MagnuFuel – ý kiến ​​và giá cả, trang web chính thức, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Một thời gian khi một lít xăng có giá 20 cent, nhưng về tiết kiệm suy nghĩ duy nhất “quyền” qua lâu rồi. Chi phí nhiên liệu hàng năm, đánh bại kỷ lục của riêng mình, và bật máy bơm còn lại duy nhất trong ký ức của người lái xe với kinh nghiệm. Vấn đề là khá nghiêm trọng, và sau đó có quảng cáo, từ đó không có lối thoát, khuyến cáo để mua một thiết bị đặc biệt – economizer “MagnuFuel”. Các đảm bảo nhà sản xuất không chỉ tôn trọng đối với thiên nhiên, và 20% tiết kiệm nhiên liệu. Làm thế nào hợp lý sẽ mua hàng như vậy, hôm nay chúng tôi sẽ điều tra nó.

Một cái nhìn tổng quan ngắn gọn MagnuFuel

Các công trình thiết bị thực sự là rất đơn giản. “Xăng đi vào buồng đốt không trực tiếp nhưng thông qua hệ thống của từ trường với các thông số được biết đến, được tạo ra bởi hai nam châm neodymium mạnh mẽ. Vì hỗn hợp nhiên liệu này là ‘pha loãng’ và nó trở nên nhiều hơn nữa chất lỏng, và các phân tử của nó là ở một số cảm giác” chia nhỏ “Qua đó tăng đáng kể hiệu quả của động cơ, và đốt diễn ra với hiệu quả cao hơn nhiều và giảm đáng kể tỷ lệ chất thải”. Như đã trình bày trên trang web của nhà sản xuất.

READ  Fito Spray - bánh răng, giá cả, nơi để mua, dược phẩm, nó có giá trị nó?

Cài đặt và cấu hình MagnuFuel

gricuture bur coe up1 MagnuFuel  ý kiến ​​và giá cả, trang web chính thức, nơi để mua Các nhà sản xuất khẳng định rằng lắp đặt các mặt hàng mới không đại diện cho bất kỳ khó khăn và chỉ mất 15-20 phút. Đối với điều này bạn cần phải “chỉ” để sửa chữa một hộp nhỏ trên ống nhiên liệu (hướng dẫn toàn diện bao gồm). Cũng lưu ý rằng thiết bị phải hoạt động trong một chế độ hoàn toàn tự trị và sẽ không yêu cầu bất kỳ bảo dưỡng bổ sung.

Khả năng, lợi thế và nhược điểm

Theo nhà sản xuất

 • Tiết kiệm 20-25% nhiên liệu.
 • Việc giảm khí thải độc hại vào khí quyển.
 • Tăng sức mạnh của hệ thống động cơ đẩy của chiếc xe.
 • Đơn giản hóa bảo dưỡng định kỳ.
 • Giảm tải trên các phích cắm động cơ và tia lửa.

Chúng tôi đã xác định MagnuFuel

Plusminuszero hiệu quả tiết kiệm toplivoprovoda cần đáp ứng provincebased tiếp tục độc lập và khả năng kiểm soát trong những vấn đề kiểm tra machinevision cài đặt trên một số xe nhập khẩu (không)
Việc giảm khí thải độc hại vào khí quyển (xác nhận bởi công cụ thử nghiệm) hoạt động chưa đầy đủ của hệ thống trong sự hiện diện của một số lượng lớn các ustroystvami oborudovanietorg điện tử giá thấp đòi hỏi người lái xe phải có kỹ năng nhất định sporchissimo độc lập với nhiều chiếc xe của proizvoditelyami khả năng cao khác nhau hầu hết mua hẳn hàng giả (khi mua trong bán lẻ mạng lưới thương mại) hoạt động tự trị mà không cần sự can thiệp của tài xế

READ  Revoskin Gold - rung khuôn mặt: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Nhận xét của người mua thực MagnuFuel

 • Anatoly (Datsun, xe khoảng một năm). “Bị quyến rũ bởi thông tư quảng cáo, mà là gần chợ. Mua. Đặt mình tôi đi khoảng 3 tháng.. Tiêu thụ xăng đã giảm, nhưng vẫn còn rất nhẹ. Thử nghiệm trên”.
 • Maxim (Lada Priora từ các đại lý chính thức). “Đặt MagnuFuel thuyết phục bởi các nhà tư vấn. Trong khi không phải thất vọng, nhưng không đặc biệt lấy cảm hứng làm việc., Không yêu cầu phải ăn uống đầy đủ. Tuy nhiên, tại các trạm xăng tại chúng tôi ghé thăm không quá thường xuyên.”
 • Edward (Skoda nhanh, mua với nó và sửa chữa sau tai nạn). “Hộp thực sự hoạt động -.. Tôi yêu nó Put, tuy nhiên, một TRĂM”
 • Victor (Volvo một trong những phiên bản cũ). “Có phải hung hăng, nhưng hiệu quả của việc không Làm thế nào để tiếp nhiên liệu, và tiếp nhiên liệu, và cả tiết kiệm – thổi phồng”.
 • Peter (VAZ 2121, 4 năm). “Xác nhận này cho biết bởi Victor xong nhảm nhí. Hứa rất nhiều, nhưng không có gì. Nghĩ đến tiết kiệm, nhưng chỉ vô ích ném tiền. Đó là một sự xấu hổ”.

Video đánh giá từ mạng

Bạn đọc thân mến, và có thể người dùng của sản phẩm! Chúng tôi rất thích nghe phản hồi của bạn về MagnuFuel sản phẩm. Chúng tôi sẽ rất biết ơn đối với bất kỳ thông tin.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 477 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.