Kéo dài thời gian-Max – hướng dẫn sử dụng, giá cả và đánh giá

[Total:    Average: /5]

căng thẳng liên tục, môi trường nghèo và những thay đổi liên quan đến tuổi dẫn đến các vấn đề với sự cương cứng ở nam giới, nhờ đó mà họ phát triển khu phức hợp, lo lắng và thiếu tự tin. Tại những dấu hiệu đầu tiên của rối loạn chức năng cương dương, bạn có thể mất Kéo dài-Max BAD cho tiềm năng, giúp bình thường hóa chức năng cương cứng và nâng cao chất lượng quan hệ tình dục.

Các thành phần và hình thức phát hành

hoạt tính sinh học bổ sung thực phẩm sản xuất trong viên nang, trong đó chứa các thành phần tự nhiên bổ sung cho nhau:

Chỉ định sử dụng

BAA này được dùng để điều trị và phòng ngừa viêm tuyến tiền liệt, bất lực. Được gây ra các viên nang là Kéo dài-Max có thể sự hiện diện của các triệu chứng như ở nam giới:

 • cương cứng ngắn chậm chạp;
 • khó chịu quá mức và gây hấn;
 • giảm ham muốn tình dục;
 • xuất tinh sớm;
 • sự suy giảm về chất lượng quan hệ tình dục.

Phác đồ

Theo hướng dẫn sử dụng, bổ sung có thể được thực hiện theo nhiều phương án:

 1. Đối với một lần tăng tiềm năng là cần thiết để lấy 1 viên trong bữa ăn 20 phút trước khi kết nối thân mật bị cáo buộc.
 2. Đối với các vấn đề không liên tục với tiềm năng, nó được khuyến khích phải trải qua điều trị. Đối với điều này bạn cần ăn mỗi ngày: 1 viên trong vòng 3 tuần, sau đó nghỉ ngơi trong vòng 1 tháng và một lần nữa lặp lại khóa học (để đạt được một kết quả ổn định)
 3. .

 4. Nếu mất điện nam do viêm tuyến tiền liệt, rầy nâu, bệnh khác, nó là cần thiết để có bổ sung trong điều trị phức tạp. Trong trường hợp này, các viên nang được thực hiện trong vòng 4 tuần. Tuần lễ đầu tiên bạn muốn uống 2 viên mỗi ngày, sau đó giảm liều xuống 1 PC Công cụ này sẽ giúp đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

Tất cả các thành phần của thuốc có tác dụng tích cực đối với các cơ quan vùng chậu, và cũng có thể cải thiện khả năng phòng vệ của cơ thể và cải thiện sức khỏe của nam giới.

BUD là không gây nghiện và không có ảnh hưởng xấu đến hệ thống tim mạch. Thuốc có thể được kết hợp với việc sử dụng rượu với số lượng nhỏ.

Sau khi quá trình điều trị, nó có thể đạt được kết quả như sau:

 • khôi phục cương cứng;
 • sự gia tăng về số lượng cực khoái;
 • bình thường hóa mức độ testosterone;
 • những cảm giác ngày càng tăng trong quan hệ thân mật;
 • tăng sức chịu đựng trên giường;
 • trở ngại của các quá trình bệnh lý liên quan đến tuổi.

Chống chỉ định

Chi phí của thuốc

thứ thuốc duy nhất trên trang web chính thức của nhà sản xuất, như các nhà thuốc nó không phải là để bán. Chi phí bổ sung chế độ ăn uống là 990 ….

Nhận xét

Egor, 40, Krasnodar. Đã bổ sung này để điều trị các vấn đề bất lực. Thuốc có hiệu quả và không gây tác dụng phụ. Hiệu lực của các phương thuốc cảm thấy sau khi lần đầu tiên tham gia các viên nang. Sex trở nên sống động hơn và dài.

Damir, 52 tuổi, Yaroslavl. viên nang uống để tăng sức chịu đựng trên giường. Thuốc rất dễ dàng để áp dụng và được phân biệt bởi sự vắng mặt trong thành phần của hóa chất, và điều này là rất quan trọng ở tuổi của tôi. hoạt động tình dục sau khi phương tiện điều trị được tăng lên đáng kể.

Irina, 33 tuổi, Sevastopol. Chồng tôi sử dụng để làm thể hình. Sau khi uống hormone tăng trưởng, ông đã phá vỡ sản xuất testosterone của riêng mình. Do vậy, sẽ giảm đáng kể khả năng tình dục. Các bác sĩ khuyến cáo ông phải trải qua điều trị bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên làm tăng sản xuất testosterone. Chọn cho công cụ này. bổ sung hiệu quả cả hai hạnh phúc.

Kết luận

phụ gia này có tác động tích cực về hiệu lực. Lấy công cụ này, bạn có thể đạt được sự cương cứng kéo dài, làm cho quan hệ tình dục lâu dài hơn và tươi sáng, mà còn để ổn định sản xuất testosterone.

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.