Hot-Shapers – quần cho giảm cân: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Hot Cách giữ gìn – quần ống túm cho giảm cân h1>

Tất cả các thông tin quan trọng nhất trong 1 cú nhấp chuột

 • 1 là gì Cách giữ gìn Hot
 • 2 Nguyên tắc ống chẽn
 • 3 Thành phần
  • 3.1 Làm thế nào để tìm kiếm
 • 4 để phù hợp với
  • 4.1 biểu đồ kích thước
 • 5 Làm thế nào để chăm sóc cho quần ống túm
 • 6 Giá
 • 7 mua ở đâu

để nâng cao hiệu quả đào tạo, để thoát khỏi thêm vài cân và có được một dáng người thanh mảnh sẽ giúp quần short neoprene cho slimming nóng Cách giữ gìn.

Cách giữ gìn nóng là gì

Thống kê nghiêm ngặt và cứng nhắc chứng minh mà hầu hết phụ nữ từ các nước phát triển và đang phát triển muốn một cái gì đó để tinker với. Một không thích đôi môi, mái tóc người khác, những người khác phàn nàn về mũi xấu xí, và thứ tư với con số không cân xứng hoặc tròn trĩnh. Với ba vấn đề đầu tiên giải quyết thành công nhiều vẻ đẹp và phương tiện thẩm mỹ. Đối với việc sửa chữa của các con số phát triển bổ sung dinh dưỡng, kem, thực phẩm bổ sung, thuốc xịt chế độ ăn uống vv

Những phương pháp để giảm cân rất hiệu quả khi sử dụng đồng thời với việc thực hiện ít nhất một tập tối thiểu các bài tập vật lý. Các song song của chế độ dinh dưỡng phù hợp và làm thể thao sẽ làm cho khối lượng hấp dẫn của mảnh mai, con số hấp dẫn.

Nhưng ngay cả khi bạn vì một lý do không thể hoặc không muốn dành nhiều thời gian, làm các bài tập vật lý , đừng tuyệt vọng. Quần ống túm cho giảm cân Hot Cách giữ gìn sẽ giúp bạn loại bỏ các inches ghét ở vùng bụng và hông. Nhờ có thiết kế sáng tạo của mình cơ thể của bạn sẽ trở nên mỏng và hấp dẫn.

Nguyên tắc ống chẽn

Đó là không giấu giếm rằng giảm cân tập thể dục bao gồm cả do mồ hôi dữ dội, và xử lý các chất béo thành năng lượng. tập thể dục tích cực nóng cơ thể. Để làm mát, nó sử dụng dự trữ nội bộ của chất lỏng bay hơi từ bề mặt của lớp biểu bì. mất độ ẩm xảy ra thông qua tuyến mồ hôi. Muối nước tích tụ trên bề mặt da trộn với bã nhờn. Do đó, mồ hôi thanh lọc cơ thể con người, không chỉ loại bỏ các chất độc hại và độc tố, mà còn chất béo dư thừa.

quần ống túm slimming Cách giữ gìn nóng được làm bằng chất liệu bằng sáng chế độc đáo mà làm cho dạ dày của bạn và hông là khó khăn hơn để đổ mồ hôi. . Do những tác động có hệ thống bạn sẽ mất không chỉ là nước tích lũy, nhưng nếp gấp xấu xí cũng mỡ nóng nhân tạo gửi

Ưu điểm chính của Hot Cách giữ gìn:

 • Một tập luyện hiệu quả hơn. Tăng mồ hôi khi tập thể dục vất vả thúc đẩy giảm cân và đốt cháy chất béo.
 • Thích hợp cho sử dụng hàng ngày. Bất cứ nơi nào bạn đi, bất cứ giao không được tham gia, quần áo độc đáo sẽ có ích. Quần ống túm – một yếu tố thiết yếu của tủ quần áo nữ. Nó trông giống như nhau tốt với áo thun, áo thun, switchtime, áo nỉ, và những thứ thoải mái khác.
 • Các dòng chảy làm nổi bật vòng eo và hông. Vật liệu mà từ đó sản xuất Hot Cách giữ gìn quần, cẩn thận kéo thắt lưng, bụng, hông, và duyên dáng phù hợp với các bộ phận của cơ thể, chỉ vào ân sủng của chủ sở hữu của những bộ quần áo.
 • Nâng nhiệt độ của một số bộ phận của cơ thể. Diện tích bao phủ cắt quần, chậm hơn để làm mát. Thành phần độc đáo của vật liệu không cho phép các lỗ chân lông thu hẹp nhanh chóng dưới ảnh hưởng của không khí lạnh. Như vậy tốt hơn mồ hôi bài tiết, hiệu quả đốt cháy chất béo, chất thải độc hại được đẩy ra nhanh hơn.
 • vô hình dưới quần áo. sản phẩm cao su tổng hợp này sẽ không gấp và không tua tủa. Đó là hoàn toàn minh bạch dưới quần áo, vì vậy nó có thể được sử dụng như Spanx. Nó hoàn toàn phù hợp với cơ thể và ngồi tốt trên con số bất kỳ. Không có đường may tiếp xúc, dẻo dai.
 • Thúc đẩy giảm cân, phục hồi chức năng sau khi mang thai. Shaping-có hiệu lực, trong đó tăng cường truyền nhiệt, dẫn đến một kết quả giảm cân đáng kể không thể chối cãi.
 • rid of cellulite. Cải thiện vi tuần hoàn và dòng chảy bạch huyết. Các mô mỡ được chia và đang dần bị loại bỏ. Phần trên của bàn chân của một người phụ nữ bị tước đoạt của “vỏ cam”.
 • đã ẩn từ con mắt tò mò của hành động. Bạn đổ mồ hôi, nhưng thông báo ai. Quần áo vẫn giữ được độ ẩm, và cho phép nó thấm ra ngoài. điểm không nhìn thấy, những nơi ẩm ướt. Không ai nghĩ rằng bạn lộn xộn lên hoặc đổ mình một ly nước. Quá trình giảm cân diễn ra khỏi sự chú ý gây phiền nhiễu. Do các đặc tính thấm tuyệt vời của phần bên trong vẫn khô.
 • cơ thể khỏe mạnh. Mồ hôi ra độc tố, muối, chất độc, lỗ chân lông sạch sẽ. Mồ hôi bố tải trọng từ bàng quang, thận, gan, bạch huyết, hệ thống tĩnh mạch. Cơ thể trở nên sạch hơn, hoạt động tốt hơn.
READ  EyesCover gel mặt nạ cho mắt: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Nhiều phụ nữ bị nghiện cho một tập luyện tích cực trong phòng tập thể dục, lưu ý rằng các mô phỏng thường chỉ nâng cơ bắp. Chất béo, thiết lập vững chắc trong khu vực “nguy hiểm” của phụ nữ, mà không ảnh hưởng hướng không biến mất. Ngược lại, nó đẹp rơi vào địa hình hoán đổi, bổ sung trực quan khối lượng, từ đó tiêu diệt các kết quả.

Cách giữ gìn nóng ống chẽn đã chỉ đạo. Chúng được gắn liền với vấn đề khu vực của cơ thể, giải phóng họ khỏi phế phẩm không sử dụng lũy ​​kế. Giúp giảm cân trong 4 lần hiệu quả hơn so với bất kỳ loại quần áo khác.

phần

quần ống túm slimming Cách giữ gìn nóng khâu sử dụng NEOTEKS công nghệ tiên tiến. Chúng bao gồm một polyester (30%), cao su tổng hợp (40%), nylon (30%).

 • Polyester. Một trong những loại vải tổng hợp phổ biến nhất. Tương tự về hình thức len, như bông. Khả năng chống tia UV trong một thời gian dài không phai. Không hư hỏng do sâu bướm. Nó có một mật độ cao. Nó không nhăn và hoàn toàn có thể giặt, khô nhanh chóng. Không kéo dài, không co lại. Được biết đến với độ ẩm cao và tính thấm thấp.
 • Neoprene. Trọng lượng nhẹ, xốp, cao chống mài mòn. Ngoài ra có các đặc tính chống thấm nước. Một phổ biến trong ngành công nghiệp giảm cân do sản xuất của “hiệu ứng phòng tắm hơi”. Da bên dưới là hoàn toàn được làm nóng: cải thiện tuần hoàn máu, trao đổi chất và sự phân hủy của các tế bào chất béo. Bên cạnh đó, cao su tổng hợp có khả năng thực hiện các vấn đề khu vực mát xa chống cellulite. Người ta đã chứng minh rằng 10 phút tập luyện căng thẳng trong quần áo của tài liệu này sẽ thay thế một nửa giờ mà không có nó. Không thấm nước để những ảnh hưởng của các yếu tố tự nhiên (gió, mặt trời, nước).
 • Nylon. tổng hợp thay thế cho lụa. Một trong những loại vải phổ biến nhất. Rất nhẹ, bền, chịu được thiệt hại. Hoàn toàn bị xóa, ngay cả trong nước lạnh. Dries một cách nhanh chóng, không cần ủi. Không chịu đựng được nhiệt độ cao.
READ  Meduza mặt nạ từ nếp nhăn: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Các tính chất của vật liệu cá nhân xác định các tính chất tổng thể của Hot Cách giữ gìn. Sức mạnh, độ đàn hồi, chịu mài mòn, chống ẩm, thấm khí thấp – tất cả mọi thứ bạn cần cho quần áo chất lượng cho giảm cân.

Làm thế nào để tìm kiếm

Sản phẩm này giống như một bộ đồ lặn là như dẻo dai và dễ chịu khi chạm vào. Trải dài một chút. Các khâu đi qua đường may bên trong và bên ngoài. Đáy quần lưỡi với overlock khâu. Như vành đai cung cấp một biên độ hẹp chặt chẽ. Cũng trải dài một chút. Điều bên trong màu vàng, bên ngoài màu đen. yếu tố trang trí là những thương hiệu tên ( “PHAY HOT TM sup>“) và biểu trưng của nó.

Để đáp ứng sự

Mang Cách giữ gìn nóng có thể, làm những điều bình thường. Họ là hoàn hảo:

 • Housewives. Quần áo rất dễ dàng và thuận tiện để đi bộ với trẻ em, đi mua sắm, sản xuất nhà dọn dẹp, bàn, vv Với một sản phẩm độc đáo công việc hàng ngày biến thành một trò tiêu khiển thú vị. Sau khi tất cả, bạn sẽ biết rằng “ghế” của ngôi nhà không chỉ sẽ không thêm bạn thêm vài cân, mà còn giúp để mất đã tích lũy được.
 • Các vận động viên. Buổi sáng, buổi tối Chạy bộ và các bài tập trong phòng tập thể dục sẽ mang lại kết quả rõ rệt hơn với quần ống túm, Hot Cách giữ gìn. Trọng lượng sẽ đi nhanh hơn, các cơ bắp miễn phí từ hàng hóa không cần thiết, chỉ có sẽ là một cứu trợ tốt đẹp. Đối phó với việc hình thành và tập thể dục, sản phẩm cũng thích hợp.
 • phụ nữ làm việc. Cách giữ gìn nóng hoàn toàn vô hình dưới một bộ đồ kinh doanh. quần ngắn không đáng kể làm tăng con số này. Bạn thậm chí không cần phải rời khỏi bàn văn phòng của bạn.
 • Các cô gái đang đi vào một ngày. Thiết kế sáng tạo là vô cùng giảm béo và giúp trông mảnh mai hơn.
 • Phần còn lại của nó. Shorts cảm thấy thoải mái để đi bộ, thư giãn trong tự nhiên, đi bộ có thú nuôi, chat với bạn bè, vv Trong Hot Cách giữ gìn thậm chí có thể ngủ! Quý khách tiếp tục giảm cân chăn và tấm vẫn hoàn toàn khô. Giảm cân không làm bạn bối rối từ cuộc sống bình thường! Bên cạnh đó, cây cầu có tác dụng chống cellulite – bằng cách sử dụng quần áo độc đáo sẽ giúp để thoát khỏi “vỏ cam”
Để mặc thêm quần short dài có thể đi bất cứ nơi nào. Họ không cản trở chuyển động, không gây phiền hà. hiệu ứng nhiệt của họ hầu như không cảm thấy, vì tất cả các mồ hôi tạo ra được hấp thụ tốt, nhưng không phải ngất xỉu.

Kích thước biểu đồ

Kích thước (int./Ross.) td> Vòng eo (cm) td> đùi (cm) td> tr>
S (44-46) td> 70 -74 td> 97-101 td> tr>
M (46-48) td> 75-78 td> 102 -104 td> tr>
L (48-50) td> 79-83 td> 105-108 td> tr>
XL (50-52) td> 84-89 td> 109-112 td> tr>
XXL (52. 54) td> 90-94 td> 113-117 td> tr> tbody> table>

Làm thế nào để chăm sóc cho quần ống túm

để quần ngắn càng lâu càng tốt phục vụ mục đích của bạn, bạn cần phải làm theo một vài quy tắc đơn giản sau:

 1. không để sản phẩm đến nhiệt độ cao. Nó không thể được giải quyết, bởi vì trong một phần của sợi tổng hợp.
 2. Kể từ khi quần short võ sĩ quyền Anh liên tục tiếp xúc với đó, họ cần phải được rửa sạch thường xuyên. Điều kiện tiên quyết: phải được rửa sạch bằng nước ấm (30-40 độ) sử dụng xà phòng. Sử dụng rửa máy là không nên. Nếu điều này là không tránh được, nó được khuyến khích để thiết lập các “chu kỳ tinh tế.”
 3. Không làm khô trong máy sấy. Tận dụng môi trường tự nhiên. Điều có thể được đặt ở cả chiều ngang và ở vị trí thẳng đứng
 4. Tắt “chu kỳ quay” trong máy giặt -.. Cẩn thận Vặn bằng tay
 5. Không cung cấp cho các chất tẩy rửa khô .
Như bạn có thể thấy, các khuyến nghị cụ thể cho việc chăm sóc của sản phẩm không. Điều quan trọng là bạn phải thường xuyên rửa trong nước ấm (tốt nhất là bằng tay) và không podavaite nhiệt độ cao.

Giá

Tuy nhiên, mua Cách giữ gìn nóng tại Nga, Belarus, Kazakhstan và Ukraine. Ước lượng giá thành sản phẩm mà không cần vận chuyển :.

 • ở Nga – 1490 rúp;
 • ở Ukraine – 499 UAH;
 • ở Belarus – 499.000 rúp;.
 • ở Kazakhstan – 7Hammer of Thor tenge

chi phí đầy đủ của sản phẩm (giao hàng) phụ thuộc vào khoảng cách của vị trí và mức thuế của bạn. công ty vận chuyển (hoặc mail).

mua ở đâu

để tránh đụng độ khó chịu với giả, quần slimming Hot Cách giữ gìn chỉ nên theo thứ tự từ chính thức nhà phân phối. Ông làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý chính thức của công ty. Chỉ trong trường hợp này bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng với những đường nét mượt mà, mà sẽ không gây hại đến sức khỏe và sẽ giúp bạn giảm cân.

Để đặt mua một món hàng, để lại một ứng dụng trên trang web chính thức của đơn vị thực hiện. Sau một thời gian bạn sẽ có được một cuộc gọi từ một nhân viên của công ty bán. Với nó, bạn sẽ có thể để thảo luận về các chi tiết của việc mua, điều kiện giao hàng, trả lại.

Thanh toán được thực hiện khi nhận.

Thời gian giao hàng trung bình cho Nga :.

 • 2-3 ngày (Moscow, Saint Petersburg và các khu vực lân cận);
 • lên đến 2 tuần (vùng sâu vùng xa)
 • người bán là phù hợp với pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng và khoảng cách bán hàng, trong đó đảm bảo người mua quyền trả lại hàng hóa. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trên các trang web hoặc yêu cầu tư vấn của chúng tôi về điều đó trên điện thoại.

  để nâng cao hiệu quả đào tạo, để thoát khỏi thêm vài cân và có được một dáng người thanh mảnh sẽ giúp quần short neoprene cho slimming Cách giữ gìn nóng. Thế nào là giữ gìn Hot thống kê nghiêm ngặt và cứng nhắc chứng minh rằng hầu hết phụ nữ từ các nước đang phát triển phát triển và muốn một cái gì đó để tinker với. Một không thích đôi môi, những người khác tóc, những người khác phàn nàn …
  Hot Cách giữ gìn – quần ống túm cho giảm cân
  Hot Cách giữ gìn – quần ống túm cho giảm cân
  2016/03/16
  admin

  sự phổ biến của một sản phẩm h5>

  90

  h4>

  tới lưu trữ
  Đánh giá tổng thể: 4,58 ( 2 votes) small>

  От целлюлита Для похудения Для женщин 2016/03/16

  admin

  ->

  Chia sẻ
  div >

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*