Femiplast – termoplastici từ chuột rút kinh nguyệt: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Femiplast

là gì

Kinh nguyệt mỗi tháng gõ một phụ nữ đi. Không phải lúc nào những ngày diễn ra suôn sẻ và không đau đớn. Một số phụ nữ thậm chí không thể làm những điều bình thường, đi làm và phải ở nhà. Đôi khi tăng thời gian đau đớn do đặc điểm sinh lý của cơ thể, và các bệnh đôi khi nghiêm trọng. Để quên đi nỗi đau trong những ngày và tạo điều kiện hạnh phúc giúp termoplastici Femiplast.

Trong một thời gian dài phụ nữ đã phải vật lộn với vấn đề này có nghĩa là trong tầm tay: wykrawanie, nén, thuốc giảm đau, và các loại thuốc khác. Đáng tiếc là tất cả họ đều không có hiệu lực lâu dài. Termoplastici nhanh chóng làm giảm cơn đau và có tác dụng tích cực đối với sức khỏe tổng thể. Đây là giải pháp tốt nhất cho kinh nguyệt đau đớn.

Việc sử dụng termoplastica thuận tiện, và các hiệu ứng xảy ra nhanh chóng và kéo dài lâu, nhờ vào công nghệ độc đáo và tiên tiến.

Làm thế nào nó hoạt động

Hành động Femiplast bên ngoài và loại bỏ sự hấp thụ thuốc thuốc bổ sung. Mặc dù thực tế rằng cơ chế của nó là đơn giản, kết quả vượt quá sự mong đợi. Nó ảnh hưởng đến cơ thể như một lò sưởi, mặc dù việc sử dụng nó thuận tiện hơn. Nó có thể được sử dụng từ bất kỳ vị trí, chỉ cần đính kèm bản vá trên đồ lót và trong sáu giờ, để cảm nhận sự ấm áp của mình.

Hai mươi phút sau khi bạn cam kết các miếng vá cho các khu vực khó chịu, đây là nhiệt độ tối ưu của khoảng năm mươi độ. Các mạch giãn ra, lưu lượng máu tăng lên, sự trao đổi chất được cải thiện và các mô nhận oxy hơn. Cơ bắp giai điệu dần dần trở lại bình thường. Tất cả các co thắt chấm dứt, và cơ thể bắt đầu thư giãn dưới sự ảnh hưởng của nhiệt. Các miếng vá có hiệu quả loại bỏ sự khó chịu.

Các đặc tính có lợi của termoplastica Femiplast từ đau bụng kinh:

 • Nới lỏng cơ bắp, giảm co thắt & mdash; nguyên nhân chính của đau khi hành kinh.
 • Có một hành động nóng lên trong lĩnh vực khó chịu.
 • Tăng tuần hoàn máu của cơ quan vùng chậu.
 • vi chất dinh dưỡng và các phân tử oxy dễ dàng hơn để thâm nhập vào các tế bào, do đó sự trao đổi chất được cải thiện.
 • Các sản phẩm thải của cơ thể ra ngoài nhanh hơn, nó là tốt hơn để làm sạch.
 • bình thường hóa trương lực cơ, biến mất đau.
 • tạo điều kiện cho quá trình kinh nguyệt.
 • Việc sử dụng termoplastica Femiplast vô hình cho người khác, nó rất dễ dàng để đính kèm, và nó cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
 • Đảm bảo hạnh phúc của người phụ nữ trong giai đoạn khó khăn này.
 • Làm giảm trầm cảm, thờ ơ, tức giận, cáu gắt.
 • Gián tiếp sửa chữa hành vi của phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt.
 • Có một thân thiện với môi trường cao và an toàn.
 • Giúp thoát khỏi những cơn đau ở bệnh nhiều phụ nữ.
 • Có một thành phần không độc hại tự nhiên, được tiếp xúc với không khí và mang lại sức nóng cần thiết. Sự nguy hiểm của bỏng được loại bỏ hoàn toàn.
 • Làm việc nhanh hơn so với thuốc giảm đau, tác dụng kéo dài.
 • Phản ứng dị ứng chưa được xác định.
 • Có tác dụng tối ưu tại một địa điểm cụ thể.

Nguy cơ đau bụng kinh mà chúng gây ra:

 • Mất ngủ, mất sức mạnh và sức sống.
 • suy thoái.
 • Không tập trung, lú lẫn.
 • Căng thẳng.
 • trạng thái thờ ơ,
 • Vi phạm các phụ nữ hormon.
Positive khả năng của bản vá Femiplast cho phép phụ nữ để tồn tại trong giai đoạn khó khăn nhất của tháng dễ dàng và không đau.

Thành phần termoplastica Femiplast

Thành phần termoplastica Femiplast từ đau bụng kinh là duy nhất. Đó là hoàn toàn an toàn và thân thiện với môi trường.

thành phần chính :

 1. Carbol & mdash; thúc đẩy sự bài tiết các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
 2. Một bột có nguồn gốc khoáng & ldquo; Purge & rdquo; là sogrevaya hợp lệ.
 3. bột sắt kiểu phun cũng là ấm tốt.
 4. Superabsorbent polymer làm tăng nhiệt độ, tạo ra hiệu ứng nhà kính.
 5. Vermiculite sẽ không để sức nóng ra ngoài.
 6. Halite & mdash; muối mỏ có tác dụng làm dịu.

Femiplast khi gói được mở ra, một phản ứng hóa học diễn ra, trong thời gian đó nhiệt được tạo ra. 20 phút là đủ các bản vá được đun nóng đến nhiệt độ tối đa.

Hướng dẫn Cách sử dụng

Cách sử dụng rất đơn giản:

 1. Mở vá và loại bỏ các bộ phim.
 2. Đính kèm nó vào lanh ở phía bên trong nơi có một nỗi đau mạnh hơn.
 3. Nó không phải là cần thiết để lạm dụng các bản vá dài hơn mười hai giờ.

Không thể dán termoplastici cho da. ứng dụng của nó là chỉ có tại thời điểm cơn đau dữ dội khi hành kinh. Sau khi tốt nghiệp, các chuyên gia khuyên các bạn nên sử dụng các bản vá.

Chứng

Termoplastici thiết kế dành cho phụ nữ bị hội chứng đau bụng kinh. Với cơn đau dữ dội thường xuyên nó có thể bắt đầu vài ngày trước khi bắt đầu dự kiến ​​của kinh nguyệt. Nếu cơn đau không mạnh & mdash; người ta có thể sử dụng hai hoặc ba ngày đầu tiên hàng tháng.

Chống chỉ định

chống chỉ định nghiêm trọng đến việc sử dụng các bản vá lỗi là các bệnh phụ khoa khác nhau. Sau khi tất cả, có bệnh trong đó nhiệt bổ sung có thể được thủ tục chết người.

Trong sự hiện diện của bệnh bất kỳ của phụ nữ, bạn nên tham khảo với bác sĩ của bạn về các advisability của việc áp dụng các bản vá. Tham khảo ý kiến ​​một phụ nữ khỏe mạnh không bị tổn thương.

Giá

Chi phí vá này trên trang web chính thức của nhà sản xuất đại diện với chiết khấu 50%:

Nơi để mua Femiplast

mua Femiplast chỉ trên trang web chính thức của nhà sản xuất để tránh mua hàng giả. Đối với điều này bạn cần phải điền vào một mẫu đơn trên trang web, cho thấy đất nước, tên và số điện thoại. Sau đó gọi điện cho Giám đốc và khẳng định trình tự, phương thức thanh toán và giao hàng.

Tổng quan về termoplastica Femiplast sử dụng trong kinh nguyệt để giảm đau, giảm các điều kiện chung của người phụ nữ. Femiplast là gì Kinh nguyệt mỗi tháng gõ một phụ nữ đi. Không phải lúc nào những ngày diễn ra suôn sẻ và không đau đớn. Một số phụ nữ thậm chí không thể làm những điều bình thường, đi làm và phải ở nhà. Đôi khi cao …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*