đồng hồ thông minh – Smart Watch: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Các loại đa chức năng đồng hồ thông minh Smart Watch đã cách mạng hóa thế giới của tiện ích. Các đánh giá đầy đủ mô tả các tính năng, thông số kỹ thuật, tính năng, giá thiết bị máy tính.

Smart Watch là gì?

Tiến bộ công nghệ không bao giờ đứng yên. Từ năm này sang năm khác, tâm trí kỹ thuật của chúng tôi xoay sở để đưa một số lượng ngày càng tăng của thông tin trong một thiết bị giảm. Gần đây hơn, các tàu sân bay chính của tất cả các loại dữ liệu là băng video và đĩa mềm. Ở vị trí của họ đã đến các ổ đĩa cứng. Hôm nay, chức vô địch tích lũy tổ chức thẻ nhớ và ổ đĩa flash nhỏ.

Cùng câu chuyện với đồng hồ. Con người hiện đại là không đủ của một loại thông tin từ thiết bị cổ tay. Để biết giờ đó, và bạn trên điện thoại di động, cũng là luôn luôn trong tầm tay. Tốc độ của cuộc sống đòi hỏi bất kỳ tiện ích sử dụng có một số chức năng. Vì vậy, chiếc đồng hồ đã dần dần mất đi ý nghĩa ban đầu của nó, trở thành một phụ kiện thông thường, như cà vạt hoặc một chiếc thắt lưng. Nó có thể là lâu hơn, nếu trong thị trường toàn cầu đã không xuất hiện một chiếc đồng hồ thông minh.

Smartwatch (eng . Đồng hồ thông minh) là một thiết bị đồng hồ đeo tay bằng máy tính với các tính năng tiên tiến. Nó không chỉ theo dõi theo thời gian, mà còn thực hiện nhiệm vụ quan trọng khác.

Appearance

Chiếc đồng hồ đầu tiên với một bộ nhớ có thể lập trình, được phát hành vào năm 1972. Họ ghi nhớ và hiển thị 24 chữ số & mdash; một lượng thông tin khổng lồ vào thời điểm đó. Sau 10 năm, họ được dạy để tính toán. Đối với nhập dữ liệu họ thêm một bàn phím bên ngoài. Bộ nhớ mô hình cải thiện có thể chứa 2000 ký tự. Năm 1984 xuất hiện tạp âm với bàn phím nhỏ được xây dựng vào thiết bị. Sau đó đã được trình bày các thiết bị đeo tay đầu tiên kết nối với một máy tính cá nhân. Đó là một bước đột phá lớn trong lĩnh vực làm việc với thời gian.

Sự bùng nổ thực sự trong việc sản xuất các giờ thông minh trải qua vào đầu thế kỷ XXI. Đến năm 2013 trong danh sách các công ty, tham gia vào sự phát triển của thông minh W., bao gồm cả những người khổng lồ như Google, Acer, Microsoft, Apple, Sony, Toshiba, Samsung, vv Theo dự báo của công ty nghiên cứu IHS, năm 2020 cổ tay thị trường tiện ích thông minh sẽ tăng gần 28 lần (từ 3,6 triệu đơn vị trong 2.014-101,000,000).

Gần đây xuất hiện thống kê số liệu từ Strategy Analytics cho thấy smartloc trong quý cuối cùng của năm 2015 lần đầu tiên vượt doanh số của đồng hồ Thụy Sĩ thực.

Là cái gì đó của sự pha trộn giữa một chiếc đồng hồ và một máy tính nhỏ, một chiếc đồng hồ được lập trình để thực hiện nhiều nhiệm vụ. Họ có thể bao gồm phong vũ biểu, chronograph, nhiệt kế, máy tính, gia tốc, GPS, máy ảnh, vv được dạy để đo nhịp tim, theo dõi lộ trình của bạn, để đếm số bước để xác định chất lượng của giấc ngủ, vv

READ  kem vú - Upsize: đánh giá, giá cả, nơi để mua

họ có thể nhận dữ liệu từ các thiết bị khác, xử lý chúng, tương tác trong khi còn lại, các thiết bị độc lập riêng biệt. Khả năng hỗ trợ công nghệ không dây để phù hợp với nhiều ứng dụng, bao gồm cả trò chơi.

Appearance và thiết kế

Smart Watch như một chiếc đồng hồ thông thường, gồm hai yếu tố: dial-màn hình và dây đeo.

Đó là một màn hình cảm ứng, có hình dạng của một hình chữ nhật, chu vi là lưỡi với khung kim loại bạc. liệu trường hợp: bền nhựa. Màn hình hiển thị được thực hiện theo công nghệ Retina Display. Nó có chất lượng hàng đầu, cực kỳ rõ nét. Những màu sắc tươi sáng, bão hòa. màn hình kính là rất bền, bảo vệ khỏi trầy xước. Dấu vân tay không còn trên bề mặt, dễ dàng gỡ bỏ.

Màn hình có cảm biến ánh sáng xung quanh. Nó quyết định sức mạnh của ánh sáng trên đường phố và trong nhà. Phù hợp với các dữ liệu nhận được thay đổi độ sáng của hình ảnh.

Với công nghệ quân Chạm vào màn hình cảm ứng, bạn có thể chọn ứng dụng mong muốn, thay đổi thiết kế của quay số, ngăn chặn các hành động, tìm kiếm địa chỉ vv

Bật nút bên phải là Crown kỹ thuật số. Bên trái có một loa và microphone.

phía sau gắn cảm biến khác nhau có thể phát hiện nhịp tim đo nhịp tim, hoạt động, lượng calo đốt vv Bạn cũng ở phía sau là một lỗ nhỏ trong đó được chèn bộ sạc.

dây đeo được làm bằng silicone. Rất mềm, không cọ xát. Có một số lỗ, sẽ phù hợp với bất kỳ cổ tay. Thoải mái clasp phong cách vững chắc giữ thiết bị trên cánh tay của mình. Màu sắc có thể tháo rời dây đeo khác nhau.

Thiết kế tương lai, đường sắc nét, nghiêm ngặt. Không thấm nước. Hỗ trợ một số lượng lớn các ngôn ngữ.

Sạc một bên có một ổ cắm USB, thích hợp cho bất kỳ máy tính xách tay, máy tính hiện đại hay smartphone. Mặt khác khối lượng là một đĩa trong đó được nhúng vào danh bạ nhỏ. Chúng được neo vào đồng hồ và di chuyển điện tích.

Cơ hội

Các ưu tiên chính là:

 1. Hiển thị thời gian. Các chức năng chính của giờ vẫn không thay đổi. nhiều lựa chọn những mặt đồng hồ sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp hoàn hảo cho phù hợp với thị hiếu và tâm trạng của bạn.
 2. địa chỉ liên lạc Sinhroniziruete. đồng hồ thông minh có thể đọc thông tin về địa chỉ liên lạc của bạn từ điện thoại thông minh của bạn, giữ cho chúng trong bộ nhớ.
 3. Cho phép bạn giao tiếp. Sau khi đồng bộ hóa, bạn có thể thực hiện cuộc gọi trực tiếp từ Smartwatch của bạn. Loa sẽ cho phép bạn nghe microphone & mdash; nói chuyện với anh ấy. Âm thanh khá rõ ràng, micro tốt truyền tín hiệu âm thanh.
 4. ghi lại cuộc nói chuyện. Mọi thông tin thảo luận có thể được ghi lại.
 5. Chương trình Push Notification. Trên màn hình nhanh chóng bật lên thông báo về sự kiện quan trọng, trong đó có sự xuất hiện của tin nhắn SMS trên điện thoại hoặc về bản cập nhật ứng dụng, các chương trình.
 6. Bao gồm các camera trên điện thoại của bạn. Với một flick của ngón tay của bạn, bạn kích hoạt máy ảnh trên điện thoại thông minh của bạn.
 7. Chơi nhạc. Bài hát bao gồm thông qua Bluetooth. Xuất hiện trên máy nghe nhạc màn hình, mà bạn có thể sử dụng để thay đổi bài hát, di chuyển chúng, vv
 8. Làm việc với các ứng dụng tiêu chuẩn: âm thanh ghi âm, lịch, đồng hồ bấm giờ, nhắc nhở, đồng hồ báo thức ( nhạc chuông hoặc rung).
 9. Đọc các thông số của cơ thể. Nhờ cảm biến tích hợp, đồng hồ thông minh sẽ hiển thị nhịp tim của bạn, lượng calo bị đốt cháy, các bước thực hiện (khoảng cách).
 10. Đo lượng và chất lượng của giấc ngủ.
 11. Cho biết thời gian dành cho tình trạng thụ động.
 12. Bảo vệ điện thoại. Nếu bạn quên điện thoại của bạn, ví dụ, trên một cái ghế dài Park, một chiếc đồng hồ, không tìm thấy nó qua Bluetooth, ngay lập tức sẽ cung cấp cho bạn một tín hiệu.
 13. Hoạt động dưới nước. Giới thiệu về 30 phút, thiết bị sẽ có thể hoạt động hoàn toàn dưới nước do việc bảo vệ IPX7.
READ  Max Roar - Mua sản phẩm này ở đâu ở Việt Nam với mức giá phải chăng

Tính phổ quát và tính linh hoạt của những chiếc đồng hồ sẽ vượt qua mong đợi của bạn thậm chí ngông cuồng. Họ thực hiện hầu hết các tác vụ mà bạn thực hiện một chiếc điện thoại di động bình thường trước khi sự ra đời của điện thoại thông minh và iPhone.

Bên cạnh đó, tiện ích là một tracker thể dục tuyệt vời. Đó là lý tưởng cho những người lãnh đạo một lối sống năng động, vì nó cung cấp cho các thông tin đầy đủ nhất về tình trạng sức khỏe. vận động viên nhờ smartvac sẽ có thể để tối ưu hóa thời gian của họ, để xác định tính hiệu quả của tập thể dục, để tính toán phạm vi của vượt qua khoảng cách, vv

Thông tin đọc bởi các thiết bị, sẽ cho phép bạn được lịch trình đào tạo có thẩm quyền hơn, thoát khỏi sự mệt mỏi do sự tính toán không chính xác của các lực lượng.

Làm thế nào để quản lý một đồng hồ

Để lái xe giờ có thể khác nhau & mdash; với sự giúp đỡ của các cử chỉ và các nút cơ học. Nếu về những cử chỉ, mọi thứ đều rõ ràng (điều khiển cảm ứng), sau đó các nút điều khiển nó sẽ cho bạn một cách chi tiết hơn.

Ở bên phải là một nút lồi tròn gọi là Crown kỹ thuật số. Nó có một số mục đích, được nêu chi tiết trong hướng dẫn. Có giá trị nhất là những chức năng:

 • Để trở về màn hình chủ . Không có vấn đề mà tab mà bạn đang nhấp vào Crown kỹ thuật số, bạn được vận chuyển trở lại màn hình chủ.
 • Sự chuyển đổi sang quay số . Trong khi trên màn hình bảng điều khiển nhà, bạn có thể di chuyển quay số. Nó là đủ để nhấn một lần vào nút. Để chọn hấp dẫn nhất đối với khẩu vị của bạn, tắt nó. Dừng tại bất kỳ tùy chọn, nhấn nút một lần nữa.
 • Quay lại ứng dụng được sử dụng trước & mdash; double-click Crown kỹ thuật số.
 • Việc mở các ứng dụng. Để tránh vô tình nhấp vào biểu tượng rác, xoay nút ứng dụng và mở chúng với một cú nhấp chuột.

Để phù hợp với đồng hồ thông minh

tiện ích Progressive với rất nhiều khả năng. phổ cập. Nó phù hợp với tất cả làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho tất cả mọi người.

READ  Slim Jeggings - xà cạp tác dụng giảm béo: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Lý tưởng cho:

 • vị khách năng động. Pedometer và calo truy cập chỉ cần mọi người tham gia vào các môn thể thao. Họ cũng sẽ có ích cho những người muốn giảm cân và có được một dáng người thanh mảnh.
 • lái xe. Với trình điều khiển đồng hồ thông minh không thể bị phân tâm bằng cách nói chuyện trên điện thoại di động. Bạn có thể giao tiếp mà không cần loại bỏ tay khỏi vô lăng. Loa và microphone tích hợp trong đồng hồ hoàn hảo truyền và phát hiện các sóng âm thanh.
 • người kinh doanh. Push Notification về các tin nhắn, cập nhật, lịch, nhắc nhở là một nhà quản lý phụ tá và các nhà quản lý không thể thay thế. Bạn luôn có thể duy trì kết nối. Bạn thậm chí không cần phải tiếp cận cho điện thoại. Tất cả các hành động được thực hiện với sự giúp đỡ của thiết bị thông minh.
 • cuộc sống hàng ngày. Gadget làm cho cuộc sống của chúng tôi dễ dàng hơn. Giao lưu với bạn bè sẽ đạt được một tầm cao mới. smartphone cồng kềnh có thể nằm lặng lẽ trong túi hoặc túi & mdash; bạn có thể nói chuyện với giờ. SMS và tin nhắn trò chuyện được đọc trên đường đi.

Thông số kỹ thuật

 • The Crown kỹ thuật số.
 • Màn hình hiển thị với quân cảm ứng Retina.
 • loa, micro.
 • Để 18 giờ tuổi thọ pin.
 • Cảm biến ánh sáng xung quanh.
 • theo dõi nhịp tim, gia tốc kế, con quay hồi chuyển, máy đếm bước đi.
 • Bluetooth 4.0.
 • Wi Fi (802.11 b / g / n tại 2,4 GHz).
 • kháng nước.

Kích thước và trọng lượng

 • Độ dày: 10,5 mm.
 • Chiều dài: 38,6 mm.
 • Chiều rộng: 33,3 mm.
 • Trọng lượng: 40 gr.

Thiết bị

 • đồng hồ thông minh.
 • Dây đeo.
 • sạc.
 • Manual.

Giá

Đối với thiết bị độc đáo với chức năng tuyệt vời, giá cả khá hợp lý. Ở Nga nó là 5490 rúp cho mỗi đơn vị sản phẩm. Nếu bạn tìm thấy một mức giá thấp hơn & mdash; có lẽ bạn đang cố gắng bán một giả. Trong trường hợp này, nó sẽ được khó khăn để tìm một ai đó để đổ lỗi, nếu thiết bị đột nhiên không làm việc ở tất cả hoặc sẽ thất bại trong một khoảng thời gian ngắn sau khi mua hàng. Để trả lại tiền đối với hàng hóa kém chất lượng giá rẻ, bạn sẽ khó có thể.

Mua ở đâu

Để mua một thực Smart Watch, bạn cần phải đi đến trang web của nhà phân phối chính thức, làm việc với nhà sản xuất và thực hiện một yêu cầu. Sau một thời gian bạn sẽ liên lạc với quản lý của công ty. Với anh ta, bạn sẽ có thể yêu cầu bất kỳ câu hỏi nào về sản phẩm, thảo luận về quá trình giao hàng và thanh toán.

Các loại đa chức năng đồng hồ thông minh Smart Watch đã cách mạng hóa thế giới của tiện ích. Các đánh giá đầy đủ mô tả các tính năng, thông số kỹ thuật, tính năng, giá thiết bị máy tính. Smart Watch là gì? tiến bộ công nghệ không bao giờ đứng yên. Từ năm này sang năm khác, tâm trí kỹ thuật của chúng tôi xoay sở để đưa một số lượng ngày càng tăng của thông tin trong một thiết bị giảm. Gần đây hơn, các phương tiện truyền thông lớn …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*