Cửa sổ Wizard bàn chải từ dọn dẹp: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0    Average: 0/5]

Với cố định Hướng dẫn Window vấn đề bẩn Windows sẽ được giải quyết! Kính là tinh sạch, và bạn không cần phải có nguy cơ phơi bày bản thân ra bên ngoài để rửa.

Thế nào là cửa sổ thuật sĩ

pha lê rõ ràng Windows là một tâm trạng tốt những người cư ngụ trong những căn hộ hoặc nhà nhân viên văn phòng. Nhưng rửa Windows là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là khi nói đến tầng cao. Với mục đích này, hãy gọi các chuyên gia từ các công ty làm sạch, nhưng chi phí của dịch vụ của họ là rất cao. Khi bạn cố gắng để thực hiện rửa riêng của họ, kết quả không phải lúc nào cũng đáp ứng. Ở bên ngoài thường rời vết bẩn, vệt, các hạt bụi bẩn. Để đánh giá độ tinh khiết của kính từ bên trong rất khó để đạt được mọi ngóc ngách, và rửa nó thậm chí còn khó khăn hơn. Và khi các căn hộ trong một tòa nhà căn hộ, và không ở tầng trệt, rửa của Windows trở thành một sự kiện nguy hiểm. Để giải quyết vấn đề này được gọi là cửa sổ Wizard.

bàn chải Magnetic để rửa của Windows Window Wizard trong một vài phút để rửa kính sạch trên cả hai mặt mà không cần dùng chất tẩy rửa và không làm cho phòng chết người nhô ra vào lỗ. Nó là một trợ lý tuyệt vời cho tất cả các bà nội trợ. Chúng được sử dụng thành công bởi các khách hàng ở Barnaul và Samara, Penza, Novosibirsk, Krasnoyarsk và nhiều thành phố khác.

Magnetic bàn chải tiết kiệm thời gian, công sức, và tiền bạc để mua hóa chất gia dụng và giảm thiểu nguy cơ chấn thương khi đưa cửa sổ lên. Nó rất dễ dàng và thoải mái để làm điều này loại bài tập về nhà.

Appearance và thiết kế

Brush là một thiết bị độc đáo và chức năng làm bằng vật liệu hiện đại, các nhà phát triển chu đáo đến từng chi tiết.

READ  Micronic - nhà thiết kế điện tử: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Vật liệu

Trong sản xuất bàn chải từ sử dụng nhiều loại vật liệu:

 • nhà nhựa bền;
 • nam châm củng cố để sửa chữa hai bộ phận của bàn chải với nhau;
 • vải cho lót mà phân phối độ ẩm trên bề mặt và loại bỏ phần lớn các chất bẩn và bụi;
 • chèn polymer dùng để đánh bóng kính.

Thiết kế

Sự xuất hiện ban đầu của bàn chải làm cho việc sử dụng nó trở nên thú vị và hấp dẫn. Các nhà phát triển đã được cung cấp cho các tình huống khác nhau mà có thể xảy ra khi làm việc với các thiết kế, và cho mỗi công việc được thực hiện giải pháp:

 • trường hợp có trọng lượng nhỏ đến phần ngoài của bàn chải dễ dàng di chuyển bằng các lực lượng của nam châm;
 • phần bên trong được trang bị xử lý thái hình thoải mái để dễ sử dụng với các thiết bị (bàn tay là không mệt mỏi);
 • phần bên ngoài có dây, ngăn không cho mùa thu của mình.

Làm thế nào để Wizard Window

Đôi khi ngay cả nhiệm vụ khó khăn trong nước có một giải pháp đơn giản. Vì vậy, để thoát khỏi côn trùng không mong muốn trong nhà, rơi vào mùa hè khi thông gió giúp màn chống muỗi trên nam châm, và giành chiến thắng trong bụi bẩn trên mặt sau của kính cửa sổ & mdash; Cửa sổ Wizard. Dựa trên tính độc đáo của nó cũng nằm trong hành động của nam châm hai nửa của thiết bị với nhau.

Nằm trên cả hai mặt của kính, các bộ phận cố định được cố định bởi lực lượng của nam châm. Bạn làm sạch bề mặt một bên, bên kia làm sạch bàn chải. Phương pháp này có nhiều ưu điểm:

 1. Quá trình này nhanh hơn 2-3 lần. Để làm sạch một cửa sổ tiêu chuẩn mất ít hơn 10 phút.
 2. chất tẩy rửa tiết kiệm là giữa 70% đến 100%. Nước trắng kết hợp với khả năng của thiết bị để đối phó với bụi bẩn và vết bẩn tốt hơn so với thuốc xịt đặc biệt.
 3. Chùi rửa cửa sổ không còn là một quá trình nguy hiểm. Không còn phải nghiêng ra khỏi cửa để đạt được góc xa. Bàn chải có thể tiếp cận họ mà không cần nỗ lực.
 4. đặc biệt sơn đánh bóng bề mặt, điều này tạo ra hiệu ứng rõ ràng.
READ  Miracle Glow - kem làm trắng đốm đen: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Để sử dụng thiết bị có thể được cho kính đơn và kính mới độ dày tiêu chuẩn.

Hướng dẫn Cách sử dụng

Sử dụng Window Wizard là đơn giản: bàn chải được chia thành 2 phần, phần với tay cầm được đặt trên kính bên trong tòa nhà, và phần với dây gắn chặt ở bên ngoài. Sự kết thúc tự do của dây được cố định trên cổ tay của con người.

Kết quả là tốt nhất trước khi buộc các bàn chải trên kính trên cả hai mặt, bạn có thể phun với một bình xịt để làm sạch nước hoặc nước máy. Ướt bề mặt của thiết bị dễ dàng hơn và mượt mà trượt.

kính làm sạch được thực hiện theo cách sau:

 • Hai nửa của bàn chải xoay theo hướng ngược nhau bởi 90 độ tương đối với nhau để thiết kế mở.
 • Các thiết bị âm mưu với một miếng vải trắng được hạ xuống vào một container bằng xà phòng hoặc nước sạch.
 • Linh kiện được cố định đối diện nhau trên cửa sổ: chi tiết của tay cầm của căn phòng, phần với sợi dây thừng từ phía của đường phố.
 • Lái xe nửa bên trong, bạn hướng dẫn và bên ngoài ở phía bên kia của thủy tinh, trong đó nhu cầu dọn dẹp bổ sung. Dây có thể được sử dụng như một sức mạnh cho phép bổ sung cho các đơn vị ngoài trời.
 • Khi bẩn, các bộ phận vải phải được rửa sạch trước khi làm việc tiếp theo.

Tính năng

Một từ bàn chải Window Wizard đặc biệt đánh giá cao bởi những người lớn tuổi bị buộc phải chăm sóc của Windows sạch trong nhà của bạn. Trong thời đại tiên tiến là khó khăn hơn để leo lên trên ngưỡng cửa sổ, và thậm chí nhiều hơn, để dựa vào cửa sổ không an toàn. Điều tốt nhất bạn có thể làm người thân chăm sóc để tạo điều kiện thực hiện các công việc nhà, giúp tiết kiệm năng lượng. Nhưng song song đó là cần thiết để tối ưu hóa cuộc sống, để tạo điều kiện chăm sóc thường xuyên sử dụng đồ dùng gia đình và các thiết bị đặc biệt.

READ  Mắt thiết bị quăn lông mi curler: đánh giá, giá cả, nơi để mua

bàn chải Magnetic để rửa của Windows Window Wizard sẽ hấp dẫn cả tình nhân trẻ, người ngoài rửa Windows, khối lượng giao nhà: thiết bị tiết kiệm thời gian để lại nó cho các hoạt động thú vị hơn làm sạch. Kết quả hoàn hảo được thực hiện:

 1. trong thời gian ngắn;
 2. với chi phí tài chính ít;
 3. với một chút nỗ lực.
Nó không phải là cần thiết để cố gắng để cải thiện thiết kế. Điều này có thể dẫn đến giảm chất lượng của kính làm sạch. Với tăng độ dày của kính có thể có vấn đề với thiết bị tập tin đính kèm.

Nếu bạn đang ở trong Donetsk, Kiev và thường ở Ukraine, về việc mua lại của bàn chải từ tốt hơn cá nhân nói chuyện với người quản lý. Rời khỏi điện thoại trong một hình thức đặc biệt trên trang web và sẽ gọi lại cho bạn.

Nơi để mua Window Hướng dẫn

Để mua một bàn chải Window Hướng dẫn giảm giá từ, hãy truy cập trang web chính thức của sản phẩm. Tôi có nên tìm nó trong các cửa hàng của các thành phố lớn: Moscow, St Petersburg, Ekaterinburg, vv? Không, trong các cửa hàng, các thiết bị không phải là để bán. Và nếu họ gặp nhau tại các điểm bán hàng, giá sẽ cao hơn nhiều. Từ nhà sản xuất bạn nhận được chính xác những gì bạn dự định: ban đầu có hiệu quả, không phải là giả mạo vô dụng.

Với cố định Hướng dẫn Window vấn đề bẩn Windows sẽ được giải quyết! Kính là tinh sạch, và bạn không cần phải có nguy cơ phơi bày bản thân ra bên ngoài để rửa. Thế nào là cửa sổ thuật sĩ pha lê rõ ràng Windows là một tâm trạng tốt những người cư ngụ trong những căn hộ hoặc nhà nhân viên văn phòng. Nhưng rửa Windows là một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu chúng ta đang nói về …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*