Flybra – vô hình áo ngực: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Tính năng áo ngực vô hình Flybra mô hình đồ lót tối giản và chức năng, có khả năng tạo thành một sự phân tách hoàn hảo và tăng vú.

Giới thiệu về thương hiệu

vô hình áo ngực Flybra là một sự phát triển chung của các nhà thiết kế Nhật Bản và Pháp. Áo che thân trên là một microvia mềm hai ly nối với nhau bằng viền điều chỉnh được. Công nghệ độc đáo của zachorowania cho phép bạn để thắt chặt vú để tăng khối lượng của nó. Bên trong áo ngực dính tự dính cơ sở, giữ vững và chặt chẽ cho cơ thể. Không vỉa ngoài, quây mang đến cho bạn cơ hội để mặc quần áo hở hang, trong suốt hoặc chặt chẽ.

Các nhà phát triển của mô hình này phục vụ người tiêu dùng một quây vạt áo màu đen và nude. Bốn kích thước A, B, C, D tương ứng với tiêu chuẩn quốc tế. Flybra làm cho một ngực hấp dẫn của bất kỳ kích thước cho phép bạn mang theo quần áo mở, minh bạch hoặc chặt chẽ.

Bra Flybra sự là giải pháp lý tưởng cho các chủ sở hữu ngực nhỏ. Một hệ thống cho push-up trực nhấn mạnh, thắt chặt, tăng tuyến vú.

Điều gì làm

nhà thiết kế Nhật-Pháp trong một thời gian dài đã phát triển một mô hình vạt áo Flybra, để đạt được hoàn toàn phù hợp, tiện lợi tối đa và thoải mái. Một trong những thành tựu chủ yếu của những người sáng tạo tính linh hoạt của sản phẩm. Áo ngực phù hợp với tất cả, không có ngoại lệ, với người khác giới công bằng hơn. Vô hình Flybra áo ngực làm bằng chất liệu thoáng khí dày, cũng có thể để giữ cho hình dạng và đảm bảo sự xâm nhập không khí cho cơ thể.

ly Oval bên ngoài bọc bằng vật liệu vải bao gồm nylon, spandex, lycra. Bên ngoài, vấn đề này cũng tương tự như lụa và thường được sử dụng để sản xuất đồ lót. Mặc dù thực tế rằng áo ngực cơ sở là một loại vật liệu tổng hợp, nó là hoàn toàn an toàn và không gây dị ứng.

Phía bên trong của áo ngực được che phủ bằng một lớp silicon chất lượng cao, được ngâm tẩm với một chất lỏng dính. Silicone, tiếp xúc với da và giữ áo ngực, bay Bra để vú mà không để lại dư lượng và không ép. Phụ nữ có thể mặc nó cả ngày mà không khó chịu.

Một yếu tố quan trọng nữa là viền vay một push-up. Cô dễ dàng kéo vào. Cơ cấu sử dụng của nó cho phép bạn điều chỉnh vị trí của Flybra áo ngực-invisible bất cứ lúc nào.

Nội quy cho việc sử dụng

Trong bao bì gốc chứa các hướng dẫn chi tiết về việc sử dụng một chiếc áo ngực:

 • trước khi vận hành áo ngực Flybra, rửa Vú bằng nước ấm, lau khô;
 • để loại bỏ các lớp bảo vệ ra khỏi cốc để nới lỏng dây, thay phiên nhau để dính chúng trên ngực với chất kết dính;
 • sau khi gắn các cốc để thắt chặt viền cho đến khi nó cảm thấy thoải mái (khó có thể kéo giảm được không khuyến khích), tạo cho vùng ngực một cái nhìn hoàn hảo;
 • bóp Cup với bàn tay của bạn trong vài giây (đếm đến 10) cho tập tin đính kèm an toàn.
READ  Codirex - viên sủi nghiện rượu: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Loại bỏ các cái yếm vô hình theo thứ tự ngược lại. Sau khi loại bỏ các Bôi trơn da của vú với kem dưỡng da hoặc kem dưỡng ẩm.

Đối với các nhà phát triển ngực lộng lẫy lột da sconces đề nghị trung tâm của ly đặt phía trên núm vú cho tạo thành một sự phân tách sexy loại bỏ các ly lẫn nhau và thắt chặt chặt các dây.

Chăm sóc đặc biệt

Sau mỗi lần sử dụng khuyến khích các sản phẩm rửa nhẹ nhàng. Để làm điều này:

 • cởi dây ;
 • mỗi Cup để rửa trong nước ấm ;
 • trải ra trên vải bông để làm khô một cách tự nhiên (làm khô dưới ánh mặt trời, pin bị cấm).

Bóp áo ngực tàng hình đều bị cấm.

Để duy trì chất lượng và tăng thời hạn của dịch vụ của nó sẽ cho phép phù hợp với các quy tắc cơ bản về chăm sóc và bảo trì các sản phẩm:

 1. Không rửa ruồi áo ngực trong máy giặt , đặc biệt là sử dụng bột. Điều này sẽ dẫn đến sự hủy diệt của lớp silicon bên trong.
 2. Nếu bị ô nhiễm, được phép sử dụng xà phòng.
 3. Trong giữa mặc sản phẩm trên lớp dính, bạn cần phải dính vào màng bảo vệ.

Bra Flybra được dự định được tái sử dụng. silicone chất lượng cao làm tăng đáng kể thời gian hoạt động của các mô hình: fly-áo ngực trong một thời gian dài giữ ấm cúng tài sản và thanh an toàn.

READ  Prostect - ý kiến, giá cả, nơi để mua xi-rô, là nó có giá trị nó?

Những lợi thế của mô hình

Thuận tiện, thoải mái, chức năng, tính linh hoạt không phải là một danh sách đầy đủ lợi thế mà đánh dấu chủ sở hữu hạnh phúc của áo ngực vô hình, bay Bra.

sáng tạo vạt áo Flybra có một số ưu điểm:

 • áo che thân trên là vô hình không có dây đai, khóa, xương, kiên quyết tổ chức bởi lớp silicon bên trong;
 • thích nghi với bất kỳ cấu hình và kích thước của vú;
 • thiết kế bustier là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe;
 • không gây dị ứng, làm bằng vật liệu không gây dị ứng;
 • sửa hình dạng của vú, tăng thị khối lượng;
 • không có giới hạn trong quần áo chọn, vì vậy vô hình dưới quần áo của bất kỳ loại và cắt;
 • hoàn hảo cho kỳ nghỉ outs và sử dụng hàng ngày.
Bra Flybra cho phép quan hệ tình dục bằng hơn để đạt được hiệu quả mong muốn, sẽ cung cấp cho sự tự tin, tạo ra một hình dạng quyến rũ.

Nhược điểm

Trong quá trình sử dụng người tiêu dùng áo ngực vô hình xác định được một số thiếu sót nhỏ:

 1. Thiếu cố định . Theo kết quả của công tác giám sát thực hiện bởi các nhà phát triển của mô hình bay Bra, khoảng 10% số người được hỏi nói rằng áo ngực đến lột hay không được ghi lại trên ngực.
 2. Chăm sóc đặc biệt : sau mỗi lần sử dụng nó là cần thiết để rửa hoặc để làm khô sản phẩm. Nếu không, lớp silicone để dính bụi bẩn, làm giảm đáng kể tuổi thọ của áo ngực.
 3. nghiện Long . Sau khi đồ lót cổ điển, trang bị dây đai và khóa, cái yếm vô hình có một số nhận sử dụng để. Một thời gian một người phụ nữ có thể cảm thấy khó chịu về tâm lý.
 4. thâm nhập khí yếu cho da dẫn đến sự xuất hiện của tổn thương trên lớp biểu bì.

Sau khi phân tích những nhược điểm của sản phẩm, các đại diện chính thức của chiếc áo ngực vô hình Flybra lưu ý rằng những thiếu sót là kết quả của việc chăm sóc và bảo dưỡng không đúng cách.

Các nhà phát triển cảnh báo các phụ nữ về chống chỉ định hiện:

 • chủ sở hữu làn da nhạy cảm, dị ứng dễ xảy ra;
 • sự hiện diện của viêm da mãn tính, bệnh ngoài da khác.
READ  máy ghi hình DVR Car Mirror (videozerkalo)

Nó không được khuyến khích mặc áo ngực vô hình với một chấn thương nhẹ, kết hợp với tính toàn vẹn suy giảm của biểu bì.

Nếu kích thích phát triển trên da, bạn cần phải tham khảo ý kiến ​​của một chuyên gia.

Giá

Brassiere vô hình Bras Flay hiện có sẵn cho tất cả các khách hàng. Các nhà sản xuất là một chính sách có chủ ý của việc giảm giá. Trên trang web chính thức của người bán cổ phiếu liên tục được tổ chức tại đó chi phí của sản phẩm giảm 50 70%. Chi phí trung bình của chiếc áo ngực ban đầu Flybra là:

 • ở Nga – NicoFrost rúp
 • ở Ukraine – 599 UAH
 • ở Kazakhstan tenge 7990
 • ở Belarus – rúp Belarus 39
 • ở Moldova – 499 lei
 • ở Kyrgyzstan – som Kyrgyzstan 1200
 • ở châu Âu là 49 euro

Giảm Giá áp dụng ở Nga và các nước SNG.

Mua ở đâu

Các mô hình ban đầu của chiếc áo ngực chỉ có thể được mua trên trang web chính thức của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp. Nó sẽ tiết kiệm được từ hàng giả kém chất lượng, đó là trang bị đầy đủ với Internet.

Mua Flybra trên trang web không phải là khó khăn cho bất cứ ai. Nó là đủ để làm như sau:

 • điền các thông tin cá nhân của người mua trong cửa sổ popup, đừng quên ghi rõ số điện thoại liên lạc;
 • để trả lời cuộc gọi của người đại diện của nhà cung cấp để xác minh màu sắc, kích thước, mô hình, địa chỉ vận chuyển;
 • chờ đợi thông báo về các lô hàng, sau đó nhận được nó đến bưu điện gần nhất;
 • để trả tiền cho mua hàng của bạn khi giao hàng.

Chỉ các nhà cung cấp chính thức bảo lãnh áo ngực vô hình chất lượng cao và phù hợp với các đặc điểm nêu trên. Bạn có thể đặt hàng các sản phẩm trong ngành bán lẻ và bán buôn.

Tính năng áo ngực vô hình Flybra mô hình đồ lót tối giản và chức năng, có khả năng tạo thành một sự phân tách hoàn hảo và tăng vú. Giới thiệu về thương hiệu vô hình áo ngực Flybra là một sự phát triển chung của các nhà thiết kế Nhật Bản và Pháp. Áo che thân trên là một microvia mềm hai ly nối với nhau bằng viền điều chỉnh được. Công nghệ độc đáo của zachorowania cho phép bạn để thắt chặt ngực, mở rộng …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*