. Mọi thứ đều được phủ rhodium để phục vụ chủ sở hữu của họ trong nhiều năm.
 • Vàng tinh khiết, vật liệu cao quý. hình thức tinh khiết là rất mềm và dễ bị tổn thương. Đối với sự lắng đọng dưới lớp vàng được áp dụng lớp liên kết của hợp kim bổ sung. Nó liên kết với bề mặt vàng. Trên đầu trang của lớp phủ đặc biệt tốn kém để bảo vệ sơn. Họ bảo vệ các bề mặt bị trầy xước và scuffs.
Các sản phẩm của công ty, bất kể như thế nào nó được thực hiện, bền. Nó được thiết kế để làm hài lòng chủ nhân của chúng trong một thời gian dài. Với vẻ đẹp chăm sóc tối thiểu và ánh sẽ không phai trong nhiều thập kỷ.

Tính năng

Chất lượng chính của việc này những điều nhỏ nhặt quyến rũ đơn giản và linh hoạt. Pendant-chìa khóa chắc chắn sẽ trở thành một yêu thích và phổ biến nhất trong số các đồ trang sức của bạn. Nó phù hợp với bất kỳ trang phục và mọi tình huống. Đó là cây đũa mà phải nằm trong bất kỳ bộ đồ trang sức.

Đây là một món quà tuyệt vời. Ngài sẽ giải cứu bạn khỏi nghi ngờ và đau đớn của sự lựa chọn.

 • mặt dây chuyền sẽ trở thành một món quà hấp dẫn cho các cô gái trẻ. Vào ngày tuổi trưởng thành, sinh nhật của một thiếu niên. Elegance và đơn giản cao quý phù hợp ngay cả đối với cô gái rất trẻ.
 • Lady tuổi thanh lịch nhất thiết phải tham nhũng và mảnh tinh tế của đồ trang sức. Elegance và tinh tế sẽ cung cấp cho người chiến thắng theo phong cách.
 • Hệ thống treo có thể là “chìa khóa dẫn đến trái tim”. dấu hiệu bất thường của tình yêu và một linh vật độc đáo cho người yêu của bạn.
 • Trang sức là món quà để trình bày cho bất kỳ sự kiện quan trọng. hoàn thành xuất sắc các trường hợp, việc mở công ty, bảo vệ của bằng tốt nghiệp. Chìa khóa thành công sẽ giúp duy trì thành công.

Những điều tương tự ở đỉnh cao của thời trang. Họ sẽ trở thành một giọng tươi sáng nhìn.

Thông số kỹ thuật

Và hàng hóa làm bằng hợp kim đắt tiền, và duy trì giá cả phải chăng hơn.

 • Thử rằng trong khi mặc họ không tiếp xúc với hóa học. Này, ví dụ, nước hoa, chất tẩy rửa.
 • Những điều lau khăn ăn đặc biệt, lanh hoặc vải len.
 • Giữ đồ trang sức và đồ trang sức của vật liệu khác nhau riêng biệt. Bạn không muốn họ chạm vào trong hộp. Nó sẽ bảo vệ chống lại thiệt hại cơ khí. Và tối hoặc ăn mòn.

Với đồ trang sức chăm sóc thích hợp sẽ kéo bạn trong nhiều năm.

Kim loại quý được biết đến với tính trơ của họ. Điều này có nghĩa rằng việc sản xuất của họ không phản ứng với hầu hết các chất này. Kể cả với cơ thể con người. Họ là vô hại và không gây phản ứng phụ hoặc các triệu chứng dị ứng.

Trang sức Tiffany & amp; Đồng được làm bằng hợp kim kim loại quý. Hoặc có một lớp tráng hoặc lắng đọng của các yếu tố này. Nó được làm từ cái gọi là “phản ứng tổng hợp sức khỏe”. Tài liệu này là an toàn và không gây dị ứng.

Pendant key Tiffany sử dụng

Là một mặt dây chuyền

tinh vi, phong cách chính mặt dây chuyền tô điểm và bổ sung cho bất kỳ xuất hiện. Nó sẽ thêm tinh tế cho trang phục đơn giản nhất. Trở thành một âm thoa kiểu cách thanh lịch và chu đáo.

Thời trang đã chuyển từ phô trương xa xỉ. Các dòng duyên dáng, chất lượng và conciseness xác định khẩu vị của bạn. Đình chỉ-key ban đầu là một cổ điển hiện đại. Kiềm chế, tinh tế và vẻ đẹp.

Dân chủ và tính linh hoạt của sản phẩm làm cho nó độc đáo ở bề rộng sử dụng. Và, ngoài ra, bạn có thể mặc nó theo hai cách:

 1. Trên cổ . Mặt dây chuyền đeo trên một dây chuyền mỏng, giống với màu sắc của sản phẩm. Tối ưu chiều dài chuỗi ngay dưới xương đòn. Kích thước này và hình dạng đưa ra một cổ thon thả. Đặt sự nhấn mạnh vào làn da mềm mại và sạch sẽ. Jewel sẽ rất tốt trong màu áo cổ áo mở, đường viền cổ áo của chiếc váy buổi tối. nghi thức hiện đại không khuyến cáo cho những dịp đặc biệt nhiều bổ sung vào chuỗi. Nó sẽ có đủ cặp bông tai, một chiếc nhẫn hoặc vòng đeo tay tinh tế trên cổ tay của bạn.
 2. Mặt . Nhỏ quyến rũ-key bản gốc phải được đeo trên cổ tay. Nó có thể bổ sung cho vòng đeo tay bằng hạt-quyến rũ. Có thể đóng vai trò như một trang trí độc lập vòng đeo tay chuỗi thanh lịch. Nhấn mạnh sự hấp dẫn của bàn chải cũng giữ. Quần áo với tay áo mở ngọc sẽ đặc biệt ngoạn mục. Thú vị và phong cách tùy chọn, vòng đeo tay thanh lịch này đeo trên tay áo.

Và quanh cổ hoặc cổ tay mặt dây chuyền sẽ xem xét. Original biến thể là sự kết hợp với các phụ kiện khác. Ví dụ, nhiều chuỗi các kích cỡ khác nhau và dệt. Điều này sẽ cung cấp cho sự xuất hiện của sự cẩu thả quyến rũ. Sẽ đặc biệt đúng đối với hình ảnh giản dị hoặc kỳ nghỉ.

Là một bùa

đồ trang sức này là thực sự linh hoạt. Đó là một phụ kiện thời trang và một bùa hộ mệnh mạnh mẽ, một lá bùa mang lại may mắn. bùa này, bảo vệ tình yêu, vẻ đẹp và sức khỏe.

 • ngắn gọn, sản phẩm tinh chế phù hợp với một cô gái trẻ và một phụ nữ thanh lịch.
 • Nó sẽ là thích hợp để mặc hàng ngày.
 • chính thức hoặc cách long trọng các mặt dây chuyền sẽ cung cấp một sự tinh tế đặc biệt.
 • Hình ảnh một đặc điểm quan trọng của nhiều nền văn hóa khác giới trẻ. Nó trông giống hình ảnh tuyệt vời và gây sốc.
 • đơn giản, đường nét cân đối của người đàn ông bùa phù hợp. Điều quan trọng để tìm đúng loại. Đại diện của quan hệ tình dục mạnh hơn là phụ kiện thích hợp hơn kim loại màu lạnh.
 • Đây là món quà hoàn hảo, thanh lịch và đa năng.
 • bùa này có thể là một cách để nói về cảm xúc của mình.
 • Đây là một tuyệt vời, có ý nghĩa và năng lượng-biểu tượng của sự mạnh mẽ mối quan hệ, say đắm.
 • Hình dạng của mặt dây chuyền một dấu hiệu của sự thành công. món quà của mình có thể được dành riêng cho mỗi sự kiện quan trọng. Từ nhận được một bài mới trước khi đám cưới.

Pendant-chìa khóa là tất cả. Điều quan trọng là xác định màu sắc. màu nắng là màu đỏ, cô gái với làn da ấm áp. Thích hợp cho màu nâu, xanh lá cây, đôi mắt xám, vàng và tóc đồng. Da trắng và mắt xanh brunette hoặc tro tóc vàng chọn màu mát mẻ.

Giá

tinh vi treo-key bản gốc được bán với một mức giá phải chăng. Và bạn có thể mua nó hai lần rẻ hơn so với giá bình thường. Sau đó, giá của nó sẽ là 1990 rúp.

Mua ở đâu

Mua mặt dây chuyền Tiffany phát ngôn viên tốt hơn. Thứ tự trên trang web là rất đơn giản. Bạn rời khỏi trang web với số điện thoại của bạn. Sau đó bạn sẽ liên lạc với quản lý. Từ anh ấy bạn sẽ nhận được thông tin đầy đủ nhất về trang trí.

Stylish Pendant key Tiffany đồ trang sức là một tác phẩm nghệ thuật. Nó là rất linh hoạt và có khả năng bổ sung cho bất kỳ hình ảnh. Bên cạnh đó, sự đa dạng then chốt của ý nghĩa tượng trưng của nó, talisman thực. Giới thiệu về thương hiệu Tiffany Charming Pendant chìa khóa phát minh bởi nhà thiết kế và các nghệ sĩ của công ty Tiffany & amp; Công ty Đây là dẫn đầu thị trường thế giới trong sản xuất đồ trang sức. Nhãn hiệu liên tục trở thành người sáng lập ra một thế giới …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*