Instant Roll – máy tính cho cuộn và sushi: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Do không có thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng để hình thích hợp của sushi và cuộn? Sáng tạo máy Instant Roll một cách dễ dàng và độc đáo quấn thành phần thậm chí lỏng lẻo trong bất kỳ cơ sở, giải phóng bạn khỏi sự căng thẳng thần kinh và làm việc chăm chỉ.

Instant Roll là gì?

tuổi thọ của Nhật Bản, sức khỏe tốt và lâu dài vẻ đẹp được gọi là ghen tị im lặng của nhiều nước phát triển. Tuổi thọ trung bình cho hòn đảo Thái Bình Dương là khoảng 80 tuổi đối với nam và 87 tuổi đối với nữ. Đây là những con số cao nhất trên thế giới!

Các chuyên gia thuộc tính “trẻ mãi không già” của Nhật Bản với cách tiếp cận quyền dinh dưỡng và chế độ ăn uống cân bằng. Các sản phẩm chính của các món ăn dân tộc là gạo, hải sản, cá và đậu nành. Nhờ có chế độ ăn uống này, dân số của hòn đảo nhận được tất cả các vitamin cần thiết, khoáng chất và chất dinh dưỡng. Vì vậy nó không gánh nặng cơ thể với các chất béo dư thừa và calo rỗng. Tất cả những sản phẩm được kết hợp hoàn hảo trong các món ăn yêu thích của bạn của ẩm thực truyền thống Nhật Bản & mdash; sushi và cuộn.

Câu trả lời là bí quyết của Nhật Bản tuổi thọ làm người từ các nước khác, những người muốn nhận sức khỏe tương tự, khối lượng để bắt cá. Vào đầu thế kỷ XXI, sự phổ biến của sushi và cuộn lên đến đỉnh điểm. Ngày nay, hầu như bất kỳ thành phố châu Âu với dân số trên 100 ngàn người có ít nhất một sushi-Studio. Nhà bếp cũng được làm giàu bằng nhiều công thức nấu ăn các món ăn Nhật Bản.

Để đúng cách và đẹp mắt chuẩn bị sushi và cuộn, bạn cần phải có kiến ​​thức và kỹ năng của một đầu bếp sushi. Quá trình bắt đầu một loạt các thành phần vào nori, trứng chiên, lá tía tô hoặc thậm chí đậu nành “giấy” là rất mất thời gian và đòi hỏi sự kiên nhẫn đáng kể. Để đẩy nhanh quá trình này, các kỹ sư tháo vát đã phát minh ra một cỗ máy độc đáo Instant Roll. Nó là dễ sử dụng và cực kỳ hữu ích trong nhà bếp.

READ  Artrotok gel cho khớp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những lợi thế của cuộn máy:

 • tối đa giúp đơn giản hoá quá trình chuẩn bị các món ăn truyền thống Nhật Bản;
 • giảm số tiền chi cho thời gian nấu ăn;
 • hình thành các món ăn nhẹ yêu thích là tuyệt vời, tương tự như một trong đó là phục vụ trong các hãng phim sushi;
 • làm cho món ăn ngon bất cứ lúc nào;
 • máy giặt chắc chắn sẽ làm bạn ngạc nhiên vô tình nagryanuvshaya khách.
Instant Roll & mdash; một phát minh mang tính cách mạng để giúp bạn tạo những kiệt tác ẩm thực ngon và khỏe mạnh. Sử dụng nó ngay cả một đứa trẻ. Ăn được chuẩn bị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Appearance, đặc tính kỹ thuật

Máy cho sushi và cuộn Instant Roll có kích thước nhỏ và rất nhỏ gọn. Nó không mất nhiều không gian trên bàn bếp, đó là đặc biệt thoải mái khi chuẩn bị sẵn sàng để tiếp khách. Bên trong là một băng rộng, được xếp chồng lên nhau thành phần. Trên mặt của các clip với điều kiện giúp đỡ để sửa chữa các dải ruy băng ở trung tâm. giữ khổng lồ tạo thành một cuộn.

Được làm từ nhựa chất lượng, đó là hoàn toàn sạch sẽ và theo thời gian không bị mất tính chất ban đầu của nó.

Nặng thiết bị cho cuộn chỉ 270 gram. Kích thước: 78 x 185 x 62 mm.

Sushi trong máy

Quá trình nấu các món ăn yêu thích của bạn từ món ăn truyền thống của Nhật Bản là rất đơn giản và thú vị. Nó không đòi hỏi kỹ năng đặc biệt và hạng mục phụ trợ (ví dụ. Mat tre).

Để nấu ăn sushi hoặc cuộn bạn cần:

 1. nhẹ ướt băng để xoay và đặt nó vào vị trí phân bổ của cô trong máy.
 2. Để đưa vào băng tờ chuẩn bị của nori hoặc bất kỳ lớp wrapper khác (omelette, giấy đậu nành, vv). Đó là mong muốn rằng chiều rộng của nó phù hợp với chiều rộng của băng, mặc dù nó không phải là bắt buộc. Sau một thời gian, kinh nghiệm hoạt động mua sẽ cho bạn biết những gì là chiều rộng của nền tảng là tốt hơn để lựa chọn.
 3. Để áp đặt trên lớp gói hoặc trực tiếp trên stuffing băng trống. Bất kỳ những gì bạn muốn: cơm với cá, hải sản, rau, trứng, thậm chí trái cây.
 4. Để khắc phục những dải ruy băng ở trung tâm với hai giữ lại clip. Một trong số đó được đặt trong một lỗ đặc biệt, nằm trên trung tâm, và lần thứ hai chồng chéo là người đầu tiên.
 5. Với một tay, kéo người giữ băng, đồng thời giữ chốt với tay kia.
 6. Cho phép các kẹp vào vị trí ban đầu.
 7. Để lấy một cuộn hoặc sushi.
 8. Để lặp lại hành động của mình.
READ  Lê Bustier - gel để tăng ngực: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Tất cả khéo léo là đơn giản! Trong một vài giây từ một bộ bình thường sản phẩm máy cuộn xoắn tức thì món ăn ưa thích của người Nhật. Bạn không cần phải bị bẩn. Tất cả các thành phần của thực phẩm là hoàn toàn đặt ở cơ sở. Bất kỳ giáo dục đặc biệt! Không nhiều giờ tập luyện một phương pháp gói! Sushi hình dạng hoàn hảo sẽ ngạc nhiên sành ăn thậm chí có kinh nghiệm!

Ngoài các cuộn tiêu chuẩn mà bạn có thể chuẩn bị món ăn thực nghiệm của riêng bạn. Ví dụ, phô mai quấn một lát chuối và dâu tây hoặc bánh ẩn dưa leo và rau xanh. Trí tưởng tượng sẽ cho bạn biết phải làm gì!

Trước khi sử dụng đầu tiên hãy chắc chắn để rửa Instant Roll dưới vòi nước chảy bằng xà phòng. Điều này sẽ loại bỏ ô nhiễm công nghiệp và bụi.

Ưu điểm

Ưu điểm đầu tiên và chủ yếu của phát minh này là với nó chất lượng sushi và cuộn bạn có thể nấu ăn ở nhà. Nhiều người hâm mộ của thức ăn tự chế trước khi từ chối để tạo ra những món ăn do sự phức tạp của việc chuẩn bị của họ: không có vấn đề làm thế nào họ đã cố gắng để quay gạo sử dụng Mat, họ không thể làm điều đó. Máy cho sushi và cuộn Instant Roll sẽ làm tất cả. Một cách chính xác, nhanh chóng, mà không cần dây thần kinh và các thành phần hư hỏng. Một phép lạ, không phải là helper!

Với thiết bị bạn sẽ không cần phải chi tiêu tiền vào thăm một xưởng sushi. Với nó, bạn sẽ biết chính xác những gì để ăn, làm thế nào để lựa chọn nguyên liệu cho các món ăn.

Các lợi ích khác bao gồm:

 • Speed. Thời gian nấu món ngon được giảm thiểu. Ngay cả những nhân viên văn phòng bận rộn trong thời kỳ này, ví dụ, nghỉ giải lao sẽ có thể thưởng thức món ăn ngon thực hiện trong một vài giây. Trước đây, tuy nhiên, bạn cần phải tích trữ tất cả các thành phần.
 • Dễ dàng. Quá trình nấu được đơn giản hóa đến xấu sắc. Với Instant Roll thậm chí con có thể nuôi sống bản thân mình. Chỉ cần một vài động tác đơn giản và sushi đã sẵn sàng!
 • Nhờ nhỏ gọn. Bộ máy không chiếm nhiều không gian. Nó có thể được đặt trên bất kỳ kệ gần bàn, vào đúng thời điểm một cách nhanh chóng lấy và làm cho món ăn ngon.
 • Dễ dàng hoạt động. Sản phẩm này rất dễ dàng để duy trì. Đủ để rửa sạch với nước ấm với một chất tẩy rửa nhẹ hoặc xà bông trơn và nó đã sẵn sàng cho việc sử dụng tiếp theo. Tất cả các mục là Instant Roll giữ vững vị trí của họ. bộ phận rời được gắn tốt. Họ có thể được tách ra khỏi cơ thể chính, rửa và đặt tại chỗ.
Các nhà phát triển của một thiết kế độc đáo đã cố gắng để làm cho nó đơn giản và thuận tiện. Nấu ăn với Instant Roll biến thành một lễ kỷ niệm!

Giá

Internet chứa nhiều trích dẫn cho sản phẩm này. Bất hợp lý thấp cho giả mạo hoàn toàn, có thể sụp đổ bất cứ lúc nào. phân phối chính thức, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất và các đại lý của mình, cung cấp để mua Instant Roll ở mức giá này:

READ  Deeper Gel - đánh giá, giá cả, nơi mua, Việt Nam

riêng bạn sẽ cần phải trả tiền vận chuyển. Chi phí phụ thuộc vào vị trí của bạn.

Mua ở đâu

Để mua chất lượng cao Instant Roll máy cung cấp các trang web chính thức của nhà phân phối. Đi đến trang web chính thức của nhà phân phối, bạn sẽ nhận được đầy đủ chi tiết về phương thức thanh toán, điều kiện giao hàng, chính sách bảo mật và bảo lãnh.

Đừng có thời gian, sự kiên nhẫn và kỹ năng để hình thích hợp của sushi và cuộn? Sáng tạo máy Instant Roll một cách dễ dàng và độc đáo quấn thành phần thậm chí lỏng lẻo trong bất kỳ cơ sở, giải phóng bạn khỏi sự căng thẳng thần kinh và làm việc chăm chỉ. Instant Roll là gì? tuổi thọ của Nhật Bản, sức khỏe tốt và lâu dài vẻ đẹp được gọi là ghen tị im lặng của nhiều nước phát triển ….
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*