Crest 3D White – răng làm trắng: đánh giá, giá cả, nơi để mua

[Total: 0   Average: 0/5]

Một đánh giá của các dải cho răng làm trắng Crest 3D White là một phương pháp thuận tiện cho việc tạo ra một nụ cười Hollywood và chăm sóc răng miệng.

Crest 3D White

là gì

Dòng nha khoa Crest 3D White & mdash; American Express-phương pháp để khôi phục nụ cười trắng. Ban đầu, họ bắt đầu để sản xuất các công ty Procter nổi tiếng & amp; Gamble. hệ thống làm trắng là một thuận tiện, ruy băng mềm mại mà rất dễ sử dụng. Họ đang phủ một gel đặc biệt để làm trắng an toàn men ở nhà.

Phương pháp này là thực tế, thoải mái và tiết kiệm. Không cần phải đi đến bệnh viện và ở lại trong ghế ở nha sĩ, trải qua quá trình nha khoa khó chịu. Chỉ có một vài phiên giao dịch trong nửa giờ để có được những kết quả đầu tiên. Sau hai hoặc ba ngày, nụ cười sẽ trở nên rõ ràng trắng và đẹp hơn.

Các gel sử dụng cho các phương pháp điều trị tại nhà mềm hơn và tương đối an toàn khi sử dụng đúng cách.

Làm thế nào nó hoạt động

Whitening dải Crest 3D White có khả năng của họ do hydrogen peroxide. Thành phần, là trên bề mặt răng, phản ứng và nhẹ nhàng làm sạch mảng bám, vết bẩn. Lọc xảy ra không chỉ trên bề mặt ngoài của men, mà còn bên trong. Tích tụ trong các lớp trên của men, hydrogen peroxide, hỗ trợ các kết quả của một thời gian khá dài.

Trong khi áp dụng gel, quan trọng nhất là chất hoạt động bắt đầu phản ứng với bề mặt răng không bị oxy hóa. Có một sự tan rã của hydro trong nước và oxy nguyên tử, mà thâm nhập vào men, đạt ngà. Vết bẩn, sắc tố dần dần bị oxy hóa bởi oxy và đổi màu. Vì lý do này, nụ cười là màu trắng.

READ  máy ghi hình DVR Car Mirror (videozerkalo)

Những lợi thế của dải trắng Crest 3D White:

 • Tính sẵn có & mdash; phương pháp này được thiết kế cho các ứng dụng nhà. Chi phí là ít hơn nhiều so với chi phí của các dịch vụ nha khoa như vậy.
 • Thuận tiện & mdash; áp dụng dải thuận tiện và dễ dàng. Họ có một hình dạng đặc biệt cho phép để trang trải toàn bộ khu vực phía trước của hàm. Bạn chỉ cần loại bỏ các màng bảo vệ khỏi gel và đính kèm nó vào răng cửa. Thành phần là chặt chẽ và lấp đầy toàn bộ không gian.
 • răng chuyên nghiệp làm trắng nhà . Kết quả là không khác biệt so với ảnh hưởng của phương pháp điều trị nha khoa thực hiện bởi các chuyên gia.
 • An toàn sử dụng & mdash; nồng độ của hoạt chất là tương đối cao, tương ứng với các tiêu chuẩn chấp nhận được đối với phương pháp điều trị tại nhà. Mảng bám răng là một cách nhanh chóng loại bỏ, bị mất điểm bề mặt.
 • Số lượng băng trong đóng gói bốn mươi miếng.
 • kết quả nhanh & mdash; trong ba ngày ông sẽ đã được hiển thị.
 • Thời hạn của các kết quả thu được vượt quá một năm rưỡi với việc chăm sóc thích hợp.

Yêu cầu duy nhất là bảo vệ tiếp theo đối với các hóa chất mạnh. Vì vậy, bạn nên tránh ăn những thức ăn quá mặn và chua.

phần

ruy băng nhựa bọc bằng một hợp chất đặc biệt, mà là để duy trì khả năng của họ được che phủ bằng sợi polyester.

Các thành phần của năm Crest 3D White:

 1. Hydrogen peroxide là thành phần diễn xuất chính. Trong phân rã của nó quá trình làm trắng. Có khả năng xâm nhập sâu vào các lớp ngà răng.
 2. Karbomer & mdash; là một chất giống như gel. Nó được sử dụng cho sự thâm nhập tốt hơn của các thành phần hoạt động sâu vào men răng.
 3. Muối axit pyrophosphate & mdash; cảnh báo tái xuất hiện của mảng bám.
 4. Glycerin & mdash; giữ chất lỏng trong các tế bào, hoạt động như một đại lý ràng buộc.
 5. Sodium hydroxide làm giảm độ axit, bảo vệ bề mặt răng khỏi bị tổn thương.
 6. Sodium saccharin cải thiện hương vị của gel.
 7. Nước & mdash; bảo vệ mô khỏi mất nước trong quá trình phản ứng hóa học.
Các thành phần được lựa chọn sao cho hành động của các chất cơ bản là an toàn và hiệu quả hơn.

Hướng dẫn sử dụng

Việc sử dụng phương pháp này là rất đơn giản & mdash; mỗi ngày một lần cần phải ngâm gel cho 5-30 phút. Thời gian khoá học & mdash; 20 ngày. Điều quan trọng là làm theo hướng dẫn.

READ  Hondrolock - kem doanh: đánh giá, giá cả, nơi để mua

Làm thế nào để sử dụng:

 • Trước khi phẫu thuật, bạn cần phải rửa sạch miệng. Đánh răng bằng phương pháp bất kỳ đều bị cấm. Trong khi làm sạch có thể gây ra chấn thương vi mà qua đó các chất hóa học có thể xâm nhập vào máu.
 • In bao bì và loại bỏ các dải. Để thuận tiện cho bên họ dán nhãn với chữ cái: trên thượng, thấp đáy.
 • Thực hiện các thủ tục tốt hơn trước một tấm gương. Bạn cần phải loại bỏ các màng bảo vệ và áp dụng các băng cho răng để phân bố đều gel.
 • Thời hạn thường 5-30 phút là.
 • Tại dấu hiệu đầu tiên của cảm giác khó chịu, đau đớn, rên rỉ trong miệng & mdash; các thủ tục cần phải được chấm dứt.
 • Trong tẩy trắng có thể an toàn thực hiện các bài tập về nhà bình thường.
 • Sau đó tháo băng, bất kỳ dư lượng là đủ để loại bỏ bằng ngón tay hoặc một miếng vải khô và triệt để rửa sạch răng với nước ấm.

Được sử dụng công cụ tái sử dụng không phải là chủ đề.

Chứng

Các dấu hiệu chính cho việc sử dụng các dải làm trắng Crest 3D White tôi nghĩ:

 • Mảng bám răng vàng, xám.
 • Pigment điểm.

Fit họ cũng là những người:

 • khói
 • Thường xuyên uống trà và cà phê,
 • Ăn rất nhiều sô cô la và đồ ngọt.

Chống chỉ định

Chống chỉ định vẫn tồn tại:

 • Impossible cho trẻ em dưới 18 tuổi
 • phản ứng dị ứng với các thành phần.
 • nha chu.
 • men bị ảnh hưởng.
 • Quá mẫn.
 • Nhiều răng poluchennyh với trám và vương miện.
 • Sự có mặt của một tấm kim loại san lấp mặt bằng.
 • Bệnh: hen suyễn, động kinh, tăng huyết áp.
cấm việc sử dụng làm trắng dải cho răng Crest 3D White phụ nữ mang thai và các bà mẹ trong thời kỳ cho con bú.

Mua ở đâu

Để mua Crest 3D White không phải sống trong một thành phố lớn: Moscow, SPb. công cụ để có thể ở khắp mọi nơi. Đó là duy nhất trong nhà thuốc nó vẫn là không có sẵn. Để thực hiện việc mua mong muốn, là trên trang web chính thức để đặt hàng bằng cách viết tên của mình, quốc gia, số điện thoại trong một hình thức đặc biệt. Khi bạn gọi đơn vị tư vấn chỉ cần để xác nhận việc áp dụng.

Một đánh giá của các dải cho răng làm trắng Crest 3D White là một phương pháp thuận tiện cho việc tạo ra một nụ cười Hollywood và chăm sóc răng miệng. American Express-phương pháp để khôi phục nụ cười trắng – Crest 3D White dòng Nha khoa Crest 3D White là gì. Ban đầu, họ bắt đầu để sản xuất các công ty Procter nổi tiếng & amp; Gamble. hệ thống làm trắng là một thuận lợi, mềm mại …
Thái Minh Tuệ
About Thái Minh Tuệ 496 Articles
Có rất nhiều điều có thể nói về Thái Minh Tuệ, nhưng hai điều lớn nhất cần biết là sshe dí dỏm và khôi hài. Tất nhiên sshe cũng khoan dung, chu đáo và sâu sắc, nhưng cũng rất cân bằng. Sự dí dỏm của cô, mặc dù sshe thường yêu thích. Bạn bè thường xuyên dựa vào đó và tính tự phát của mình bất cứ khi nào họ cần trợ giúp hoặc giúp đỡ. Dĩ nhiên không ai hoàn hảo và Thái Minh cũng chia sẻ ít ngày. Sự thiếu suy nghĩ và thiếu trách nhiệm của cô ấy không phải là lý tưởng và ngoài những gì mọi người sẵn sàng giải quyết. May mắn là cảm giác hài hước của cô ấy giúp đảm bảo rằng những ngày này có rất ít.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*