HealthySight – điểm massager cho mắt: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Chữa nhức đầu và trở lại một phần bị mất thị lực mà không cần sự can thiệp của phẫu thuật và điều trị bằng thuốc. phát triển sáng tạo ở nước ngoài, kính mát massager HealthySight, nghiên cứu tổng thể được trình bày dưới đây, sẽ giúp bạn tiết kiệm từ đau đầu và các vấn đề tầm nhìn cho một vài tuần.

HealthySight là gì?

Châm cứu là một hướng phổ biến của y học cổ truyền Trung Quốc. Điều trị các bệnh khác nhau diễn ra bởi việc đưa vào điểm cụ thể trên cơ thể của một kim kích thước nhất định và các thao tác tiếp theo với họ. Ở Trung Quốc tin rằng năng lượng sống chảy qua một kênh cụ thể. Nếu bạn hành động vào các điểm nằm trên “kinh tuyến” của kênh, nó sẽ để lại nỗi đau và một số bệnh. Nguyên tắc châm cứu, nhưng không có kim tiêm, được sử dụng để tạo điểm massage HealthySight.

Một điều kiện tiên quyết cho sự xuất hiện của một thiết bị duy nhất là ý kiến ​​cho rằng các nhà khoa học đang đau đầu, những dấu hiệu đầu tiên của suy giảm thị lực, mệt mỏi, vv khó chịu tình trạng này có thể được khắc phục mà không cần sử dụng liệu pháp dùng thuốc. Nó đủ để ảnh hưởng đến một số điểm trong từ trường tạo ra giả tạo. Giả thuyết này được xây dựng trên cơ sở các thành tựu mới nhất trong lĩnh vực Lý sinh và y học châm cứu.

Sau khi một loạt các thí nghiệm của châu Âu và các nhà khoa học Trung Quốc đã phát minh ra một thiết bị mang tính cách mạng, nhằm loại bỏ đau đầu và cải thiện thị lực.

Nhìn như kính

Appearance HealthySight gợi nhớ đến phong cách kính mát biker. Việc thiết kế được tạo ra một chương trình máy tính đặc biệt. Một trong những điều kiện của chương trình là một tái tạo chính xác của huyệt trên mặt. Nhờ thiết bị này, không chỉ lặp đi lặp lại hình dạng của khu vực quanh mắt, nhưng cũng cho thấy một cách chính xác nhất vị trí của điểm năng lượng quan trọng.

READ  Fish XXL - activator cắn: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Năm HealthySight nhúng 22 ngón tay mát-xa. Vào cuối mỗi nam châm làm bằng một hợp kim của các nguyên tố đất hiếm.

Ở giữa khoang đặc biệt nơi bạn đặt pin trong, là một micromotor. Nó tạo ra cường độ rung và tần số mà bạn chọn.

Thiết bị này được lập trình để 9 chương trình. Nút chuyển đổi các chương trình ở đầu trên mặt trước của sáng chế.

Các vật liệu mà từ đó làm kính nhựa. Ngón tay silicone.

Đính kèm tiện ích với một dây đeo mạnh mẽ rộng có chiều dài có thể điều chỉnh phù hợp với đặc điểm của hộp sọ của bạn.

Trọng lượng: 280 gram.

Làm thế nào họ làm việc

Các nhà khoa học đã chứng minh ảnh hưởng trên cơ thể con người từ trường bên ngoài. Khi tiếp xúc với một điểm cụ thể nó giúp để kích hoạt sự trao đổi chất, bình thường hóa lưu lượng máu, oxygenization (oxy bão hòa), chế độ dinh dưỡng của các cơ quan, các mô. Khi được kích hoạt, các công cụ tạo ra một rung động của cường độ khác nhau. Những rung động trong huyệt truyền những lời khuyên từ. Như vậy có một điểm áp lực khu vực massage quanh mắt.

Nhờ xoa bóp:

 • aktiviziruyutsya lưu lượng máu đến não, các mô, cơ mặt;
 • tất cả các tế bào được tiếp xúc với các thiết bị, oxy nhanh hơn và chất dinh dưỡng;
 • thư giãn đôi mắt của bạn;
 • co thắt bắp thịt được loại bỏ;
 • bình thường hóa hoạt động của các cơ quan của tầm nhìn;
 • là mệt mỏi;
 • đau đầu biến mất.
Kính mắt massager HealthySight, và xác nhận thông tin phản hồi, phản ứng với chứng đau nửa đầu, tăng thị lực, cải thiện chất lượng giấc ngủ, thậm chí còn giúp mịn ra nếp nhăn và loại bỏ các vòng tròn của sự mệt mỏi dưới mắt .

Làm thế nào để sử dụng

Các nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng thiết bị mỗi ngày cho 3 bộ suốt cả ngày. Giữ kính & mdash; khoảng 5 phút. Tuy nhiên, đánh giá của khách nói rằng nó là tốt hơn không để loại bỏ các sáng chế, khoảng 10-15 phút. Vì vậy, tác dụng sẽ mạnh mẽ và sẽ kéo dài lâu hơn. Điều quan trọng cần nhớ: không mặc mát xa trong hơn 20 phút, nếu không kết quả có thể ngược lại với hiệu quả mong muốn.

READ  Monastic tea cho loét và viêm dạ dày: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Trước khi sử dụng, hãy chắc chắn để cất cánh kính hoặc ống kính thông thường của bạn. Hãy xoa bóp tốt hơn nằm xuống. Vì vậy, sẽ có thể thư giãn không chỉ đôi mắt của bạn, nhưng toàn bộ cơ thể của bạn.

Sau 2-3 tuần sử dụng thường xuyên bạn sẽ nhận thấy sự sụt giảm về số lượng các cơn đau đầu, cải thiện thị lực và làm tăng sự tỉnh táo tinh thần. Hơi cải thiện tình trạng da. Nó được làm giàu với oxy, sẽ tâng bốc, phù hợp và trong lành. Nếp nhăn sẽ dần dần biến mất khi cơ mặt sẽ được săn chắc.

Để thiết bị bắt đầu công việc của mình, bạn cần phải:

 • pin chèn (họ nên có được một tiền & mdash; bộ, họ không bao gồm);
 • để mặc các thiết bị trên mắt;
 • để bao gồm nó;
 • nhấn nút để chọn chương trình mong muốn;
 • chấp nhận một vị trí thoải mái;
 • để thưởng thức massage.

cố gắng nhất trên một cặp kính mát xa HealthySight đồng ý rằng sau một tháng nhiều vấn đề liên quan đến tầm nhìn, dám và nhức đầu không còn bận tâm gì cả.

Cần lưu ý rằng thiết bị không phải là thuốc chữa bách bệnh. Nếu chứng đau nửa đầu được kích hoạt bởi các quá trình viêm, ung thư và bệnh nhiễm trùng do virus, sản phẩm sẽ chỉ hơi giảm bớt tình trạng này nhưng sẽ không chữa khỏi căn bệnh này. Tình hình tương tự là với đôi mắt. Từ các bệnh nghiêm trọng như bệnh tăng nhãn áp, đục thủy tinh thể, iridocyclitis, lác, viêm kết mạc, và những thứ tương tự để thoát khỏi máy không thể. bệnh như vậy đòi hỏi sự can thiệp cấp bách của một chuyên gia có trình độ. Tự thuốc là không thể chấp nhận!

Đừng quên về lợi ích của các bài tập cho mắt & mdash; trước khi một thủ tục mát xa, bạn có thể làm các bài tập nhẹ. Hiệu quả của việc tác động phức tạp sẽ chỉ tăng cường.

Chứng

Kính mắt massager HealthySight & mdash; một phương thuốc tuyệt vời cho đau đầu và các vấn đề tầm nhìn, vì vậy các thiết bị phù hợp:

 • bất cứ ai tìm cách quay trở lại thị lực;
 • với cận thị, hyperopia, và loạn thị;
 • sinh viên học tập trung học phổ thông, người bị mệt mỏi hoặc đang trải qua cảm giác khó chịu từ tải phần mềm quá mức. Đó là thanh thiếu niên hay xuất hiện cái gọi là “co thắt về nơi ăn nghỉ”, trong tương lai, dẫn đến cận thị. Massage phát minh sẽ giảm co thắt và ngăn ngừa mất thị lực;
 • người có công việc liên quan trực tiếp để tải về các cơ quan của tầm nhìn: các nhà giáo dục, các lập trình viên, kế toán, tài xế, các nghệ sĩ, thư ký, nhà thiết kế, vv .;
 • ở tuổi chứng viễn thị, thường gặp ở người sau 40 tuổi;
 • có nhu cầu cải thiện tình trạng của da mặt, thoát khỏi các nếp nhăn trên khuôn mặt và quầng thâm dưới mắt;
 • đau đầu, mất ngủ, đau dây thần kinh.
Nhờ có sự thư giãn và kích thích cùng lúc tác động của các vấn đề tầm nhìn và chứng đau nửa đầu trong một thời gian khá ngắn sẽ được loại bỏ.

Chống chỉ định

máy linh hoạt phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ của hầu hết mọi lứa tuổi và ngành nghề. Nhưng việc sử dụng nó có vài chống chỉ định:

 • bỏng của người đứng đầu và phần trên khuôn mặt của bất kỳ mức độ;
 • Tình trạng hậu phẫu sau can thiệp phẫu thuật trong cơ quan của tầm nhìn;
 • viêm của các cơ quan của tầm nhìn;
 • chấn thương vào đầu.
READ  Bottonkan -giá, việt nam, đánh giá, mua ở đâu

Giá

Kính massager HealthySight & mdash; một phát minh khá phổ biến. Vì vậy, bạn có thể mua nó ở các nước khác nhau.

Mua ở đâu

Vì vậy, khi không vấp ngã trên làm giả tràn lan, mua năm HealthySight là từ một nhà phân phối được ủy quyền, làm việc trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý của nó. Tìm thiết bị này ở các hiệu thuốc hoặc chuỗi bán lẻ không thể. Nhà phân phối chính thức bán kính Massager thông qua trang web chính thức của mình. Ở đó bạn sẽ có thể đọc tất cả các điều kiện thanh toán và giao hàng, và cũng có thể làm quen với các khoản bảo lãnh và chính sách bảo mật.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*