Lamzac Hangout – inflatable sofa: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Lamzac Hangout & mdash; sofa bơm hơi h1>

Gadgets23 opinion13,015 xem

Tất cả các thông tin quan trọng nhất trong 1 cú nhấp chuột

 • 1 Lamzac Hangout & mdash; nó là gì?
 • 2 xuất hiện và thiết kế
  • 2.1 Vật liệu
  • 2.2 Thiết kế
 • 3 thủ công
 • 4 Đặc điểm

 • 5 tính năng
  • 5.1 Ưu điểm
  • 5.2 Nhược điểm
 • 6 giá li >
 • 7 ở đâu để mua?

Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan Lamzac Hangout & mdash; nhẹ đi lang thang bơm hơi, nhỏ gọn khi gấp lại. Mùa hè đang đến & mdash; thời gian để nghỉ ngơi, nó là vô cùng tiện lợi để có những người đi lang thang với bạn. Nó tạo ra sự thoải mái trong khi thư giãn trên bãi biển, cắm trại, tại ngôi nhà hoặc trong một vị trí đã chọn.

Lamzac Hangout & mdash; nó là gì?

Lamzac Hangout & mdash; mới lạ mùa hè & mdash; Năm 2016, trong đó có lợi thế của thanh niên và người ở độ tuổi để giải trí! túi nylon lớn này có hai khoang, nối liền với nhau và chứa đầy không khí. Các đường viền cổ áo có viền từ rộng, mà cũng được cung cấp với hai kẹp.

xây dựng sáng tạo này cũng được gọi là túi (lười biếng) ghế sofa, bởi vì nó không mất nhiều không gian. Có thể mất bị cắm trại và bãi biển và sử dụng nó ở ngôi nhà, trong một ngôi nhà tư nhân. Đây là một lựa chọn tốt để thay thế đồ nội thất vườn cũ của bạn, bởi vì võng có thể thay thế và băng ghế và giường.

Inflatable sofa Lamzac Hangout là rất phổ biến. Đây là lý do cho sự ra đời của nhà sản xuất đối tác lasaka không khí của các nước khác nhau.

Appearance và thiết kế

Ghế có thể gập lại trong điều kiện làm việc có kích thước 2m x 90 cm, và đóng gói trong trường hợp & mdash; 18 cm x 35 cm Giao diện chương trình tương tự như một chiếc giường bơm hơi lớn, bao gồm hai nửa. Nằm giữa chúng, người đó cảm thấy thoải mái và có thể mất bất kỳ vị trí thuận tiện. Tại sao bạn có một tấm bạt lò xo, một cái ghế dài, một swing hoặc băng ghế dự bị? Tất cả điều này có thể dễ dàng thay thế một chiếc ghế bơm hơi.

Vật liệu

Lamzac Hangout được tạo ra từ nylon, đó là chất lượng cao nguyên liệu nhân tạo (một số nhà sản xuất cũng sử dụng được tăng cường polyester). Thật thoải mái khi chạm vào, và đó là quan trọng & mdash; bền và chịu được bất kỳ biến động nhiệt độ trong môi trường bên ngoài. Nó làm cho một công cụ đa năng bơm hơi võng-nệm sử dụng cả hai vào mùa đông và mùa hè cắm trại hoặc tại tiểu.

READ  Instaflex - viên nang cho các khớp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Thiết kế

Phụ kiện cho các kỳ nghỉ có cũng suy nghĩ ra thiết kế và kiểu dáng, có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ vị trí đã chọn. Nếu nó được vận hành đúng cách, ghế phơi nắng sẽ là một thời gian dài.

Có thể gập lại ghế-Lasik có một loạt các màu sắc: có sẵn trong cam, xanh, đen, xanh lá cây, màu đỏ. Có gì khác được cung cấp với ghế sofa?

 1. Original phụ kiện có một hộp nhãn với logo Lamzac, được sử dụng để neo một chiếc ô bãi biển.
 2. Sự hiện diện của một thẻ trên đó các dữ liệu của nhà sản xuất, vật liệu sản xuất và bảo trì quy tắc.
 3. Sự hiện diện của các vòng lặp và peg để khóa trong một đi lang thang nắng bơm hơi ở chế độ nền.
 4. Sự hiện diện của luật lệ hướng dẫn, được vẽ như một cách chính xác và nhanh chóng để chuẩn bị các phụ kiện để sử dụng.
 5. Túi để lưu trữ và vận chuyển, cũng như một nhãn độc quyền trên đó.
 6. Trong năm 2016 thiết kế của nhà sản xuất đã bổ sung thêm hai túi. Họ có thể giữ tất cả những điều cần thiết mà nên có ít tay: điện thoại, máy nghe nhạc hoặc uống.
Chaise Lounge nằm bên trong miếng đệm làm bằng polyethylene, làm tăng độ kín. Điều này ngăn cản một thông cáo nhanh của không khí với bên ngoài, nếu vi phạm sự toàn vẹn của lớp vỏ bên ngoài.

Hướng dẫn

Phụ kiện để ở lại rất đơn giản để hoạt động. Nó được đóng gói thuận tiện trong một chiếc túi đó là thoải mái để mặc. Xem xét quá trình chuẩn bị nệm để sử dụng.

 1. Sau khi chọn một nơi để ở bạn sẽ nhận được ghế sofa Lamzac Hangout từ trường hợp, cẩn thận mở ra nó để lộ ra miệng và “múc” không khí.
 2. Khi bạn có một số gió phụ kiện này để duy trì thổi phồng một mình.
 3. Nếu thời tiết bình tĩnh, nó là cần thiết nhiều lần để quay lại, cầm cái túi trong tay, phải sang trái hoặc quay đầu lại. Và bạn có thể chạy một vài mét. Air cần phải điền mỗi khoang lần lượt.
 4. Sau đó kẹp và sửa chữa các cổ, xoắn “xúc xích” của cô.
 5. Nối khóa cạnh. Làm theo các bước đơn giản, mất không quá 5 phút, bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái trong tự nhiên.
 6. Gần đây, các nhà phát triển đã đơn giản hóa và tăng tốc quá trình lạm phát. Được thiết kế một lỗ không khí, vì vậy bạn có thể thổi phồng hai khoang cùng một lúc. Bây giờ, trong thời tiết bình tĩnh, và Lasik trong nhà được làm đầy với không khí chỉ trong vòng nửa phút.
READ  Retroactive ma túy cho tiềm năng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

thiết kế đặc biệt của sáng chế bao gồm trong một phương pháp bơm phụ kiện cho du khách. Cả bơm hay máy nén, và càng phổi của bạn là hoàn toàn không hữu ích cho sofa lười biếng để đưa nó vào vị trí làm việc.

Tính năng

Để áp dụng, sofa bơm hơi là cần thiết theo hướng dẫn, mà được đính kèm. Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào tính năng chính của phát minh này:

 • trọng lượng nhẹ & mdash; 1,4 kg;
 • chất liệu không thấm nước, do đó có thể được sử dụng cho việc bơi lội trong bất kỳ cơ quan của nước;
 • chịu được nhiều người với một tải trọng tối đa 200 kg.

Tính năng

Sự phát triển này là một phát hiện thực sự cho những người yêu thích các ngày lễ hoạt động. Nhưng nó có một hạn chế trong sử dụng: cần thận trọng bởi những người có phản ứng dị ứng cá nhân để vật liệu sản xuất.

Dignity

Inflatable sofa Lamzac Hangout có một số đặc điểm tích cực.

 • Khi nhà sản xuất áp dụng vật liệu bền.
 • Dễ dàng sử dụng, lưu trữ và thực hiện.
 • Có sắc thái khác nhau của màu sắc.
 • Dễ dàng mà không đòi hỏi nỗ lực thể chất, một cách để hoodwinking (mà không cần dùng một máy bơm hoặc thiết bị khác).
 • xuất hiện hấp dẫn, thoải mái nghỉ.
 • Khả năng sử dụng trong mọi điều kiện thời tiết. Cũng như trong nhà, rất tiện lợi nếu khu vực này không phải là quá lớn, vì sofa lười biếng có thể dễ dàng được đặt trong một không gian hạn chế.
 • Sofa Hangout Lamzac đa chức năng (bạn có thể nghỉ ngơi, bơi lội trong ao sử dụng để bảo vệ mọi thứ từ mưa) và dễ sử dụng, có trọng lượng nhỏ.
 • Phụ kiện cho một kỳ nghỉ tuyệt vời là một loại khác nhau thay thế của võng, ghế tắm nắng cồng kềnh và ghế xếp.
 • Extremely một cách nhanh chóng và không có nỗ lực vật lý là trong điều kiện làm việc.
 • Sử dụng không phụ thuộc vào thời tiết, như Lasik không sợ nước, cao và nhiệt độ thấp.
 • Dễ dàng để làm sạch không bị nhiễm bẩn bởi bất kỳ phương tiện.
 • Lamzac Hangout là một mảnh sành điệu và thời trang dành cho những người như phần còn lại hoạt động trong rừng, gần sông hoặc trong nước. Không có tranh chấp, nội thất bằng mây là tốt, thậm chí nếu được thực hiện với hai bàn tay của bạn! Nhưng sofa lười biếng cũng đã đạt được nhiều sự nổi tiếng.
READ  Pornobest

Nhược điểm

Sự đơn giản của thiết kế là tuyệt vời, nhưng nó có một số nhược điểm. Phần rộng cho hút khí, bất chấp sự hiện diện của một băng và một xoắn chặt chẽ, chậm giải phóng khí. Đó là lý do tại sao một điều kiện làm việc tốt được lưu giữ không quá 2-3 giờ. Sau khoảng thời gian này ghế sofa nên được lấp đầy với không khí một lần nữa.

Nếu chúng ta nói về sức mạnh của vật liệu dùng để sản xuất, chúng tôi có thể yên tâm áp dụng Lasik và trên đất cát và đá. Nhưng từ những mảnh sắc nét của kính vỡ hoặc bất kỳ vật sắc nhọn khác phụ kiện để trân trọng.

Giá

Mua Lamzac Hangout là dễ dàng. Có một thực tế đẹp: trên trang web của nhà sản xuất thường xuyên cổ phiếu, cho thấy giảm giá đáng kể. Điều này cho phép các cơ hội để mua phụ kiện cho các kỳ nghỉ đến một số lượng lớn người mua. Hãy xem xét các chi phí trong các nước sau:

Mua ở đâu?

Sofa Lamzac cho đến thời gian gần đây đã ít được biết đến, nhưng bây giờ nó là phổ biến. Đó là lý do tại sao có rất nhiều hàng giả, mà còn lâu mới về chất lượng từ các sản phẩm đáng tin cậy.

Mua sofa lười biếng được khuyến cáo trên trang web chính thức của nhà sản xuất. Đối với điều này bạn cần phải điền vào một ứng dụng, nhưng đừng lo lắng, bởi vì nó sẽ không mất nhiều thời gian. Sau một thời gian (trong vòng 30 phút & mdash; 3 giờ) các tiếp viên sẽ gọi lại cho bạn để làm rõ một số điểm và các dữ liệu nhất định. Giao hàng được thực hiện tại Moscow và Chelyabinsk, và ở Minsk và ở Saint Petersburg, và trong thời gian ngắn nhất có thể. Người mua trả tiền cho việc mua sau khi nhận và kiểm tra.

Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan Lamzac Hangout – trọng lượng nhẹ đi lang thang bơm hơi, nhỏ gọn khi gấp lại. Mùa hè đang đến – thời gian để nghỉ ngơi, nó là vô cùng tiện lợi để có những người đi lang thang với bạn. Nó tạo ra sự thoải mái trong khi thư giãn trên bãi biển, cắm trại, tại ngôi nhà hoặc trong một vị trí đã chọn. Lamzac Hangout – đó là những gì? Lamzac …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*