Micronic – nhà thiết kế điện tử: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Các nhà thiết kế Micronic Nga đặt ra cho các nhà phát minh trẻ. Dễ dàng và cách thú vị để phát triển logic, sự chú ý và trí thông minh ở trẻ em từ bảy năm.

Giới thiệu về thương hiệu năm Micronic

Micronic authoring nhóm các nhà phát minh trẻ “Ampere” đứng đầu là Kirill Korotkov. Công ty này là tham gia vào việc xây dựng và thực hiện các bộ dụng cụ và phụ tùng cho đài phát thanh. Một hướng đi mới trong công việc của họ đặt ra cho trẻ em. Như nhà thiết kế điện tử đầu tiên cho một học sinh lớp đầu tiên nó là Micronik là dễ nhất và tại cùng một thời điểm định sẵn dễ hiểu và thú vị.

Sự xuất hiện và nội dung

Trong một hộp màu xanh lá cây nhỏ chứa tất cả những gì bạn sẽ cần phải tạo ra nhiều thiết bị hoạt động. Thông tin chi tiết về các thí nghiệm có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các yếu tố mạch, được mô tả trong tài liệu đính kèm.

Vật liệu

Baby e-nhà thiết kế Micronik chứa các chi tiết tiêu chuẩn cho radiomodulatory:

 • Breadboard. Nền tảng mà trên đó tất cả các thiết bị đang đi. Breadboard loại bỏ sự cần thiết phải hàn dây để tạo liên lạc. Tất cả các bộ phận khác được cố định vào Hội đồng quản trị, do đó các phát minh thành mất dạng và sức mạnh.
 • Điện trở 220 Ohms, 10 ohms, 100 ohms, 10 miếng. Được sử dụng trong các mạch điện cho các mục đích khác nhau: thế hệ, khuếch đại và chuyển đổi tín hiệu.
 • 4 nút cho các cơ chế tương tác.
 • điện trở biến còn gọi là Biến trở hoặc chiết. Thiết bị này được thiết kế để thay đổi điện áp nguồn mạch. Các giá trị điện trở tỉ lệ nghịch với các thiếu sót của lực lượng kháng chiến. Việc lớn hơn kháng, điện áp nhỏ hơn vẫn còn.
 • Chuyển thay đổi hướng dòng chảy của xung điện hoặc dừng nó.
 • photoresistor một thiết bị có chức năng bán dẫn, làm thay đổi điện trở khi ấn tượng bởi ánh sáng.
 • Piezodynamic phát ra một âm thanh ồn ào khi một xung điện.
 • 12 đèn LED (đỏ, vàng và xanh lá cây) khi hiện nay là áp dụng nó phát sáng. Với điốt có thể thu thập ánh sáng, được mô tả trong hướng dẫn.
 • Wire-nhảy (20 miếng). Được thiết kế để kết nối các phần khác nhau lại với nhau.
 • Hai mươi tụ gốm (trong đó mười trên mười 100 nF và 10 nF). Các tụ tích lũy năng lượng để phân phối thêm về các yếu tố.
 • tụ Twenty-điện (10 đến 22uf và 10 đến 22о UF).
 • Một transistor phần tử với ba nhà ga điều khiển dòng điện trong mạch nuôi dưỡng ông đầu vào.
 • IC-timer 555
 • Chip “Hay-Không” Logic yếu tố cho một mạch điện tử phức tạp.
 • Terminal block cho các kết nối an toàn của dây để di chuyển điện. Bao gồm hai thiết bị đầu cuối khép kín, nơi dây đầu được cố định bằng kẹp.
READ  Varicostop gel giãn tĩnh mạch: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Đây là một bình thường “người lớn” mặt hàng, lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của các mạch cụ thể. Nếu muốn, nội dung của các nhà xây dựng có thể được làm giàu bằng cách truy cập vào thị trường radio hay cửa hàng bán lẻ chuyên ngành. Mục từ một tập là một dock với bất kỳ khác.

Designer Micronic đi kèm với một cuốn sách thông tin, trong đó có hướng dẫn lắp ráp các thiết bị điện tử đầu tiên của đứa trẻ. Các nhà phát minh trẻ tuổi có thể thu thập các thiết bị tại những hình ảnh chi tiết. Mỗi thiết bị được gắn trên breadboard và kết nối dây. Cũng là hướng dẫn sử dụng chứa câu trả lời cho câu hỏi, những gì nếu sáng chế không hoạt động.

Có tính đến đặc thù tài khoản của trò chơi cho trẻ em, các nhà phát triển Mikronika đưa vào thùng carton nhiều chi tiết đẹp hơn theo yêu cầu của hướng dẫn. Nó đảm bảo Kết quả là, ngay cả khi một số trong số họ sẽ bị mất.

Thiết kế

Ready của sơ đồ thể hiện sự kết hợp của các yếu tố trong chuỗi khác nhau được cố định trên một breadboard. Đây là loại cung cấp cho một sự hiểu biết đầy đủ về cơ chế của các quá trình và logic của toàn bộ thiết bị.

có nên giải thích cho con rằng kế hoạch này sẽ được ẩn dưới các tòa nhà của cơ chế khác nhau từ điều khiển từ xa TV hoặc máy trộn để xe hoặc tàu vũ trụ. Để làm rõ, một trong những đồ gia dụng, kết thúc của cuộc sống, nó có thể được hiển thị trong một hình thức tháo rời.

Thông số kỹ thuật thiết kế năm Micronic

Mỗi thiết bị đang làm việc: cung cấp cho âm thanh, hình ảnh hoặc các phản ứng với hành động của đứa trẻ. Các nhà sưu tập nhấn một phím hoặc quay tay cầm và nhận được một tín hiệu. Chạm và di chuyển từ bóng tối thành ánh sáng, quá, làm phát sinh một phản ứng. Tương tác tham gia đứa trẻ trong quá trình này: nó trở nên thú vị để hiểu làm thế nào các thiết bị, chính xác những gì sẽ xảy ra.

Nhiều thí nghiệm được đi kèm bởi các hoạt động cho công việc sáng tạo mà không cần hướng dẫn rõ ràng. Trẻ em rất nhanh chóng tìm hiểu Express tưởng tượng của họ. Trên cơ sở các cơ chế hiện có họ phải thu thập một phiên bản mới với những đặc tính được cải thiện hoặc thay đổi.

cơ chế thực nghiệm bao gồm trong cuốn hướng dẫn:

 • Đèn pin, điện được cung cấp cho các diode và đèn đèn.
 • Alarm aktiviziruyutsya tiếng bíp khi mở liên lạc.
 • Ánh sáng lần lượt sáng lên điốt đỏ, vàng và xanh lá cây.
 • đèn ngốc diode sáng lên chỉ khi tiếp xúc với ánh sáng.
 • đèn thông minh diode sáng lên chỉ trong bóng tối.
 • Magic ngón tay mạch phản ứng với một mạch cảm ứng của thiết bị đầu cuối với ngón tay của bạn.
 • đèn màu sáng lên ánh sáng của ba màu.
 • Hầu như Royal bằng cách nhấp vào nút âm thanh.
 • Các khóa kết hợp cơ chế phản ứng với một trình tự nhất định của tổ hợp phím.
 • Chuyển đối với ánh sáng hành lang tắt ở ý chí của bộ đếm thời gian.
 • Barrel với điện cuộc biểu tình của các tụ.
 • Timer.
 • Telegraph âm thanh truyền qua nút bấm.
 • Dimmer.
 • Theremin.
 • loa kèn phát ra một âm thanh sắc nét khi tiếp xúc với experimentator.
 • Thí nghiệm tàu.
 • Strobe
 • Ngọn hải đăng.
READ  EroForce viên nang cho tiềm năng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Là một nhà thiết kế điện tử năm Micronic

Baby e-nhà thiết kế năm Micronic không chỉ phương tiện giải trí em bé, nó có một số phẩm chất giáo dục. tác dụng tích cực đối với chức năng nhận thức khác nhau của bộ não của trẻ em:

 • suy nghĩ phân tích tổng hợp. Phân tích là khả năng của tâm trí để tháo rời một toàn bộ vào các yếu tố cấu thành của nó. Tổng hợp là quá trình ngược của việc thu thập toàn bộ đối tượng từ các bộ phận. Cả hai chức năng nhận thức phát triển song song và hai bên của tư duy phân tích tổng hợp hoặc logic tương tự.
 • Chú ý. Các yếu tố thiết kế có thể không thể phân biệt về ngoại hình, nhưng có một sức mạnh khác nhau của kháng hoặc các thông số khác. Để tạo một thiết bị làm việc, thời điểm này của nguyên tắc. Đứa trẻ học để được chú ý đến từng chi tiết, để hiểu rằng sự khác biệt dường như nhỏ rất có thể ảnh hưởng đến kết quả của toàn bộ công trình.
 • Perseverance. Để xây dựng một cơ chế đơn giản là dễ dàng, nhưng không phải là rất dễ dàng. Nó sẽ mất 10-15 phút tập trung. Trong những khoảnh khắc, đứa trẻ bị buộc phải ngồi mà không xao lãng như vậy là không để mất phần nhỏ và không vi phạm các trật tự trong thiết bị lắp ráp. Bên cạnh đó, quá trình này mang rất ít trong những nhà phát minh, nó là rất thú vị để xem kết quả và để xác minh cơ chế làm sẵn mà một đứa trẻ hiếm sẽ rời khỏi nhiệm vụ nửa để làm cái gì khác.
 • Memory. Hãy nhớ rằng các mục đích của từng phần và vai trò của nó trong toàn bộ chương trình là không đơn giản như vậy. Nhiều trong số đó là tương tự, trong khi trên breadboard họ là khác nhau và thực hiện các chức năng khác nhau. Tất cả những gì cần thiết để giữ trong tâm trí, nó là đào tạo.
 • sáng tạo, trí tưởng tượng . Trẻ em có xu hướng phát minh ra giải pháp mới. Điều này áp dụng cho tất cả các lĩnh vực của cuộc sống, bao gồm cả trò chơi. Trên cơ sở các cơ chế, việc xây dựng được mô tả trong hướng dẫn, họ nhanh chóng bắt đầu để tạo ra một cái gì đó mới. Mong muốn phát minh ra một cái gì đó mà có thể tạo điều kiện cho nhu cầu gia đình hoặc để giúp đỡ trong một số tình huống và có những biểu hiện của sự sáng tạo, sự sáng tạo. nhà thiết kế điện tử cho một sự hiểu biết cơ bản về các nguyên tắc của các mạch điện tử là nền tảng và thiết bị phức tạp.
Tất cả về chất lượng là hành lý trí tuệ của nguồn lực quan trọng nhất của trẻ. Họ rất cần thiết để học tập thành công trong việc học, các tổ chức giáo dục đại học, hoạt động chuyên nghiệp hơn nữa và tự phát triển.

Tính năng

Tính năng thiết kế năm Micronic là nguyên tắc của nó: nó không chỉ là một nhà thiết kế, và một phòng thí nghiệm radio với khả năng không giới hạn cho sự sáng tạo. Việc tạo ra các cơ chế có khả năng quyến rũ người con trong khi ridding nó phụ thuộc vào trò chơi điện tử và các lớp học vô ích khác, và phát triển trí thông minh.

READ  DiabeNot viên nang bệnh tiểu đường: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Micronic trong một bộ kết hợp sách giáo khoa về vật lý và toán học, và một món đồ chơi hấp dẫn. Cách hiệu quả chỉ biết Phương pháp phát hiện viết tay thực hiện nó đầy đủ. Sự phát triển của logic sẽ là cơ sở để tiếp tục nghiên cứu của khoa học chính xác, và các thí nghiệm hấp dẫn thúc đẩy những khám phá mới.

Các nhà thiết kế kết hợp các thế hệ: trẻ em chơi với nó một mình và trong công ty của cha mẹ và ông bà. Các mối quan hệ trong gia đình trở nên gần gũi hơn.

Đặt các linh kiện điện tử với hướng dẫn sáng một món quà win-win cho đứa trẻ, trong khu vực quan tâm đó là các cơ chế, robot hoặc các tiện ích điện tử.

Theo các nhà phát triển, hướng dẫn sử dụng chỉ bao gồm các thí nghiệm đồng thời sở hữu giá trị khoa học, rõ ràng và dễ thực hiện. Nhiều thiết bị phát minh ra đã phải bị bỏ rơi: chưa đáp ứng được yêu cầu này. Số còn lại thành công thông qua các thử nghiệm thực tế: cách đơn giản một đứa trẻ già bảy năm để đối phó với chương trình này và mang nó đến với cuộc sống không có sự giúp đỡ của một người lớn. Các thí nghiệm trong danh sách được đưa ra trong các hướng dẫn & mdash; là kết quả của một sự lựa chọn cẩn thận.

Giá

Chi phí của nhà thiết kế điện tử cho trẻ em năm Micronic là 1590 rúp cho mỗi thiết lập. Giao hàng tại các khu vực dịch vụ của “Mail của Nga” sẽ được thêm vào giá cả. Ở Moscow và St Petersburg đơn đặt hàng cung cấp giao thông.

Mua ở đâu

Trang web chính thức của người bán cung cấp một hành động hấp dẫn: nếu bạn đặt hàng một vài hộp cùng một lúc, người mua nhận được miễn phí vận chuyển. Đây là một trong những lý do để mua Micronic đó.

Làm thế nào để đặt hàng

Bạn có thể đặt hàng trên trang web, gõ vào một lĩnh vực đặc biệt cho tên và số liên lạc điện thoại đầu tiên của bạn. Người quản lý của công ty “Ampere” sẽ liên lạc với anh và làm rõ thông tin đặt hàng.

Các nhà thiết kế Micronic Nga đặt ra cho các nhà phát minh trẻ. Dễ dàng và cách thú vị để phát triển logic, sự chú ý và trí thông minh ở trẻ em từ bảy năm. Giới thiệu về thương hiệu Micronic của Micronic authoring nhóm các nhà phát minh trẻ “Ampere” đứng đầu là Kirill Korotkov. Công ty này là tham gia vào việc xây dựng và thực hiện các bộ dụng cụ và phụ tùng cho đài phát thanh ….
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*