đai giảm béo – AB GYMNIC: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Ước mơ của một con số đẹp, săn chắc và khỏe mạnh bây giờ có thể trở thành hiện thực, nhờ vành đai giảm béo phổ AB GYMNIC. Thiết bị này là một cơ hội thực sự cho những người muốn giảm cân và có một cơ thể thon thả . Nó sẽ thay thế mệt mỏi tập thể dục, chế độ ăn uống và với tất cả điều này là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe.

Thể hình huấn luyện viên và các chuyên gia y tế trong một thời gian dài khá hoài nghi về thiết bị này. Nhưng sau khi nghe rất nhiều phản hồi tích cực về kích thích cơ bắp mới, triệt để thay đổi quan điểm của mình.

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng các vành đai phổ AB GYMNIC thực sự có thể ảnh hưởng đến các cơ bắp của cơ thể và gây ảnh hưởng đến họ, buộc họ phải ký hợp đồng và làm việc. Thiết bị này có khả năng vượt qua không chỉ là trọng lượng thừa trong các lĩnh vực khác nhau. Nó có thể dễ dàng loại bỏ da bị chùng, thắt chặt mông, da săn chắc hơn trong lĩnh vực cẳng tay.

Trong trường hợp bạn không có đủ ý chí, thời gian hay nghiêng để không ngừng thăm câu lạc bộ thể thao và chỉ ăn theo một lịch trình, năm AB GYMNIC mình sẽ giải quyết vấn đề thường gặp này.

Những gì bạn cần biết về vành đai AB GYMNIC

Belt AB GYMNIC là một thiết bị linh hoạt cho phép bạn để đào tạo các cơ bắp của lưng, thắt lưng, báo chí mà không tập thể dục. Nó là hoàn hảo cho những người quá bận rộn với công việc, gia đình và hoàn toàn không tìm thấy thời gian cho bản thân.

Thiết bị này được phát triển từ lâu, nhưng đã trở thành rất phổ biến ngay bây giờ. Điều này là do thực tế là khu vực đã tích cực sử dụng cho nhân vật nổi tiếng và người có ảnh hưởng. Mọi người có thể nhìn thấy rõ hành động của thiết bị.

Electric AB GYMNIC thiết bị có thể làm việc trên mỗi cơ riêng biệt. Tất cả trực tiếp phụ thuộc vào phần nào của cơ thể mà bạn muốn làm thon. Không giống như các phương pháp khác của vành đai giảm cân hiệu quả vào bụng, sao lưu một cách tự nhiên. việc sử dụng nó không đòi hỏi ăn phải steroid đồng hóa, thuốc đốt cháy chất béo và các chất độc hại khác.

Như nhiều như 4 tích hợp trong chế độ đào tạo cho phép người mặc của vành đai để lựa chọn cho mình mức tải mong muốn.

 • massage đem lại sức sống, mà làm giảm sự căng thẳng của cơ bắp trở lại, thư giãn.
 • Thể hình & mdash; chương trình cho phép bạn để bơm lên các cơ bụng và làm cho họ nổi bật.
 • Body workout (đốt mỡ) & mdash; dẫn cơ thể trong giai điệu, loại bỏ trọng lượng thừa.
 • Giảm đau ở cột sống thắt lưng mà loại bỏ cơn đau và giúp phục hồi từ bong gân hoặc sinh con.

AB GYMNIC làm cho cơ bắp hoạt động, ngay cả khi bạn đang ở trong một trạng thái bình tĩnh. Nó có thể được sử dụng ở nhà trong khi tại nơi làm việc và trong thời gian rảnh rỗi, nếu nó một cách an toàn. Bạn sẽ ngạc nhiên một cách nhanh chóng như thế nào cơ thể của bạn sẽ đạt được một hình dáng đẹp: bụng được giảm kích thước và trở nên phẳng hơn, phía sau sẽ trở thành di chuyển, thắt lưng sẽ được rõ ràng và mịn.

READ  MultiSlim - ý kiến ​​và giá cả, nó có giá trị, nơi để mua?

Appearance và thiết kế

Belt AB GYMNIC bao gồm một pad điện tử, được đặt trên bảng điều khiển. Sử dụng những người có thể sử dụng bảng điều khiển một cú nhấp chuột để thiết lập các chế độ cần thiết và tiếp tục đi về kinh doanh hàng ngày của họ.

Cũng trong kit là cao su-mount. Nó được kéo dài một cách hoàn hảo, không có xát trong phong trào, và cho phép các pad để trượt. Tập bổ sung bao gồm một dây đeo tùng.

Vật liệu

kích thích cơ bắp làm bằng chất lượng cao vải cao su tổng hợp đàn hồi. Nó chạy một cách hoàn hảo, không bị mất hình dạng ban đầu theo thời gian và không gây khó chịu trong quá trình di chuyển người. Đây là loại vải được sử dụng để tăng tốc độ giảm cân. Vải giúp cải thiện lưu lượng máu ở bụng và đẩy nhanh quá trình chất béo tách.

Ngoài ra vải cao su tổng hợp là độ bền và độ an toàn của nó đối với con người. Neoprene rất khó để phá vỡ và biến dạng. Thậm chí nếu vùng sẽ được sử dụng bởi những người khác nhau, sau đó vải sẽ thích ứng với đặc điểm cá nhân của con số này.

Thiết kế

AB GYMNI thực hiện trong một thiết kế khiêm tốn và gọn gàng trong màu đen và màu xanh. Vành đai có thể dễ dàng đeo dưới quần áo. Nó không phải là có thể nhìn thấy con mắt tò mò. Hiệu ứng này đạt được bằng cách cắt đặc biệt của vành đai và kích thước nhỏ của nó.

Thông số kỹ thuật

Slimming đai AB GYMNIC hoạt động mà không cần nạp tiền từ lưới điện, làm cho nó vô cùng thoải mái cho mặc hàng ngày của bạn. Thiết bị này được sạc với CR pin 2032, cũng được bao gồm trong gói.

 1. Dòng tiêu thụ & mdash; 50 MA
 2. Thời hạn của xung 40-Snail Me & micro; s
 3. Các tần số của xung đến là 10-80 HZ
 4. Power & mdash; pin
 5. Phạm vi của các xung & mdash; lên đến 100 Trong

như thế nào

AB GYMNIC bố trí trên nguyên tắc kích thích điện. Khi bạn đã lựa chọn các chế độ hành động cần thiết và bật nó lên, máy bắt đầu hoạt động. Nó sẽ gửi một tín hiệu đến các dây thần kinh, chịu trách nhiệm về hoạt động và cơ bắp co. Các tín hiệu từ các cơ bắp đi vào não. Ông đặt mỗi cơ bắp hoạt động cho hoạt động liên tục.

Sau khi bạn bắt đầu làm việc bạn sẽ cảm thấy các cơn co thắt đủ sâu và mạnh mẽ. Sensations không đau đớn, nhưng trong vài lần đầu có thể bực bội. Để làm mềm trong tương lai để loại bỏ những bất tiện bạn nên sử dụng gel dẫn điện. Các gói phần mềm đầu tiên được hoàn chỉnh với một chiếc thắt lưng. Trong tương lai, gel sẽ phải được mua riêng.

READ  Papillux chữa papillomas và mụn cóc: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Hướng dẫn: Belt được khuyến khích để được sử dụng hàng ngày trong 5-15 phút. Các “lớp học” thường xuyên để giúp làm cho giảm cân một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Sau một vài tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi hình ảnh trên báo chí của mình, nhưng cũng cảm thấy ông đã trở nên mạnh hơn và mạnh mẽ hơn bao nhiêu.

Chỉ cần 15 phút của việc sử dụng các vành đai, đưa ra một kết quả chính xác những gì bạn trả tiền cho một giờ cho một hoạt động hoặc đã làm 120 ngồi UPS.

Sau khi thống nhất các mong-cho kết quả, “huấn luyện” nên không ném hoàn toàn. Để áp dụng các vành đai nên được, nhưng với tần suất ít hơn. Để duy trì cơ thể trong giai điệu và để duy trì thành công xuất hiện gọn gàng của nó, mang điện thoại ít nhất 2-3 lần mỗi tuần.

Nó phải được nhớ rằng việc sử dụng dây phải có nhân vật cá nhân. Vì vậy, nếu bạn đến điểm của việc sử dụng không được thực hiện và tải bạn là người mới, sau đó sử dụng vành đai hai lần một ngày trong 10-20 phút.

Nếu bạn làm thể dục liên tục và hình thức vật lý của bạn trong điều kiện tuyệt vời, khu vực sử dụng là duy trì và củng cố kết quả đạt được. Đối với những người có sự chuẩn bị tốt và áp lực bơm được khuyến khích để mặc các thiết bị không có nhiều hơn một lần mỗi tuần.

Tính năng

AB GYMNIC cực kỳ phổ biến ở phụ nữ và ở nam giới ở các độ tuổi khác nhau. Nó từ lâu đã sử dụng thành công trong hầu hết các nước Mỹ và châu Âu. Toàn bộ thành công là do những ưu điểm sau:

 • Trả về độ đàn hồi cơ thể, smartness, và sang trọng. Body trông trẻ và tươi. Nếu vành đai sau 35 năm đề nghị bổ sung phải nghỉ mát để ăn uống đầy đủ. Điều này là do ở tuổi này làm chậm đáng kể xuống trao đổi chất.
 • Giúp tăng độ bền cơ bắp. Mỗi nhóm cơ bắp bạn đã được đào tạo, nó trở nên mạnh mẽ hơn, nó ít mệt mỏi. Bây giờ bạn sẽ có thể lâu hơn nữa để làm những gì bạn yêu thích và sống mà không có sự phá vỡ liên tục.
 • Giúp thoát khỏi thêm vài cân. Sau một tháng bạn có thể mất đến 10 pounds. Các xung điện của vành đai thực sự đốt cháy chất béo dư thừa và tuôn chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.
 • Cho phép bạn để thoát khỏi cellulite. Vỏ cam không còn khủng khiếp đối với phụ nữ, như vành đai một cách hiệu quả sẽ giúp bạn tiết kiệm từ các nếp nhăn ghét và đầy đặn da.
 • Phục hồi tuần hoàn máu bình thường. xung điện có tác động tích cực đến hệ thống tuần hoàn, cải thiện lưu thông máu và hạnh phúc.
 • bình thường hóa các cơ bụng, lưng. Họ trở nên mạnh mẽ hơn, phát triển hơn. Bây giờ bạn có thể tự hào chứng minh thành tích của họ cho bạn bè theo tính chất hoặc trên bãi biển.
 • Làm giảm cơn đau ở lưng dưới. Vành đai giúp để làm ấm những nơi đau ở các cơ bắp nằm ở mặt sau. Vài đau sử dụng khi uốn biến mất và không hồi phục hoàn toàn.
 • Giúp để lấy lại vóc dáng sau khi sinh con. Để bắt đầu “bài học” với một chiếc thắt lưng có thể không sớm hơn 6 tuần sau khi em bé được sinh ra. Hay nhất của tất cả, nếu một bà mẹ trẻ trước khi sử dụng thiết bị sẽ cho một tham khảo ý kiến ​​bác sĩ.
 • Loại bỏ da bị chùng, phục hồi độ đàn hồi;
 • Thích hợp cho vận động viên, Amateurs, người mới bắt đầu. Khu vực có thể được gọi phổ biến vì nó có thể được sử dụng bởi những người trong hầu hết các điều kiện vật chất.
 • Có tác dụng lâu dài. Kết quả thu được sau khi áp dụng các thiết bị sẽ được hiển thị trong một thời gian dài ngay cả trong trường hợp không tái sử dụng. Nhưng nếu bạn sử dụng nó một cách thường xuyên, báo chí nhẹ nhõm và cơ bắp khác sẽ không biến mất hoàn toàn.
READ  Derma Correct - ý kiến ​​và giá cả, nơi để mua

Các đơn vị tập trung không chỉ vào giảm cân. Ngoài việc giải quyết vấn đề với cân nặng dư thừa, thiết bị là cuộc đấu tranh tốt với các vấn đề về lưng. Với việc sử dụng thường xuyên, vành đai có thể làm giảm đáng kể các triệu chứng của chứng vẹo cột sống và bệnh thoái hóa đĩa. Cơn đau nhanh chóng rút đi và bệnh nhân có thể sống một cuộc sống đầy đủ.

Giá

Giá của vành đai AB GYMNIC chỉ là 1490 rúp. Do tác động của chương trình khuyến mại đặc biệt, khách hàng tiềm năng có thể mua với chiết khấu 50%. Mức giá này là chấp nhận được nhất và biện minh cho tất cả các chức năng, trong đó có một chiếc thắt lưng giảm béo.

Đối với giá 1490 rúp, người mua nhận được một bộ chứa các yếu tố sau:

 • Belt máy tính mini;
 • Hai pin cung cấp điện;
 • Special dẫn gel;
 • Hai dây đàn hồi để đảm bảo máy tính.

Mua ở đâu?

Mua AB GYMNIC tại các nhà cung cấp trực tuyến chính thức của hàng hoá. Trên trang web này, người mua có cơ hội để làm quen tốt hơn với các sản phẩm, có được thêm thông tin về nó. Sản phẩm này có tất cả các tài liệu cần thiết xác nhận tính xác thực của nó và chứng nhận chất lượng.

tư vấn trực tuyến sẽ giúp khách hàng với yêu cầu đặt hàng. Tại đây bạn cũng có thể nhận được thông tin chi tiết liên quan đến giao hàng, nếu bạn đang ở Nga, Belarus và Kazakhstan. Sau khi hoàn thành mẫu đơn, người mua phải chờ từ 10 đến 20 ngày và nhận đặt hàng của bạn tại bưu điện gần nhất.

Hãy nhớ rằng nhiều cửa hàng trực tuyến cung cấp không thực AB GYMNIC. Khi mua một sản phẩm với giá cao hơn, bạn có nguy cơ bị bỏ lại không hài lòng với kết quả và mất một số tiền khá tiền.

Ước mơ của một con số đẹp, săn chắc và khỏe mạnh bây giờ có thể trở thành hiện thực, nhờ vành đai giảm béo phổ AB GYMNIC. Thiết bị này là một cơ hội thực sự cho những người muốn giảm cân và có một mảnh thân hình. Nó sẽ thay thế mệt mỏi tập thể dục, chế độ ăn uống và với tất cả điều này là hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. huấn luyện viên thể dục và …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*