[Total:    Average: /5]

Một thiết kế cẩn thận gương CAR MIRROR với chức năng DVR của DVR 3 năm trở lại đây, thích rất phổ biến trong người lái xe. Từ năm 2015, tiện ích này đã trở thành số một như một thiết bị đa chức năng hữu ích, giúp tài xế phải nhận thức được tình hình giao thông thậm chí phía sau. Chính xác camera DVR MIRROR đảm bảo hình ảnh video hiện đại và hình ảnh rõ ràng. Mỗi năm một đội ngũ các chuyên gia của nhà sản xuất của Đăng ký cập nhật các chức năng và các thành phần của tiện ích phổ biến và hiện đại hóa công việc của mình, theo đó các thiết bị ngày càng trở nên phổ biến hơn

Nội dung:.

các thiết bị thoạt nhìn nó không khác với gương chiếu hậu, tuy nhiên, thiết bị này cho phép bạn không chỉ giám sát giao thông, mà còn nắm bắt được tất cả những gì xảy ra trên đường. Chiếc máy ảnh này cho phép bạn ghi lại tất cả các sự kiện trong suốt quá trình vận động và trong khi cố định. Vì vậy, tiện ích này là hữu ích nhất cho người lái xe, nó có thể giải quyết nhiều vấn đề gây tranh cãi trên đường và để kết tội người phạm tội đã cố gắng để gây tổn hại cho chiếc xe, toàn vẹn của nó hoặc tài sản bên trong của nó.

Mục đích và đem lại lợi ích

đa chức năng phụ kiện xe hơi, CAR DVR MIRROR thuận tiện được lắp trong cabin của xe. Lắp ráp và vận hành bằng tay được thiết lập trong mỗi thiết bị. cài đặt nó mất ít hơn một phút của thời gian, và tùy chỉnh tiện ích của bạn bất kỳ người đàn ông trên đường phố. Chiếc máy ảnh này có nhiều tính năng hữu ích

Mục đích của thiết bị là như sau:.

 • Cho phép để có được video chất lượng cao giao thông.
 • Có thể lấy một đoạn video của mặt sau của xe.
 • Đừng lộn xộn kính chắn gió của một chiếc xe.
 • an toàn cửa hàng tập tin quan trọng của bạn khỏi bị ghi đè và xóa.
 • Giúp để chứng minh tính đúng đắn của lái xe hoặc thu thập các chi tiết quan trọng trong một tai nạn .

Khách hàng có thể đặt câu hỏi bổ sung cho các giám đốc của công ty, nếu bạn sử dụng các thông tin phản hồi dịch vụ được cung cấp cho tất cả quan tâm trên trang web chính thức.

Để có được tư vấn miễn phí về xe DVR gương?
Hỏi Manager tất cả các câu hỏi về hàng hóa.
Nếu câu trả lời phù hợp với Bạn, Bạn có thể làm cho trật tự, báo cáo số liệu quản lý để giao hàng.

Ngoài ra, gương cho các trình điều khiển là mua tốt nhất:

 • Chi phí thấp cho hiện đại, tiện ích đa chức năng.
 • Cung cấp khả năng an toàn rời khỏi xe trong bãi đậu xe hoặc trong một bãi đậu xe ngẫu nhiên.
 • chụp những chi tiết nhỏ và âm thanh, mà là cực kỳ quan trọng trong việc giải quyết tranh chấp.

Dưới đây bạn sẽ tìm hiểu những gì đặc trưng được trời phú cho gương-DVR, tại sao nó được ưa thích bởi tài xế và chủ xe, và nơi để mua mô hình ban đầu để tránh gian lận bởi các nhà phân phối vô đạo đức.

Ước tính giá Car DVR Mirror:
(Evaluated 70 người)

những cơ hội hiện tại đang có cho CAR DVR MIRROR?

Công nghệ hiện đại hóa lại không có cơ hội cho các nhà phát triển và các chuyên gia trong lĩnh vực hệ thống máy tính không làm gì cả, vì vậy mỗi năm có những mô hình mới phụ kiện tạo nên một cuộc thi đáng kể cho Arsenal đã tồn tại

mới cơ hội gương CAR DVR MIRROR:.

 • sắt chất lượng cao hơn, và bộ vi xử lý, có tính năng hiệu suất cao .
 • Các hệ điều hành Android hoạt động, trong đó tích hợp thành công Google Map GPS Tracke .
 • Khả năng để kết nối tai nghe thông qua chức năng Bluetooth.
 • phía sau máy ảnh xem có thể hoạt động mà không được kết nối và sử dụng hệ thống Bluetooth .
 • Có thể kết nối một camera thứ ba .
 • Được trang bị với một chất điều hòa FM .
 • CAR DVR MIRROR hệ thống được trang bị với GPS navigation .
 • Wi-Fi .
 • hiện đại hóa firmware .

Các tùy chọn nâng cao của hàm logger với camera quan sát phía sau cho người lái xe một hệ thống an toàn bổ sung trong xe.

chi tiết thêm về các chức năng của videoserol và các tính năng chụp ảnh.

các tính năng và mô tả chi tiết các chức năng thiết bị

Chiếc máy ảnh trên kính chắn gió được gắn chặt vào gương cố định. Đây là loại gắn đảm bảo một vị trí ổn định của thiết bị và một đoạn video rõ ràng trong khi lái xe trong Full HD với độ phân giải 1920 1080 pix . Do video độ nét cao hiển thị các chi tiết nhỏ nhất, và một bức tranh rõ ràng sẽ cho phép chúng ta xem xét ngay cả con số của xe có động cơ, màu sắc và vạch kẻ đường. phạm vi tầm nhìn của 140-160 độ cho phép bạn chụp ảnh ngay cả trên vỉa hè và mặt đường

Tính năng video:.

 • Cho phép bạn bắn video rõ ràng mà không có một cơn chấn động và làm mờ do ổn định kỹ thuật số.
 • ghi Vòng liên quan đến videoprocess không bị gián đoạn không có khoảng trống và tạm dừng.
 • Khả năng thiết lập ngày và thời gian trên video.
 • Trong bóng tối và đêm camera thời gian CAR DVR MIRROR tự động đi vào đêm chế độ .
 • Ngay sau khi có điện, các thiết bị tự động bắt đầu ghi video và tiết kiệm ghi âm trong thiết bị bộ nhớ.
 • Khi mất điện, nó tự động dừng ghi âm.
 • Khi kích hoạt G-cảm biến thiết bị sẽ tự động bảo vệ các tập tin ghi từ xóa hoặc ghi đè lên .
 • Nhật hệ thống quang học năm lớp được phát triển đặc biệt cho mô hình này.

Các gương có một DVR bổ sung, mà là ở phía sau của chiếc xe và mất hình ảnh trong HD CystoBlock, cung cấp góc nhìn và ghi lại hình ảnh 90-120 độ. Mặt sau của máy ghi âm cũng được trang bị một xe hỗ trợ chức năng. Trong đánh giá của chúng tôi dưới đây bạn sẽ tìm hiểu tất cả về các phương thức và chức năng tự động videoserol.

gì chế độ tự động được trang bị với một MIRROR camera DVR?

Thông thường nó sẽ xảy ra trong sự vắng mặt của lái xe hoặc chủ sở hữu của chiếc xe trong xe hơi mới nhất tìm rắc rối trong các hình thức của vết lõm hoặc vết trầy xước trên xe của bạn, nguồn gốc trong đó vẫn chưa được biết.

tính năng tự động chủ giúp đỡ xe, một xe được trang bị với một thiết bị:

 1. Ô tô được trang bị với thiết bị này, được bảo mật bổ sung. Nếu sau khi vắng mặt ngắn ngủi gần chủ sở hữu xe sẽ khám phá ra như một sự ngạc nhiên, sau khi xem đoạn video mà bạn có thể tìm ra nguyên nhân của thiệt hại hoặc để xác định người phạm tội. Đối với điều này bạn cần phải bật camera DVR và xem bản ghi, tự động bắt đầu sau khi bạn đẩy một chiếc xe hơi hoặc bất kỳ chuyển động khác trong lĩnh vực quan điểm của ống kính.
 2. Chức năng G-sensor cảm biến, có trách nhiệm về việc bảo quản bộ nhớ của thiết bị đóng vai trò vô giá. những cú sốc Sharp có thể chơi một “trò đùa tàn nhẫn” với các tiện ích thông thường mà thường khởi động lại và mất các tập tin ghi lại. Tuy nhiên, công cụ được loại bỏ. Ngược lại, sau khi lắc lên các tập tin ghi lại được tự động lưu vào một thư mục riêng, và lưu trữ an toàn đó cho đến khi cần thiết.
 3. Mô hình này được trang bị với một loa và micro . Do chất lượng cao của micro, các hồ sơ thiết bị không chỉ là bức tranh mà còn âm thanh môi trường và bài phát biểu, âm thanh của xe cộ và giao tiếp với nhân viên của cảnh sát giao thông, trong đó có thể rất hữu ích trong những tình huống nhất định. Thường nhờ vào sự quay video và phát lại hình ảnh và âm thanh người lái có thể chứng minh vô tội hoặc noninvolvement mình vào vi phạm trong khi lái xe.

Mặt sau camera DVR CAR DVR MIRROR cho phép người lái xe để không bị phân tâm trong khi lái xe. Cô một mình nắm giữ bộ phim, trong khi vào ban đêm chuyển sang chế độ ban đêm. Bên cạnh đó, thiết bị sẽ tự động thực hiện việc sửa chữa các hình ảnh trong chế độ chụp liên tiếp.

Dưới đây là đánh giá của chúng tôi một cách chi tiết về các đặc tính của mô hình, cũng như mô tả chi tiết của các tính năng của tiện ích mà mang nó trong các nhà lãnh đạo doanh thu giữa các đề nghị tương tự.

Đặc điểm của thiết bị

Khi bạn mua các thiết bị hoàn toàn thả và sẵn sàng để được kết nối. Người tài xế sẽ không phải đi ra ngoài và tìm, trật tự, mua thêm thiết bị hoặc các thiết bị để kết nối các thiết bị và sử dụng các tính năng của nó. Ngay sau khi giải nén trong một vài phút, các thiết bị có thể được cài đặt ở vị trí của gương chiếu hậu

chính đặc của tiện ích này:.

  Giao diện Nhà đăng ký có chất lượng rõ ràng nhiếp ảnh.
 • Fit nội thất của bất kỳ xe, vẻ phong cách và đơn giản .
 • Không can thiệp vào việc đánh giá , không lộn xộn kính chắn gió và không có các thiết bị phụ.
 • Được trang bị camera đậu xe, những gì bạn có nghĩa là “hình ảnh trong ảnh” – Dual Camera XE MIRROR DVR.
 • Các gương được trang bị một bộ cảm biến chuyển động , vì vậy quay video bắt đầu càng sớm càng bán kính của tổng quan xuất hiện di chuyển đối tượng.
 • Độ sáng của màn hình là 4,3 inch . thiết bị hệ thống chống lóa điều chỉnh theo ánh sáng trong xe.
 • Dễ dàng gắn để chuẩn gương xem phía sau. các thiết bị khác gắn vào kính chắn gió ly hút hoặc giá đỡ ba chân, ngăn không cho người lái xe mất tập trung trong trường hợp của một mùa thu hoặc tách ra.
 • Không có thêm và dây không cần thiết .
 • Cho phép người lái xe phải cẩn thận xem đường ở phía trước và xem giao thông ở phía sau.
 • Được trang bị thêm tính năng của máy dò radar .
 • Chất lượng ghi âm là HD 1080p .
 • Hoạt động trên hệ điều hành Android .
 • Qua GPS theo dõi (theo dõi) là không thua kém các Navigator full-fledged.
 • Có một khe cắm bộ nhớ mở rộng tùy chọn để chèn thẻ SD lên đến 32 Gb .

chất lượng cao sản phẩm là một đảm bảo từ nhà sản xuất. Ngay cả những người lái xe khó tính nhất sẽ có thể đánh giá cao các chức năng của thiết bị, phù hợp cho bất kỳ xe. Dưới đây trong việc xem xét của chúng tôi bạn có thể tìm hiểu những tính năng và lợi ích của Nhà đăng ký

Đánh giá các đặc điểm của xe DVR Mirror:.
(ước tính 71 người)
Đối tác Car DVR Gương
ELM công cụ quét 327 bluetooth

Chúng tôi cũng tư vấn cho bạn phải chú ý đến một tiện ích hơn cho xe của bạn, ELM 327 bluetooth quét công cụ. Với thiết bị này bạn có thể chẩn đoán lỗi xe hơi mà không cần kết nối với nguồn điện và không trông cậy vào các trạm dịch vụ. Trong tổng quan Bạn sẽ tìm hiểu những mục đích chính của các công cụ quét ELM 327 làm thế nào để sử dụng nó một cách chính xác, và chúng tôi đã phân tích đánh giá bởi những người mua thực trên các trang web khác nhau và các diễn đàn và có p blished các kết quả phân tích ở dưới cùng của tổng quan.

gì các tính năng có tiện ích được?

Nhờ vào tính năng tiên tiến gương DVR CAR DVR MIRROR mỗi tài xế mà xe được trang bị với mô hình này, có bổ sung “tiền thưởng” trong quá trình di chuyển

Đặc điểm của thiết bị:.

 • Rear view gương bên trong xe với DVR. Ưu điểm chính của thiết bị là một camera phía trước với ma trận độ nhạy cao, nhờ đó nó có thể để có được video chất lượng cao. Việc quay phim là trong Full HD với độ phân giải 1920 x 1080 với một góc nhìn 140 độ. Do chất lượng cao của một ma trận hình ảnh được bão hòa, tươi sáng và rõ ràng. Nhờ có góc nhìn rộng của trình điều khiển từ chỗ ngồi của mình có thể quan sát những gì đang xảy ra mà không bóp méo hình ảnh.
 • Do chụp liên tiếp liên tục trong khi di chuyển đối tượng trong lĩnh vực máy ảnh của xem người lái xe sẽ có thể biết điều gì đang xảy ra xung quanh chiếc xe trong sự vắng mặt của mình. Mục nhập sẽ được liên tục thực hiện, nếu các ống kính có được các đối tượng chuyển động, và sẽ được trang bị pin điện thoại.
 • Chức năng chống lóa và tự động điều chỉnh độ sáng hình ảnh trên máy ghi âm màn hình. Do chỉnh tự động độ sáng tùy thuộc vào thời gian trong ngày, chất lượng hình ảnh vẫn còn cao tại bất kỳ thời điểm vụ nổ súng.
 • camera khác xem phía sau cho sự tiện lợi của người lái xe.
 • Dễ dàng và thuận tiện kèm theo , nhanh chóng kết nối. Chức năng ghi âm gương vô hình trên kính chắn gió của một chiếc xe do sự gắn trực tiếp trên kính chiếu hậu.

Picture-in-picture – hôm nay một thiết bị với một chức năng như vậy cho phép vào mức độ lập pháp, và người lái xe sẽ không phải liên tục loại bỏ các thiết bị từ kính chắn gió, như nó đã được trước đó, và để che giấu nó ở một nơi hẻo lánh, vì vậy nó không trở thành nạn nhân của bọn tội phạm. Xin vui lòng xem dưới đây để biết những lợi ích của tiện ích này và tìm ra nơi để mua rất hữu ích cho tất cả các thiết bị điều khiển.

Những lợi thế của avtogadzhet

Hôm nay, mô hình này của máy ảnh và DVR với video khả năng phía trước và phía sau xem thích rất phổ biến giữa các chủ xe và tài xế. Cạnh tranh videoserol này so với những người khác là rõ ràng: rất nhiều lợi thế ở mặt bên của DVR MIRROR, được xác nhận bởi nhiều bài đánh giá

chính ưu strong. > của videoserol:

 • chụp trong Full HD với độ phân giải 1920 1080 pix .
 • ghi gương video là một thiết bị nguyên khối đáng tin cậy mà không can thiệp vào việc điều khiển và sao lãng sự chú ý của mình từ lái xe.
 • Khả năng xoay gương 360 độ .
 • Có thêm phía sau máy ảnh xem có thể được gắn trên kính chắn gió phía sau của một chiếc xe hơi.
 • Có một độc đáo góc nhìn 140 độ, mà không có chất tương tự.
 • Camera 5 mega pixel mang lại hình ảnh rõ ràng và chính xác.
 • Sensor G-sensor phát hiện những rung động nhỏ nhất của một chiếc xe phanh cứng, va chạm, phát tán.
 • Được trang bị với một bãi đậu xe hỗ trợ chức năng cho phép người lái xe để không phải lo lắng về tính toàn vẹn của chiếc xe trong bãi đậu xe.
 • micrô được xây dựng vào thiết bị.
 • màn hình rất lớn tại 4,3 inch .
 • Chụp mặt trước và sau là đồng bộ .
 • CAR DVR MIRROR được trang bị một bộ cảm biến chuyển động .

Đăng ký với một chức năng gương và camera phía trước và phía sau xem là khá phổ biến hiện nay. Do tỷ lệ tối ưu của chất lượng của thiết bị và chi phí của nó , thiết bị giành được một lượng lớn khán giả hâm mộ trong những người đam mê xe hơi và rất nhiều đánh giá tích cực. Hôm nay, trung bình, mỗi chiếc xe thứ mười trên những con đường của Nga được trang bị thiết bị này.

Nên nhớ rằng chỉ có thiết bị gốc sẽ đáp ứng sự mong đợi của chủ sở hữu strong > của xe sau khi mua hàng.

blockquote>

Ngoài ra Bạn có thể liên hệ với người quản lý của công ty, lợi dụng thông tin phản hồi.

Để có được tư vấn miễn phí về xe DVR gương?
Hỏi Manager tất cả các câu hỏi về hàng hóa.
Nếu câu trả lời phù hợp với Bạn, Bạn có thể làm cho trật tự, báo cáo số liệu quản lý để giao hàng.

Chi tiết về nơi để có được một avtogadzhet hiện đại trong phần tiếp theo của chúng tôi.

Khám phá thứlợi ích của Car DVR Mirror:?
(ước tính 69 người)

Giá và nơi để mua tiện ích gốc

Chiếc máy ảnh ban đầu CAR DVR MIRROR không có thể được mua tại các cửa hàng vì thiết bị này được thực hiện độc quyền thông qua trang web chính thức của công ty . Người mua nên chăm sóc để loại trừ khả năng đặt hàng thông qua việc giả và các trang web, thu hút những khách hàng thường chỉ định một mức giá thấp hơn hoặc hành động đáng ngờ.

Trên trang web chính thức, khách hàng có thể tận dụng lợi thế của thông tin phản hồi và có được câu trả lời cho câu hỏi của họ có liên quan đến đặc tính sản phẩm, phương thức đặt hàng và thời gian giao hàng. Thuật toán để đặt hàng như sau:

 1. Người mua nhấp vào liên kết đến trang web chính thức của công ty. Sau khi nghiên cứu các thông tin về sản phẩm, lá chi tiết liên lạc của họ trong một mẫu đơn đặt hàng đặc biệt.
 2. Trong vòng 15-30 phút, với khách hàng Manager sẽ liên hệ công ty để biết thêm thông tin chi tiết của giao dịch.
 3. Chờ để nhận bưu kiện trong vòng 7-12 ngày tùy thuộc vào sự xa xôi của vùng nhận.
 4. Để trả tiền cho hàng hoá tại thời điểm nhận tại bưu điện.

Công ty không tính tiền gửi cho hàng hóa tại thời điểm đặt hàng. Vì vậy, thực tế là nhu cầu thanh toán nên nâng nghi ngờ một trong những người mua, và buộc họ phải rút khỏi giao dịch do gian lận có thể

Shared ý kiến ​​về các sản phẩm:. 80 người (a)

Ngoài chất lượng cao và đảm bảo tính độc đáo, những Mời đại lý chính thức chương trình khuyến mãi và khuyến mại đặc biệt trong đó giá hàng hóa có thể được giảm gần 2 lần.

About Thái Minh Tuệ
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Recommended Posts

No comment yet, add your voice below!


Add a Comment Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *