Fingerlings Monkey – đồ chơi con khỉ cho trẻ em: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Một ngạc nhiên thú vị cho trẻ em từ một khỉ đồ chơi đã trở thành cá giống. Đây cảm xúc khỉ tương tác ở trẻ nhỏ. Nó cố định vào ngón tay và một nhỏ, chân có năng lực cầm và đuôi. Bên cạnh đó công bố một kết hợp đa dạng của âm thanh tương tự như khỉ. Đây là một ơn trời cho cha mẹ để lôi kéo trẻ em vào thế giới tuyệt vời của tưởng tượng và trò chơi.

Thiết kế gợi nhớ đến những con búp bê bé vintage cho ý tưởng trên nền tảng đồ chơi. Mô hình thường được chạy bằng tay và là một cách tự nhiên.

Lịch sử note

Doll loại hộp xuất hiện trước thời đại chúng ta. triển lãm cổ là một bức tượng chạm khắc từ xương voi ma mút tại Cộng hòa Séc. Độ tuổi của những phát hiện dao động từ 30-35.000 năm. Nó không phải chỉ là một con số. Chân và tay cầm đã được thực hiện và được thiết kế riêng biệt, và sau đó gắn vào cơ thể cho di động. Có lẽ nó không phải là phát hiện sớm nhưng các nhà khoa học, thực tế là điểm khởi đầu của lịch sử xảy ra và phát triển của búp bê tương tác hoặc đồ chơi. Tuy nhiên tổ tiên xa xôi đã đầu tư một ý nghĩa khác nhau trong sản xuất và sử dụng búp bê. Họ đã được thực hiện trong chân dung của con người, do đó, được coi là kho lưu trữ của tâm hồn.

Phát biểu về lịch sử Slavic, con búp bê được coi là một nét duyên dáng. Cô dâu và chú rể như một món quà chắc chắn mang búp bê. Món quà được cho là để bảo vệ ngôi nhà của gia đình.

Ngoài ý nghĩa nghi lễ của con búp bê đã được thực hiện trong thời cổ đại và là một món đồ chơi. Người Ai Cập cổ đại của tầng lớp thượng lưu cho phép trẻ em sử dụng đồ chơi búp bê sang trọng. Đối với sản xuất mang phù thủy triều hạng nhất. khuôn mặt thực tế viralimalai sáp. Chân và cánh tay có thể di chuyển tự do.

thạc sỹ Hy Lạp đã phải đối phó với nhiều đơn đặt hàng cho búp bê cho quý tộc giàu có. Những con số cắt những bộ quần áo để đặt hàng và được kèm theo mô hình thu nhỏ nhỏ của riêng mình. Tuy nhiên, trẻ em bị cấm thi đấu, các mảnh là mong manh.

Pháp đưa ra con búp bê cơ khí đầu tiên. Cơ chế như vậy đầu tiên được thiết kế và thử nghiệm vào cuối thế kỷ 17. Đã được các bậc thầy thế kỷ 18 đạt được sự hoàn hảo trong sản xuất các cơ chế bù nhìn. Chủ yếu là bức tượng nhỏ được thiết kế bởi người thợ đồng hồ. Búp bê khác nhau thiết bị bên ngoài và nội bộ. Masters tạo toàn bộ thành phố-máy móc, nơi mà mỗi con búp bê đã được trao một vai trò đặc biệt. Khá hành động thực tế, phong trào kèm theo âm thanh.

Cách mạng trong sản xuất đồ chơi

Một bước cách mạng trong việc chuyển đổi đồ chơi xảy ra vào thế kỷ 17. Sau đó, thực dân Pháp đã lăng xê, họ muốn ở lại trong một thời gian dài. Những con búp bê thực hiện cho các dự án ban đầu trong tủ quần áo của họ, người ta đều nghĩ ra đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong gia đình cao quý của những con búp bê Nga đặc biệt đặt hàng từ phụ nữ ra nước ngoài cho bản thân và con cái của họ.

Một bước nhảy vọt mang tính cách mạng về phía trước xảy ra vào đầu thế kỷ 19, khi việc sản xuất búp bê đến từ các nhà máy. Thành công bậc thầy người Pháp. Ý tưởng của họ là để đơn giản hóa cấu trúc của những con số. Sứ chỉ là một người đứng đầu, và các bộ phận khác được làm bằng gỗ, vải hoặc da. Bây giờ những đứa trẻ được phép chơi tự do với những con số. Các chi tiết được lên kế hoạch cẩn thận, và không khó để lấp đầy thị trường cho hàng thủ công thú vị. Từ vị thầy này đã được yêu cầu chỉ phần trên, và phần còn lại được thực hiện trong hội thảo khác. Do đó, các cửa hàng nhà máy đã lan rộng khắp thế giới.

Người Pháp đã thành công trong việc phát triển của cô gái búp bê “Bebe” của thế kỷ 19. Đến đầu thế kỷ 20 vinyl búp bê hoàn toàn chuyển giao cho các trẻ em. Nói về những sáng kiến ​​tương tác mới nhất cho trẻ em cần lưu ý Robot Bobblehead. Dường như sống. phạm vi cảm xúc của mình mở rộng đến 15 hành vi tiêu chuẩn. Bây giờ đối với búp bê với hình dạng con người Vogue, nhưng tạo ra theo hình ảnh của động vật.

đồ chơi tương tác

đồ chơi tương tác, mà cha mẹ sử dụng để giải trí trẻ em, đã thực tế hơn. Đứa trẻ không ngừng để giao tiếp với thú nuôi như vậy trong một thời gian dài, do đó họ trở thành người giúp đỡ cho cha mẹ. sản phẩm loại tương tự có thể được đón các em trong một thời gian dài, mang lại giải trí và kiến ​​thức cơ bản về tài khoản và các bài phát biểu tại các ngôn ngữ trên thế giới. Đầu tiên là một lỗi nhỏ tạo ra trong thế kỷ 20 ở Mỹ, Walter. cảm biến ánh sáng được phép phản ứng với sóng ánh sáng và bò đến nguồn ánh sáng. Trong thế kỷ cùng xuất hiện, và các đồ chơi đáp ứng giọng nói của con người.

búp bê Interactive, Vật nuôi, và robot

Đây là một ơn trời cho các cô gái bé nhỏ. sinh vật hòa đồng, không chỉ nhận ra giọng nói của con người và được lập trình để:

 1. hát bài hát;
 2. thơ đọc;
 3. các phỏng đoán của câu đố;
 4. nhiệm vụ hướng dẫn.

Ngoài búp bê trẻ thích giao tiếp với tương tác có thú nuôi. Nói về chó, mèo hoặc chuột đồng nói rằng thói quen của họ được sao chép từ cuộc sống, vì vậy trẻ em bị cuốn hút ngoại hình của họ. Họ có khả năng:

 • tạo ra những âm thanh đặc biệt;
 • theo bước chân của thuyền trưởng;
 • để di chuyển tất cả các bộ phận của cơ thể.

Sociable Pets được làm từ các nguyên liệu tự nhiên giống như đứa trẻ là một niềm vui để xem và chạm vào vật. Chó hay mèo có thể có mái tóc dài hay ngắn. Có số liệu ban đầu, trong đó bao gồm nhựa.

trai thường thích robot tương tác. Giải trí là một trẻ em gần đây và hiện đại thích nó. Robot thường có miếng trám mềm, do đó họ giới thiệu nhiều thông tin hơn. Có khả năng học hỏi, di chuyển và giữ các đối tượng. Có robot thậm chí là giao tiếp.

Mỗi đồ chơi được phát triển với sự cân nhắc để hạn chế độ tuổi. Vì vậy, trước khi bạn mua mà nhân vật đặc biệt, đủ để cân nhắc lợi ích của đứa trẻ. Bây giờ phổ đồ chơi tương tác thế hệ mới trở thành giống khỉ, thích hợp cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

đồ chơi khỉ Khỉ Cá giống Interactive

Kids như vui chơi, đồ chơi bỏ túi mà để giải trí tại nhà và mang theo bên ngoài, đến trường hoặc đến thăm. Khỉ là một sinh vật quyến rũ và đáng yêu, đôi khi con cái họ là như vậy tương tự. Do những đặc điểm này, thích Cá giống đồ chơi Khỉ tương tác mới. Cô có khả năng nắm vững các ngón tay và các đối tượng khác mỏng với hai bàn tay và đuôi.

thiết kế và sản xuất của họ trong công ty WowWee. hướng cô trong vòng 12 năm trở lại đây là đồ chơi công nghệ cao. Robosapien 8081 – con đầu lòng của người đàn ông có thể lập trình. thiết bị thông minh có thể dễ dàng thao tác sử dụng các lệnh ngôn ngữ đơn giản. Hướng tới đó là để phát triển công ty đang sản xuất robot động vật. Các sản phẩm thử nghiệm đầu tiên là một Roboraptor khủng long. Tất cả các robot người đàn ông tiếp theo như lập trình tại nhà máy, và với sự giúp đỡ của một máy tính cá nhân.

Sau đó, đến bay phát triển FlyTech. Con chuồn chuồn con robot được làm bằng cách tương tự với loài côn trùng sống. Có khả năng bay ở loại bỏ sử dụng điều khiển vô tuyến. hình thức hoàn hảo đáp ứng các thao tác của các phím điều khiển.

Sự phát triển mới nhất được ưu đãi với bộ cảm biến nhạy cảm, một loa và micro. Sự kết hợp này cho phép những con khỉ để cảm nhận thế giới và để phân tích những gì đang xảy ra xung quanh. Họ có thể giữ chặt và tạo sự kết hợp thú vị của âm thanh.

Tính năng

Các nhà phát triển đã cố gắng để tái tạo các động vật với hành vi tương tự, vì vậy hòa đồng, con khỉ có thể:

 • Để bám vào ngón tay và cho các hạng mục mỏng rất thích hợp về quy mô;
 • Tại xử lý của họ hơn 50 tổ hợp âm thanh tương tự như sản;
 • Có khả năng bám đuôi cho bất kỳ mục có sẵn và được lộn ngược;
 • Các cảm biến có thể đáp ứng với kích thích bên ngoài, họ hài hước chuyển động để đáp ứng với lạc và vỗ tay;
 • Họ có sẵn trong hơn 40 phong trào;
 • Có thể nhận ra người thân cho một cuộc đối thoại ngắn;
 • Cuties thổi một nụ hôn;
 • Để có được con khỉ rơi đủ ngủ để đặt nó theo chiều ngang.

Làm thế nào để sử dụng

Mặt sau của người đứng đầu được trang bị với một công tắc. Nếu bạn chạm vào cảm biến xúc giác, con khỉ ngay lập tức phản ứng với cử chỉ có thể lập trình này. trò chơi phổ biến với thú cưng của bạn:

 • Từ đòn giáng mạnh vào mặt bên của khuôn mặt phản ứng của cô sẽ hôn không khí;
 • Sau khi vỗ tay con khỉ lắc đầu và nhăn mặt của mình;
 • Để nghe chants đẹp, đủ để biến những con vật cưng lộn ngược và cho phép để lấy các ngón tay hoặc xà;
 • Tình yêu đến vào thời điểm mà chủ sở hữu vuốt ve con vật cưng của mình trên đầu;
 • Để euthanize một con vật cưng chỉ cần nằm cô đứng về phía cô ấy, sau đó cô sẽ bắt đầu để làm cho tiếng ồn funny và khịt mũi.

Great món quà cho đứa trẻ, mà sẽ chiếm đứa trẻ trong một thời gian dài. trẻ em hiện đại là không có bất ngờ, nhưng sự sáng tạo đáng yêu này, là một cảm xúc nhẹ nhàng và trìu mến. Khỉ là một sinh vật hiền lành và dịu dàng mà cần tình yêu và sự chăm sóc. Bé sẽ có niềm vui và cùng lúc cảm thấy có trách nhiệm cho thú cưng của bạn, mà thể hiện rất tự nhiên cảm xúc và cảm xúc của riêng mình.

Mỗi cử động hoặc âm thanh trong phản ứng đối với các yếu tố bên ngoài. Đứa trẻ sẽ rất thú vị để quan sát các hành động của khỉ. Bây giờ bạn không cần phải chơi một mình, bạn có thể gọi bạn bè và quan sát như thế nào để giao tiếp tay Pets. Nó cực kỳ phấn khích trẻ em và các bậc phụ huynh có thể an toàn tham gia cuộc chơi. động vật bé rất nhỏ, mà nó giải trí đứa trẻ rất trẻ.

màu sắc khác nhau và tên đáng yêu

MIA là một sinh vật kỳ lạ. Cô quan tâm đến thế giới xung quanh chúng ta. Hoạt động và sự tỉnh táo vào ban ngày đã mệt mỏi và, do đó, để đưa con vật cưng ngủ bên cạnh.

Finn thích gây ảnh hưởng đến âm thanh của trống của riêng mình. Em bé là có màu tối với sợi màu xanh tươi sáng của tóc. Bất kỳ âm thanh hay những chuyển động gây phản ứng từ Finn một chớp mắt hoặc đầu quay.

Màu xanh lá cây con khỉ Zoe có thể biến cuộc sống của một đứa trẻ được bật trên đầu của nó. Nếu đột quỵ cô, nhăn nhó trên khuôn mặt của cô sẽ Thể hiện lòng biết ơn sâu xa nhất của chúng tôi.

Sophie thích tiếp xúc gần gũi. khỉ trắng với sợi màu hồng rất thích cho những cái ôm.

Boris thích để thư giãn sau một ngày hoạt động lộn ngược. hòa bình của ông có thể phá vỡ chỉ vui vẻ và trò chơi.

Bella là phát điên lên vì bạn bè của mình. niềm đam mê của mình để gặp gỡ những người mới và tìm kiếm cuộc phiêu lưu khắp mọi nơi.

Mỗi phòng trong số màu sắc tượng trưng cho một thái độ.

Thông số kỹ thuật

game WowWee được cấu tạo hoàn toàn bằng nhựa. Kích thước không vượt quá 13 cm chiều cao. Đóng gói trong một hộp với kích thước 15х22,5×6 cm Pet là không có thật, và được sử dụng cho hoạt động của 4 pin LR44 mô hình.

Giá

Bây giờ bạn có thể dễ dàng mua 1.355 trẻ em với giá chiết khấu lên đến 2000 rúp. trang web chính thức cung cấp chiết khấu 40% so với giá trị hiện tại của hàng hoá. Ở đây chọn vật nuôi đúng màu và nhận được lời khuyên.

Để đặt mua một món đồ chơi

Để đặt hàng, bạn chỉ cần nhập tên và số điện thoại. Các chuyên gia tư vấn sẽ ngay lập tức liên lạc với số để cung cấp thông tin chính xác hơn. Thanh toán được thực hiện sau khi nhận hàng và kiểm tra các khuyết tật.

Một ngạc nhiên thú vị cho trẻ em từ một khỉ đồ chơi đã trở thành cá giống. Đây cảm xúc khỉ tương tác ở trẻ nhỏ. Nó cố định vào ngón tay và một nhỏ, chân có năng lực cầm và đuôi. Bên cạnh đó công bố một kết hợp đa dạng của âm thanh tương tự như khỉ. Đây là một ơn trời cho cha mẹ để lôi kéo trẻ em vào tuyệt vời …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*