Mint White bọt cho làm trắng răng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

phương tiện hiệu quả giúp răng của bạn ở nhà Trắng Mint, thay thế các chuyến đi tốn kém đến nha sĩ, nhẹ nhàng chăm sóc khoang miệng.

Nhà bác sĩ

Bọt cho trắng răng trắng Mint có một loạt các hiệu ứng, từ thuốc tẩy, kết thúc bằng việc làm sạch các mảng bám. Nó là một rào cản đáng tin cậy cho vi khuẩn, thích giải quyết trên lưỡi và nướu răng. Nhẹ nhàng, nhẹ nhàng nuôi dưỡng thâm nhập ngay cả trong khó tiếp cận khu vực, ngăn chặn sự phát triển của các bệnh lý nghiêm trọng.

thành phần tự nhiên có trong thành phần, làm cho việc chăm sóc thoải mái, rất dễ chịu, freshens hơi thở. Chặt, chức năng của bao bì để nâng cao tính sẵn sàng, dễ sử dụng.

Bọt trắng Mint cho một số thủ tục, tiến hành một cách độc lập, cung cấp cho chủ sở hữu một nụ cười đẹp mà không cần dùng hóa chất.

Các bác sĩ đã từ lâu lo lắng về việc tạo ra một cách dễ dàng để duy trì vệ sinh răng miệng tốt, răng trắng, từ xa từ các cơ sở y tế. Bây giờ vấn đề được giải quyết & mdash; thuốc hiện có sẵn cho mọi người.

Bảo vệ sức khỏe và vẻ đẹp

Sau khi áp dụng Mint White linh kiện thâm nhập vào men, tẩy trắng nhẹ nhàng, không mỏng hơn nó. mảng bám bị phá hủy, hòa tan mảng bám, nó giúp loại bỏ mùi khó chịu. Sau đó, đầu tạo ra một màng bảo vệ giúp bảo vệ khỏi nứt, an toàn tăng cường. Có một sự vắng mặt hoàn toàn của sự khó chịu. Không còn phù hợp nhu cầu lựa chọn cẩn thận thức ăn để ngăn chặn tối của men.

Sau khi sử dụng xảy ra quá trình viêm bị chặn, vi khuẩn, virus bị giết & mdash; một yếu tố rất quan trọng trong quá trình dịch bệnh của các bệnh về đường hô hấp do virus. Tăng cường răng, tất cả các mô, nướu, khử trùng các bề mặt của lưỡi. Đảm bảo vệ sinh mà không cần nhiều nỗ lực, chi phí thời gian, trong sự vắng mặt của một bàn chải rất dễ dàng, nhanh chóng để loại bỏ mảng bám, để loại bỏ những khía cạnh tiêu cực liên quan.

READ  Welltox - làm trắng kem: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Kết quả của sự tương tác của thuốc với khoang miệng trở thành động lực tích cực của nhà nước:

 • Xảy ra sự cải thiện có thể nhìn thấy trong sự xuất hiện của các men, nụ cười biến thành một xinh đẹp, duyên dáng, chủ sở hữu vui vẻ. khiếm khuyết nhỏ được san ra, trở nên vô hình.
 • Giảm, sau đó dừng lại nướu chảy máu;
 • Hoàn toàn chữa lành các màng nhầy của nướu; , Phát triển bệnh khó chịu nghiêm trọng được dừng lại. Những tác động trên mô độc hại, chất mạnh dừng lại.
 • Sự đổi màu của men xảy ra. Quan tâm đến sẽ kéo dài trong một thời gian dài.
 • Giúp trong sự hiện diện của sự khó chịu gây ra bởi nhiễm trùng khác nhau. Đau khi tiếp xúc với thức ăn, đồ uống sẽ biến mất vì sự ngăn chặn của các nguồn.
 • tái sinh Accelerated, phục hồi chức năng của màng nhầy;
 • Mùi khó chịu sẽ biến mất mãi mãi;
 • Có một thiếu hoàn chỉnh các hậu quả tiêu cực liên quan đến việc không có khả năng trong thời gian sử dụng bàn chải, dán;
 • Thời gian bán hủy của phản ứng đau đớn trong trường hợp quá mẫn men, khi cô phản ứng với thức ăn nóng, đồ uống lạnh, và chất kích thích khác.

Quen thuộc với Mint trắng cho phép bạn để thoát khỏi bệnh hiện có của khoang miệng, ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn gây bệnh qua cơ thể. Cung cấp hiệu quả ngăn ngừa trở thành một hàng rào bảo vệ.

Revitalizing phức tạp

Bọt cho trắng răng trắng Mint bao gồm các thành phần tự nhiên ảnh hưởng đến hệ vi sinh vật, bình thường hóa tình trạng chung:

 • nước hoa của hương thảo loại bỏ mùi khó chịu, tông da;
 • bạc hà tinh dầu & mdash; làm dịu, thư giãn, làm mới. Có tính sát trùng, tác dụng giảm đau.
 • Lemon chiết xuất trái cây & mdash; tẩy sạch, chống lại vi khuẩn, có đặc tính chống virus. Làm tăng đáng kể khả năng miễn dịch. Giúp với cảm lạnh, bệnh về họng, viêm miệng, bệnh nha chu. Trận nhiễm virus. Nó củng cố và nhẹ nhàng làm trắng men và ngăn ngừa sâu răng.
 • dầu cây chè & mdash; ức chế sự nhiễm trùng, kích thích hệ miễn dịch, tăng cường lực lượng bảo vệ riêng của một sinh vật. Cũng có tác dụng chống nấm ức chế sự phát triển của virus.
 • D-panthenol & mdash; chữa bệnh thành phần, tăng tốc độ tái sinh của da;
 • nước Deionized là hoàn toàn tinh khiết từ các tạp chất, tham gia vào sự hình thành bọt;
 • Sorbitol & mdash; thay thế đường sử dụng để cung cấp cho một hương vị cảm giác dễ chịu của sản phẩm;
 • Mantel của lactate & mdash; có nguồn gốc động nhẹ tinh dầu bạc hà vào các thụ thể;
 • Menthol là một yếu khử trùng, mang lại cho tác dụng làm mát;
 • Glycerin được tham gia vào việc tạo bọt (đạt được tính nhất quán mong muốn của bọt, cung cấp một cách dễ dàng áp dụng);
 • chiết xuất Guarana & mdash; được sử dụng để phòng ngừa các bệnh ngoài da, mang lại cho cảm giác vui vẻ;
 • Vitamin C & mdash; bảo vệ tế bào, tăng cường răng, nướu;
 • Sorbic Acid, kali sorbate & mdash; chất bảo quản tự nhiên;
 • Citrate bạc là một chất khử trùng, kháng nấm, hương vị.
Tất cả những thành phần trong một sản phẩm duy nhất có tác động phức tạp, sản xuất làm trắng của men, không mỏng, sản xuất ngăn ngừa các bệnh khó chữa.

Phương pháp ứng dụng

Bọt trắng Mint không đòi hỏi bất kỳ hoạt động phức tạp khi sử dụng, họ rất đơn giản và dễ hiểu cho mọi người. Áp dụng sau mỗi bữa ăn, hoặc, nếu cần thiết, vệ sinh. Trước khi phẫu thuật, súc miệng bằng nước đối với các quỹ hiệu quả tốt nhất. Một chút lắc chai, tháo nắp bảo vệ. Nhấn quả 2-3 lần, xịt sản phẩm vào trong khoang miệng để chắc chắn cô ấy đã ở trên trời, ngôn ngữ. Giữ cho 5 -7 giây, sau đó nhổ.

READ  Calmax - ý kiến, giá cả, nơi để mua, mua ngay bây giờ như thế nào nó hoạt động

Way nuốt nó không nên, nó không dành cho tiêu hóa. Rửa bằng nước ngay sau khi điều trị là không cần thiết để tránh rửa trôi của các thành phần hoạt động, chấm dứt các quỹ. Nó là cần thiết để tránh thức ăn, uống ít nhất nửa giờ để đạt được hiệu quả mong muốn.

Ai là một công cụ

Mọi người đều muốn trở thành người nói chuyện dễ chịu, nếu bạn có hơi thở hôi rất khó để tạo ấn tượng tốt. Điều này thường ảnh hưởng đến sự nghiệp, kết quả của cuộc đàm phán trong các trường hợp khác. Một triệu chứng tương tự có thể là dấu hiệu một căn bệnh đang phát triển.

Nếu bạn có một số lượng lớn các chuyến đi, đi lại khó khăn để duy trì vệ sinh răng miệng, nụ cười xinh đẹp, tuy nhiên, nó thường là cần thiết để đạt được kết quả.

Bọt trắng Mint sẽ giúp các thành viên ở các độ tuổi khác nhau, tìm cách cải thiện tình hình tài chính, y tế, xuất hiện, loại bỏ những vấn đề sau đây:

 1. độ vàng của răng ( hậu quả của rối loạn ăn uống, uống trà, cà phê);
 2. Tăng nhạy cảm với mỏng của men;
 3. Các tác động tiêu cực của khói (sự đổi màu của răng, kích ứng màng nhầy, sự hiện diện của mùi cụ thể) người hút thuốc;
 4. sâu răng và biến chứng của nó;
 5. Mảng bám răng, Tartar;
 6. nha chu (viêm mà là kết quả của các bệnh khác);
 7. Các khuynh hướng sa, viêm, chảy máu nướu răng;
 8. Không có khả năng quan sát vệ sinh trong việc đi lại, di chuyển, các chuyến đi, và tình huống khác, việc thiếu kinh phí cần thiết.
READ  Đèn pin Taser OCA Dominator: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Khi bạn không thể sử dụng

Bọt trắng Mint chủ yếu có thể được sử dụng ngay cả trẻ em, các thành phần tự nhiên có thể không bị tổn thương. phản ứng dị ứng với thuốc không được phát hiện. Tuy nhiên, có trường hợp khi sử dụng được chống chỉ định:

 1. không dung nạp cá nhân để các thành phần;
 2. Microtrauma của lưỡi, nướu;
 3. can thiệp phẫu thuật gần đây.
y tế sau khi hiệu ứng, hoạt động trong khoang miệng là cần thiết để tham khảo ý kiến ​​một bác sĩ nha khoa về vệ sinh cách của cô. Nếu bạn có thắc mắc nó là tốt hơn để tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia.

Lượng thanh toán

Có một cơ hội để mua giảm giá Mint White với 50%. Giá vốn hàng là:

Làm thế nào để có được hàng hóa

Để đặt hàng một sản phẩm tốt hơn trên trang web chính thức của nhà phân phối để tránh việc mua hàng giả. Trên kệ trong các hiệu thuốc (không bán) thấy nó không phải là có thể. Ở Moscow và SPb sản phẩm xuất hiện trong bán lẻ, tuy nhiên, tùy chọn này có khả năng đáp ứng một giả, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe.

phương tiện hiệu quả giúp răng của bạn ở nhà Trắng Mint, thay thế các chuyến đi tốn kém đến nha sĩ, nhẹ nhàng chăm sóc khoang miệng. Bọt tự chế cho trắng răng trắng Mint có một loạt các hiệu ứng, từ thuốc tẩy, kết thúc bằng việc làm sạch các mảng bám. Nó là một rào cản đáng tin cậy cho vi khuẩn, thích giải quyết trên lưỡi và nướu răng. Nhẹ nhàng …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*