FulLips – bơm cho môi augmentation: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Hãy duyệt qua các công cụ phổ biến nhất để bảo thủ FulLips lip augmentation: các loại, nguyên tắc hoạt động, tính năng sử dụng, chống chỉ định, giá cả.

FulLips là gì?

Theo thống kê nghiêm ngặt, ba bộ phận cơ thể nữ hàng đầu mà những người đàn ông trước hết phải quan tâm đến bao gồm bọt biển. nhăn da cơ phổ quát này có nhiều chức năng: giúp để ăn, để nói chuyện, để đo nhiệt độ, mỉm cười. Nó chứa dây thần kinh hơn một trăm lần so với đầu ngón tay. Tại sao chúng tôi thích hôn!

Môi luôn trong tầm nhìn. Họ thu hút sự chú ý bởi màu sắc, hình dạng và kích thước của nó. Các nhà tâm lý thậm chí còn tìm thấy một mối tương quan giữa hình dạng của đôi môi và tính cách của một người. Plump, các nhà khoa học nói, thuộc về Sensual người, năng lượng tình dục trong đó có một đài phun nước. Những người như vậy được bao quanh bởi người hâm mộ, người hâm mộ. Họ là hòa đồng, thân thiện. môi mỏng là do phụ nữ với một nhân vật xấu, dè dặt, kiểu sống nội tâm người đã được sử dụng để đạt được một cách độc lập các mục tiêu của bạn. Họ thường không tin tưởng và nhút nhát. Trong tình yêu giao thường xuyên phải đối mặt với những thách thức, quá nhiều lo lắng và đau khổ. nhân vật cứng cỏi thường dẫn họ đến sự cô đơn.

Tất nhiên, những đặc điểm này chỉ có một tỷ lệ nhỏ của phụ nữ. Tuy nhiên, định kiến ​​xã hội hiện hành thực sự đặt những người có đôi môi đầy đặn lên một notch người có nếp gấp hẹp. Bởi vì rất ít người muốn đi sâu vào thế giới nội tâm sâu sắc về đóng của phái đẹp, khi có mở, vui vẻ Muse. Vì vậy, nhiều phụ nữ có đôi môi mỏng phơi bày bản thân vào một loạt các thủ tục gia tăng của họ. Nhiều điền những đường nét của chất độn, sản xuất ukoly dọc đồng ý với lipofilling, vv

Một enterprising Mỹ tên Linda Gomez quyết định rằng tôi sẽ có thể tăng đôi môi của bạn mà không cần đến các thủ tục mỹ phẩm, kết quả trong số đó là không thể đoán trước. Sau nhiều lần thí nghiệm, cô đã phát minh một thiết bị duy nhất, dễ sử dụng, mà chỉ là gây sốc. Chúng ta đang nói về bơm cho môi augmentation FulLips. Các phát minh thực sự nổ tung ngành làm đẹp!

các nước nói tiếng Anh ngay lập tức chộp lấy những lô hàng đầu tiên của máy bơm & mdash; chỉ vì tò mò. Và bạn biết phán quyết hoàn vũ là gì? “Nó hoạt động!”. Blogger từ khắp nơi trên thế giới đã khẳng định tính hiệu quả của thiết bị độc đáo này.

Hình như

Linda Gomez đã cấp bằng sáng chế ba loại máy bơm:

 1. hình bầu dục nhỏ (Small Oval). Segment thêm âm lượng. Được thiết kế cho bọt biển nhỏ hẹp. Giúp cô gái với sự gia tăng khối lượng môi đến một phần cụ thể.
 2. hình bầu dục vừa (Medium Oval). Chúng tôi đề nghị các đại diện của đôi môi mỏng. Là sự lựa chọn tốt nhất nếu bạn muốn tăng chỉ phía trên / nửa dưới.
 3. vòng tròn lớn (tròn lớn). Được thiết kế dành cho phụ nữ với đôi môi đầy đặn, để làm cho họ thậm chí lớn hơn.
READ  1Zerosmoke - giọt cho nghiện rượu: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Bên ngoài dày hơn một chút cho môi augmentation FulLips trông giống như một chiếc mũ màu đỏ với kích thước và hình dạng khác nhau. Về phía lồi cho thấy bọt biển không sử dụng. Side, áp dụng cho các phần của miệng, có một lỗ rỗng, được bao bọc bởi một băng rộng đồng nhất (vành). dải này giúp loại bỏ tổn thương cho da nhạy cảm và cho phép để sản xuất không đau polerowanie.

Làm thế nào nó hoạt động

môi của người đàn ông bao gồm ba phần: da, trung cấp, và màng nhầy. Các thủ tục kích hoạt lưu thông máu. không gian chân không góp phần vào việc sưng của các lớp. Họ ngày càng trở nên diễn xuất ba chiều. Các bạn còn paperwhite xốp, họ càng sưng lên, bạn càng nổi bật. Hiệu ứng này có thể kéo dài đến 2-3 giờ. Sau đó, các thủ tục cần phải được lặp đi lặp lại. Theo thời gian, da phản ứng nhanh hơn và giữ cho khối lượng như lâu hơn một chút.

Làm thế nào để sử dụng

Trước khi một ứng dụng trực tiếp là để chuẩn bị.

 1. Xóa mỹ phẩm: son môi, bóng.
 2. Nếu đôi môi khô, nứt, bạn cần phải bôi trơn chúng với một dưỡng môi hoặc son môi hợp vệ sinh.
 3. Có thể hơi chà bàn chải đánh răng để tránh da bị hỏng.
 4. Hãy chắc chắn rằng các máy bơm là sạch. Về việc sử dụng đầu tiên rửa sản phẩm mới với nước ấm và xà phòng.

Sau khi các thủ tục chuẩn bị, bạn có thể tiến hành trực tiếp đến sự gia tăng khối lượng.

 1. Mang sạch và khô bơm lên môi.
 2. Vững nhấn planer để tăng FulLips môi và kéo tất cả không khí, kèm theo thiết bị. Hình thành bên trong chân không đảm bảo lưu lượng máu.
 3. Giữ ở vị trí này cho 5-40 giây.
 4. Sau đó nâng lên môi. Không khí sẽ thâm nhập vào lỗ, bơm tự nó sẽ hồi phục.
 5. Nhiều lần lặp lại các thủ tục.
 6. Đánh giá kết quả.
 7. Apply son môi, bóng, dưỡng & mdash; bạn tốt để đi.

Số lần lặp lại phụ thuộc vào hình dạng ban đầu của môi (hơn nó đã là, phương pháp điều trị lâu hơn và thường xuyên hơn) và hiệu quả mong muốn. Sau một thời gian bạn sẽ thích ứng với thiết bị mình và chọn phương pháp tốt nhất cho bạn tonirovaniya. Một số người thích chuyển động ngắn hạn liên tục (5-8 lần cho 15-20 giây), khác & mdash; dài nắm giữ dày hơn một chút trên môi (3-4 lần cho 30-40 giây).

FulLips có hiệu quả, bước an toàn cho gợi cảm, mời đôi môi. Ông sẽ nhẹ nhàng làm tăng khối lượng, mang lại cho vẻ đẹp phi thường của hình thức, thực hiện ước mơ của bạn đôi môi đầy đặn.

Ưu điểm

Hàng triệu tín đồ thời trang, người mua đôi môi Ful, lưu ý những ưu điểm sau:

 • Bảo mật. phát minh Mỹ loại bỏ sự cần thiết phải giữ các thủ tục mỹ phẩm chấn thương. Bạn sẽ không cần phải giới thiệu các sản phẩm hóa chất và hữu cơ dưới da. đôi môi của bạn sẽ trở nên lớn hơn bởi một người bảo thủ.
 • Một kết quả đáng tin cậy. Không có vấn đề gì hình thức bạn chưa ưu đãi của thiên nhiên, FulLips có thể xử lý ở mức 100%. Ngay cả một hẹp, môi vô cảm có được hình dạng hấp dẫn và hình thức mới đẹp.
 • Trợ năng. Nếu bạn so sánh chi phí các thủ tục mỹ phẩm để tăng âm lượng và giá trị của planera, chắc chắn chiến thắng cuối cùng.
 • kết quả tự nhiên. Phương pháp Salon thường quyết liệt thay đổi diện mạo của họ, đôi khi bóp méo hình dạng tự nhiên của đôi môi của bạn. Các phát minh độc đáo sẽ không biến dạng, không lao vào kinh dị, hay tuyệt vọng. Sau tonirovania thậm chí dấu vết xung quanh môi sẽ không. Một hình thức mới được phát hiện sẽ càng gần với thiên nhiên.
 • Speed. môi Plump trở thành chỉ trong vài phút. Tint & mdash; và đi vào một ngày hoặc để làm việc.
 • Sự vắng mặt của đau đớn. Ngược lại, lưu lượng máu sẽ được tốt đẹp để làm ấm vùng miệng nhô ra như thể bạn vừa say mê làm ra với người thân của bạn.
 • Nhờ nhỏ gọn. Kích thước nhỏ của thiết bị cho phép để thực hiện nó với bạn ngay cả trong ly hợp nhỏ nhắn. Ông sẽ luôn trong tầm tay. Nếu hành động của planer dừng lại, bạn có thể để cho “bột mũi của tôi”, và trở lại với sang trọng, đôi môi gợi cảm.
 • Tăng lòng tự trọng. Hiểu rằng đôi môi đã có được cái nhìn mong muốn, và tăng cường sự tự tin. Xung quanh mọi người sẽ có nhiều khả năng chú ý đến bạn. tâm trạng tuyệt vời cung cấp cảm giác mới, sẽ thu hút những người thú vị và những người bạn mới.
READ  Monastic tea từ bệnh tiểu đường: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Thiết kế độc đáo có thể trở thành một loại “thăm dò” thông qua đó bạn học, bạn có đôi môi đầy đặn hay không.

Các FulLips môi Enhancer là giải pháp thay thế tốt nhất để làm thủ tục mỹ phẩm hung hăng. Đó là hoàn toàn an toàn, giá cả phải chăng, hiệu quả và hiệu quả. Chọn sản phẩm tốt nhất!

Chống chỉ định

Plumper hầu như không có chống chỉ định. Nó có thể được sử dụng và những người đàn ông và phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Teens nó cũng không bị cấm. Thông báo trước: nếu đôi môi của bạn herpes & mdash; tránh việc sử dụng các thiết bị này. Nếu không, bệnh có thể lây lan đến các bộ phận lành mạnh của môi.

Để sử dụng sản phẩm phải được cẩn thận: không rút lại bơm sang một bên, nếu không bạn có thể làm hỏng da và gây ra sự xuất hiện của nếp nhăn sớm. Không vượt quá thời gian “hút” theo quy định. Do vội vã quá nhiều máu đến khuôn mặt có thể xuất hiện thâm tím, bầm tím. chấn thương có thể mạch máu, thoáng tê, ngứa ran. An toàn hơn trong thời gian để làm thủ tục một lần nữa so với lo lắng về tình trạng của khuôn mặt và làn da.

Để tránh các vết nứt và kích thích, để lại một mình xốp của bạn ít nhất 2 ngày một tuần. Một loại kem giàu áp dụng trước khi các thủ tục và vào ban đêm, sẽ không làm tổn thương họ.

Đừng cố gắng pomilovat với sự giúp đỡ của các phương tiện improvised. Các mũ là từ thuốc, kính, đất sét tự chế hoặc khuôn thạch cao sau chấn thương. Họ không thể đối phó với nhiệm vụ vì nó làm cho FulLips, nhưng có thể làm hỏng làn da mỏng manh của đôi môi.

Chăm sóc

Trước khi sử dụng đầu tiên, rửa sạch thiết bị với nước ấm và xà phòng kháng khuẩn hoặc lau bằng vải. Vào cuối “lạm phát” rửa nó, tốt nhất là trong dung dịch xà phòng soda. Sau đó đổ qua nước sôi. Giữ sản phẩm ở nơi khô ráo. Không podavaite tiếp xúc với nhiệt độ cực cao.

READ  Fast Hair Straightener chải tóc ép tóc: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Giá

Chi phí cố định cho môi augmentation bởi một người bảo thủ là tương đối nhỏ. Ở Nga để mua FulLips hôm nay cho 990 rúp. Đối với giá này, bạn không chỉ nhận được đôi môi nóng, mà còn giữ cho sức khỏe và sự xuất hiện tự nhiên. Nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ và sự ra đời của Botox tự động biến mất.

Bộ sản phẩm bao gồm ba loại bơm cho những dịp khác nhau và dưới tâm trạng khác nhau. Ukraine bán kit cho 739 USD.

Mua ở đâu

Hiệu quả tuyệt đẹp của đôi môi đầy đủ, trở thành nguyên nhân của xuất hiện trên thị trường vẻ đẹp của hàng giả được sản xuất từ ​​nguyên liệu độc hại chất lượng thấp. Để tránh trở thành nạn nhân của lừa đảo, đặt hàng một sản phẩm tốt hơn trên trang web chính thức của nhà phân phối. Ông quan tâm đến danh tiếng của mình, do đó hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất chính thức hoặc đại lý của nó (Mỹ). Chất lượng của các sản phẩm được cung cấp bởi nhà phân phối chính thức, không có nghi ngờ. Nó đảm bảo kết quả 100%.

Để đặt hàng dày hơn một chút cho FulLips lip augmentation, bạn cần phải rời khỏi ứng dụng trên trang web chính thức của nhà phân phối. Sau một thời gian bạn sẽ liên lạc với quản lý, những người sẽ chỉ định các điều khoản của phương pháp mua, giao hàng. Ngài bạn có thể hỏi tất cả các câu hỏi của bạn.

Sau đó, nhân viên của công ty-realizer sẽ tạo ra các gói tin và sẽ gửi một số vận đơn, mà bạn sẽ nhận được FulLips môi Enhancer của bạn.

Thanh toán là “tiền mặt khi giao hàng”. Sau khi xem xét tính xác thực của sản phẩm, bạn sẽ cung cấp cho các tiền cho người lao động của dịch vụ vận chuyển hoặc đường bưu điện. Nhiệm vụ của ông là để gửi các quỹ cho người bán. Nhà phân phối tin tưởng bạn, và do đó cung cấp các điều khoản thanh toán thuận lợi nhất.

giao hàng được thực hiện ngay cả trong góc xa xôi của đất nước. Moscow và Saint Petersburg nhận được sản phẩm trong vòng 2-3 ngày. Trong các bộ phận khác của gói RF có thể đi lên đến 2 tuần.

Người thực hiện chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Ông tuân thủ pháp luật về bán khoảng cách và bảo vệ người tiêu dùng. Sự riêng tư và hoàn trả. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách riêng tư và lợi nhuận có thể được đọc trên website hoặc trực tiếp từ Manager. Sản phẩm được chứng nhận và cấp bằng sáng chế.

Duyệt các công cụ phổ biến nhất để bảo thủ FulLips lip augmentation: các loại, nguyên tắc hoạt động, tính năng sử dụng, chống chỉ định, giá cả. FulLips là gì? Theo thống kê nghiêm ngặt, ba bộ phận cơ thể nữ hàng đầu mà những người đàn ông trước hết phải quan tâm đến bao gồm bọt biển. nhăn da cơ phổ quát này có nhiều chức năng: giúp để ăn, để nói chuyện, để đo nhiệt độ, …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*