Dynamite – activator cắn, đánh giá và giá cả, bình luận, làm thế nào nó hoạt động? Mua ngay,

[Total:    Average: /5]

cho Mỗi người đam mê câu cá, đi một lần nữa cho một nắm bắt, chỉ cần phải về nhà với một nắm bắt tốt. Nhưng đôi khi những con cá chỉ là không cắn, bất chấp mọi nỗ lực. Trong trường hợp này, bạn phải sử dụng activator cắn Dynamite.

nó Dynamite là gì?

Dynamite Activator vết cắn là một “helper” duy nhất cho ngư dân, được phát triển bởi các phòng thí nghiệm của Công ty TNHH Fishingi. Nó sẽ giúp thu hút các loài cá trong bán kính vài km. cá tương lai của bạn sẽ tập trung ở bãi cát ngầm để tìm một nguồn mồi, việc sử dụng trong số đó là hoàn toàn hợp pháp và các thành phần có trong thành phần, hoàn toàn sẽ hòa tan trong nước mà không làm tổn hại đến môi trường.

Ưu Dynamite

Dynamite có một số lượng lớn các lợi ích mà sẽ giúp bạn trong quá trình đánh cá:

 • dễ dàng để vận chuyển đóng gói trong một gói kim;
 • tốc độ phản hồi cao;
 • thu hút cá từ khoảng cách vài km;
 • làm việc với cả hai loài cá săn mồi và hòa bình;
 • có thể podkashivatsya mồi chính;
 • làm việc trong tất cả các loại hồ chứa;
 • ảnh hưởng không phụ thuộc vào thời gian trong ngày và điều kiện thời tiết.

Thành phần Dynamite

Thành phần Dynamite chứa các thành phần sau:

 • cá – thành phần chính, mang đến cho độ nhớt chất;
 • thành phần kẹo xay – cung cấp cho nó một hương vị đặc biệt;
 • hương liệu làm cho hương vị như chất tự nhiên;
 • chất hấp dẫn – thành phần hiện tại chính mà tăng trong cá bầy bản năng, làm giảm cảm giác sợ hãi

.

Các kết quả của nghiên cứu Dynamite

Các nhà sản xuất đã tiến hành nhiều nghiên cứu, kết quả luôn luôn là như nhau – bãi cát ngầm cá bơi đến nơi sử dụng một chất hoạt hóa của một vết cắn

.

Làm thế nào để áp dụng Dynamite?

Tùy thuộc vào loại cá bạn muốn thu hút, Dynamite cò cắn có thể được sử dụng trong các hướng dẫn sau đây:

 1. cá hòa bình – trộn túi-một lọ với mồi chuẩn được sử dụng trong khi đánh cá, trong tỷ lệ 1 gói đến 2 kg;
 2. cá ăn thịt nên được điều trị bằng một giải pháp tự mồi, không phân biệt nguồn gốc của họ (tổng hợp, tự nhiên);
 3. có thể được sử dụng trực tiếp với các mồi – trộn nội dung của gói với bất kỳ nước, nhúng mồi trong 1-2 giây. sau đó bạn có thể yên tâm gắn bó nó trên móc và để làm những gì bạn yêu thích.

giấy chứng nhận chất lượng Dynamite

Dynamite phát triển công nghệ cấp bằng sáng chế Ý và đã vượt qua thử nghiệm lặp đi lặp lại. Có giấy chứng nhận chất lượng phù hợp và giấy phép cho việc phân phối ở nước ta.

Nơi để mua Dynamite?

Activator cắn Dynamite nó là không thể tìm thấy trong các cửa hàng chuyên dùng cho cá, vì nó cho phép bạn giữ một mức giá tối thiểu mà vượt quá chi phí chỉ các thành phần một vài điểm. Để sử dụng cám dỗ có thể đủ khả năng bất cứ ai.

Chuyên Dynamite

Yuri Garmash, một vận động viên, một ngư dân với 20 năm kinh nghiệm EM>

Câu cá hoàn toàn từ động cơ chuyên nghiệp. Suốt 20 năm qua, chúng tôi đã cố gắng nhiều bả khác nhau mà thậm chí không muốn gọi nó, vì nó có thể đi hàng giờ đồng hồ. Mẹ thiên nhiên đôi khi chơi với chúng ta một loại trò đùa, và ngay cả khi đó là thời tiết tuyệt vời cho cá, và cá một chút nếu cô ấy không nhảy trên bờ, chỉ cần không cắn. Cái này là vào những thời điểm nhất định các cư dân của sông, biển và đại dương trầm trọng hơn bản năng đó phải ngu si đần độn để đó là một nắm bắt tốt. Điều này có thể được thực hiện với activator Dynamite, mà tôi khuyên bạn nên tất cả những ai ít nhất một lần trong đời được tổ chức mồi.

Khách hàng đánh giá Dynamite

Valentin, 29 tuổi, Moscow EM>

Tôi quyết định đi với con trai trên một chuyến đi câu cá và không muốn gây khó khăn trong trường hợp thất bại. Nhặt một giải quyết trong thời đại, nhưng mồi không thể xác định được. Mất quyền đầu tiên có sẵn trong cửa hàng, một người bạn đã đưa ra một túi Dynamite. Trong vòng một giờ con trai tôi bắt cá đầu tiên của mình trong cuộc sống của tôi.

Eugene, 40 tuổi, Tula EM>

Câu cá đối với tôi như một cách để xoa dịu và giữ khoảng cách từ cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt hài lòng với quá trình, khi nó không được đặt ra. Đối với một Dynamite cá activator năm ăn, và nó gần như bắt trên bãi cát ngầm móc.

Maria, 35 tuổi, Saint-Petersburg EM>

Chồng tôi chỉ thu hút cá của nó. Ban đầu lại nhìn, sau đó bắt đầu để có một vai trò tích cực, cuối cùng quay mình thành một tay câu cá khao khát và đang tích cực tìm kiếm cách thức mới để thu hút cá. Gần đây tình cờ gặp Dynamite, và ngay lập tức nhận ra rằng những cách trước chỉ đơn giản là lãng phí. Hiệu quả là đáng kinh ngạc.

Dmitry, 62, Tyumen EM>

Tuổi của tôi là khá khó để tìm một công việc trả lương bình thường, bạn hãy tiêu diệt những gì bạn có thể. Câu cá đối với tôi là một trong những cách sống sót, các cá thể hoặc nấu hoặc bán. Đối với bản thân mình, tất nhiên, có thể và trong một chiếc thuyền với một cần câu để có một NAP, nhưng nếu bạn cần tiền gấp, sau đó 1-2 cá lớn không phải là đặc biệt phong phú. Là con trai đã cho tôi kích hoạt cắn Dynamite, tôi không tin nhiều, nhưng đã có kinh nghiệm đã có trong cá đầu tiên. Joy không có giới hạn, bây giờ cho một lần tôi bắt càng sớm trong tuần.

About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.