M-16 phun tiềm năng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Rà soát phun M-16 vừa để tăng cường hiệu lực nam với chức năng tình dục yếu hoặc không chắc chắn về điều đó. Cũng hoạt động như một loại thuốc kích dục cho phụ nữ.

Vấn đề tiềm năng

Potency (từ Latin potentia khả năng) là khả năng của cơ thể nam giới để dẫn dắt một cuộc sống tình dục lành mạnh.

Đặc điểm của các nhà nghiên cứu tiềm năng tốt thuộc tính sự hiện diện của một ham muốn tình dục mạnh mẽ, cương cứng mạnh mẽ và khả năng xuất tinh (cực khoái), thời gian trung bình của giao phối với nhau trong vòng ít nhất 3 phút.

Thật không may, nó hiện là một trong những bệnh nam giới phổ biến nhất là giảm hiệu lực. Và họ phải chịu từ đại diện rối loạn cương dương, già và trẻ của quan hệ tình dục mạnh. Trong số những nguyên nhân ảnh hưởng đến sự suy giảm của tiềm năng, giải phóng cảm xúc, sinh lý, và ngoại sinh, mà thường được kết hợp với nhau. Chúng bao gồm:

 • căng thẳng liên tục phát sinh từ gia đình, các vấn đề công việc, ảnh hưởng đến ham muốn tình dục chủ yếu, dẫn đến rối loạn chức năng cương dương;
 • mệt mỏi;
 • bệnh về tim mạch, nội tiết và hệ thần kinh;
 • bệnh lý của hệ tiết niệu;
 • tác hại của rượu và hút thuốc;
 • tác động tiêu cực của điều trị bằng thuốc.
Các yếu tố ảnh hưởng đến rối loạn chức năng cương dương, áp dụng hành vi tình dục bất thường.

a M-16 là gì?

M-16 là một loại thuốc được biết đến và đã được chứng minh để có được một cương cứng ổn định ngay trước khi giao hợp. Nó có tác dụng trực tiếp trên bộ phận sinh dục của nam giới, làm việc một thẩm thấu qua da (qua da), do đó ảnh hưởng xảy ra trong 2 phút đầu tiên sau khi sử dụng.

Điều này cho phép người đàn ông, không tự tin trong việc cương cứng của họ, để quên đi sự phấn khích và nhận niềm vui từ giao tiếp với lựa chọn của mình. Sau khi tất cả, vào đúng thời điểm, anh sẽ chỉ phải mất vài phút để có được thành hình dạng tốt nhất để di chuyển quan hệ lên tầm cao mới. M-16 làm tăng mức độ kích thích và một phụ nữ.

sự thân mật tình dục là một phần quan trọng trong một mối quan hệ nam nữ. Harmony hoặc bất hòa trong lĩnh vực này có ảnh hưởng lớn đến sự tự tin của các đối tác với chính họ, lẫn nhau và mối quan hệ nói chung.

như thế nào

M-16 làm cho lưu lượng máu đến bộ phận sinh dục do thành phần tích cực của họ. Kết quả ở nam giới, dương vật đi kèm trong các điều kiện thẳng, và phụ nữ tăng nhạy cảm của bộ phận này. Cả hai giới tính chuẩn bị đó là cần thiết khi không có đủ kích thích, với bồn chồn, căng thẳng hoặc mệt mỏi. Nó sẽ giúp bạn hoàn toàn tận hưởng quá trình, có được những niềm vui tối đa và để hiển thị bên hết sức mình: là một đối tác đầy nhiệt huyết.

 • Làm giảm tình trạng căng thẳng, cho phép bạn thư giãn và đầu hàng sự phấn khích.
 • Tăng tốc sự xuất hiện của sự cương cứng, làm cho nó đầy đủ, mạnh mẽ và lâu dài.
 • Cải thiện tuần hoàn máu trong các cơ quan vùng chậu, tăng cường sự nhạy cảm nữ.
 • là công tác phòng chống trì trệ ở vùng sinh dục, ngăn adenoma và tuyến tiền liệt ung thư.
Thu hồi hiệu lực với sự giúp đỡ của một phun nó có thể cho hầu hết các loại rối loạn cương dương. Đó là hiệu quả, an toàn và không có tác dụng phụ như nghiện.

phần

Các phương tiện để những tiềm năng của năm M-16 có một hình thức phun và chứa một phức tạp của các chất có hoạt tính sinh học triển lãm.

 • L-Arginine . Các chất chịu trách nhiệm về sự tổng hợp testosterone hormone của sức mạnh nam chịu trách nhiệm đưa vào các đại diện của một nửa mạnh mẽ của nhân loại.
 • Guarana (trích). Extract từ nhà máy này tăng cường hiệu lực, làm cho việc cung cấp máu của một thành viên có ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian cương cứng.
 • Glycine . Amino axit, tạo điều kiện cho việc loại bỏ các căng thẳng, mà có thể là một rào cản đối với quan hệ tình dục chất lượng cao. Cảm xúc về kết quả kém của vụ án, sợ rằng cơ thể tại thời điểm rất quan trọng, thất bại, không niềm tin vào chính mình. Glycine làm giảm căng thẳng và mang lại sự yên tâm và tự tin.
 • Magnesium . dấu vết này khoáng cải thiện tuần hoàn máu. Khi da tiếp xúc của phun, aktiviziruyutsya lưu thông máu trong cơ quan sinh dục. Ngoài việc cải thiện chức năng tình dục, M-16 làm giảm nguy cơ của các khối u ác tính (ung thư tuyến tiền liệt).
Phương tiện cho tiềm năng của M-16 chứa chất an toàn mà được kết hợp với nhau cùng một lúc giải quyết vấn đề thực tế của rối loạn chức năng cương dương và làm việc cho tương lai, cải thiện sức khỏe nam giới ở chung .

Hướng dẫn Cách sử dụng

quỹ Advantage, M-16, và trong sự đơn giản của việc sử dụng nó. Phun chỉ đơn giản là xịt vào dương vật, vì vậy ông bắt đầu làm việc. Ngay lập tức thâm nhập qua da, các thành phần hoạt tính bắt đầu một quá trình tăng cường lưu lượng máu đến các cơ quan (hang) hang của cơ quan. Sử dụng M-16, không nhất thiết phải để phô trương nó ở phía trước của một đối tác. Một bình xịt hơi cay nhỏ có thể được kín đáo mang trong túi.

Chứng

M-16 được sử dụng trong trường hợp có khó khăn với cương cứng:

 • mệt mỏi, trong mệt mỏi, tinh thần hoặc thể chất, các thành viên không phát sinh ;
 • Giảm cương cứng khi sử dụng bao cao su;
 • Sự phấn khích, không chắc chắn trong khả năng thanh toán những người đàn ông của mình.

Chống chỉ định

Thành phần của thuốc xịt không chứa các thành phần vysokoallergennyh, sự xuất hiện của phản ứng phụ hầu như loại bỏ. Không có lý do để sử dụng nó trong trường hợp không dung nạp cá nhân của một trong những hoạt chất. Các bác sĩ khuyến cáo thận trọng với M-14 khi:

 • Tổn thương da của dương vật hoặc các quá trình viêm
 • nhiễm trùng sinh dục, trong cả hai bệnh cấp tính và mãn tính, mà không tham khảo ý kiến ​​các bác sĩ tiết niệu
Nếu một cặp vợ chồng không sử dụng bao cao su, người đàn ông cần phải chắc chắn rằng đối tác của ông dung túng mỗi thành phần của thuốc xịt.

Nhận xét bác sĩ

Semin Vasily Ivanovich, bác sĩ-androlog:

“Tôi khuyên bạn nên sử dụng một bình xịt cho hiệu lực của M-16 bệnh nhân nhóm tuổi khác nhau. Không có tác dụng phụ và steroid hóa học trong thành phần cung cấp cho các quyền bổ nhiệm phytocomplex thậm chí bệnh nhân trẻ dưới 25 tuổi. Đối với các vấn đề về xuất tinh sớm và thiếu tự tin trong khả năng của mình do sự thiếu kinh nghiệm tình dục.

kết quả có thể chờ đợi không còn hạnh phúc với cả bệnh nhân và các đối tác của họ duy thận trọng .. tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn, như một số hoạt chất có thể gây dị ứng, hoặc kích hoạt một đánh trống ngực của trái tim “.

Giá

Giá thuốc tại trang web của nhà sản xuất được giảm 70%, mà làm cho việc mua giá cả phải chăng cho tất cả mọi người.

phun được thực hiện trên lãnh thổ của Nga và Ukraine. Nó chi phí (với số tiền chiết khấu):

Mua ở đâu

Để tránh mua hàng giả có thể chỉ trong một trường hợp thực hiện mua hàng trên trang web chính thức. Mua M-16 từ nhà sản xuất dễ dàng thông qua một hình thức điện tử đặc biệt, nơi bạn cần phải rời khỏi tiếp xúc. đại diện của người bán sẽ gọi lại cho bạn.

Rà soát phun M-16 vừa để tăng cường hiệu lực nam với chức năng tình dục yếu hoặc không chắc chắn về điều đó. Cũng hoạt động như một loại thuốc kích dục cho phụ nữ. Vấn đề tiềm năng các Potency (từ Latin potentia khả năng) là khả năng của cơ thể nam giới để dẫn dắt một cuộc sống tình dục lành mạnh. Đặc điểm của các nhà nghiên cứu tiềm năng tốt thuộc tính sự hiện diện của …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*