Ferrari Maranello là một chiếc đồng hồ thời trang với một nhân vật nam: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Các tính năng và thông số kỹ thuật giờ Ferrari Maranello & mdash; phụ kiện sang trọng Ý.

Giới thiệu về thương hiệu

Luxury đồng hồ Ferrari Maranello & mdash; kết quả của sự hợp tác lẫn nhau của các hãng nổi tiếng, Movado Group Inc và thiết kế Studio Ý Scuderia. Năm 2012 các nhà phát triển đã phát hành một bộ sưu tập đầy đủ của chiếc đồng hồ dành riêng cho các công thức 1. Nó được gọi Scuderia Chronograph.

Cảm hứng cho các nhà phát triển đã trở thành mô hình của một chiếc xe thể thao với một cơ thể và kinh nghiệm của đội bóng từng đoạt giải thưởng của cuộc đua. Nó tham gia vào Formula 1 kể từ năm 1950 và cho thấy kết quả tuyệt vời một cách nhất quán. Từ “Scuderia” trong phương tiện Ý “thành công” và tốt nhất đặc trưng cho chiếc đồng hồ cùng tên. Tất cả các mô hình này được thống nhất bởi các tính năng phổ biến mà bắt chước các yếu tố của bảng điều khiển của một siêu xe.

Mỗi chronometer từ Scuderia được trang bị với phong trào chính xác thạch anh. Kính đối với những đồng hồ được làm từ khoáng chất với một lớp phủ đặc biệt để bảo vệ không bị trầy xước. Việc thiết kế phản ánh hương vị hoàn hảo của người Ý.

nhà sản xuất ô tô Phụ kiện & mdash; là sự tiếp nối logic của xe thể thao huyền thoại. Để hiểu điều này, trong nháy mắt duy nhất. Ô tô Ferrari & mdash; giấc mơ chưa được hoàn thành của hàng triệu người trên khắp thế giới. Những chiếc xe mang tính thẩm mỹ và thoải mái. đặc điểm & mdash của họ; khí động học và bề mặt hoàn hảo được đánh bóng. chất lượng dữ liệu được phản ánh trong đồng hồ.

Theo nghĩa đen trong từng chi tiết tinh thần của tốc độ. Các fan của Formula 1 và những người sành giờ chất lượng là một bộ sưu tập Scuderia Chronograph là một tác phẩm nghệ thuật chân chính. Hầu hết các mô hình ban đầu được hình thành như là một môn thể thao. Bây giờ, tuy nhiên, phạm vi của họ đã mở rộng đáng kể. Phụ kiện Ferrari là một sự xa xỉ, mặc chúng với trang phục cổ điển và chứng minh theo cách này địa vị cao của họ.

Các sản phẩm ưu tú của hãng nổi tiếng thế giới nhấn mạnh một biểu tượng dễ nhận biết với ngựa Prancing. Nó từ lâu đã là một biểu tượng của sự thành công và địa vị cao trong hàng triệu tốc độ quạt. Dưới biểu tượng Formula này điều khiển 1 hơn một nửa giải thưởng chiến thắng thế kỷ. Trong khi chất tương tự của các phụ kiện Ferrari trên thị trường hiện nay, trên thực tế.

Chiếc đồng hồ này có Ferrari Maranello?

đồ dùng cho nam dưới thương hiệu Ferrari Maranello là một hiện thân đích thực của phong cách Ý, độc đáo và thành công. Họ rất thích hợp cho các cuộc họp kinh doanh tại nơi làm việc và giải trí. Họ có thể được đeo trong cuộc sống hàng ngày và để mặc cho những dịp đặc biệt. Trong mỗi trường hợp này người đó chứng tỏ tự túc và ý thức tinh tế của phong cách. Những người như thế thu hút khách trầm trồ liếc của phụ nữ và sự tôn trọng của một nửa mạnh mẽ của nhân loại.

Ferrari Maranello chiếc đồng hồ sang trọng có thể được mô tả như độ chính xác cao, đáng tin cậy, thuận tiện và có uy tín. phụ kiện này hoạt động hoàn hảo, vì chất lượng được giám sát chặt chẽ của công ty. Ngài là mẫu mực của sự cân bằng hoàn hảo của hình thức và chức năng. Thiết kế cổ điển và phong cách phù hợp trong bất kỳ quần áo và dịp. Do kích thước tối ưu của quay số, chronometer không can thiệp vào cuộc sống hàng ngày, thể thao và các hoạt động khác.

yêu cầu nghiêm ngặt cho các loại xe, công ty chuyển phụ kiện. Điều này đảm bảo độ bền và độ tin cậy của họ. Bên cạnh đó, trong quá trình hội chỉ được sử dụng phụ tùng chất lượng cao. Điều này một phần là bí quyết của “vững chắc” của đồng hồ thể thao.

phụ kiện này được thiết kế đặc biệt dành cho kẻ mạnh và can đảm của những người đàn ông hiện đại đã biết giá trị của thời gian riêng của bạn. Đây không chỉ là một chiếc đồng hồ, nhưng một chronometer cho các tay đua chuyên nghiệp, tùy chỉnh cho nhu cầu thể thao của họ. Vì vậy, nó đo chính xác thời gian xuống đến phần nghìn giây và không bao giờ strays. Phụ kiện đã đánh giá cao bởi các ngôi sao Hollywood và nổi tiếng khắp thế giới. Vì vậy, ông nhanh chóng trở thành một dấu hiệu của sự vững chắc và con người hiện đại thành công.

Trong giờ Ferrari được thể hiện một sự kết hợp độc đáo của giải pháp, công nghệ hiện đại và thiết kế Ý đích thực.

Appearance và thiết kế

Để nghiên cứu sự xuất hiện của các nhà thiết kế của năm Ferrari Maranello đã đưa ra bảng điều khiển của một siêu xe. Một giả rất nổi bật và thành công lẫy và khí động học của cơ thể. Việc tăng cường màu sắc cũng được cũng được công nhận bởi các biểu tượng nổi tiếng của hãng.

 1. 4 thêm quay & mdash; Hiệp hội với bảng điều khiển của một siêu xe. Tại 2 và 10 giờ là các chỉ số của tháng và năm. Ở góc bên phải là một phụ quay số hiển thị ngày trong tuần. Bên trái là chỉ số cho ngày hiện tại. Ở giữa 24 giờ và 60 phút quầy và giây tay, mà đếm thời gian. Giờ mốc & mdash; chữ số Ả Rập, được thực hiện theo hình thức gậy thép, và các khung hành Trung ương mũi tên của sơn trắng huỳnh quang xử lý.
 2. nút điều khiển cho giờ & mdash; mô phỏng cần gạt xe đua.
 3. Lồi mép, cơ thể phẳng và gắn cụ thể của dây đeo & mdash; tham chiếu trực tiếp đến khí động học Ferrari. Vòng trường hợp đánh bóng là một cổ điển vĩnh cửu, do đó các phụ kiện là phong cách bất cứ lúc nào. Tấm đầu nhà máy là khoảng 3 giờ. Quyền và trái của nó là quản lý posery.
 4. Black, quay số màu đỏ và màu vàng là hiện thân của con ngựa Prancing dễ nhận biết. Logo Ferrari đơn sắc, nó nằm ở phía trên cùng của mặt đồng hồ.

Thiết kế Ferrari Maranello chú ý cẩn thận đến từng chi tiết và bổ sung bằng các công nghệ hiện đại. Vì vậy, Matt quay số được bảo vệ một tinh thể sapphire mà là rất bền. phim đặc biệt loại bỏ sự chói mà làm cho các phụ kiện thoải mái hơn. Luxurious vàng ánh sáng được thực hiện do lớp phủ bảo vệ đặc biệt chống trầy xước.

Thông số kỹ thuật

Chiếc đồng hồ sang trọng Ferrari Maranello chủ yếu là độ chính xác cao và hoạt động trơn tru. Những con số này đạt được thông qua việc sử dụng các phong trào Thụy Sĩ dầu. Các phụ kiện được làm từ các bộ phận chất lượng cao, do đó sản phẩm phục vụ trong nhiều năm.

 • phong trào cao độ chính xác thạch anh Panerai OP XXIII tại 37 đá. Thiết kế Thụy Sĩ đảm bảo độ chính xác cao và hoạt động dài rắc rối-miễn phí lâu dài. Các dự trữ năng lượng là 42 giờ tần số mang & mdash; 28.Snail Me rung động / 1 giờ.
 • Chức năng. Đo giờ, phút, giây miền Trung. Cũng có 4 nội built-in khối chỉ số, ngày trong tuần, tháng và năm.
 • Các loại phong trào & mdash; cơ chế tự quanh co . Thông minh tự pozabotitsja khi một người đang chuyển động hay chỉ là cử chỉ. Vì vậy, luôn luôn hiển thị thời gian chính xác mà không bị lệch.
 • Chi tiết Thụy Sĩ . Thụy Sĩ có liên quan với dòng chữ “chất lượng” và “chính xác”. Những định nghĩa đặc trưng cho phụ kiện của nam giới dưới thương hiệu Ferrari. Ai, nếu không phải là tay đua, biết tầm quan trọng của mỗi phần nghìn giây. đồng hồ tạo có một tuổi thọ tăng và “vững chắc”.
 • tài liệu Case & mdash; thép không gỉ với IPG mạ. Nội được xử lý bằng một lớp phủ đặc biệt của các ion vàng. Một lớp trung gian là rất ít khả năng gây dị ứng (Ion Mạ Vàng). Lớp phủ này là nhiều hơn nữa bền hơn mạ điện và PVD chẵn. Đó là thực tế không tiếp xúc với mài mòn, oxy hóa, làm lu mờ. Loại bỏ khả năng phản ứng dị ứng. Thậm chí nếu một tác động mạnh hoặc ma sát trên các kim loại khác, các sản phẩm không xấu đi. Vẫn còn trên bề mặt của kim loại mikrochastitsy rằng có thể dễ dàng gạt bỏ bằng tay.
 • Kích thước tối ưu của vụ án là 45 mm đường kính, 17 mm. độ dày.
 • Dây đeo được làm bằng da giả, bắt chước cá sấu & mdash; không gây ngứa, kích ứng và phản ứng dị ứng. da Faux là một loại vật liệu hiện đại và chất lượng cao, rất mềm và dễ chịu khi chạm vào. Ông fastens trên một clip đôi với biểu tượng khắc Ferrari ngựa Prancing.
 • chiều dài dây đeo Chuẩn & mdash; 26 cm
 • Guilloche quay . Do các đường hoa văn mỏng, sự xuất hiện của dial trở thành một thanh lịch và độc đáo.
 • Chống lóa phim. Một bộ phim mỏng bảo vệ quay số từ chói. Vì vậy, thời điểm đó là dễ đọc ngay cả trong ánh sáng mặt trời rực rỡ.
 • Nước kháng WR30. Chỉ số này có nghĩa là các sản phẩm có thể chịu được áp lực của cột 30 m nước hoặc 2 ngày. Nó không đòi hỏi chăm sóc tăng trong nhà. công nghệ đặc biệt làm cho các phụ kiện có khả năng chống nhỏ giọt nước thỉnh thoảng trong quá trình giặt hoặc đi bộ trong mưa. Tuy nhiên, để có một bồn tắm hoặc lặn tới độ sâu trong những giờ này không được khuyến khích.
Mens xem Ferrari Maranello là một cơ chế tinh chỉnh mà không bao giờ thất bại. Ngay cả trong những tình huống cực đoan, sản phẩm giữ các tính năng của nó như trình điều khiển xe Công thức 1.

Giá

Giá trên đồng hồ nam Ferrari Maranello phụ thuộc vào người bán cụ thể. Chi phí chính thức là 3980 RUB Trong Internet bạn có thể tìm thấy giá rẻ hơn, nhưng người mua mình không khuyên. Đối với đánh giá, cố gắng tiết kiệm tiền và mua từ các công ty sản xuất sản phẩm không đạt tiêu chuẩn râm. Một số người mua phàn nàn về dây đeo mỏng mà đã phá vỡ sau một vài ngày. Khác & mdash; cho kính mong manh đã bị hỏng từ một cuộc tấn công yếu. Một nhóm ba người khẳng định đã nhận được một sản phẩm mà không phù hợp với hình ảnh trên trang web.

Mua ở đâu

Khi phụ kiện vừa xuất hiện, bạn có thể mua nó đã được độc quyền trong các cửa hàng chuyên dụng. Bây giờ nó đã trở thành có sẵn cho tất cả mọi người hoàn toàn. Nhưng có một khía cạnh khác của vấn đề. Internet hiện nay là một loạt lớn các trang web nơi bạn có thể mua một Ferrari Maranello. Không ai biết chất lượng của hàng hóa trên tất cả các nguồn lực này là gì.

Khi đặt hàng từ một trang web không rõ, người mua có nguy cơ để con mèo trong túi. Sau khi thực hiện thanh toán, ông có thể chờ đợi hàng giờ đồng hồ tốt. Tuy nhiên càng nhiều cơ hội để vấp ngã trên giả mạo hoàn toàn. Trong trường hợp sai lệch về số thứ tự của sự mong đợi để trả lại tiền trở nên rất khó khăn.

mua trực tuyến có kinh nghiệm biết rằng việc mua bán bảo đảm bảo vệ tài chính thực hiện thông qua trang web chính thức một người bán có xác nhận. Thanh toán trong trường hợp này là đúng khi nhận được. Vận Chuyển mất ổn định 3-14 ngày tùy thuộc vào sự xa xôi của khu vực từ Moscow. Bên cạnh đó, chiếc đồng hồ có một thời hạn bảo hành 1 năm.

Nhà phân phối: OOO, “Stephanie”, 119.602, Moscow, đường phố Nikulinskaya, 23B.

Các tính năng và thông số kỹ thuật giờ Ferrari Maranello & mdash; phụ kiện sang trọng Ý. Thông tin về các thương hiệu sang trọng đồng hồ Ferrari Maranello & mdash; kết quả của sự hợp tác lẫn nhau của các hãng nổi tiếng, Movado Group Inc và thiết kế Studio Ý Scuderia. Năm 2012 các nhà phát triển đã phát hành một bộ sưu tập đầy đủ của chiếc đồng hồ dành riêng cho các công thức 1. Nó được gọi Scuderia Chronograph. Nguồn cảm hứng cho các nhà phát triển …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*