FlatFoot Pro – fixator cho chỉnh xương: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Return dạng tự nhiên của chân, để sắp xếp các ngón chân cái để giảm đau và phục hồi dễ dàng đi bộ sẽ giúp lưu giữ, FlatFoot Pro. Tổng quan về sự phát triển sáng tạo trình bày dưới đây.

FlatFoot Pro là gì?

VALGUS biến dạng của ngón chân cái là một bệnh khá phổ biến. Với phụ nữ bị ảnh hưởng 10 lần thường xuyên hơn so với nam giới. Nó được đặc trưng bởi tăng dần của góc lệch của ngón cái sang một bên. Song song với độ cong ở phía bên trong của chân được hình thành nhô ra vết sưng.

Nguyên nhân một số bệnh: flatfoot, xáo trộn nội tiết tố (mang thai, những thay đổi vị thành niên trong cơ thể, mãn kinh), béo phì, loãng xương, chấn thương, mang giày hẹp cao gót, khuynh hướng di truyền, vv

Trình bày bệnh phát triển dần dần. xương sớm là rất mạnh, các ngón tay bị lệch một khoảng cách không quá 15 độ. Theo thời gian, tình hình ngày càng nghiêm trọng. cảm giác đau đớn xuất hiện, những ngón tay sau sự thay đổi lớn trạng thái bình thường của họ, biến dạng, xảy ra trên ngô thô duy nhất, vết chai. điều trị không đúng hoặc thiếu nó dẫn đến cơn đau dữ dội, những thay đổi bệnh lý ở cột sống, chân, hông, khớp gối, không có khả năng di chuyển một cách độc lập, khuyết tật.

Khi các triệu chứng đầu tiên của hallux VALGUS cần được thực hiện ngay lập tức để điều trị. Trong giai đoạn đầu của bệnh có thể được khắc phục bằng fixator chỉnh hình đặc biệt, FlatFoot Pro.

Appearance

Vật liệu

Cơ chế khóa cho việc sửa chữa của bunions, FlatFoot Pro được làm từ silicone y tế. Tài liệu này là đàn hồi, co giãn và độ bền cao, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Không gây dị ứng, kích ứng, không cọ xát. Hỗ trợ cân bằng nước muối tự nhiên, “thở”. Da bên dưới nó đổ mồ hôi, issuepedia. Để mặc các sản phẩm làm bằng silicone rất thoải mái. Thời gian hoạt động đủ lâu.

READ  FlexOptima - sản phẩm gốc, mua ngay bây giờ, ý kiến, giá

Thiết kế

Không giống như chỉnh hình Shin và vòm hỗ trợ, FlatFoot chốt Pro có thiết kế nhỏ gọn. Ông ngay lập tức thích nghi với những đặc điểm giải phẫu của bàn chân và hoàn toàn nắm bắt được phalanx ở vị trí mong muốn. Tuyệt đối không thấy mạch và vô hình trên chân, ngay cả khi cô đang mang giày. Thiết kế cho phép bạn để mặc đổi mới chỉnh hình suốt cả ngày.

Làm thế nào nó hoạt động

Việc sử dụng hệ thống của một thiết bị điều chỉnh làm giảm các vấn đề chân, bao gồm:

 • biến dạng của ngón tay cái. Thiết kế sáng tạo, bám dính chặt vào bên trong của bàn chân, ngăn ngừa cong hơn nữa của các ngón tay. Nhờ khóa đáng tin cậy, nó dần dần liên kết, mất vị trí tự nhiên của nó. Trục trục và độ cong của palangov láng giềng ngừng.
 • Viêm, viêm bao hoạt dịch, ngô, va đập. Thiết bị này làm giảm đáng kể áp lực và căng thẳng cho bàn chân, làm giảm tình trạng viêm các khớp metatarsophalangeal. Nó cũng phân lập các bắp diễn ra từ ngày tiếp xúc trực tiếp với những đôi giày. Kết quả là, các bộ phận chai sạn và thô của da dần dần làm mềm và cập nhật. Sole một lần nữa trở nên mềm mại và dịu dàng.
 • Bàn chân phẳng. giữ lâu dài, đảm bảo sự hình thành của các vị trí khớp đúng. Khó chịu liên quan đến vị trí không chính xác của bàn chân, được loại bỏ.
 • làm phẳng kết thúc trước. tải được sản xuất tại một khu vực phía trước của bàn chân, được phân phối đúng trên bề mặt. Điều này ngăn cản “leo” của phần hỗ trợ của chi dưới.
 • Đau. Tạo vị trí giải phẫu chính xác của các chân, các thiết lập của ngón cái ở vị trí tự nhiên của nó, việc loại bỏ các quá trình viêm kèm theo những cục chai, ngô và những va chạm, cuối cùng làm giảm đau.

Kết quả đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được, một khi tôi đặt thuộc hạ của tôi. Đi bộ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Các chân vào giày sẽ mang hình thức gần với thiên nhiên. Hơi thay đổi dáng đi, tư thế thẳng. Sau 10-14 ngày bạn sẽ không còn làm đau thêm đau, giảm số lượng và mức độ nghiêm trọng của các quá trình viêm. Chân ngừng lốp một cách nhanh chóng. Thời gian bán hủy hoàn toàn biến dạng có thể trong 1-5 tháng sử dụng hàng ngày. Thời gian phụ thuộc vào mức độ của bệnh.

READ  SeboPro - phương thuốc cho gàu: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Những dự đoán táo bạo sẽ không thể nếu không có thử nghiệm lâm sàng được tiến hành bởi Viện chỉnh hình Đức vào năm 2012. Sau đó, các nghiên cứu về tính hiệu quả của các thiết bị khắc phục được sự tham dự của khoảng 1.000 tình nguyện viên với các hình thức khác nhau của dịch bệnh. kết quả lâm sàng và X quang đã được chứng minh tấn công bản thân các bác sĩ:

 • VALGUS dị tật ở giai đoạn đầu tiên được chữa khỏi hoàn toàn trong 100% các trường hợp;
 • vấn đề dài hơn (II, giai đoạn III) qua đời vì điều trị bảo tồn trong 68% các trường hợp. 25% số đối tượng còn lại 32% đã có chút tiến bộ. Hầu như tất cả các tình nguyện viên thừa nhận sự biến mất hoàn toàn hoặc giảm đáng kể đau đớn và khó chịu khi di chuyển;
 • trong quá trình thử nghiệm của các biến chứng khác nhau (viêm bao hoạt dịch, viêm khớp) đã không quan sát được.
Các nghiên cứu lâm sàng và đánh giá tích cực của năm FlatFoot Pro nói cho mình. Các chốt thực sự giúp để loại bỏ độ cong của ngón tay và xương đau đớn.

Dignity

Cơ chế khóa cho việc sửa bunions, FlatFoot Pro có một số ưu điểm so với các phương pháp khác điều trị hallux VALGUS.

 1. Các kích thước nhỏ gọn. Do tính năng này của sáng chế có thể được đeo cả ngày, mặc bất kỳ loại giày.
 2. đãng hơn. Phù hợp với tất cả nam và nữ với bất kỳ kích thước giày.
 3. Dễ dàng sử dụng. Bất kỳ thao tác đặc biệt cho mặc các mặt hàng không cần thiết.
 4. Comfort. Người lưu giữ thoải mái, hầu như không cảm thấy khi đi bộ, chạy, chuyển động cơ thể hoạt động.
 5. Trợ năng. FlatFoot Pro có thể được đặt ở bất kỳ thành phố Nga (ví dụ, ở Samara, Barnaul, Krasnoyarsk, vv), Ukraine (ví dụ. Tại Kiev, Donetsk, vv), gần xa ở nước ngoài. Giá Corrector chỉnh hình chấp nhận được cho những người thu nhập khác nhau.
READ  kem Psori từ bệnh vẩy nến: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Làm thế nào để sử dụng

khắc phục các phát minh được đeo một cách nhanh chóng và dễ dàng.

 1. Chèn ngón tay cái trong một lỗ đặc biệt được cung cấp.
 2. Vững nhấn nó vào da.

Vì vậy, hiệu quả là mặc rõ rệt và nhanh chóng nhất, năm FlatFoot Pro càng lâu càng tốt (ít nhất là 8-10 giờ). Được phép rời khỏi sản phẩm trên chân vào ban đêm.

Thiết bị này có thể được mặc cùng với bất kỳ giày, ngay cả giày cao gót.

Chæ, chống chỉ định

chỉnh hình phát minh có một dị tật chỉ VALGUS trực tiếp của ngón chân cái. Nó cũng có thể được sử dụng như một biện pháp phòng ngừa, nếu bạn biết khuynh hướng của bạn để căn bệnh này. Ví dụ, nếu trong gia đình bạn đã có trường hợp phồng xương hoặc công việc của bạn liên quan đến việc đứng lâu, ngồi, vv

Chống chỉ định cho việc sử dụng các sản phẩm này chưa.

Giá

FlatFoot Pro & mdash; một công cụ phổ biến để điều chỉnh bunions. Bạn có thể mua nó trên trang web chính thức của nhà phân phối, được ở bất kỳ thành phố của Nga (ví dụ, trong Penza, Novosibirsk, Moscow, SPb, vv), cũng như ở châu Âu và châu Á.

Các thiết bị khắc phục được làm bằng silicone chất lượng cao mà những kẻ lừa đảo vô đạo đức có thể thay thế cao su silicone hoặc tương tự khác về màu sắc và vật liệu cấu trúc. Vì vậy, mua FlatFoot Pro được phân phối chính thức chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm bán ra. Đi đến trang web chính thức của người bán, bạn có thể đọc thêm thông tin về sản phẩm, tìm hiểu thời gian giao hàng, điều khoản thanh toán, vv

Return dạng tự nhiên của chân, để sắp xếp các ngón chân cái để giảm đau và phục hồi dễ dàng đi bộ sẽ giúp lưu giữ, FlatFoot Pro. Tổng quan về sự phát triển sáng tạo trình bày dưới đây. FlatFoot Pro là gì? VALGUS biến dạng của ngón chân cái là một bệnh khá phổ biến. Với phụ nữ bị ảnh hưởng 10 lần thường xuyên hơn so với nam giới. Nó được đặc trưng bởi tăng dần …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*