màn chống muỗi trên nam châm – Magic Mesh: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Mùa hè, thêm vào niềm vui của ngày nắng ấm vẫn cung cấp côn trùng gây phiền nhiễu. Và ngăn ngừa chúng khỏi rơi trong nhà và màn chống muỗi trên nam châm Magic Mesh.

là gì Magic Mesh

Magic Mesh được thực hiện theo hình thức một bức màn lưới gắn liền với cửa ra vào, để ngăn chặn sự thâm nhập vào các cơ sở của các loài côn trùng khác nhau và lông tơ. Nó bao gồm hai nửa, mà nhanh chóng đóng sập lại với một băng từ hoặc một riêng biệt, nam châm cách nhau. Kèm theo rầm cửa với Velcro đặc biệt hoặc các nút trang trí.

Lưới Magic Mesh không chỉ là một cách hoàn hảo bảo vệ từ muỗi, ruồi, ong bắp cày, mà có thể đưa ra rất nhiều rắc rối và cảm xúc tiêu cực, nhưng cũng hoàn toàn truyền đến đền thờ của không khí trong lành. phát minh độc đáo nhưng rất đơn giản cung cấp sự thoải mái đặc biệt khi ở trong nhà vườn và một căn hộ thành phố.

Các ròng muỗi gốc được trang bị nam châm khá mạnh mẽ. Vì vậy, ngay cả một cơn bão sẽ không có được cô ấy để mở ra. Để vải thân không tăng lên trong gió, ở phía dưới có trọng lượng.

Appearance và thiết kế

Để ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi vào nơi ở trước đây, người ta đã phải treo trên rèm cửa ren cửa, cài đặt một cửa lưới đặc biệt. Nhưng các thiết bị này không thuận tiện để sử dụng và không cho kết quả mong muốn. Hôm nay có một giải pháp hiệu quả hơn cho vấn đề với côn trùng màn chống muỗi trên nam châm Magic Mesh. Bên cạnh những chức năng cơ bản, nó bổ sung hoàn hảo bất kỳ thiết kế nội thất và phù hợp với bất kỳ phong cách.

Vật liệu

Nếu bạn muốn được hưởng sự ấm cúng trong ngôi nhà hoặc căn hộ trong thời gian mùa hè, điều quan trọng là để cài đặt trong cửa chất lượng cao thiết bị chống muỗi. Những sản phẩm này áp dụng Magic Mesh. Và các thông số cho thấy chất lượng cao của nó là:

 • Sử dụng trong sản xuất van của cường độ cao polypropylene. Sản phẩm này là rất mỏng, sẽ kéo dài một thời gian dài. Nó có thể được rửa sạch và hút bụi nó hoàn toàn sẽ không bị mất đặc điểm và chức năng của họ.
 • Thiết bị muỗi rèm cửa mạnh mẽ nam châm đủ. Sash sẽ luôn luôn được đậy kín và đi qua chúng bình tĩnh thậm chí có thể có thú nuôi.
 • Việc bố trí đối xứng của các nam châm ở giữa cửa ra vào. Nam châm dễ dàng phân ra khi bạn cần phải rời khỏi hoặc đến nơi, và sau đó nhanh chóng trở lại với nhau, chắc chắn kết nối hai nửa.
 • Việc sử dụng các sọc từ tính. vải mềm, nhưng khá nặng về trọng lượng. Điều này ngăn cản uốn của băng-nam châm, theo đó, sau khi sử dụng kéo dài, khăn quàng có thể khởi đầu tồi tệ hợp nhất.
READ  Varikosette - ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

Thiết kế

Lưới Magic Mesh không chỉ đóng vai trò như một hàng rào tuyệt vời để muỗi trong phòng khách, nhưng nội thất được trang trí tuyệt vời. Các nhà sản xuất cung cấp các sản phẩm trong một vài lựa chọn màu (đen, trắng, xanh dương, màu be, màu xanh lá cây, vv) và thậm chí cả với một hình ảnh (hoa, bướm, hoa hướng dương). Do đó muỗi màn:

 • sẽ là một yếu tố thiết kế thêm vĩ đại của ngôi nhà;
 • sẽ phù hợp hài hòa vào thiết kế tổng thể của nội thất hiện có;
 • hoàn hảo phù hợp với màu sắc tổng thể trong nhà;
 • sẽ cho phép các chủ sở hữu để chọn tùy chọn thích hợp để bảo vệ chống ruồi và muỗi trên sở thích cá nhân.

như thế nào

Magic Mesh nhờ thiết kế độc đáo và mạnh mẽ băng đóng chặt, không cho phép côn trùng để nhập thông qua một cánh cửa hoặc cửa sổ đang mở để thông gió phòng. Ngay cả những lỗi nhỏ nhất không thể bay trong thông qua các vật liệu lưới. Và cửa chớp đóng chặt, không để lại khoảng trống. Rèm cho khả năng không lo lắng về những gì bạn cần phải đóng cửa mỗi lần đi qua nó.

Bảo vệ cho một cửa hoặc cửa sổ mở xây dựng này, các chủ sở hữu của ngôi nhà ngay lập tức lưu ý rằng:

 • ù cắn và khó chịu có thể trong không có cách nào thâm nhập vào bên trong, do đó, không gây khó chịu;
 • không khí trong phòng do cấu trúc lưới của người khiếm thị là hoàn toàn lưu thông, cho phép bạn tạo ra một vi khí hậu thuận lợi trong nhà;
 • lông, lá và một phần bụi trong những con đường không thể nhận được vào nhà;
 • sash tự động đóng sau khi bạn vượt qua;
 • bạn không muốn để đẩy nửa với bàn tay của bạn, đảm bảo một đoạn tự do ở đó và trở lại cho vật nuôi và trẻ em;
 • nó là ở một vị trí thuận lợi hơn so với những cấu trúc tương tự của thế hệ trước, như dòng từ nó không phải là đối tượng của uốn;
 • nó là vô cùng đơn giản để cài đặt;
 • tùy chọn đôi là thuận tiện hơn nhiều cửa lưới mà bạn muốn mở, rằng như vậy là không phù hợp trong thời gian qua thông qua nó với bàn tay của mình;
 • nó đảm bảo một sự thoải mái đặc biệt và cảm xúc tuyệt vời.
READ  Toxorbin - làm sạch cơ thể: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Lưới chống muỗi sẽ không từ bỏ một cơ hội muỗi. Nó không gây trở ngại cho tuần hoàn tự nhiên của không khí, mà thuận lợi ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và tâm trạng của mình.

màn Magnetic là khá nhẹ, bền, và dễ sử dụng. Rõ ràng, do đó, bảo đảm việc thông qua ánh sáng vào phòng.

Mua và cài đặt thủ công

màn chống muỗi cho cửa bao gồm:

 • 2 khăn thắt lưng có chiều rộng 45 cm và chiều dài 210 cm;
 • 2 dải từ tính với chiều dài 210 cm;
 • 1 Trims trang trí (pelmet);
 • thiết lập các nút-đinh tán được thiết kế để gắn cửa chớp để khung gỗ;
 • 2 nam châm gắn liền với cửa chớp ở giữa (có thể không được bao gồm trong gói).

Mosquito màn bộ là khá đơn giản. Công việc được thực hiện một mình mà không cần dùng công cụ này, bất kỳ thiết bị và hỗ trợ. Một cách chính xác đính kèm bức màn đến vị trí mong muốn là có thể cho người sử dụng:

 1. Nó là cần thiết để lựa chọn một vị trí lắp đặt. Lưới không nên can thiệp vào những cánh cửa mở hoặc đóng. Khi bạn mở cánh cửa ra khỏi vải phải được gắn ở phía bên trong, và nếu bên trong là ở bên ngoài.
 2. Trải và mịn ra các màn chống muỗi cho Pháp.
 3. Trim việc mở cửa để làm sạch bụi bẩn với một miếng bọt biển ẩm ướt và khử trùng.
 4. Để cắt băng kết nối vải giữa chúng.
 5. Để xác minh sự có mặt của các nam châm ở trọng lượng vải phía dưới để chèn các băng từ. Nếu các nam châm được thiết lập riêng biệt, họ phải được chèn vào trong túi đặc biệt.
 6. Ngắt kết nối băng từ, nó là tốt để thẳng và chèn nó trong một túi được chỉ định trong cả hai cánh của lưới. Điều quan trọng là vị trí băng-một nam châm ngay bên dưới sash, khi sử dụng cũng peremagnichivanii với nhau. Sự kết thúc của băng nên được lắp vào một rãnh đặc biệt.
 7. Để gắn sash đến ngưỡng cửa, áp dụng cây đinh hương (trên cơ sở gỗ) hoặc băng keo hai mặt (trên cơ sở kim loại). Các nửa trên của màn cần phải chặt chẽ với nhau.
 8. Khoảng cách giữa sàn và một bức màn chống muỗi để làm không quá 2mm.
 9. Để treo các pelmet trên đầu trang.
READ  Shark Oil dầu cá mập cho khớp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Tính năng

Lưới Magic Mesh độc đáo ở chỗ:

 • rất dễ dàng và đồng thời, cường độ cao;
 • làm bằng một loại vật liệu có một sức đề kháng cao để tác động của lượng mưa trong khí quyển, nhiệt độ cực đoan và độ ẩm;
 • là tái sử dụng và cho phép bạn để cung cấp bảo vệ khỏi muỗi và ruồi trong vài mùa liên tiếp;
 • có kích thước như vậy mà dễ dàng thích ứng với khe hở khác nhau;
 • rất dễ dàng để cài đặt và hoạt động;
 • có thể gắn vào gỗ, nhựa và kim loại;
 • dễ dàng để làm sạch và rửa;
 • ngay lập tức đóng cửa, cho không có cơ hội côn trùng.
Hôm nay Magic Mesh là nhu cầu lớn trên thế giới. Khi gấp lại, sản phẩm chiếm ít không gian. Và mặc dù trọng lượng nhẹ và độ dày nhỏ của vật liệu bức màn là mạnh mẽ và bền.

Giá

Cần rất nhiều sáng chế là khá hợp lý. Bây giờ ở Nga, bạn có thể mua Magic Mesh với mức chiết khấu 50%. Giá trị của hàng hoá trong trường hợp này là 1690 rúp. Ở Ukraine, bạn có thể mua bảo vệ khỏi muỗi và ruồi màn đôi chào bán với mức giá 399 USD.

Mua ở đâu

Để có được một sản phẩm chất lượng tốt hơn là đặt màn chống muỗi từ trang web chính thức của người bán. Có bạn sẽ nhìn thấy đặc điểm của hàng hóa và các điều kiện giao hàng. Tùy chọn này để mua sẽ cho phép người mua để bảo vệ mình khỏi những thứ giả và chi tiêu khôn ngoan của quỹ.

Mùa hè, thêm vào niềm vui của ngày nắng ấm áp cung cấp vẫn còn côn trùng gây phiền nhiễu. Và ngăn ngừa chúng khỏi rơi trong nhà và màn chống muỗi trên nam châm Magic Mesh. Magic Mesh Magic Mesh thực hiện trong các hình thức của một bức màn lưới gắn liền với cửa ra vào là gì, để ngăn chặn sự xâm nhập vào các cơ sở của các loài côn trùng khác nhau và …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*