Đàn ông Breitling đồng hồ: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total:    Average: /5]

Đánh giá của người đàn ông đồng hồ thương hiệu Breitling là một phụ kiện tinh tế của những người đàn ông, nhấn mạnh tình trạng, thành công, hương vị tuyệt vời.

Giới thiệu về thương hiệu Breitling

đồng hồ nam từ công ty này được biết đến trên toàn thế giới nhấn mạnh mức sống cao, thành công, tình trạng, sang trọng, và sự tin tưởng cho người đeo chúng. Đây không chỉ là một phụ kiện & mdash; nó là một ví dụ tuyệt vời của kỹ năng chuyên nghiệp của các chuyên gia Thụy Sĩ. Dưới tên thương mại được sản xuất đồng hồ Breitling sản xuất Thụy Sĩ gốc.

Tên của công ty được đặt theo tên chủ sở hữu đầu tiên của nó và Đấng Tạo Hóa Leon Breitling với năm 1884. Sau đó, thợ đồng hồ trẻ và chưa biết Đức mở một nhà máy nhỏ để sản xuất đồng hồ tại thị trấn Saint-Imier. Lúc đầu, chuyên môn hóa trong sản xuất là hẹp & mdash; việc tạo ra các chronograph. Sau mười hai năm, công ty dưới cái tên “Công ty G. Leon Breitling S. A. Montbrillant Watch” chuyển đến La Caax-de-Fonds. Bây giờ thành phố này được coi là “thủ đô” của tất cả các thợ đồng hồ. Qua thời gian, công ty đã thông qua thành sở hữu của con trai Gaston, và sau đó là cháu trai Willy Breitling. Các Gaston được phân biệt bởi thực tế là ông đã phát minh ra chronograph, có nút điều khiển Robot tự động và đồng hồ bấm giờ là độ chính xác cao (1/10 giây). Willie tạo mẫu nổi tiếng: Chronomat và Navitimer. Giai đoạn khủng hoảng năm 1979 là một bước ngoặt & mdash; ông bán công ty. hateiva tiếp theo của cô: Theodore và Ernest Snyders, trái không thay đổi giải pháp thiết kế và phong cách tổng thể của giờ. Ernest là một thợ đồng hồ tuyệt vời và evieproto. Vì lý do này, ông đã tạo ra các sản phẩm uy tín cho hàng không. Ngày nay đồng hồ được phổ biến với những người đã đạt được thành công trong cuộc sống: kỹ sư, phi công, các quan chức, chính trị gia, người nổi tiếng.

Breitling đồng hồ không chỉ là một sức mạnh, chất lượng cao, độ chính xác là thước đo tình trạng, những người đàn ông thành công. Họ sẽ là cơ sở cho một hình ảnh thực sự nam tính và có thể là một món quà tuyệt vời.

Appearance và thiết kế

Đối với bất kỳ cuộc họp kinh doanh, kỳ nghỉ, trong cuộc sống hàng ngày họ sẽ tạo được ấn tượng tốt về người đó để thu hút sự chú ý của phụ nữ, bao vây với một hào quang của niềm tin, ổn định, thịnh vượng. đối tác kinh doanh dễ dàng hơn đối phó với một người thành công ai biết làm thế nào để nộp đúng cách. Đó là lý do tại sao hầu hết các ngôi sao Hollywood, doanh nhân nổi tiếng, showmen, người nổi tiếng khác thích thương hiệu này đồng hồ, nhấn mạnh địa vị cao của họ.

Mỗi mô hình trong dòng có một giải pháp thiết kế riêng biệt. Có những đặc điểm phổ biến mà xác định một chiếc đồng hồ của thương hiệu này: quay số là lớn trong kích thước, kết thúc tương phản sáng, trông giống như một buồng lái. Thiết kế của model Navitimer được đánh dấu bằng sự kiềm chế và rõ nét của dòng. Có hai màu sắc cho các dây đeo được làm bằng da: đen và nâu. Trường hợp hình tròn của đồ trang sức đánh bóng thép không gỉ. Màu sắc của dial chính là đen, quay của chronometer có màu bạc cao quý. Giờ đánh dấu, bàn tay và con số tài liệu phát quang chế biến, cho phép bạn xem thời gian trong bóng tối. Ngày được hiển thị trong một phần đặc biệt giữa dấu ngoặc 4 và 5.

Các thiết kế của thương hiệu này của phong cách cổ điển. Kể từ 50-tệ của thế kỷ XX, nó đã không thay đổi nhiều, giữ lại cá tính và tính phù hợp của họ cho đến ngày nay.

Đồng hồ Breitling tính năng

Hiện nay, công ty Thụy Sĩ Breitling xem làm một trong những nổi tiếng nhất trên thế giới. Năm 1884, được đào tạo như một thợ đồng hồ Leon Breitling tại thị trấn nhỏ của Thụy Sĩ đã mở một cửa hàng, nơi ông sản xuất đồng hồ chronograph. Công ty hiện chiếm một vị trí hàng đầu trong số các nhà sản xuất đồng hồ và đã phát hành như dòng nổi tiếng: Aeromarine, Navitimer, Professional, Windrider.

Ưu điểm của Breitling đồng hồ:

 • cơ chế tự quanh co của họ đã có hơn 21 viên đá. Điều này đảm bảo tuổi thọ và độ chính xác cao từ lâu.
 • 42 giờ năng lượng dự trữ.
 • máy đo thời gian bảo vệ nước: 100 m, 200 m, 300 m Theo lệnh đặc biệt bạn có thể mua một mô hình với một mức độ cao hơn của bảo vệ khỏi nước.
 • Bật quay số không chỉ hiển thị thời gian và ngày.
 • Trường hợp này là khả năng chống ăn mòn, không làm thay đổi màu sắc của nó trong nhiều thập kỷ.
 • Bề mặt không tiếp xúc với ánh sáng và nước muối.
 • Đặc trưng bởi sức đề kháng cao để ảnh hưởng và thiệt hại cơ khí.

Nhiều mô hình có:

 1. Rotating rãnh Basel,
 2. Chronograph,
 3. Sapphire ly cường độ cao được bao phủ bởi một lớp chống phản chiếu.

Các mô hình phổ biến nhất:

 • Navitimer & mdash; sau khi một sự chuẩn bị cẩn thận dài của một cơ chế mới đa mục đích Calibre 36 được sử dụng trong việc phát triển thương hiệu này. Thiết kế & mdash; hoàn toàn tự động, đáp ứng các yêu cầu của người hâm mộ chronograph cổ điển.
 • Twinsixty & mdash; Calibre 39 kết hợp các dữ liệu thời gian cho thấy cùng một lúc, phút, giờ. Có 46 đá.
 • Professional & mdash; thương hiệu đa mục đích trong cơ chế trong đó sử dụng công nghệ điện tử. Mặc dù số lượng các chức năng, sử dụng đồng hồ một cách dễ dàng. Công ty & ldquo; Breitling & rdquo; đã làm cho nỗ lực tối đa để cho khách hàng tiềm năng và tương lai đã nhận được tất cả các thông tin cần thiết về chức năng, tính chất của các phụ kiện.
 • Khẩn cấp & mdash; đồng hồ chuyên dụng với đài phát thanh, đếm ngược, đồng hồ báo thức, sở hữu tất cả những kỹ năng chronograph cần thiết. Tính năng & mdash; máy phát vi có bán kính ảnh hưởng của 400 km truyền một tín hiệu cho hai ngày, trên tần số 121.5 MHz. Đây là tần số của thảm họa hàng không.
Độ chính xác cao và độ bền của những chiếc đồng hồ cho phép họ được sử dụng ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt: không gian, bay, lặn ở độ sâu lớn dưới nước.

Thông số kỹ thuật

Một trong những mô hình phổ biến nhất trên thế giới được coi là Navitimer. Bộ sưu tập này bắt được ưa thích của hầu hết nam giới. Nó có một cơ chế cổ điển và có phẩm chất phổ quát. Một tính năng của thiết kế hệ thống được phát triển vào năm 1952, vẫn còn có liên quan hiện nay, hoàn toàn không lão hóa.

Các tính năng chính của đồng hồ nam từ bộ sưu tập các công ty Breitling Navitimer Breitling:

 • cơ thạch anh sản xuất tại Nhật Bản
 • Case đường kính 46 mm và độ dày là 14,5 mm,
 • Sapphire kính
 • Chức năng: mũi tên chỉ giây, phút, giờ, ngày,
 • vụ kiện được làm bằng thép không rỉ đồ trang sức bằng thép, thông qua đánh bóng thêm,
 • dây đeo da với khóa, chiều dài 240 mm, chiều rộng 22 mm
 • Tổng trọng lượng & mdash; 115 g.

phong trào thạch anh là một phát minh tương đối gần đây. Nó được sử dụng để làm cho đồng hồ như chính xác càng tốt. Nguồn là một pin, nó gây ra cơ chế đồng hồ để phong trào con lắc trong một nhịp điệu nhất định ở khoảng thời gian tương tự. Thạch anh đồng hồ làm việc không phai, cho đến khi pin không. Họ không cần phải có.

Sapphire tinh thể kính làm bằng sapphire nhân tạo. Có một cường độ cao, độ cứng của kính vượt quá độ cứng của thép cứng. Các tính chất này làm cho tài liệu này rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Việc sử dụng kính sapphire trong việc sản xuất đồng hồ Breitling, làm cho chúng nặng và sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt của lặn, bay.

thép không gỉ & mdash; nhờ vào crom chứa trong hợp kim, kim loại dễ bị oxy hóa. Nó được bảo vệ bởi bộ phim oxide được hình thành trên bề mặt. Tại vi phạm của mình, các nguyên tử crom lại điền trang web của chấn thương. Việc sử dụng thép không gỉ trong sản xuất đồng hồ làm cho chúng bền.

Lớp phủ chống phản xạ & mdash; lớp đặc biệt trên kính, cho phép nó tiêu tan ánh sáng mặt trời trực tiếp, sáng nhân tạo. Gương loại bỏ khả năng của kính để giảm mức độ chói. Ngoài ra cho phép kính để truyền tải thông tin chính xác về timings.

Loại Phong trào cơ khí, tự động cuộn đồng hồ tự gió với sự chuyển động của tay. Nó đủ để cử chỉ thông thường.

Chức năng & mdash; hiển thị giờ, phút, giây. khối bổ sung cho thấy thông tin lịch.

dây đeo Da & mdash; không gây kích ứng, chặt bàn tay, nhấn mạnh tình trạng của phụ kiện.

Chống nước & mdash; khả năng chống nước cao để chịu được áp lực nước của 3 atmosphere. Không cần phải quá cẩn thận ở nhà, trong mưa.

Làm thế nào để đeo đồng hồ

Breitling nam giới thường đi với các thương hiệu đẳng cấp điều hành. Họ là những quần áo cổ điển hoàn hảo chính thức, bán chính thức, phong cách giản dị. Họ có thể được mặc cùng với kinh doanh, giản dị và ăn mặc sang trọng hơn: quần, áo khoác, áo sơ mi, cà vạt.

Một số đồng hồ của công ty này là hoàn toàn phù hợp với những bộ quần áo trong phong cách giản dị: t-shirt, Polo-shirt, áo len cashmere, hàng dệt kim, quần tây, quần jean cổ điển hoặc kaki. Giày nên chọn kết hợp với một dây đeo: màu sắc của giày nên pha trộn với màu sắc của dây đeo.

Các tính năng của trang phục những người đàn ông mà toàn bộ hình ảnh được xây dựng, bắt đầu từ giờ. Như những bộ quần áo phải tương ứng với ấn tượng mà họ thực hiện trên những người khác.

Giá

Chi phí không phải là giờ nhỏ, tương ứng. Trên trang web của người đại diện họ được cung cấp giảm giá 50%.

Mua ở đâu

Trước khi mua một chiếc đồng hồ của thương hiệu này được thực hiện chỉ trong các cửa hàng đặc sản. Sau khi họ đã được thực hiện tiếp cận hơn với hầu hết mọi người. Bây giờ tất cả mọi người có thể nhận được một bản sao của một phụ kiện quý giá. Việc cung cấp Internet muốn rất nhiều các trang web bán giờ mong muốn thương hiệu. Nó là khá khó khăn để đánh giá chất lượng của mặt hàng được cung cấp bởi chúng.

trang web nhà phân phối chính thức cung cấp cho các cơ hội để mua Breitling, đảm bảo bảo vệ tài chính. Bạn có thể trả bằng tiền mặt khi giao hàng sau khi nhận được. Để đặt hàng chỉ cần nhấp vào “Đặt hàng”. Sau này sẽ bật lên một cửa sổ nơi bạn chỉ định các dữ liệu cần thiết. Hàng hóa gửi qua đường bưu điện ngay lập tức, và trong vòng 3-10 ngày anh nói đến người mua.

Rà soát đồng hồ nam thương hiệu Breitling là một phụ kiện tinh tế của những người đàn ông, nhấn mạnh tình trạng, thành công, hương vị tuyệt vời. Giới thiệu về thương hiệu Breitling Mens xem, công ty này được biết đến trên toàn thế giới nhấn mạnh mức sống cao, thành công, tình trạng, sang trọng, và sự tin tưởng cho người đeo chúng. Đây không chỉ là một phụ kiện – đó là tuyệt vời kỹ năng chuyên nghiệp …
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*