[Total:    Average: /5]

Xem lại màn hình HD bảo vệ, giúp người lái xe để giữ một mắt đóng trên đường và nắm bắt được những chi tiết nhỏ trên con đường của bạn ngay cả trong ánh sáng rực rỡ của mặt trời.

Appearance Màn hình HD

Màn hình HD là sự phát triển mới nhất, có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng của việc xem xét của mỗi ca khúc trong thời tiết Sunny. Đây là điều quan trọng trong cuộc hành trình dài và tẻ nhạt khi mặt trời trở nên trong con mắt của người lái xe. Như vậy, ánh sáng khiến anh phân tâm, thiếu chú ý, dẫn đến đau trong các ngôi đền và mắt. Để khắc phục những khía cạnh tiêu cực và tạo ra màn hình HD bảo vệ.

Thiết kế

Sunglasses thường có một ống kính quá tối. Hầu hết các phụ kiện và được chống chỉ định cho mặc khi đi xe, vì chúng có thể làm sai lệch các chi tiết.

Màn hình HD có hai bộ lọc đặc biệt và toning tốt đẹp. Nó hơi thay đổi màu sắc của không gian xung quanh và làm cho nó chi tiết sắc nét hơn và rõ ràng. Phát triển cũng đối phó với độ chói của ánh sáng chói và màu trắng hăng, mà trở thành tuyết trong ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Vật liệu

Một loại vật liệu sử dụng cho màn hình HD bảo vệ là hoàn toàn minh bạch, không gây cản trở tầm nhìn hay tầm nhìn trong mọi điều kiện thời tiết. Bộ lọc tuân thủ đầy đủ các giấy chứng nhận, không có chất độc hại trong cấu trúc của chúng và không gây nguy hiểm cho con người.

Protoplay màn hình chói là tốt hơn nhiều so với tấm che ở trên ghế của người lái xe của mỗi chiếc xe. Sự khác biệt chính là màn hình HD bảo vệ cho người lái xe thu hẹp phạm vi tầm nhìn của các ca khúc. Điều này làm cho các ổ đĩa như thoải mái càng tốt.

Làm thế nào để cho nó hoạt động?

Màn hình hành động cho lái xe đủ rõ ràng. Giảm visor giúp ngay lập tức giải tán, đi vào mắt và trên mặt của thế giới tài xế. Bởi chính nó, các tấm che mặt có một bóng trung lập mà không loại trừ các chi tiết chụp trong chuyến đi. phát triển khác là có thể cải thiện khả năng hiển thị. Visor hiện một chuyển động nhanh và các đối tượng nhỏ trên đường đua chính xác, xác định, không razmarivaet, không che khuất chúng.

Việc sử dụng sự đổi mới này dẫn đến nhiều kết quả tích cực và có lợi thế đáng kể:

 • Cải thiện tầm nhìn của đường đua với một mặt trời đốt thấp.
 • đáng kể đơn giản hoá khả năng hiển thị trong mùa đông, thời tiết rõ ràng, khi những tia nắng mùa thu trên bề mặt tuyết.
 • Đẩy mạnh tầm nhìn tốt hơn vào ban đêm , tán xạ ánh sáng từ đèn pha của chiếc xe oncoming.
 • Tiết kiệm từ chói có thể xuất hiện trên các lĩnh vực của fading kính chắn gió.
 • Không giới hạn việc xem xét , với một cấu trúc trong suốt.
 • Loại bỏ sự cần thiết phải đeo kính râm .

màn hình HD cũng là tuyệt vời thư giãn các thị lực, có một dễ chịu, hương vị nhẹ. Bây giờ con mắt của người lái xe đang mệt mỏi và không căng thẳng lên, như xảy ra trong trường hợp khi các tia trực tiếp của mặt trời bị buộc phải liên tục nheo mắt quán tính.

Thông số kỹ thuật và các tính năng

Màn hình HD bảo vệ cho người lái xe trong thiết bị của bạn. Sự phát triển của bổ sung cần thiết như các chuyên gia được tham gia vào nhiều hơn một năm. Nó chỉ có ba thành phần:

 1. bộ lọc bảo vệ “ngày” là con đường cứu rỗi từ chói của mặt trời, phản xạ, độ sáng quá mức dầm vào ban ngày. Lọc hoàn toàn loại bỏ ánh sáng từ mặt trời thấp, lũ lụt mắt vào buổi tối.
 2. bộ lọc bảo vệ “đêm” là một cơ chế đơn giản đối phó với đèn sáng và Windows. Bộ lọc cho môi trường một bóng mềm mại hơn, không mờ nó, nhưng chỉ cải thiện tầm nhìn của con đường.
 3. gắn yếu tố mang tính phổ quát, không có vấn đề gì xe bạn sở hữu. Nó phù hợp cho tất cả các xe hơi, gắn kết một cách dễ dàng và nhanh chóng & mdash; trong vòng một giây. Tháo màn hình HD bảo vệ cũng rất đơn giản và an toàn.
Hai bộ lọc có thể đơn giản hóa các ổ đĩa cho một quãng đường dài, để cải thiện Outlook và làm cho bức tranh toàn cảnh ngay cả những sáng thành phố rõ ràng. Đôi mắt của người lái xe sẽ không còn làm việc quá sức, và nhức đầu từ lác liên tục sẽ vẫn trong quá khứ mãi mãi.

màn hình Action HD và ứng dụng của nó

Màn hình HD không cần hướng dẫn. sử dụng và cài đặt của nó là đơn giản như vậy mà bạn có thể đối phó với họ lái xe có thể trẻ hoặc mới làm quen. Nó là đủ để đảm bảo các thiết bị bên trong cabin của chiếc xe của bạn, ví dụ sơ bộ về những gì bố trí màn hình sẽ như thuận tiện càng tốt. Hành động này mất một vài giây và không gây khó khăn.

Thay đổi bộ lọc tùy thuộc vào thời gian trong ngày cũng được sản xuất khá dễ dàng. Chỉ cần thả bộ lọc mong muốn và tiếp tục trên đường cao tốc. Nếu trong ổ đêm thay ngày, nâng cao lọc ngày và bộ lọc thấp “đêm” để tiếp tục cuộc hành trình trở đi trong điều kiện tốt nhất có thể.

Tính năng

Màn hình có rất nhiều lợi thế. Sử dụng đặc biệt quan trọng trong những trường hợp cụ thể:

 • Con mắt của con người là đặc biệt nhạy cảm với ánh sáng.
 • lái xe thiếu một tầm nhìn rõ ràng.
 • Người tài xế dành trên đường hơn 5 giờ mỗi ngày.
 • Các chuyến đi sắp tới là đặc biệt dài.
 • sương mù thời tiết và có nhu cầu để cải thiện độ tương phản của môi trường.

Màn hình Universal HD cho người lái xe đối phó với rất nhiều bất tiện trong khi đi xe. Thông báo trước là cơ chế đơn giản và thuận tiện này có thể hữu ích không phải mọi tài xế. Thiết bị này chỉ có thể can thiệp vào các trường hợp sau:

 • Khi mặc một tài xế màu kính màn hình sẽ không có hiệu quả mong muốn.
 • thị lực đặc biệt nghèo, phức tạp do các bệnh về mắt như đục thủy tinh.
 • Màn hình có thể làm suy yếu phong trào thoải mái bằng đường bộ hoàn toàn thắp sáng vào ban đêm.

Có thể nói đây là một sự mới lạ cho ô tô, bao gồm tình hình trên, nó là thuận tiện và đa chức năng. Điều quan trọng là áp dụng cách tiếp cận của bạn và đưa vào tài khoản tất cả những khó khăn có thể trong việc sử dụng màn hình, để không gây tổn hại cho sự tiện lợi của chính họ.

Giá

Chi phí của màn hình biện minh đầy đủ chức năng của nó. Mua màn hình HD ngay bây giờ từ trang web của nhà sản xuất với mức giá của năm 1490 rúp ở Nga hoặc 499 Hryvnia tại Ukraine. Đặc biệt cho khách hàng một chiến dịch có lợi nhuận, theo đó khi mua hai hoặc nhiều màn hình bảo vệ, vận chuyển là hoàn toàn miễn phí. Giá ở Kharkov và các khu vực khác của Ukraine là không khác nhau.

Mua ở đâu

Mua một lá chắn bảo vệ thực sự cho chiếc duy nhất trên trang web chính thức của nhà cung cấp. Điều này đảm bảo chi phí thấp nhất của sản phẩm và chất lượng tuyệt đối của nó. Hãy cẩn thận và hãy cẩn thận của trang web Scam. Khi mua một màn hình từ các trang web của bên thứ ba, người ta có thể mua một sản phẩm bị lỗi không có giấy phép và ở một mức giá thổi phồng đáng kể.

Để đặt hàng từ các trang web chính thức chỉ để lại tên và số liên lạc điện thoại của bạn. Công ty sẽ liên lạc với bạn trong thời gian ngắn nhất có thể. Thời điểm nhận được đơn đặt có thể mất 5-20 ngày.

Nếu bạn sống ở Zaporozhye và các khu vực khác của Ukraine, thanh toán đối với hàng hóa sẽ được thực hiện tại các bưu điện. Hãy thận trọng nếu công ty yêu cầu nộp tiền tạm ứng, nó có nghĩa là bạn đã đi đến các trang web để những kẻ tấn công.

Xem lại màn hình bảo vệ HD, giúp người lái xe để giữ một mắt đóng trên đường và nắm bắt được những chi tiết nhỏ trên con đường của bạn ngay cả trong ánh sáng rực rỡ của mặt trời. Xuất hiện màn hình HD màn hình HD là sự phát triển mới nhất, có khả năng cải thiện đáng kể chất lượng của việc xem xét của mỗi ca khúc trong thời tiết Sunny. Đây là điều quan trọng trong cuộc hành trình dài và tẻ nhạt khi mặt trời trở nên trong …

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *