Grafen Master dao naturewise: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Một đóng góp quan trọng để nấu với thực hiện các công thức làm dao tốt mài nhọn. công cụ Sharp sự thành công của gia đình và các đầu bếp chuyên nghiệp, vì có rất nhiều hương vị phụ thuộc vào kích thước thích hợp của các hạt trong món ăn. Đối với chất lượng chuyên môn xác định phần nhìn, ngon và hương vị. Trong thực tế, đối với các nghệ nhân tại nhà, thiết bị cũng rất quan trọng. Thực sự dao nhọn Grafen Master kỳ diệu có thể ảnh hưởng đến sự hài hòa của các hương vị của thức ăn, để biến tầm thường trong tài năng.

Vật liệu cho lưỡi

Trong nhà bếp của chúng tôi đáp ứng cắt dao kéo, làm bằng hợp kim, không rỉ, thép cường độ cao, ít nhất là cơ thể cắt được làm từ gốm sứ. Theo hệ thống phân cấp thực phẩm nhu cầu của Maslow là nhu cầu của con người quan trọng nhất, vì vậy việc chuẩn bị mất một phần đáng kể trong cuộc sống. Thời gian là một nguồn tài nguyên trong đó mọi người liên tục có nhu cầu. Theo đó, giai đoạn nấu ăn phải mất vài phút quy định. Phải lúc nào cũng như vậy, vì thép đôi khi xay, dành phút thêm, và đồ gốm có một mong manh mạnh mẽ.

Một giải pháp hiện đại của ứng dụng vấn đề trong sản xuất các mặt hàng nhà bếp, làm từ “hợp kim” của oxit graphene và thép. Graphene & mdash; bán dẫn hai chiều thu được bằng khoa học Nga vào năm 2005 trên cơ sở của Đại học Manchester, tách các hạt từ graphite. Xây dựng một nhà máy trên thế giới về sản xuất công nghiệp của các chất có chiều rộng 1 nguyên tử. Năm 2010-tệ của các tính chất của vật liệu đã được nghiên cứu bởi khoa học khác nhau. Vì vậy, các thí nghiệm cho thấy rằng việc thêm graphene với kim loại tạo điều kiện cho cân, tăng các đặc điểm sức mạnh nhiều lần.

Sử dụng vật liệu của thế kỷ 21 trong cuộc sống hàng ngày cho phép để làm cho dao naturewise Grafen Master. Blade với graphene được sử dụng mà không cần mài theo nhà sản xuất lên đến 10 năm.

Set thiết bị

Ví thoải mái sử dụng Thạc sĩ Grafen có được một bộ hoàn chỉnh. Các máy cắt được thực hiện gói gồm 5 khẩu súng với độ dài khác nhau, chiều rộng, độ dày và mô hình làm việc trên:

 • công cụ với tip 8-estimerova vì đã đốn trái cây mềm;
 • một con dao theo chiều dài của cơ thể làm việc 12 cm cho các ứng dụng phổ thông;
 • cắt với lượn sóng kích thước lưỡi 19 cm;
 • với thường lệ cạnh 19-theantimicrobial;
 • cơ thể cắt dao đầu bếp có chiều dài 19 cm;
 • thuộc tính để làm sạch rau quả;
 • các giá dao với nam châm.
READ  Monastyrsky trà tiêu hóa: một bài đánh giá

Để xác định vị trí các thiết lập dễ dàng. Nó không xảy ra trong ngăn kéo, đặt nó trên bàn trong một gian hàng độc đáo. Phần cuối cùng của tập được làm bằng tấm nhựa và từ tính đặt bên trong các bức tường. Bên ngoài, kệ được thích hợp cho bất kỳ nội thất nhà bếp, bởi vì nó có thể được trang trí bởi các khách hàng.

là gì nó được sử dụng cho

Khi mua một bộ Grafen Master cung cấp hướng dẫn trong việc sử dụng tất cả dao. mảnh yêu thích từ bộ sưu tập nó trở thành con dao của đầu bếp. Chiều dài của cơ thể 19cm làm việc, độ dày chiều cao 3mm khoảng 5cm. đối tượng bảng có khối lượng tối đa và trọng lượng, phù hợp dễ dàng trong bàn tay của bạn và cắt giảm dàng sản phẩm bền, ví dụ, sụn, xương. Do kích thước của lưỡi cắt bắp cải biến thành một nhiệm vụ đơn giản. Trọng lượng xử lý cho phép bạn đánh bại thịt bò trước khi rán hoặc cắt.

Tương tự như trên dọc theo chiều dài của cạnh cắt của một máy cắt thịt. độ dày và chiều rộng khác nhau cạnh, lần lượt là 1,5 mm và 2 cm Do sự khác biệt về kích thước của “dao găm” không phải là cắt giảm, và cắt giảm thịt với các hạt bằng nhất định. Cuối cùng, sau khi chiên lát theo một cách nào đó, lây lan trên một tấm trông ngon miệng và đẹp.

Một cắt thứ ba với kích thước tương tự. Đây là hình thức rất khác nhau phần kim loại, đó là tương tự như cưa sắt. thông số như vậy giúp cắt tươi, sản phẩm bánh mềm skincamo mỏng.

Kích thước trung bình của cơ thể làm việc con dao phổ quát. chiều dài của nó là 12cm. Sử dụng vì đã đốn rau và trái cây. Hình thức và mức độ sắc sảo cho phép bạn hoàn toàn cắt lát và tạo vẻ đẹp độc đáo và hương vị của món salad lá hoặc đĩa trái cây. kim loại mới cho phép bạn điều chỉnh kích thước của các hạt đó làm thay đổi sự thích thú của thực phẩm cắt lát.

Sử dụng tác phẩm dao ngắn trên rau. Do chiều rộng nhỏ của lưỡi 1 cm, chiều dài 8 cm dễ dàng rau sạch và hoa quả và thực hiện cắt giảm xoăn. Kiểu này cắt giảm cần thiết cho một bữa ăn đẹp trên bàn. Các loại rau được cắt lát thẳng mà làm cho một công cụ phổ biến, và cắt ra một đối tượng hình dạng đơn giản.

Nhiều chủ sở hữu đã ghi nhận những khó khăn trong việc làm sạch khoai tây hoặc rau khác với dao mô hình thông thường. Grafen Master Mời để giải quyết vấn đề thương hiệu với một peeler có gay gắt hơn. Với sự giúp đỡ của nó, là khoai tây được làm sạch mà không làm mất trái cây trên vỏ.

Các đặc tính của sản phẩm

Các tác giả đã phát triển dao Grafen Master, đã phát minh ra các đặc điểm cao. phụ kiện bảng mới nổi bật trong màu sắc, với matte màu đen của cắt và chủ sở hữu. Các thiết kế nội thất được lựa chọn cho sự độc đáo bên ngoài và phong cách của sản phẩm. Những mẹo được làm bằng thép không gỉ có độ bền cao với việc bổ sung của graphene trong các lớp kim loại.

READ  Nicoin phun chống hút thuốc: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Do nội dung của thời gian gần đây đã phát hiện ra thanh kiếm bán dẫn hai chiều có một sức mạnh lớn hơn các số liệu cho các kim loại thông thường hơn ba lần. Theo đó công cụ này rất khó để phá vỡ, để phá vỡ hoặc làm hỏng, nhưng độ sắc nét vẫn còn cao trong nhiều năm. công cụ bảng cắt tất cả các thực phẩm mà không áp lực để ông cho việc chuẩn bị đầu bởi laser, và các thành phần băm nhỏ có một bề mặt cắt trơn tru.

Sử dụng graphene có tính chất sức khỏe tuyệt vời, kết hợp với lớp phủ kháng khuẩn làm cho máy cắt là hoàn toàn an toàn cho con người. Trên bề mặt của súng không bao giờ giống vi khuẩn hoặc vi trùng có hại. Các sản phẩm cắt mặt phẳng tiếp xúc kéo dài tuổi thọ của nó. Cùng với kháng khuẩn, dụng cụ che phủ bằng một chất kị nước có thể biến lưỡi dao phản ánh trong các bụi bẩn, mùi hoặc nước bề mặt.

Những người nắm giữ các bộ phận làm việc được làm bằng mạnh mẽ chống trượt nhựa trong, hình dáng gọn nhẹ thoải mái. Hình dạng của xử lý phân phối trọng lượng dọc theo chiều dài của “dao găm”.

Làm thế nào để sử dụng

Hướng dẫn thiết lập liên quan đến việc mô tả các quy tắc cho việc sử dụng của graphene căng trợ. Đối với sản phẩm cắt lát, các thiết bị mới không cần phải có khả năng hoàn toàn ngược lại. Các thiết bị được sử dụng tương tự như dao thép thông thường.

Trước khi bắt đầu chặt nơi chuẩn bị công việc. Lau xuống bàn với một miếng vải với rửa chén. Làm sạch thiết bị Hội đồng quản trị và cắt. Hãy chắc chắn để rửa các thành phần. Tay bảo vệ găng tay hoặc rửa kỹ bằng xà phòng và nước, trên đầu đội một chiếc mũ, tóc không rơi và không trộn lẫn với thức ăn.

cắt thực phẩm là thường lệ, phong tục để chuẩn bị cách của con người. Đó là mong muốn thực phẩm riêng biệt và không có áp lực, và di chuyển “dao găm” trước ra sau. Thông thường biên độ của sự dịch chuyển nên được một nửa của lưỡi. lưỡi Graphene được chia thành từng miếng tại các chuyển động nhỏ nhất, mà rất nhiều tăng tốc quá trình này. Bạn cần phải nhớ rằng chìa khóa để thành công khi làm việc với một vũ khí GM, nó không phải là phong trào cánh tay ra khỏi cơ thể và trở lại, và đủ để hơi đẩy tay cầm. Các bản thân cắt được hạ xuống, cắt thức ăn thành từng mảnh.

READ  AlcoTaboo phức tạp phụ thuộc vào rượu: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Sự kết thúc của quá trình nấu ăn là để làm sạch nơi làm việc của các mảnh vỡ lớn và rửa trôi nó bằng một miếng bọt biển với rửa chén. Tương tự như vậy dritsa cắt Board. công cụ Bảng đủ lâu để rửa sạch bằng nước sạch, lau và đặt trên một chân đế.

Làm thế nào để lưu trữ

Do nội dung trong kim loại hai công cụ vật liệu chiều GM không đòi hỏi một sự chăm sóc bắt buộc hoặc đặc biệt. In trên tay cầm một đầu và lưỡi kháng khuẩn, sơn kỵ lưu các mục từ bụi hoặc mùi, ngâm lên các phương tiện khác bằng thép không gỉ. Che con dao mới có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông của tay cầm hoặc lưỡi mà không thể chất thâm nhập vào bên trong các vi khuẩn và vi trùng tạo ra một hào quang hôi độc hại.

Đối với các công cụ của graphene không phải là quan trọng nhiệt độ lưu trữ, mà phân biệt chúng với kim loại và các công cụ bằng gốm, thay đổi đặc tính của hệ thống sưởi hoặc làm mát.

Đơn giản chỉ cần rửa “dao găm” đen trước và sau khi nấu ăn.

Giá và nơi để mua

sản phẩm gốc được phân phối chỉ thông qua trang web chính thức. Mua Grafen Master vừa đủ để vượt qua một thủ tục đặc biệt. Hãy truy cập vào cổng thông tin dẫn người mua tiềm năng để các mẫu đơn đặt hàng. Nó đòi hỏi tên giới thiệu và xúc số điện thoại. Sau khi nhập các thông tin, hãy bấm vào nút “Đặt hàng”. Trong vòng vài giờ với các điểm tiếp xúc người mua Manager. Nhân viên phát hiện ra các chi tiết:

 1. cần một vũ khí của một loại hình cụ thể hoặc một bộ;
 2. số lượng mua;
 3. địa chỉ giao hàng;
 4. phương thức thanh toán.

Người bán thừa nhận việc bán hàng theo bộ hoặc riêng lẻ, có hoặc không có giao hàng, thanh toán trong bất kỳ tiền tệ của các nước CIS bằng chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt để chuyển phát nhanh. Ưu tiên là một khách hàng hài lòng, vì vậy việc thanh toán là sau khi nhận và kiểm tra hàng hoá, và các kit đi kèm với chuyển phát nhanh một vài ngày sau khi nói chuyện với Giám đốc

Người mua sử dụng thanh kiếm GM ngạc nhiên bởi chất lượng của nó . Nhận xét và phản hồi có thể thấy rằng graphene thực sự là một loại vật liệu tuyệt vời có thể cải thiện cuộc sống của Housewives.

Một đóng góp quan trọng để nấu với thực hiện các công thức làm dao tốt mài nhọn. công cụ Sharp sự thành công của gia đình và các đầu bếp chuyên nghiệp, vì có rất nhiều hương vị phụ thuộc vào kích thước thích hợp của các hạt trong món ăn. Đối với chất lượng chuyên môn xác định phần nhìn, ngon và hương vị. Trong thực tế, đối với những người siêng năng nhà và các thiết bị quá …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*