loại bỏ kem tóc – Velvet Hair Remover: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Bài báo trình bày một bài đánh giá của máy cạo lông tóc Remover Velvet. Nó là một sản phẩm mỹ phẩm có hiệu quả đó là có thể làm cho làn da hoàn hảo mịn màng, mềm mại và mượt.

a Velvet tóc Remover là gì?

Sự tăng trưởng liên tục của tóc trên cơ thể là một quá trình sinh lý tự nhiên, nhưng nó là hoàn toàn không thể chấp nhận đối với người phụ nữ hiện đại. Thật không may, hầu hết các phương pháp chống rụng tóc và rụng lông đủ đau đớn, sáp, sugaring, tuốt với nhíp hoặc với sự giúp đỡ của electroepilation. Không phải tất cả phụ nữ có thể trả tiền cho các khóa học đắt phiên tẩy lông tại trung tâm y tế với sự giúp đỡ của một thiết bị hoặc laser.

Các giải pháp hoàn hảo là một công cụ phổ biến Velvet Hair Remover cho tẩy lông. Đây là sự phát triển khoa học mới nhất và an toàn trong thẩm mỹ, cho phép các cô gái cảm thấy tự do, giải phóng và tự tin. Sử dụng nó, bạn sẽ quên đi những sợi lông không mong muốn mà mọc trở lại quá nhanh, khoảng mẩn đỏ, dư lượng sáp và những khoảnh khắc khó chịu khác.

máy cạo lông đa năng này có thể được sử dụng trong nách, tay, tại khu vực bộ bikini mỏng manh, chân và cũng trên mặt phía trên môi trên. Nó có thể được sử dụng ngay cả ở nam giới, để loại bỏ những sợi lông trên vai, ngực, bụng và lưng. Kem tạo ra một hiệu ứng tích lũy, vì vậy một ngày bạn chỉ sẽ không cần cạo khó chịu và đau đớn.

Ưu điểm chính của phương tiện để tẩy lông tóc Remover Velvet là sử dụng nó, bạn sẽ ít có khả năng để làm tẩy lông. Sự thật được xác nhận bởi các kết quả của các cuộc thử nghiệm 118 nữ tình nguyện viên tuổi từ 19 đến 49 năm. Tần suất các buổi tẩy lông giảm, tương ứng, bởi 82% trên chân, 50% ở vùng nách, 70% ở khu vực bộ bikini nhạy cảm.

Làm thế nào để cho nó hoạt động?

bóng đèn tóc & mdash; gốc cùng với các cấu trúc xung quanh, rất khả thi. Nó có thể phục hồi ngay cả với những tác động tích cực nhất từ ​​bên ngoài. Do đó, trong thẩm mỹ, có phải là vấn đề của tẩy lông triệt để, ngăn chặn sự phát triển tóc vĩnh viễn.

Tóc Remover Velvet chứa một số thành phần hoạt động. Chúng được hấp thụ vào các nang, đầu tiên, giai đoạn chậm chạp của Anagen (giai đoạn phát triển của các nang). Với việc sử dụng kéo dài của các thành phần ức chế sự tăng trưởng tích cực của các nang tóc ở cấp độ tế bào. Như vậy, kem không chỉ là một cách dễ dàng cạo sạch lông, mà còn ức chế sự tăng trưởng hơn nữa.

kết quả tối đa có thể đạt được trong giai đoạn Anagen & mdash; tăng trưởng tóc hoạt động, khi rễ và các tế bào chịu trách nhiệm nuôi dưỡng của thân cây, ở gần đó. Nếu họ đang ở trong giai đoạn Telogen (giai đoạn còn lại) hoặc catagen (chuyển đổi từ một đến khác), kết quả thích hợp có thể không. Hãy ghi nhớ rằng giai đoạn tăng trưởng đồng thời của cơ thể không giống nhau. Do đó, bạn có thể muốn tham gia một vài khóa học với “tóc Remover Velvet”. Tuy nhiên, gần như bình thường tất cả tóc trên cơ thể (80-90%) đang trong giai đoạn Anagen, vì vậy khả năng hiệu quả từ các ứng dụng đầu tiên là khá cao.

READ  Intoxic - một phương tiện đáng tin cậy của ký sinh trùng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Công thức tiên tiến cho phép làn da của bạn để có được một diện mạo khỏe mạnh và xinh đẹp. Thường xuyên sử dụng máy cạo lông kết quả dương tính với tóc không mong muốn:

 • Đóng góp cho sự thật là họ dần dần trở nên mỏng và yếu đi, làm giảm số lượng của họ.
 • Giảm tỷ lệ tăng trưởng trong khi sử dụng kéo dài.
 • Đảm bảo một kết quả trong bất kỳ chiều dài.
 • Dần dần làm giảm chiều dài của sợi lông mới.
 • Hoạt động trên các sợi lông của bất kỳ loại. máy cạo lông hoạt động kém hiệu quả, thậm chí nếu bạn có một kiểu tóc cứng rắn với một cấu trúc hoặc cấu trúc đặc biệt.
 • Độ ẩm bão hòa các tầng trên của biểu bì. Làm cho bề mặt của cơ thể được mịn màng như lụa.
 • Không gây bỏng hoặc trồi lên. Đây chênh lệch đáng kể so với shugaring thủ tục, tẩy lông, hoặc tẩy lông bằng laser, đó là đầy kích thích của biểu bì lên đến 4 ngày và thậm chí một vết bỏng nhẹ đến 3 ngày.

làm rụng lông “tóc Remover Velvet” có một kết cấu tinh tế hơn trong tương phản với chất tương tự. Nó nhẹ nhàng tác động lên lớp biểu bì, ngay cả trong các lĩnh vực nhạy cảm nhất. ứng dụng của nó là tốt hơn nhiều so với tẩy lông hàng ngày với một lưỡi dao cạo, nó sẽ không gây đau, không giống như tuốt với nhíp hoặc electroepilation.

phần

Các máy cạo lông chứa các thành phần mà kết hợp không cung cấp tiếp xúc tích cực, vì vậy nó phù hợp với tất cả. Nó có thành phần tự nhiên có nguồn gốc thực vật, không chứa hormone. hiệu ứng phức tạp được thực hiện nhờ bốn thành phần hoạt tính:

 • Flower chiết xuất hoa cúc có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và làm dịu. Các tính chất này là cần thiết để loại bỏ cảm giác khó chịu. chiết xuất Chamomile giữ ẩm, làm mềm và nuôi dưỡng các tế bào. Nó phục hồi và làm dịu biểu bì bị hư hỏng, kích hoạt tái tạo tế bào.
 • dầu Calendula & mdash; có nhẹ nhàng, làm mềm và tác dụng chống viêm. Nhờ có các vitamin, khoáng chất, axit béo và các đại lý thuộc da, nó tạo ra một tác dụng tái tạo, tạo ra một rào cản, kích thích sự hình thành của biểu mô tại vị trí tổn thương. Dầu có tính sát trùng, kháng khuẩn và đặc tính tẩy uế. Nó là điều cần thiết để loại bỏ kích ứng và viêm, như hiệu quả làm dịu tổn thương bề mặt.
 • D-panthenol giữ ẩm và làm mềm thành phần trong quá trình tẩy lông. Nó làm mới lớp biểu bì, tái tạo biểu mô, có tác dụng chống viêm và diệt khuẩn. D-panthenol do khả năng thâm nhập cao có giá trị ngay cả trong các lớp bên trong lớp biểu bì.
 • Thioglycolate canxi & mdash; một chất cho phép các máy tính thuộc loại này. Nó là một thành phần an toàn để làm chậm tốc độ tăng trưởng của tóc và gỡ bỏ nó. Do pH thấp nó tan các protein keratin. Chất, hoạt động nhẹ nhàng và hiệu quả mà không gây kích ứng.
Các máy cạo lông chỉ gồm yếu tố tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên. Điều này cho phép phụ nữ sử dụng nó mà không sợ phản ứng dị ứng.

Phương pháp ứng dụng

Chọn khu vực của cơ thể: chân, cánh tay, vùng bikini, nách, vùng phía trên môi trên và các khu vực có vấn đề khác. Chi tiêu đào tạo đầu tiên.

 1. Thực hiện một bài kiểm tra cho dị ứng có thể. 24 giờ trước khi chống rụng tóc, áp dụng một lượng nhỏ kem vào khuỷu tay và quan sát trong 10 phút. Nếu nó không gây kích ứng hay phản ứng dị ứng khác, bạn có thể yên tâm sử dụng nó.
 2. Không sử dụng chất khử mùi cho hai ngày để giữ sạch các lỗ chân lông ở vùng nách.
 3. Trước đi vào phòng tắm hoặc vòi sen. Sau khi tắm bằng nước nóng, các lỗ chân lông mở rộng và tóc sẽ dễ bị tốt hơn để loại bỏ. Điều kiện chính & mdash; da vào các lĩnh vực điều trị nên khô, tránh việc áp dụng mỹ phẩm trên cơ thể. Sau đó, hoạt chất sẽ không trộn với nước và nồng độ sẽ tiếp tục.
READ  GiperoForte tăng huyết áp - ý kiến, giá cả, ý kiến, trang web chính thức

Sau khi các hoạt động chuẩn bị có thể tiến hành trực tiếp đến các thủ tục.

 1. Apply một loại kem làm rụng lông đến khu vực mong muốn. Các nhà sản xuất hứa hẹn sẽ tác động có thể nhìn thấy trong một thời gian rất ngắn & mdash; 3-5 phút. Hãy nhớ rằng, giữ thời gian dài không có ý nghĩa. Ngược lại, những người có mẫn cảm, có thể gây kích ứng. Nghiêm chỉnh chấp hành hướng dẫn sử dụng, sau đó bạn làm các thủ tục một cách chính xác.
 2. Sau đó rửa sạch bằng nước chạy mát, lau khô bằng một miếng bông hay một chiếc khăn sạch.
 3. Áp dụng bất kỳ điều trị giữ ẩm.

Nếu bạn cảm thấy khó chịu trong thời gian tẩy lông, quá trình này sẽ được hoàn tất và rửa sạch kem dư thừa. Skin áp dụng sản phẩm mỹ phẩm chất làm mềm trên cơ sở hoa cúc hoặc lô hội.

chống nắng sau khi áp dụng có thể sau 24 đến 48 giờ sau khi sử dụng. Thời gian nghỉ là cá nhân, nó phụ thuộc vào phản ứng cá nhân của bạn cho waxing.

Chứng

Lợi ích của việc sử dụng tóc Remover Velvet cho phụ nữ được loại bỏ lông không mong muốn trên cơ thể trong các lĩnh vực sau:

 • tay
 • chân
 • vùng bikini tinh tế,
 • nách,
 • khuôn mặt phía trên môi trên,
 • vấn đề khác khu vực.

Các dấu hiệu cho việc sử dụng các loại kem dành cho nam giới là sự xuất hiện của lông không mong muốn:

 • trên vai,
 • trên mặt sau,
 • bụng
 • trên ngực.
READ  Yong Gang là một loại thuốc-một chất kích thích cho hiệu lực: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Các máy cạo lông được phép sử dụng những người vì một lý do không thể thực hiện tẩy lông của một loại khác nhau. Ví dụ:

 • bị cấm sử dụng của laser (ví dụ, có nguy cơ bị u hắc tố, nếu laser vô tình nốt ruồi);
 • màu da sẫm;
 • mức độ cao của sự nhạy cảm của biểu bì với bức xạ quang học;
 • loại xuất hiện (ánh sáng), mà là một chống chỉ định việc sử dụng các thiết bị.

Các máy cạo lông là hoàn hảo cho cơ thể chống rụng tóc màn hình.

Chống chỉ định

thành phần cụ tóc Remover Velvet hoạt động trong các tầng trên của biểu bì, chứa được phép, vì vậy nó là khá an toàn. Trong nghiên cứu của các chuyên gia đã không tìm thấy bất kỳ dị ứng hoặc kích ứng. Nhưng có lẽ là máy cạo lông là không thích hợp cho tất cả mọi người đối với một số chống chỉ định:

 • giãn tĩnh mạch;
 • sự hiện diện của các nốt ruồi, vết sẹo, làm hỏng các lớp trên của biểu bì;
 • Oncology;
 • chảy máu;
 • mang thai và cho con bú (không có kiểm tra, vì vậy nó không được khuyến cáo sử dụng loại này của khách hàng);
 • bệnh da liễu;
 • Hoa dị ứng;
 • bệnh do nhiễm khuẩn hay virus, được kèm theo tình trạng bất ổn và nhiệt độ cơ thể cao.
Các máy cạo lông chỉ gồm yếu tố tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên. Điều này cho phép phụ nữ sử dụng nó mà không sợ phản ứng dị ứng.

Giá

khuyến mãi Giảm giá & mdash; 50%. Các máy cạo lông có thể được mua với chi phí giảm với giá ưu đãi, mà đối với quốc gia khác nhau là:

 • 990 rúp cho Liên bang Nga.
 • 399 UAH cho Ukraine.
 • 290 rúp cho Belarus.
 • 5390 tenge cho Kazakhstan.

Mua ở đâu?

Để mua Velvet Hair Remover kem, bạn cần phải đi đến trang web của người bán. Điều quan trọng là hãy cẩn thận hàng giả và hàng giả! Chỉ sản phẩm chính hãng đảm bảo các kết quả đã nêu.

Để trật tự, chỉ cần điền vào mẫu bằng cách xác định số điện thoại và tên. Bạn có thể thanh toán tại thời điểm giao hàng. Vận chuyển công cụ cho người mua Velvet tẩy lông tóc Remover ở Saint-Petersburg và Moscow là có thể trong một vài ngày sau khi mua. Trong các khu vực khác của Nga việc cung cấp sẽ được thực hiện trong vòng 2 tuần.

Nhà sản xuất : Moscow, huynh đệ str 21-2, OOO “IC Master”.

Bài báo trình bày một bài đánh giá của máy cạo lông tóc Remover Velvet. Nó là một sản phẩm mỹ phẩm có hiệu quả đó là có thể làm cho làn da hoàn hảo mịn màng, mềm mại và mượt. một Velvet tóc Remover là gì? Sự tăng trưởng liên tục của tóc trên cơ thể là một quá trình sinh lý tự nhiên, nhưng nó là hoàn toàn không thể chấp nhận đối với người phụ nữ hiện đại. Thật không may, hầu hết các phương pháp tẩy lông và tẩy lông …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*