kẻ sọc tre với lông cừu lót – Fuzzy: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

công nghệ hiện đại cung cấp cho các cơ hội sử dụng các loại vải và các vật liệu nhẹ nhàng nhất và mềm nhất. Bamboo kẻ sọc Fuzzy là một trong những đổi mới. tài liệu ấm áp và trông hoàn hảo như một tấm chăn trong bất kỳ phòng của căn hộ.

mềm mại hấp dẫn và sự dịu dàng của các sợi mà làm cho tất cả các liên lạc đáng nhớ. Ở dưới tấm chăn này trở thành chỉ tuyệt vời. Kẻ sọc là gợi nhớ về một món đồ chơi sang trọng, mà đến sau một ngày vất vả, và tận hưởng công ty dễ chịu với một tách trà hoặc một cuốn sách. Bây giờ để hiểu rõ hơn là những gì Fuzzy, đắm mình trong sợi tinh tế của nó.

Fleece xếp hàng

được ưa thích là một vấn đề lông cừu phổ biến. Không sản xuất hiện đại không thể thiếu nguyên liệu cụ thể. Nó được phát minh cách đây 40 năm, nhưng đã chinh phục và trở thành có sẵn cho mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Trong thực tế lông cừu không dệt theo một tiêu chuẩn và công nghệ quen thuộc. sợi của nó có nguồn gốc tổng hợp trong một mớ hỗn độn của đan xen với nhau. chất cơ bản để sản xuất thành phẩm sợi polyester.

Bởi vì mỗi nhà máy cố gắng để giới thiệu những đổi mới trong sản xuất, trong một thời gian ngắn như vậy đủ giống đã tích lũy của lông cừu của các sợi tương tự. Về cơ bản, sự khác biệt chính của họ là mật độ và sự xuất hiện. đặc điểm số của dãy chỉ số đầu tiên 100-600 gr / m. các loại vải được sản xuất dưới dạng đơn phương hay song phương, với sự khác biệt đáng kể trong chiều dài của cọc hoặc màu sắc.

Các công ty đầu tiên bắt đầu sản xuất sản phẩm lông cừu không vừa vào năm 1979 Malden Mills. Đối với điều này, các nhà phát triển đã được trao giải thưởng Nobel.

Sản xuất

Giai đoạn đầu tiên là sản xuất các sợi polyethylene terephthalate. sợi mỏng được ép đùn dưới nhiệt độ của nhựa nóng chảy. Tất cả các sợi được đan xen vào nhau, tạo thành một miếng vải dệt kim. Sau đó, bức tranh là một giai đoạn nhiệt độ và xử lý nước quan trọng. Sau khi vấn đề này bắt đầu vào việc sản xuất vải lông cừu trực tiếp. Con lăn được trang bị móc nhỏ, vì vậy xử lý đống đó nó bật ra tài liệu sẵn sàng. Mỗi móc gọn gàng giật lấy sợi, kéo trên bề mặt, do đó vải đã được hoàn tất. Chải của sợi là cần thiết để có được những cấu trúc thông thoáng của vật liệu.

Tiếp theo, phân khúc này được đặt trong chế biến bộ máy protivobolevoe. Công nghệ loại bỏ vật liệu từ khách hàng tiềm năng. Bây giờ bắt đầu các hóa chất xử lý. Mỗi phòng trong số tác phẩm endows tài sản nhất định nhung mao: không thấm nước, kháng khuẩn, vết bẩn-kháng hoặc chống tĩnh điện.

READ  tẩy tế bào chết - Body Blendz: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Để sản xuất vải lông cừu sử dụng vật liệu tái chế. nhựa đã qua sử dụng phù hợp cho mục đích này. Do đó, một sản xuất không lãng phí. Trong tự nhiên có một loại tương tự của chất xơ. Đối với một số mức độ, tính chất của chúng cũng tương tự như những hàng len. Tuy nhiên, nếu bạn đi sâu vào thành phần và sản xuất công nghệ, chúng ta có thể đảm bảo sự độc đáo của sản phẩm.

Fleece được sử dụng trong sản xuất quần áo, đồ lót, phụ kiện, máy sưởi, đồ dệt gia dụng.

Các loại vải và đặc điểm

Có rất nhiều tiêu chí để phân biệt các loại vải nỉ:

 • Mật độ : vi mỏng hơn 100 g / m; mật độ thấp của cực 100g / m; mức trung bình, không quá 200g / m; dày lên đến 300g / m; mật độ cao của ndash cực &; 400g / m.
 • Xử lý : chống trượt; chống tĩnh; tránh ẩm; bảo vệ khỏi đám cháy.
 • phần : thêm spandex vật liệu cho độ bền; spadix cho tính đàn hồi; hai lớp với một sự ấm lên trên và dưới không thấm nước; với các chất phụ gia bảo vệ chống gió bão mạnh.

phẩm chất tích cực

Danh sách các ưu điểm của vật liệu này là khá dài và tất cả các đặc điểm liệt kê đã được xác minh bởi những người bình thường trong cuộc sống hàng ngày:

 • không gây phản ứng dị ứng. Không gây kích ứng da và màng nhầy, vì vậy họ là hoàn hảo để làm việc cho những đứa trẻ.
 • Chống vi trùng. sợi hóa học không phải là môi trường sống thuận lợi cho tất cả các dạng sống. Nó sẽ không giống bất kỳ loài côn trùng, nấm hoặc vi sinh vật khác.
 • Độ xốp. Tính dẫn điện của không khí giữa da và môi trường bên ngoài được đảm bảo nhờ vào sự hiện diện của lỗ chân lông phút.
 • Sự cân bằng nhiệt độ. Nhờ cấu trúc thở của vải cung cấp quy định nhiệt cho cơ thể.
 • co giãn. Các sản phẩm từ không vừa sợi lông cừu thích ứng với sự sẵn có của phong trào của con người.
 • Cuộc kháng để mặc. Các tính chất của một miếng vải thích hợp cho sử dụng liên tục với việc chăm sóc thích hợp.
 • Dễ. Quần áo không cảm thấy trên cơ thể do mật độ riêng thấp.
 • Bảo vệ khỏi độ ẩm. Sợi mọi thứ không thể hấp thụ độ ẩm bay hơi từ cơ thể của bạn, chỉ để rút tiền thông qua các lỗ chân lông ra ngoài.
 • Không mất tính dẫn trong điều kiện ẩm ướt. Nhiệt được giữ lại bên trong sản phẩm, ngay cả khi vải Podmokly.
 • Không bị phá hủy dưới ảnh hưởng của các yếu tố sinh học. Khả năng chịu được bức xạ tia cực tím và nhiệt độ cực đoan.
 • làm khô nhanh. Kể từ sợi tổng hợp không hấp thụ độ ẩm, ngay cả sau khi giặt. Nó không phải là cần thiết để bốc hơi từ độ sâu của các chủ đề, nó chỉ bay hơi từ bề mặt của chúng.
 • Chi phí hợp lý. Sự vắng mặt của một bằng sáng chế và sự sẵn có của nguyên liệu giá rẻ vẫn là một trong những linh hoạt nhất.
 • Sự thoải mái liên lạc. Các sự dịu dàng và êm ái của các sợi đảm bảo một cảm giác xúc giác thoải mái khi tiếp xúc.
 • Không yêu cầu các công cụ chuyên để chăm sóc, nhanh chóng xóa khỏi bị nhiễm độc.
READ  Fobrinol - một loại thuốc chống đái tháo đường: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những đặc điểm là lông cừu và kẻ sọc Fuzzy bởi vì nó là thành phần chính của nó. Một thành phần của chăn tre, đó là không ít hơn so với nguyên liệu ban đầu để sản xuất các loại vải tinh tế.

Bamboo Terry vải

Mặc dù thực tế rằng hai thành phần này cùng tuổi có nguồn gốc, công nghệ sản xuất giấy linh hoạt từ nhà máy đã được biết đến từ thời cổ đại. Bây giờ các nhà khoa học đã quan tâm đến cấu trúc của tre. Một điều trị triệt để các nhà máy cho phép chúng tôi để tạo ra một loại sáng tạo của vật chất. Sợi được sử dụng để tạo gối, chăn, đồ dệt gia dụng và vải lanh.

Tính năng

đại diện nổi bật của hướng này trong việc sản xuất ánh sáng thép, nhẹ nhàng và chăn mềm. Họ là thú vị khi chạm và ấm áp không thua kém len. tính linh hoạt và dễ sử của họ cho phép bạn sử dụng chăn ở nhà và trong khi cắm trại.

Tính chất của vật liệu sản xuất có nhờ tính độc đáo để những phẩm chất quý báu của nguyên liệu. Thu thập các chồi trẻ được thực hiện tại các khu vực hoang sơ của Trung Quốc. Thu thập nơi miễn phí từ phân bón hóa học, mà không yêu cầu phát triển nhanh chóng tre. Groves không bị nhiễm nấm. Họ đi ngang qua bọ và côn trùng có hại.

Do tính bảo vệ của nó là một phần tự nhiên của tre không cần điều trị bổ sung để khử trùng. cây cổ này có khả năng tự làm sạch và bảo vệ.

 1. kháng khuẩn. vải tre có tất cả các tính chất tương tự như các nhà máy riêng của mình, do đó, có khả năng sợi tự khử trùng.
 2. Strength. Công nghệ sản xuất sợi tre cung cấp độ bền và mài mòn kháng của thành phẩm.
 3. Một phần của nhà máy chứa nhựa, trong đó ức chế sự tăng trưởng của hoại sinh. Các vi sinh vật sống bằng cách hấp thụ các hạt chết của da người.
 4. Bảo vệ khỏi các phản ứng dị ứng với các loại sợi tự nhiên được cung cấp bởi thiên nhiên và các thành phần tự nhiên.
 5. Công nghệ sản xuất loại bỏ sự vải từ chế biến hóa học bổ sung. Tất cả các khâu sản xuất không chứa hoạt chất hóa học. Thậm chí trong quá trình vẽ theo cách tự nhiên.
 6. Các sự mềm mại và nhẹ nhàng về cấu trúc của cấu trúc đan do sự siêng chải đống mượt đồ sộ của trục kim.
 7. độ xốp cung cấp hấp thụ nước tốt hơn. Các chỉ số đặc điểm hút ẩm của sợi tre cao gấp 4 lần so với bông. Tuy nhiên, đối với khí hậu có độ ẩm cao tài sản đó là không thích hợp.
 8. Không tích lũy chất xơ tre điện. Việc sử dụng an toàn cho trẻ em tài liệu này.
 9. nguyên liệu tự nhiên có đặc tính chống lão hóa. protein sữa ảnh hưởng đến làn da, đem lại cho sự mềm mại và độ đàn hồi cho lớp biểu bì.
Sau khi xem xét tất cả các thành phần của Fuzzy chăn chúng tôi có thể tự tin nói về tác động tích cực của nó đối với môi trường và sức khỏe con người.

Chăn Fuzzy

Danh mục trình bày một loạt các mô hình cho các sản phẩm màu sắc khác nhau. Để chọn một biến thể phù hợp người ngồi đằng sau một máy tính cả ngày, biến các trang của website.

READ  Flybra - vô hình áo ngực: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những vật liệu được sử dụng trong sản xuất không gây dị ứng. Do đó, trong một tấm chăn, bạn có thể quấn mình với một đứa trẻ nhỏ, mà tất cả là ấm cúng và ấm áp trong mùa thu se lạnh và những ngày mùa đông giá lạnh. Nhờ có phòng thiết kế nội thất nhưng vẫn tao nhã đơn giản để được biến đổi và tràn đầy màu sắc dễ chịu.

chăn không thu hút bụi và không tích tụ điện. Mặc dù một phần hai thành phần, kẻ sọc không yêu cầu làm sạch hoặc xử lý đặc biệt. Đủ để cài đặt trên máy giặt chương trình nhẹ nhàng cho vải tinh tế, và sạch sẽ được đảm bảo. Fleece lót sẽ cung cấp độ bền của sản phẩm, và đỉnh tre sẽ cho bạn cảm giác dễ chịu từ chạm. Vải rất nhẹ và xốp rằng người đó sẽ cảm nhận được sự ấm áp và thoải mái chỉ nhờ vào khe hở không khí và nhiệt. chăm sóc thẩm quyền sẽ cho phép bạn giữ lại các thuộc tính ban đầu cho một thời gian dài.

Giá và nơi để mua

thảm tre có một đống dài và mềm mại. Kích thước của sản phẩm đã chọn lúc thanh toán trên trang web chính thức. Giá của sản phẩm không vượt quá 6Hammer of Thor rúp, và với số tiền chiết khấu hiện tại không quá 3000.

giải pháp thực tiễn để thoải mái nhà. Thiết kế sáng tạo của chăn cho phép bạn sử dụng làm bìa trên giường hoặc ghế sofa.

Đối với đặt hàng nó là cần thiết để rời khỏi một ứng dụng trên trang web. Các nhà khai thác sẽ xem xét nó và sẽ liên lạc với bạn trong vòng một thời gian hợp lý để làm rõ các vấn đề nhỏ. Hơn nữa, bưu kiện được gửi đến người mua. Và việc thanh toán được thực hiện sau khi sở hữu hàng hoá mà không khuyết tật và tương ứng với mô tả cụ thể. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chỉ cần yêu cầu đơn vị tư vấn những người sẽ trả lời tất cả câu hỏi của bạn. Mua Fuzzy dễ dàng hơn rất nhiều so với nó có vẻ ở cái nhìn đầu tiên, các thủ tục được thực hiện sự thoải mái như ở nhà.

công nghệ hiện đại cung cấp cho các cơ hội sử dụng các loại vải và các vật liệu nhẹ nhàng nhất và mềm nhất. Bamboo kẻ sọc Fuzzy là một trong những đổi mới. tài liệu ấm áp và trông hoàn hảo như một tấm chăn trong bất kỳ phòng của căn hộ. sự mềm mại hấp dẫn và sự dịu dàng của các sợi mà làm cho tất cả các liên lạc đáng nhớ. Ở dưới tấm chăn này trở thành chỉ tuyệt vời. Kẻ sọc là gợi nhớ về một món đồ chơi sang trọng, mà …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*