Fish XXL – ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Muốn có một bắt rắn vào mùa đông? Sau đó, đề nghị cá XXL activator cắn. Đây là một mồi mới, độc đáo và hiệu quả 100% đối với cá khác nhau. Tôi sẽ không nói cho bạn biết những gì một ngư dân khao khát, nhưng đôi khi tôi thích ngồi trên băng, chờ đợi con mồi lớn. Thường được sử dụng mồi đơn giản – hạt hàn với giọt hồi. Đến một thời điểm nào đó, tôi đã được tất cả được sắp xếp, nhưng gần đây tôi đã có một cuộc trò chuyện với người yêu cùng một cá mùa đông. Học được từ ông rằng phương pháp của tôi là lỗi thời và khuyến khích cá XXL mồi các loài khác là yếu hơn nhiều hơn thế này. Tuy nhiên, có một ngoại – trật tự là cần thiết trên Internet, nó là tốt hơn trên trang web chính thức (có bản gốc). Nói chung, tôi mua công cụ này và biết hạnh phúc. Bây giờ một chút nói về nó với một bài đánh giá.

Tính năng cá XXL

Tôi đã nghiên cứu kỹ lưỡng các thông tin sản phẩm, và trước khi thả giống, cá XXL reviews cẩn thận dùng xẻng xúc trong mạng. Tất cả những ai đã cố gắng Supplement khoe khoang một nắm bắt tuyệt đẹp. Như đã trình bày bởi các nhà sản xuất trên bao bì, bắt với activator này độc quyền bạn sẽ là: nhiều hơn, lớn hơn, nhanh hơn. Xác nhận rằng tất cả là tốt, nhưng nó cũng là một nơi có tiềm năng lớn và sẽ cung cấp năng lượng để dậy sớm vào buổi sáng.

READ  Femiplast - termoplastici từ chuột rút kinh nguyệt: đánh giá, giá cả, nơi để mua

XXL Cá phun activator cho câu cá mùa đông đi kèm trong một chai 30ml nhỏ thuận tiện, nhưng tiêu thụ là khá tiết kiệm. Màu sắc của các hoạt chất nâu phong phú, hoàn hảo cho, vùng biển băng giá minh bạch và cho cá nhút nhát mà thích bóng râm mồi sẫm màu hơn. Tính nhất quán dày của sản phẩm đảm bảo lâu dài hấp dẫn đối với các hiệu ứng cá, thu hút ngay cả những con cá lớn từ khoảng cách xa. mồi này chắc chắn sẽ thưởng thức cá, cho dù đó là hòa bình, thận trọng hoặc động vật ăn thịt.

Công thức là an toàn và cân bằng nhất:

 • Voi tỏi là tốt cho cá chép, cá tráp, pike, cá chép.
 • kaffir vôi -. Như, roach, tench
 • dầu Hemp -. Với đẳng cấp bream bạc, CONV
 • Protein mồi mực đậu, cá da trơn, cá lấu, Rotan.

Nguyên tắc hoạt động cá XXL

eri bckground brit1 Fish XXL  ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua Cá XXL Activator vết cắn là nhanh chóng và đảm bảo, vì đã được thiết kế cẩn thận của các chuyên gia. Các nhà khoa học và ngư dân-chuyên gia mất ba năm để tìm một sự pha trộn thơm linh hoạt, thoải mái và hoàn hảo của cá. mồi độc đáo ảnh hưởng mãnh liệt cơ quan khứu giác của sản xuất trong tương lai. chất thơm, khi hòa tan trong nước, xuất hiện trên màng nhầy và do đó ảnh hưởng đến dây thần kinh. Như vậy, cá bay vút về phía bạn trên móc.

READ  sunglasses Spy+: đánh giá, giá cả, nơi để mua

đặc tính sản phẩm bổ sung:

 1. Cung cấp cho cơ hội để nhân bắt thông thường trong vòng 3!
 2. Perfect kết hợp của mùi hương cho cá khác nhau.
 3. Làm chỉ mất 5 phút từ cá buồn ngủ hoạt động.
 4. Hoàn hảo cho mùa đông.
 5. Hành vi trong nước băng giá.

Làm thế nào để sử dụng cá XXL

Cá XXL phun hoạt để sử dụng vào mùa đông cá dễ dàng, điều chủ yếu ở đây là để tìm một nơi tốt và Thức dậy sớm. Đối với mồi sẽ phù hợp với tất cả những gì thường được sử dụng, được rồi đi, thậm chí bánh mì. Bắt cá hòa bình bằng cách sử dụng điều trị mồi 2-4 lần, và cho khôn ngoan, nhút nhát phải rắc thức ăn 7-8 lần. Khi bắt 2-3 việc này, bạn có thể lặp lại quá trình.

Thông thường các vết cắn bắt đầu sau 10 phút. Bằng cách này, bạn có thể muốn làm cho lỗ rộng hơn, là có một xác suất cao của sản xuất cá lớn. Tuy nhiên – chăm sóc cho cá mùa đông, hãy nhớ điều này

!

Dignity Cá XXL

Tôi rất vui vì tôi thấy cá XXL. Lure loài khác thậm chí cố gắng không muốn, bởi vì 100% tự tin trong việc này. Bây giờ câu cá mang lại cho tôi niềm vui nhiều hơn so với trước đây. Các phun là rất tốt vì vậy tôi đề nghị, và nó có những ưu điểm sau:

 • Thử nghiệm thành công ở các hồ chứa khác nhau.
 • nhỏ gọn, kích thước gọn nhẹ của chai.
 • Hương vị ảnh hưởng đa năng và tuyệt vời trên tất cả các loài cá.
 • phương tiện thuận tiện để hương vị vòi phun khác nhau.
 • Active ngay cả ở ăn, cá hay thay đổi.
 • Giá cả phải chăng giá cả và chất lượng cao.
READ  Shoko Light / Đêm - thiết để giảm cân: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Các ý kiến ​​của một chuyên gia

Volodymyr Rybak với kinh nghiệm một cách chính xác và thành công để cá không phải là dễ dàng như vậy, đối với điều này bạn cần may mắn, sự tinh tế, và các thiết bị âm thanh, trong chung, nhiều yếu tố. Nhưng, hôm nay, một nắm bắt tốt có thể hài lòng không chỉ là một ngư dân có kinh nghiệm và người mới. Quan trọng hơn, sử dụng cá XXL, đánh giá về xịt đây là mồi không có ngoại lệ, tích cực, hoạt hoạt động như nó nên, tăng đáng kể sản lượng đánh bắt và mở rộng khả năng của cá mùa đông.

Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.